อย่าพลาด! สูตรเสน่หา ตอนจบคืนนี้

สูตรเสน่หา
สูตรเสน่หา

สูตรเสน่หา
สูตรเสน่หา

สูตรเสน่หา
สูตรเสน่หา

สูตรเสน่หา
สูตรเสน่หา

สูตรเสน่หา
สูตรเสน่หา

สูตรเสน่หา
สูตรเสน่หา


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ไทยรัฐ

          และแล้วเรื่องราวของ "อลิน" นางเอกสาวไฮโซ สวย เริ่ด เชิด หยิ่ง วีน เหวี่ยง เอาแต่ใจ ชอบอาละวาด และอื่น ๆ อีกมากมายชนิดที่ไม่มีนางเอกเรื่องไหนเค้าเป็นกัน ที่รับบทโดย แอน ทองประสม กับ "ครูกุ๊ก" ครูสอนทำอาหารสุดหล่อมาดเท่ ขวัญใจสาว ๆ ทั้งในจอและนอกจอ อย่าง เคน ธีรเดช ก็กำลังจะปิดฉากลงแล้วในคืนวันพุธนี้

          แหม...กำลังดู สูตรเสน่หา กันมันส์ ๆ ก็จะจบลงอีกเรื่องแล้วหรือเนี่ย ยังแอบฮาน้ำตาเล็ดกับบทบาทของสาว "อลิน" ไม่หายเลยว่ามะ ก็สาว แอน ทองประสม เธอเล่นแบบถวายชีวิตเลยจริง ๆ จนคนดูยิ้มไปขำไปกับความเว่อร์ของสาวเจ้า (แม้กระทั่งตอน "อลิน" ถูกจับเป็นตัวประกัน มีปืนจ่อศีรษะอยู่แท้ ๆ ก็ยังฮาเลย คิดดู)

          และในตอนจบวันนี้ ก็ยังมีฉากให้ผู้ชมลุ้นระทึกอีกว่า ความรักของ "ครูกุ๊ก" กับ "อลิน" จะลงเอยอย่างไรกันแน่ ซึ่งแน่นอนว่า ความเว่อร์บวกฮา ของ "อลิน" ยังไม่จบลงง่าย ๆ โดยเป็นตอนที่ "คุณเล็ก" (วิลลี่) กับ "โสภิตา" (พิม-ซอนย่า) ตัดสินใจจัดพิธีแต่งงานกันอีกครั้ง ซึ่ง "อลิน" กับ "ครูกุ๊ก" รับเป็นเพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาวให้ แต่ระหว่างพิธี จู่ ๆ "อลิน" ก็คุกเข่าขอ "ครูกุ๊ก" แต่งงานซะงั้น จน "ครูกุ๊ก" ต้องแย่งคุกเข่าและขอ "อลิน" แต่งงานแทน เพื่อแก้หน้าให้หญิงสาว (โอ้... She ช่างกล้า)

          เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป แล้ว "อลิน" จะป่วนอะไรอีกหรือไม่ในวินาทีสุดท้าย "ครูกุ๊ก" จะยอมทนนิสัยของ "อลิน" ได้จริงหรือ คงต้องติดตามชมกันเองนะจ๊ะ ในสูตรเสน่หาตอนจบวันนี้ อ่อ...แว่ว ๆ มาว่า จะมีฉากจูจุ๊บของสองพระนางเค้าด้วย สาว ๆ ยิ่งไม่ควรพลาดเลยล่ะขอขอบคุณข้อมูลจาก


อย่าพลาด! สูตรเสน่หา ตอนจบคืนนี้ โพสต์เมื่อ 22 ธันวาคม 2552 เวลา 10:21:16 219 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อย่าพลาด! สูตรเสน่หา ตอนจบคืนนี้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP