เรื่องย่อละคร เหนือมนุษย์


เหนือมนุษย์  ละครเหนือมนุษย์ ละครช่อง7

ละครเหนือมนุษย์ บทประพันธ์โดย : รัชนี / คฑาหัสต์
ละครเหนือมนุษย์  บทโทรทัศน์โดย : รัชนี / คฑาหัสต์
ละครเหนือมนุษย์ กำกับการแสดงโดย : ณรงค์  ปุนบุตรดา
ละครเหนือมนุษย์  ผลิตโดย : ค่าย ดาราวีดีโอ จก.
ละครเหนือมนุษย์ ออกอากาศทางช่อง 7 สี เร็ว ๆ นี้

เรื่องย่อเหนือมนุษย์

          ณ วิทยาลัยประจิม กระถิน/อินทุกา (ดาวิกา โฮเน) สาวจอมแก่นแสบซ่าส์ คอยดูแลอารักขา แก้วรุ้ง (อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์) เพื่อนสาวแสนสวย นิสัยดีจากการกลั่นแกล้งของแก๊งสามสาวรสผลไม้ คือ ขนุน (ณัฐวรา หงษ์สุวรรณ), ลำไย (สวกร ติยะสวัสดิ์กุล), ลิ้นจี่ (ณัฐธยาน์ สุวรรณโรจน์) ที่อิจฉาแก้วรุ้งได้รับเลือกเป็นดาวเด่นในการคัดเลือกเชียร์ลีดเดอร์ประจำคณะ โดยหลอกแก้วรุ้งไปขังไว้ที่ตึกหลังวิทยาลัย แล้วบอกคณะกรรมการว่าแก้วรุ้งไม่สบาย ขอสละสิทธิ์

          กระถินได้ยินเลยรู้ว่าเป็นแผนของสามสาวนี้แน่นอน จึงแกล้งทำเป็นว่าบอร์ดไฟฟ้าในงานระเบิดและโยนประทัดใส่พวกนั้น แล้วรีบไปช่วยแก้วรุ้งทันที จนมาถึงห้องน้ำหญิงเปิดประตูหาแก้วรุ้งกลับเปิดมาเจอ ต๋อง หรือ ตรัยเทพ โอชาวานิช (ชนะพล สัตยา) หนุ่มน้อยหน้าใส แต่เซ่อซ่าจนถูกรุ่นพี่ในชมรมคนเล่นกล้ามแกล้งอยู่บ่อย ๆ กำลังแก้ผ้าอาบน้ำอยู่ หลังจากโดนแกล้งให้ยกดรัมเบลจนเป็นลมแล้วรุมเขียนหน้าต๋องเละเป็นหมีแพนด้า และ อู๊ด (สุรบดินทร์ สมบัติเจริญ) เพื่อนตัวแสบก็แอบสลับป้ายห้องน้ำชายเป็นห้องน้ำหญิงอีก ทำให้กระถินมาเจอต๋องในสภาพโป๊ และคิดว่าเป็นโจรปล้นสวาท เลยคว้าไม้ถูพื้นไล่ตีต๋องทั่ววิทยาลัย

          ด้านแก้วรุ้งพยายามหนีออกจากตึกที่ถูกล็อคไว้แน่นหนา ได้ยินเสียงแซกโซโฟนดังกังวานเข้ามา เดินไปตามเสียงเพลงมาพบกับ เหมันต์ (ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม) หนุ่มหน้าหยกสไตส์เกาหลี ทันทีที่พบกันทั้งสองสบตากันเสมือนว่ามีอำนาจดึงดูดคนทั้งสองไว้ตั้งแต่แรกพบ ทันใดนั้นโคมไฟอันใหญ่ก็หลุดร่วงลงมาใส่แก้วรุ้ง เหมันต์พุ่งมาช่วยด้วยความเร็วมากและเอาแขนป้องโคมไฟไว้ โคมไฟกลับระเบิดแตกละเอียดร่วงลงบนพื้นอย่างอัศจรรย์พร้อมกับแก้วรุ้งตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้วช็อกสลบไป

          ส่วนต๋องหนีการไล่ล่าของกระถินลงมาหลบในบ่อกบของ ดร.ชาติ หรือ อาจารย์เพี้ยน (สุรวุฑ ไหมกัน) ที่ชอบทำตัวพิลึกพิลั่นและมีพฤติกรรมแปลก ๆ ระหว่างต๋องหลบอยู่ มีงูเห่าตัวใหญ่แผ่แม่เบี้ยอยู่ข้าง ๆ ต๋องตกใจร้องสุดเสียงจนกระถินสะดุ้งล้มลงแล้วสร้อยพระนาคปรกที่ใส่ติดตัวอยู่ตลอดหลุดออก ทำให้อยู่ ๆ ท้องฟ้าสั่นสะเทือนพร้อมกับมีสายรุ้งเปล่งประกายบนศีรษะกระถิน และด้วยพลังจิตในตัวกระถิน ทำให้งูเห่าเผ่นหนีทันทีที่กระถินตวาดไล่

          ต๋องตะลึงล้มหมดสภาพ กระถินจึงพามาปฐมพยาบาลที่ห้องพยาบาลจจนมาเจอกับแก้วรุ้ง แก้วรุ้งบอกทุกคนว่าเหมันต์ช่วยเธอจากเหตุโคมไฟหล่นลงมาใส่ แต่ไม่มีใครเชื่อเพราะโคมไฟยังปกติ และเหมันต์กลับว่าเธอฝันกลางวัน ทำให้แก้วรุ้งไม่เข้าใจว่าทำไมต้องโกหกด้วย

          เหมันต์เป็นลูกบุญธรรมของ ดร.อมร เหมราช (ศรุต วิจิตรานนท์) นักธุรกิจผู้มีเสน่ห์และชื่อเสียง ทั้งยังเป็นผู้ก่อตั้งวิทยาลัยประจิมแห่งนี้เพื่อเป็นที่ศึกษาของเหมันต์ เขาตามหาเหมันต์จนมาเจอกับกระถินที่ปลื้มในความเก่งของเขาแล้วขอลายเซ็นต์ เหมันต์ได้พบกับต๋อง เพื่อนรักวัยเด็กที่สถานสงเคราะห์เด็กกำพร้า

          แต่พวกเขาต่างกันสุดขั้ว ต๋องได้อยู่กับ แป๊ะเล้ง (เด่น ดอกประดู่) และ แม่สำลี (ปัทมา ปานทอง) พ่อแม่บุญธรรมที่ขายบะหมี่เกี๊ยว ถึงจะจนแต่ก็มีความสุขเพราะแป๊ะเล้งและแม่สำลีรักและดูแลสั่งสอนอย่างดีต่างกับเหมันต์ที่ดร.อมรเลี้ยงไว้เพื่อเป็นทาสรับใช้สายพันธุ์พิเศษ คอยทำงานลับให้โดยไม่เคยใส่ใจดูแล จะเรียกเป็นลูกเฉพาะเวลาอยู่ต่อหน้านักข่าว โดยมี กินรี (มาริสา อานิต้า) มือขวาของดร.อมรคอยควบคุมเหมันต์

          อาจารย์เพี้ยนปลอมตัวเป็นตัวตลกมากำชับให้กระถินใส่สร้อยพระนาคปรกไว้ตลอดเวลาเพราะอาจารย์เพี้ยนเป็นพ่อของกระถิน แต่จำต้องปิดไว้ เนื่องจากมีบัญชีแค้นกับดร.อมรที่เคยเป็นเพื่อนรักของเขา

          เมื่อเจ็ดปีก่อน เขาชื่อดร.ชาติ ชโรดมร่วมมือกับดร.อมรคิดค้นยาต้านมะเร็งสูตรใหม่โดยมีกินรีเป็นหนูทดลองแล้วรักษาได้จริง ๆ เขาจะนำไปให้หน่วยงานรัฐ แต่ดร.อมรขัดขวางจะเอาไปผลิตขายเอง แล้วไล่ฆ่าเขา เขาหนีตายมาซ้อนแผนหลอกดร.อมรเข้าห้องฉายรังสีแล้วปล่อยรังสีออกมาเต็มพิกัด ทำให้ร่างดร.อมรสลายไปในพริบตา แล้วรีบไปพา เอมอร (จุฑาทิพย์ ครุธามาศ) ภรรยาและอินทุกาลูกสาวหนีแต่กลับมาเจอดร.อมรในร่างอมนุษย์เพราะได้รับรังสีแล้วไม่ตายกลับมีพลังวิเศษเข้าขัดขวาง

          เอมอรเข้าบังลูกกระสุนให้เขาจนได้รับบาดเจ็บ ทันใดนั้น สร้อยพระนาคปรกที่คล้องคออินทุการ่วงหล่น ทำให้ท้องฟ้าสั่นสะเทือน เกิดสายรุ้งขึ้น อินทุกามีพลังจิตแล้วใช้พลังพุ่งใส่ดร.อมรกระเด็นหายไป เอมอรปิดเรื่องอินทุกามีพลังพิเศษไม่ให้เขารู้ตลอดมา โดยให้สวมสร้อยพระนาคปรกไว้ตลอดเวลาเพื่อควบคุมไม่ให้อินทุกาใช้พลังนี้

          แต่แล้วเอมอรก็สิ้นใจ เขาพาอินทุกาหนีมาเจอกับกินรีที่เป็นผีดิบไปแล้ว ไล่ล่าจนอินทุกาตกเหว เขาถูกกินรีจับไปให้ดร.อมรแต่เขาแกล้งเป็นบ้าเสียสติ ดร.อมรจึงส่งเขาไปไว้ที่โรงพยาบาลบ้า ผ่านมาสิบเจ็ดปีเขาหนีออกจากโรงพยาบาลบ้าได้และศัลยกรรมใบหน้าใหม่ แล้วสมัครเข้าเป็นอาจารย์สอนวิชาคหกรรมที่วิทยาลัยของดร.อมร

          ต๋องตกหลุมรักแก้วรุ้งหลังจากที่เธอยื่นผ้าเช็ดหน้าช่วยซับเลือดให้ต๋องที่โดนเพื่อนซ้อมมา แก้วรุ้งเป็นเหยื่อรายต่อไปที่เหมันต์จะล่าไปให้ดร.อมรดูดเลือด เพราะด้วยความหล่อเหลาของเหมันต์ทำให้สาว ๆ คลั่งไคล้เขามาก เขาจึงหลอกล่อหญิงสาวไปให้ดร.อมรแล้วจัดฉากว่าเป็นการฆ่าตัวตายหรือใช้ยาเสพติดเกินขนาด แต่ดร.อมรทำทีเป็นช่วยเหลือเงินทำขวัญและแสดงความเสียใจกับครอบครัวของหญิงสาวเหล่านั้น สร้างความปลื้มให้กระถินรีบเข้าไปสัมภาษณ์ทันที

          ดร.อมรสะดุ้งเมื่อเห็นแพระนาคปรกที่คอของกระถิน กระถินบอกว่า ยายบัว (อรสา อิศรางกูรฯ) เป็นคนให้ใส่ติดตัวไว้ตั้งแต่เด็ก ดร.อมรไม่รู้ว่ากระถินกับอินทุกาเป็นคน ๆ เดียวกัน เพราะวันที่อินทุกาตกเหวดันร่วงลงมาอยู่บนกอกระถินแล้วยายบัวมาเจอเก็บไปเลี้ยง และให้ใส่สร้อยพระนาคปรกที่ติดตัวมาไว้ตลอดเผื่อจะได้เจอพ่อแม่

          ต๋องกับเหมันต์ได้เจอกันอีกครั้ง เหมันต์กลับไล่ให้ต๋องไปเรียนที่อื่น เพราะเป็นห่วงเพื่อนรักไม่อยากให้ได้รับอันตราย กระถินถูกแก็งสามสาวรสผลไม้แก้แค้นจ้างคนมาทำร้าย ต๋องเข้ามาช่วยโดนชกสลบ สร้อยพระนาคปรกที่คอของกระถินหลุดขาด ทำให้กระถินใช้พลังจิตเล่นงานคนร้ายแตกกระเจิง อาจารย์เพี้ยนคิดว่าต๋องเป็นคนจิตใจดีและจะทำให้เขาเป็นยอดมนุษย์พันธุ์ใหม่เพื่อสู้กับดร.อมร โดยนำร่างเขาขณะสลบเข้าตู้แคปซูลแล้วฉายรังสีเพื่อให้มีพลังพิเศษ

          วันรุ่งขึ้น เขาฟื้นขึ้นมาแล้วสามารถมองเห็นไปได้ไกลแสนไกล เห็นเหตุการณ์ล่วงหน้า มีพลังมหาศาลอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เหมันต์จัดการแก้วรุ้งไปให้ดร.อมร โดยร่วมมือกับกินรีสร้างสถานการณ์ให้เหมันต์เป็นพระเอกขี่ม้าขาวมาช่วยแก้วรุ้งจากคนร้าย เขาหลอกแก้วรุ้งมาได้ แก้วรุ้งเผลอเรียกชื่อต๋อง เหมันต์จึงไม่อยากทำร้ายคนรักของเพื่อนแล้วช่วยพาเธอกลับหอพัก แก้วรุ้งมาเจอกินรีจะจับตัวเธอ แก้วรุ้งเห็นเขี้ยวผีดิบของกินรี เลยตกใจพลัดหล่นตกสะพาน จนน้ำมีเลือดแดงขึ้นมา กินรีเข้าใจว่าเธอตายแล้ว และวางแผนว่าเธอฆ่าตัวตาย กระถินไม่เชื่อ คิดว่าเป็นการฆาตกรรมและเชื่อว่าเป็นฝีมือของต๋องจากคำพูดของดร.อมรและกินรีที่ใส่ร้ายเขา

          อาจารย์เพี้ยนเป็นพยานให้ต๋องเพราะเมื่อคืนเขาอยู่กับอาจารย์ทั้งคืน อาจารย์เพี้ยนรับปากว่าจะหาฆาตกรให้ได้ และขอร้องให้เขาช่วยปราบปีศาจ ความจริงเหมันต์ช่วยชีวิตแก้วรุ้งมาไว้ที่บ้านพักชายทะเล และเลือดเมื่อคืนก็เป็นเลือดของเขาจากการถูกทำร้าย เขาไม่สามารถบอกความจริงกับเธอเรื่องดร.อมร จึงกุเรื่องว่าที่ทำไปเพื่อต้องการเอาชนะต๋อง

          ต๋องหนีการติดตามของกระถินที่หาตัวฆาตกรฆ่าแก้วรุ้ง มาเจอกับกินรีที่กำลังจะฆ่ากระถิน ต๋องช่วยกระถินไว้ไม่ให้ตกสะพานด้วยพลังพิเศษแต่กินรีหนีไปได้ และอธิบายกับกระถินว่าเขาฆ่าคนที่ตัวเองรักไม่ได้ กระถินรู้สึกน้อยใจต๋อง ส่วนเหมันต์เริ่มรู้สึกรักแก้วรุ้งมากขึ้น ทำให้กินรีจับพิรุธได้ประกอบกับเขาไม่ยอมล่าเหยื่อมาให้ดร.อมรเลย เขาต้องต่อสู้ฆ่าฟันกับต๋อง อาจารย์เพี้ยนและอู๊ดร่วมมือกันทลายรังดร.อมร เหมันต์กลับมารักษาตัวที่บ้านชายทะเลโดยมีแก้วรุ้งเป็นคนคอยดูแล

          ทั้งคู่เริ่มรักกันมากขึ้น เหมันต์เผลอกลายสภาพเป็นผีดิบ ทำให้แก้วรุ้งเสียใจมาก หนีมาหาต๋องและกระถิน ส่วนกินรีแอบสะกดรอยตามมาฆ่าแก้วรุ้ง ต๋องต่อสู้กับกินรี ทันใดนั้น สร้อยพระนาคปรกของกระถินร่วงหล่น กระถินใช้พลังพิเศษไล่กินรีไปได้แต่กินรีคว้าตัวแก้วรุ้งไปด้วย ดร.อมรแค้นเหมันต์ทรยศ เขาสั่งให้เหมันต์กัดคอแก้วรุ้ง เหมันต์ทำไม่ได้ เขาต้องไปเอาตัวกระถินมาแลกเปลี่ยน ดร.อมรถึงจะยอมปล่อยตัวแก้วรุ้ง

          เขาดักจับกระถินในงานวันเกิดของอาจารย์เพี้ยน กระถินรู้ว่าอาจารย์เพี้ยนเป็นพ่อ แต่ต้องยอมเสี่ยงวางแผนกับเหมันต์เพื่อไปแลกตัวแก้วรุ้งคืนมา แม้ต๋องรักเธอไม่ยอมให้ไป เธอยืนยันทำตามแผนใส่ร้ายว่าฆาตกรที่ฆ่าแก้วรุ้งคืออาจารย์เพี้ยนและต๋องจึงโดนจับเข้าห้องขัง

          ต๋องเสียใจมาก ที่เธอต้องแต่งงานกับดร.อมรและถูกกัดเป็นผีดิบ กินรีไม่พอใจอย่างมากเพราะเธอรักดร.อมร จึงลอบฆ่ากระถิน แต่ถูกดร.อมรจัดการฆ่าทิ้ง เหมันต์กับแก้วรุ้งถูกขังอยู่ในคุก เหมันต์โดนแก๊งสามสาวรสผลไม้ที่กลายเป็นสาวกผีดิบของดร.อมรคอยฉีดยาพิษให้ร่างกายเน่าเปื่อยไปเรื่อย ๆ

          ในงานแต่งงานของดร.อมรกับกระถิน อู๊ดกับเพื่อน ๆ มาช่วยต๋องและอาจารย์เพี้ยนหนีออกมาจากห้องขังได้แล้วไปช่วยแก้วรุ้งกับเหมันต์ออกจากคุกดร.อมร ทั้งหมดมาแฉความจริงว่าดร.อมรเป็นปีศาจให้ทุกคนรู้ แล้วดร.อมรจะปกปิดความจริงไว้ได้หรือไม่ และใครจะเป็นฝ่ายชนะ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตามชมกันต่อไปใน ละครเหนือมนุษย์  ทางช่อง 7 สี ละครเหนือมนุษย์ เตรียมออกอากาศเร็ว ๆ นี้

รายชื่อนักแสดงนำในละคร เหนือมนุษย์

ชนะพล  สัตยา   แสดงเป็น   ตรัยเทพ / ต๋อง   ในละคร เหนือมนุษย์
ณัฏฐ์  ทิวไผ่งาม   แสดงเป็น   เหมันต์   ในละคร เหนือมนุษย์
ดาวิกา  โฮเน   แสดงเป็น   อินทุกา / กระถิน   ในละคร เหนือมนุษย์
อัญรินทร์  ธีราธนันพัฒน์   แสดงเป็น   แก้วรุ้ง   ในละคร เหนือมนุษย์
สุรวุฑ  ไหมกัน   แสดงเป็น   ดร.ชาติ / อ.เพี้ยน   ในละคร เหนือมนุษย์
ศรุต  วิจิตรานนท์   แสดงเป็น   ดร.อมร   ในละคร เหนือมนุษย์
มาริสา  อานิต้า   แสดงเป็น   กินรี   ในละคร เหนือมนุษย์
สุรบดินทร์     สมบัติเจริญ   แสดงเป็น   อู๊ด   ในละคร เหนือมนุษย์
ชวนภ  โพธิ์ประเสริฐ   แสดงเป็น   ลูกกบ   ในละคร เหนือมนุษย์
ณัฐวรา หงษ์สุวรรณ   แสดงเป็น   ขนุน   ในละคร เหนือมนุษย์
ณัฐธยาน์  สุวรรณโรจน์   แสดงเป็น   ลิ้นจี่   ในละคร เหนือมนุษย์
สวกร  ติยะสวัสดิ์กุล   แสดงเป็น   ลำไย   ในละคร เหนือมนุษย์
เด่น  ดอกประดู่   แสดงเป็น   แป๊ะเล้ง   ในละคร เหนือมนุษย์
ปัทมา  ปานทอง   แสดงเป็น   สำลี   ในละคร เหนือมนุษย์
ธาดา  โพธิวิหค   แสดงเป็น   เจษฎา   ในละคร เหนือมนุษย์
คนางค์  ดำรงหัด   แสดงเป็น   จีรนุช   ในละคร เหนือมนุษย์
อรสา  อิศรางกูร ณ อยุธยา   แสดงเป็น   ยายบัว   ในละคร เหนือมนุษย์
จุฑาทิพย์  ครุธามาศ   แสดงเป็น   เอมอร   ในละคร เหนือมนุษย์
ศรสวรรค์  ภู่วิจิตร   แสดงเป็น   ผู้สื่อข่าว   ในละคร เหนือมนุษย์
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
ดาราวีดีโอ


-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 632 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เหนือมนุษย์
นัททิว หน้าตาหล่อแถมเสียงหล่อ
จากคุณ -fgh เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2015-05-08 05:59:09 ]
ความคิดเห็นที่ 631 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เหนือมนุษย์
ชอบอ๊อฟ หล่อ น่ารักดี ขอให้มีละครเยอะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ นะจะติดตามละครทุกเรื่องตลอดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ รักอ๊อฟจัง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-28 21:54:26 ]
ความคิดเห็นที่ 630 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เหนือมนุษย์
ชอบกระถินกะต๋อง ฮาๆน่ารักดี เล่นเป็นธรรมชาติ ดูแล้วไม่เครียด ไม่เหมือนคู่เหมันต์กะแก้วรุ้งดูแล้วซีเรียส เซ็งๆ
จากคุณ ดูเอาฮา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-28 21:45:50 ]
ความคิดเห็นที่ 629 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เหนือมนุษย์
ชอบอ๊อฟที่สุดของที่สุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ถ้าไม่หล่อ ไม่เก่งจริงก็คงไม่ได้แสดงเป็นพระเอกหรอกนะ
จากคุณ คนรัก Aof เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-28 21:40:28 ]
ความคิดเห็นที่ 627 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เหนือมนุษย์
จากคุณ ไทย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-28 19:45:20 ]
ความคิดเห็นที่ 626 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เหนือมนุษย์
พี่ใหม่สวยมาก
จากคุณ สุพรรษา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-19 12:23:47 ]
ความคิดเห็นที่ 625 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เหนือมนุษย์
นิททิวหล่อมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ สุพรรษา แป้นนวล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-18 09:04:47 ]
ความคิดเห็นที่ 624 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เหนือมนุษย์
ใหม่กับทับทิมสวยมาก
จากคุณ สุพรรษา แป้นนวล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-18 08:57:06 ]
ความคิดเห็นที่ 623 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เหนือมนุษย์
ใหม่สวยมากและน่ารักมากเรื่องนี้อยากให้เล่นคู่กับอ๊อฟ
จากคุณ สุพรรษา แป้นนวล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-18 08:53:00 ]
ความคิดเห็นที่ 622 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เหนือมนุษย์
สนุกมาก
จากคุณ สุพรรษา แป้นนวล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-16 08:14:04 ]
ความคิดเห็นที่ 621 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เหนือมนุษย์
9
 • D
 • จากคุณ ต้นข้าว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-15 14:34:46 ]
  ความคิดเห็นที่ 620 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เหนือมนุษย์
  สนุกมากค่ะตอนนี้กำลังดูอยู่เลยค่ะ
  จากคุณ ธัชชา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-15 14:32:36 ]
  ความคิดเห็นที่ 619 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เหนือมนุษย์
  ทับทิมสวยน่ารักมากเรื่องนี้อยากให้เล่นคู่กับนัททิวอีกจัง
  จากคุณ คนรักนัททิว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-04 15:20:33 ]
  ความคิดเห็นที่ 618 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เหนือมนุษย์
  =
  จากคุณ dfsffsf เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-04 15:06:01 ]
  ความคิดเห็นที่ 617 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เหนือมนุษย์
  ไม่ชอบนัททิวตรงที่หล่อกว่าพระเอก
  จากคุณ คนชอบพระเอก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-04 15:02:41 ]
  ความคิดเห็นที่ 616 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เหนือมนุษย์
  อย่ากให้ออฟเล่นคู่กันหญิงกัญญารัตน์อีก
  เเละนัททิวหล่อมากกกกกกกกกกกกกๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  จากคุณ abcdefg เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-04 14:53:23 ]
  ความคิดเห็นที่ 615 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เหนือมนุษย์
  ละครแย่จริงๆน้ะค่ะ ทั้งบทเรื่อง ทั้งตัวละครที่แสดงไม่สมจริง ดูแล้วหงุดหงิด ตัวละครทำอะไรโง่ๆ น่ารมเสีย จะว่าไม่ต้องดูแต่มันเป็นสิทไม่ใช่หรอ เอามาฉายแต่ไม่มีคุณภาพ
  จากคุณ ละครโง่ๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-02 14:29:36 ]
  ความคิดเห็นที่ 614 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เหนือมนุษย์
  ใหม่สวยมาก
  ปล ดร.อมร หล่ออ่ะ-////-
  จากคุณ เด็กน้อย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-01 15:06:45 ]
  ความคิดเห็นที่ 613 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เหนือมนุษย์
  แล้วมันเหมือน ทไวไลท์ ตรงไหน ?
  มีผีดิบเหรอ?
  งั้น ทไวไลท์ ก็ ก็อปเขามาเหมือนกันสิ
  จากคุณ Nisnoi เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-30 14:35:45 ]
  ความคิดเห็นที่ 612 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เหนือมนุษย์
  นัททิว หล่อ มากกกกกกกกกกกกกกกก
  จากคุณ นาok เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-27 15:33:38 ]
  ความคิดเห็นที่ 611 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เหนือมนุษย์
  ใหม่น่ารัก
  จากคุณ เด็กถ้ำเต่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-26 09:33:26 ]
  ความคิดเห็นที่ 609 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เหนือมนุษย์
  AOF เท่มากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
  จากคุณ BEEM เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-11 11:01:40 ]
  ความคิดเห็นที่ 608 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เหนือมนุษย์
  พี่นัททิวหล่อมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  จากคุณ มลทิชา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-02-20 16:21:36 ]
  ความคิดเห็นที่ 607 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เหนือมนุษย์
  ว่าแรงงงงงงงงงงงงไปป่ะ
  จากคุณ จากผู้หวังดี ประสงค์รัก กัน เดอะสตาร์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-12 11:27:07 ]
  ความคิดเห็นที่ 606 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เหนือมนุษย์
  ละครเหนือมนุษย์ เรื่องนี้ดับสุดๆเรตติ้งห่วย เพราะมี ยายอ๊อฟ โค่ย แสดงไง ถ้านัททิวเป็นพระเอก ละครเหนือมนุษย์ เปรี้ยงแน่ๆ
  จากคุณ เกลียด อ๊อฟ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-08 22:13:22 ]
  ความคิดเห็นที่ 605 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เหนือมนุษย์
  เค้าติชมละครไม่เห็นผิดเลยนิ เค้าทำเพื่อมาให้เราแสดงความคิดเห็นไม่ใช่หรอ คิดมั่งสิครับ
  จากคุณ วอทซาบ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-25 00:22:23 ]
  ความคิดเห็นที่ 604 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เหนือมนุษย์
  อยากให้พี่นัททิวกับพี่ทับทิมเล่นคู่กันอีกน่ะค่ะ เรื่องอะไรก็ได้จัดมาเร็วๆน่ะค่ะ
  จากคุณ มายาวี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-19 10:57:26 ]
  ความคิดเห็นที่ 603 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เหนือมนุษย์
  love natthew af5
  จากคุณ ... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-06 15:51:35 ]
  ความคิดเห็นที่ 602 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เหนือมนุษย์
  คนที่ว่าคนอื่นห่วยน่ะเก่งแต่ว่าคนอื่นแทนที่จะ ชมมาว่าคนอื่นคิดว่าดีแล้วเหรอ
  จากคุณ ... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-06 15:47:03 ]
  ความคิดเห็นที่ 601 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เหนือมนุษย์
  รักพี่นัททิวมากค่ะ ทั้งหล่อ ทั้งน่ารัก หนูชอบมากๆเลยค่ะ รักพี่นัททิวที่สุด
  จากคุณ Pang เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-10-19 04:16:50 ]
  ความคิดเห็นที่ 600 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เหนือมนุษย์
  ขอโทษน่ะค่ะพวกคุณที่ว่าหนังเขาห่วยก็อบเขามาอ่ะ ถ้ารู้ไม่ต้องพูดมากก็ได้ เขาทำให้ดูก็ดีเท่าไร่แล้ว ถ้าว่าไม่สนุกพวกคุณก็อย่ามาดูสิ มาว่าเขาแล้วคุณอ่ะดูไหม ไม่พอใจเงียบบ้างก็ได้น่ะไม่ตายหรอก แล้วไอหนังสืออะไรนั้นเขาอาจไม่ได้ก็บก็ได้(ชอบพี่นัททิวมากกกกกกก)
  จากคุณ อิ้ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-06 12:44:47 ]
  ความคิดเห็นที่ 599 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เหนือมนุษย์
  ขอโทษน่ะค่ะพวกคุณที่ว่าหนังเขาห่วยก็อบเขามาอ่ะ ถ้ารู้ไม่ต้องพูดมากก็ได้ เขาทำให้ดูก็ดีเท่าไร่แล้ว ถึงจะก็อบแต่ก็สนุกอ่ะ ถ้าว่าไม่สนุกพวกคุณก็อย่ามาดูสิ มาว่าเขาแล้วคุณอ่ะดูไหม หาว่าเอฟเฟคไม่ได้เรื่องแล้วถามหน่อยดิทำได้ไหมเอฟเฟคแค่นี้ก็เสียเงินไปมากเท่าไร่ ไม่พอใจเงียบบ้างก็ได้น่ะไม่ตายหรอก แล้วไอหนังสืออะไรนั้นเขาอาจไม่ได้ก็บก็ได้(ชอบพี่นัททิวมากกกกกกก)
  จากคุณ อิ้ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-06 12:40:39 ]
  ความคิดเห็นที่ 598 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เหนือมนุษย์
  รักนันทิวอยากให้แสดงอีก
  จากคุณ ออย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-07-13 09:21:07 ]
  ความคิดเห็นที่ 597 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เหนือมนุษย์
  รักพี่ นัททิวมากกกกกกกคร้า อิอิ จ๊ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  จากคุณ beer45678 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-19 17:03:11 ]
  ความคิดเห็นที่ 596 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เหนือมนุษย์
  รักพี่ นัททิวมากกกกกกกคร้า อิอิ จ๊ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  จากคุณ polovebeer เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-19 16:53:11 ]
  ความคิดเห็นที่ 595 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เหนือมนุษย์
  รักพี่ นัททิวมากกกกกกกคร้า อิอิ จ๊ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  จากคุณ polovebeer เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-19 16:53:11 ]
  ความคิดเห็นที่ 594 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เหนือมนุษย์
  สนุกมากๆ เลย นะคะชอบพี่นัท ทิว
  จากคุณ tnt เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-04-24 10:56:19 ]
  ความคิดเห็นที่ 592 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เหนือมนุษย์
  ใครที่เขียนว่าละครว่านักแสดงขอให้รับรู้ด้วยว่าทีคุณว่าเอ็ฟเฟ็คห่วยละครห่วยทุกอย่าห่วย คุณทำได้อย่าพวกเค้าหรอคะทีมาติคนอื่นเค้าอยู่ได้ ส่วนละครไทยไม่จำเป็นต้องเลียนแบบทไวไลท์ เพราะถ้าเลียนแบบทุกอย่าต้องเหมือนนี้เค้าแค่นำมาประยุกใหม่ มั่วแต่ด่าคนอื่นตัวเองทำได้ไม่ถ้าให้ไปเปรียบเทียบตัวเองก็ห่วยไม่ได้ซักปลายเล็บของพวกเค้าเลย
  นะพวกคุณ
  จากคุณ ป.ล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-04-18 17:58:58 ]
  ความคิดเห็นที่ 590 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เหนือมนุษย์
  จากคุณ ดาวิกา ไหมพรม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-04-01 10:28:58 ]
  ความคิดเห็นที่ 589 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เหนือมนุษย์
  love Natthew and Tubtim. cute perfect couple. handsome beautiful. miss Haemun Kaewroong. wish to see them play a new la korn together again.
  จากคุณ FC Natthew Tubtim เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-03-31 15:14:56 ]
  ความคิดเห็นที่ 588 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เหนือมนุษย์
  คห. 510 514 518 524 555 583 สุดยอดดดด!!!
  ละครเรื่องนี้เอ็ฟเฟ็คโครตห่วย ไม่ได้ว่าไม่สนับสนุนละครไทย แต่ว่าแค่ไม่สนับสนุนละครห่วย!!ที่ไปก็อบเค้ามาก็เท่านั้นเอง
  จะก็อบมาก็ไม่ว่าถ้าก็อบให้สมเกียรติของต้นแบบ ไม่ใช่เป็นได้แค่ละครห่วยๆเอฟเฟคแย่ๆ(มากๆ)
  จากคุณ เกลียดละครเรื่องนี้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-03-30 14:56:44 ]
  ความคิดเห็นที่ 587 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เหนือมนุษย์
  นัททิวหล่อมาก แก้วรุ้งก็สวย ขอให้นอกจอเป็นแฟนกันนะค่ะ (ขอให้นัททิวพาทับทิม(แก้วรุ้ง)ไปเป็นนางเอกมิวสิกวิดิโอสักเพลงนะค่ะ)
  จากคุณ Tarasa เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-03-20 22:54:17 ]
  ความคิดเห็นที่ 586 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เหนือมนุษย์
  จากคุณ ........ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-03-17 16:35:57 ]
  ความคิดเห็นที่ 585 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เหนือมนุษย์
  จากคุณ mang เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-03-14 12:12:53 ]
  ความคิดเห็นที่ 584 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เหนือมนุษย์
  love เหมันต์ มากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  จากคุณ meen เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-03-14 12:11:51 ]
  ความคิดเห็นที่ 583 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เหนือมนุษย์
  ละครเนี่ยน่ะโคตรสถุนสุโค่ยเลย ผมของร้องเถอะครับ อย่าสร้างภาค 2 อีกเลย แค่นี้ผมก้อจะอัปยศอดสูกับละครคุณมากแค่ไหนแล้วรู้ไหม รู้ไหมละครนี้เปนละครขี้และเศษขยะสังคมเลยนะ คุณคิดที่จะเลียนแบบทไวไลท์หรอ อย่างมากละครคุนเนี่ยมันก้อเปนได้แค่ปลายเล็บของทไวไลท์เท่านั้นแหละ อย่าพยายามสร้างละครนี้อีกเลยนะ เพราะว่าสร้างละครไร้สาระและไม่มีประโยชน์อะไรกับปัญญาชนเลยนะครับ โดยเฉพาะอย่างไอ้ตัวเสลดอย่างอ๊อฟ ชนะพล เปนพระเอกที่ไร้สาระและสวะที่สุดในโลก
  จากคุณ คนเกลียดละครขี้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-03-08 18:49:44 ]
  ความคิดเห็นที่ 581 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เหนือมนุษย์
  นัททิวหรอ... เฉยๆอ่ะ
  จากคุณ warintorn เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-03-07 09:01:53 ]
  ความคิดเห็นที่ 580 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เหนือมนุษย์
  ชอบพี่นัททิวมากนะ และอยากให้พี่ดูแลสุขภาพให้ดีนะคะ รักเสมอ
  จากคุณ คนแอบปลื้ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-03-04 13:42:11 ]
  ความคิดเห็นที่ 579 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เหนือมนุษย์
  สนุกที่สุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อยากดูอีก
  จากคุณ nan nan เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-03-03 19:18:23 ]
  ความคิดเห็นที่ 577 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เหนือมนุษย์
  อยากได้พี่นัททิวเป็นเเฟนคะ
  จากคุณ WEERYAY เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-28 11:12:45 ]