เปรี้ยว ทัศนียา ปลื้มร่วมงานดาราวิดีโอ ลงละคร เล่ห์นางหงส์


 เปรี้ยว ทัศนียา ปลื้มร่วมงานดาราวิดีโอ ลงละคร เล่ห์นางหงส์
เปรี้ยว ทัศนียา

เปรี้ยว สุดปลื้มร่วมงาน ดาราวิดีโอ ค่ายในฝัน ส่งบทท้าทายฝีมือทางการแสดง
(ดาราวิดีโอ)

          ถือว่าเป็นนางเอกดาวรุ่งดวงใหม่ของช่อง 7 สี ที่น่าจับตามองที่สุดในตอนนี้ เพราะกำลังมีผลงานอย่างต่อเนื่อง สำหรับสาวเปรี้ยว ทัศนียา การสมนุช กับผลงานชิ้นล่าสุดในละครเรื่อง เล่ห์นางหงส์ ของค่ายดาราวิดีโอ ที่สาวเจ้าได้มีโอกาสมาร่วมงานกับที่นี่เป็นครั้งแรก ก็ติดใจกับการต้อนรับที่แสนจะอบอุ่นเปรียบเสมือนครอบครัวเดียวกัน นอกจากนี้ยังได้เปลี่ยนคาแรคเตอร์เป็นนั่นเป็นนี่ ท้าทายความสามารถทางการแสดงไม่น้อยเลยจ้า

          สาวเปรี้ยว เล่าว่า "ตื่นเต้นสุด ๆ เลยค่ะ ที่ได้มีโอกาสมาร่วมงานกับทางดาราวิดีโอเป็นครั้งแรก เป็นค่ายละครที่เปรี้ยวอยากร่วมงานด้วยมากที่สุดอีกที่เลยคะ พอได้มีโอกาสมาร่วมงานก็ยิ่งทำให้เราคิดไม่ผิดเลย เพราะที่นี่น่ารักมาก ทีมงานทุก ๆ คนเป็นกันเอง ดูแลไม่มีขาดตกบกพร่อง ยิ่งทำให้เราอยากมากองถ่ายบ่อย ๆ ความรู้สึกว่าเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน อบอุ่น คอยช่วยเหลือ แนะนำเราตลอด ยิ่งเฉพาะในเรื่องของการแสดง เรื่องนี้เปรี้ยวตั้งใจมากคะ เพราะบทค่อนข้างท้าทายความสามารถอยู่พอสมควร ต้องเปลี่ยนคาแรคเตอร์ไปเรื่อย ๆ บ้างทีก็มีแอบงง ๆ เหมือนกันค่ะ (หัวเราะ)  แต่พี่แดง ผู้กำกับ ก็จะคอยอธิบายตีความของตัวละครตัวนี้ให้เราตลอด มีอะไรที่เราไม่เข้าใจก็สามารถปรึกษาได้

          เรื่องเปรี้ยวรับบทเป็น มะนาว สาวจอมแก่น สุดห้าว สู้คน ไม่ยอมแพ้อะไรง่าย ๆ ปากกัดตีนถีบต้องปลอมตัวเป็นนั่นเป็นนี่ไปเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็น นักร้องคาเฟ่ คุณหนูไฮโซ นักข่าว ขายไข่หงส์ ถือว่าเป็นเรื่องที่เปรี้ยวต้องทำการบ้านอย่างหนักอีกเรื่องเลยค่ะ แต่เปรี้ยวก็ชอบนะคะถือว่าเราได้มีการพัฒนาไม่ย่ำอยู่กับที่ แล้วแฟน ๆ ละครก็จะได้เห็นว่าเราก็สามารถเล่นอะไรที่มันแตกต่างออกไปได้ ไม่ซ้ำซาก จำเจ คนดูจะได้ไม่เบื่อ เรียกว่าคืนกำไรให้แฟน ๆ ละครค่ะ"อ่านเรื่องย่อละคร ซีรีส์ฮิต ๆ ตัวอย่างละคร ข่าวดารา รูปดารา ข่าวละคร คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
ดาราวิดีโอ
เปรี้ยว ทัศนียา ปลื้มร่วมงานดาราวิดีโอ ลงละคร เล่ห์นางหงส์ โพสต์เมื่อ 22 มกราคม 2557 เวลา 11:53:21 57 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เปรี้ยว ทัศนียา ปลื้มร่วมงานดาราวิดีโอ ลงละคร เล่ห์นางหงส์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP