เรื่องย่อละคร หอบรักมาห่มป่า


หอบรักมาห่มป่า ละครหอบรักมาห่มป่า  ละครช่อง7

ละครหอบรักมาห่มป่า บทประพันธ์โดย : บัณฑิต  ฤทธิ์ถกล
ละครหอบรักมาห่มป่า บทโทรทัศน์โดย : รัชนี/สิริรัตน์/ธนันณัฏฐ์
ละครหอบรักมาห่มป่า กำกับการแสดงโดย : ณรงค์  ปุนบุตรดา
ละครหอบรักมาห่มป่า ผลิตโดย : ดาราวีดีโอ จำกัด
ละครหอบรักมาห่มป่า ออกอากาศทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.25 น. ทางช่อง 7 สี

เรื่องย่อหอบรักมาห่มป่า

          พี่น้องสองสาว ฉวีวรรณ (ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์) และ ดาหวัน (นาว-ทิสานาฎ ศรศึก)เป็นลูกสาวสุดหวงของ ศิริ (จิ๊บ-เฉลิมพร พุ่มพันธ์วงศ์) เจ้าของกิจการหลายอย่างในจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งฉวีวรรณและดาหวัน เรียนอยู่ในมหาวิทยาลัยเดียวกัน ทั้งสองสาวหน้าตาดีเลยทำให้มีหนุ่ม ๆ มาหลงรัก หนึ่งในนั้นก็มี ชลิต (อ๊อฟ-ชนะพล สัตยา) และ ดนัย (กาย-นวพล วัฒนพานิช) รวมอยู่ด้วย

          ดนัยและชลิตเรียนอยู่สถาปัตยกรรมปีสุดท้าย ด้วยมาดอันยียวนและออกแนวขี้เก็ก ทำให้ฉวีวรรณไม่ค่อยชอบหน้าดนัยและพยายามกีดกันไม่ให้มาใกล้ชิดกับดาหวัน น้องสาวได้ง่าย ๆ ประกอบกับดนัยเป็นชายหนุ่มหน้าตาดีจึงมีสาว ๆ มาหลงใหลหลายคน ฉวีวรรณเลยกลัวว่าดนัยจะทำให้ดาหวันเสียใจ จึงทำให้สองสาวมักจะขัดแย้งกันอยู่บ่อย ๆ ส่วนดาหวันก็ไม่ค่อยชอบ ชลิตหนุ่มหน้าทะเล้นที่มาตามจีบฉวีวรรณเช่นกัน

          ในบรรดาหนุ่ม ๆ ที่ติดพัน ฉวีวรรณ ก็มี กิมจิ (หมู-ธีรภัทร์ แย้มศรี) หนุ่มจอมตื้อที่บ้าทุกอย่างที่เป็นเกาหลี และชอบพูดจาคำหวานจนฉวีวรรณรู้สึกเลี่ยนแทบอ้วก ขนาด แจ๋ (มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์) เพื่อนสนิทของฉวีวรรณเองยังอ่อนใจ กับลูกตื้อไม่เลิกของกิมจิ ส่วนดาหวัน ก้ไม่น้อยหน้ามี บุญทิ้ง (อั๋น-พีรวิชญ์ บุนนาค) หนุ่มภูธรจอมธรรมะธัมโมคอยตาม เช่นกัน ซึ่งฉวีวรรณ ดูจะพอใจที่จะให้น้องสาวคบกับบุญทิ้งมากกว่า เพราะดูเป็นคนซื่อ ๆ ไม่มีพิษมีภัยเหมือนกับดนัย ดาหวันจึงแกล้งเชียร์กิมจิให้จีบฉวีวรรณบ้างเป็นการเอาคืนพี่สาว

          วันหนึ่งฉวีวรรณจับได้ว่าดาหวันขัดคำสั่งแอบนัดพบกับดนัยอีก จึงยื่นคำขาดไม่ให้ดาหวันติดต่อดนัยอีก ด้วยความโกรธ ทำให้ดาหวันหลุดปากออกไปว่าตนจะแต่งงานกับดนัยทันที่ที่เรียนจบ ถ้าใครขัดขวางเธอ เธอจะหนีตามดนัยไปทันที เมื่อได้ยินดังนั้นฉวีวรรณก็ขู่กลับไปว่าถ้าดาหวันแต่งงานกับผู้ชายที่เธอเกลียด เธอก็จะแต่งงานกับชลิตผู้ชายที่ดาหวันไม่ชอบขี้หน้าเหมือนกัน

          เมื่อเรื่องนี้ได้ยินถึงหูของศิริผู้เป็นพ่อ จึงวางแผนให้ดนัยกับชลิตมาพบเพื่อเกลี้ยกล่อมไม่ให้ทั้งคู่รีบร้อนแต่งงาน แต่ศิริกลับถูกดนัยกับชลิตมอมเหล้าจนเมา และหลุดปากจะยกลูกสาวให้โดยไม่รู้ตัว พอศิริสร่างเมาและถูกลูกสาวต่อว่า พร้อมกับสารภาพว่าทั้งคู่พูดไปเพราะต้องการเอาชนะกันแค่นั้น ศิริจึงตัดสินใจพาลูกสาวทั้งสองคนหนีกลับไปที่เชียงใหม่ ส่วนดนัยกับชลิตก็ยกขันหมากมาสู่ขอเก้อ ทั้งสองหนุ่มโกรธมากเลยสืบจนรู้ว่าศิริพาลูกสาวหนีไปไหน ดนัยกับชลิต เลยตามไปที่หมู่บ้านน้ำปด เป็นที่ตั้งของ ศิริฟาร์ม ทั้งคู่ได้พบกับชาวบ้านน้ำปดที่พูดจาเชื่อถือไม่ได้ โดยเฉพาะ ทองอิน (วรพรต ชะเอม) เจ้าของโรงเตี้ยมริมทางเจ้าของฉายา จอมโกหกหน้าตาย หลังจากที่รู้ว่าทั้งคู่ มาทวงสัญญาเรื่องแต่งงานกับศิริ ทองอินจึงแนะนำให้ทั้งคู่พาหนี ดนัยกับชลิตจึงวางแผนปลอมตัวสมัครเป็นคนงานในฟาร์มของศิริ จนรู้ทางหนีเป็นอย่างดี

          ธนวัติ (มิกค์ ทองระย้า) กับ พาณิชย์ (เขต-ธาราเขต เพ็ชรสุกใส) ได้พบกับฉวีวรรณและดาหวัน จึงเกิดพอใจตามประสาหนุ่มเพล์บอยที่เห็นผู้หญิงเป็นของเล่น แต่อำนาจเงินและอิทธิพลของทั้งคู่ก็ไม่สามารถทำให้ฉวีวรรณ และดาหวันตาโตเหมือนผู้หญิงคนอื่น ๆ ตรงกันข้ามทั้งฉวีวรรณและดาหวันกับรู้สึกหมั่นไส้ ไม่ชอบขี้หน้าของทั้งสองคนอย่างมาก แต่ก็ต้องยอมทำดีด้วยเพราะพ่อของเธอขอร้องเอาไว้

          เมื่อดนัยกับชลิตเห็นธนวัติกับพาณิชย์เริ่มสนิทกับทั้งสองสาวมากขึ้น จึงเกิดอาการหึงหวงและคิดว่าต้องเผด็จศึกให้เร็ว ก่อนที่จะถูกแย่งคนรักไป ทั้งคู่วางแผนฉุดสองสาวโดยมีนายทองอินเป็นที่ปรึกษา ทั้งคู่ย่องไปเข้าไปในห้องนอนของสองสาว แล้วใช้กระสอบคุลมหัวของทั้งสองคนก่อนที่จะลากตัวพาไปที่รถ แต่เสียงร้องของฉวีวรรณกับดาหวันได้ปลุกให้ศิริและคนงานตื่น ทั้งหมดพากันไล่ตามดนัยกับชลิต ซึ่งต้องแยกกันพาสองสาวหนีทั้ง ๆ ยังมีผ้าคลุมหัวอยู่

          และเมื่อพ้นจากเขตฟาร์มของศิริไปแล้ว ดนัยจึงรู้ว่าผู้หญิงที่ตัวเองฉุดมานั้นไม่ใช่ดาหวันแต่กลายเป็นฉวีวรรณ ส่วนชลิตลมแทบใส่มื่อรู้ว่าตนฉุดดาหวันมาแทน ดนัยและชลิต จึงต้องพาหนีไปก่อนแล้วค่อยไปแลกตัวคนรักที่จุดนัดพบ ก็คือโรงเตี้ยมของทองอิน

          ดนัยพาฉวีวรรณหนีเข้าป่าอย่างไม่รู้ทิศทาง ส่วนดาหวันกับชลิตก็พลัดหลงกันในป่าลึกอีกด้านหนึ่ง พอธนวัติกับพาณิชย์รู้เรื่องถึงกับลั่นวาจาว่าจะเอาทั้งสองคนมาลงโทษให้ได้ ทั้งสามได้วางแผนกันออกตามหาโดยมี อาหลู่ (ม.ล.ปิยะจันทร์ ประวิตร) พรานแกะรอยชาวเขาเป็นผู้นำทางมักจะพาไปหลงทางอยู่เสมอ ทั้งหมดแยกย้ายกันออกไปเป็นสองกลุ่ม อาหลู่แกะรอยตามไปจนพบเศษผ้าที่ฉวีวรรณฉีกไว้เป็นสัญลักษณ์

          ฉวีวรรณก็กำลังแอบฉวยโอกาสขณะที่ดนัยหลับอยู่หนีแต่ดนัยตื่นขึ้นมาทันเลยจับตัวฉวีวรรณเอาไว้ได้ เป็นจังหวะเดียวกันที่อาหลู่นำทางมาเจอทั้งคู่พอดี ธนวัติรีบตวัดปืนยิงเข้าใส่ดนัยอย่างบ้าเลือด จนศิริต้องรีบห้ามเพราะกลัวโดนลูกสาว ดนัยรีบฉุดฉวีวรรณ วิ่งหนีไปแต่ไม่ทันการณ์ ธนวัติลั่นกระสุนเข้าไปที่ไหล่ของฉวีวรรณถึงกับตะลึง เมื่อเห็นเลือดของดนัย ฉวีวรรณขวางไม่ให้ธนวัติยิงอีก ดนัยเห็นว่าฉวีวรรณกล้าขวางปืนเพื่อช่วยเหลือตนก็รู้สึกผิดกับสิ่งที่ทำลงไป จึงตัดสินใจวิ่งหนีเพียงคนเดียว ฉวีวรรณรู้ว่าดนัยปล่อยเธอแล้วแต่ไม่อาจปล่อยดนัยไปเพียงลำพังในสถาพที่บาดเจ็บ เธอจึงตัดสินใจวิ่งตามไป ดนัยวิ่งมาถึงไหล่เขาและบอกให้ฉวีวรรณกลับไป ฉวีวรรณคว้ามือดนัยกระโดดไถลตัวหนีลงเนินไปยังสายน้ำด้านล่าง

          อีกด้านชลิตพาดาหวันเข้าไปในป่ายิ่งเข้าไปลึกเท่าไรก็หาทางออกไม่เจอ ดาหวันเริ่มโวยวายตามประสาลูกคนเล็กที่ถูกเอาใจมาตลอด แต่ชลิตรู้จุดอ่อนของดาหวันว่ากลัวผีเลยขู่ว่าจะทิ้งให้โดนผีหลอกอยู่กลางป่าทำให้ดาหวันไม่กล้าออกฤทธิ์กับชลิตมากนัก

          ดนัยกับฉวีวรรณถูกสายน้ำพามาติดอยู่ที่ริมลำธาร ดนัยรู้สึกซาบซึ้งที่ฉวีวรรณยอมตามมาเพราะความเป็นห่วงที่เขาบาดเจ็บ ดนัยรู้สึกผิดที่พาฉวีวรรณมาลำบากจึงตัดสินใจจะพาเธอกลับบ้านและขอรับผิดกับการกระทำของตัวเอง ในขณะเดียวกัน ชลิตตั้งใจจะรีบพาดาหวันกลับบ้านให้เร็วที่สุดก่อนที่สติจะแตก

          แต่เรื่องไม่จบง่าย ๆ อย่างที่คิดเพราะเมื่อชลิตกับดนัยพา ดาหวัน กับ ฉวีวรรณเดินทางย้อนกลับมาจนพบกับทีมค้นหาของศิริ ธนวัติกับพาณิชย์สั่งให้คนจับตัวดนัยกับชลิตมัดเอาไว้ก่อนเพื่อลงโทษ แต่ดันเกิดเหตุการณ์น่าสะพรึงกลัวขึ้นกลางหุบเขา เมื่อจู่ ๆ ก็ปรากฏร่างอสูรกายครึ่งคนครึ่งสัตว์บุกเข้ามาในแคมป์ ทุกคนพากันหนีเอาตัวรอดไปคนละทาง ฉวีวรรณกับดาหวันก็ได้แอบไปแก้มัดดนัยและชลิตแล้วพากันหนีไปจนไปถึงแม่น้ำทุกคนต้องลอยคอปล่อยให้กระแสน้ำพัดไปจนขึ้นฝั่งได้ก็หลับ แต่ฉวีวรรณกับดาหวันต้องตกใจตื่นเพราะได้ยินเสียงปลุกจากเด็กชายชาวเขา ชื่อ ดาเนา (น้องเดียว-พัทธดนย์ เกลี้ยงจันทร์) แต่ดนัยกับชลิตหายไป ดาเนาสงสัยว่าจะถูกผู้หญิงในเมืองลับแลพาตัวไป ฉวีวรรณและดาหวันได้ปลอมตัวเป็นชายเข้าไป ช่วยเหลือทั้งคู่ได้

          ทางด้านของศิริผู้เป็นพ่อเห็นว่าเรื่องเริ่มบานปลาย เลยสั่งให้ สุภาพ (จิ้ม ชวนชื่น) คนสนิทกลับไปที่ฟาร์มเพื่อขอความช่วยเหลือจากตำรวจ เมื่อสุภาพกลับมาถึงก็เจอ กิมจิ,บุญทิ้งและ อุ๊บอิ๊บ (ปลา-ปาริตา โกศลศักดิ์) น้องสาวของธนวัติที่แอบหลงรักดนัย จึงขอร่วมเดินทางเข้าไปในป่าด้วย เพราะทั้งสามคนอยากจะไปช่วยคนที่ตัวเองรัก แม้จะอันตรายเพียงใด

          และแล้วโชคชะตาก็เล่นตลกให้เกิดการสลับคู่กันอีกครั้งเมื่อดนัย ชลิต ฉวีวรรณ และดาหวัน เดินทางไปตามยถากรรม จนดนัยกับฉวีวรรณได้พลัดตกไปในหุบเขาแล้วก็ถูกมนุษย์วานรจับตัวไปยังเมืองมรณะนครโบราณที่คนในเมืองโดนสาบให้เป็นมนุษย์วานรจนกว่าจะมีหนุ่มสาวที่มีความรักอันบริสุทธ์มาลบล้าง ดนัยกับฉวีวรรณเลยถูกจับแต่งงานเพื่อล้างคำสาบหัวหน้าเผ่าบอกว่าทั้งคู่เป็นเนื้อคู่กันจริง ๆ เมื่อไม่มีทางเลือกทางคู่ได้เข้าพิธีแต่งงานแล้วทั้งคู่ต้องมีลูกเพื่อล้างอาภรรพ์ทั้งหมด

          แต่ก่อนที่เรื่องจะไปกันใหญ่ ดาเนาเข้ามาช่วยดนัยกับฉวีวรรณเอาไว้ได้ทัน ส่วนชลิตกับดาหวันก็พลัดหลงเข้าไปกลางสงครามระหว่างกลุ่มน้อยตามแนวชายแดนและถูกกะเหรี่ยงแดงจับขังไว้ในคุกน้ำให้เป็นเหยื่อของจระเข้ ชลิตและดาหวันได้รับความช่วยเหลือจากกะเหรี่ยงขาวและถูกนำตัวไปพบกับ วินยา (กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล) สาวน้อยผู้สืบทอดกะเหรี่ยงขาวแทนพ่อที่ถูกฆ่าตายจากกระเหรี่ยงแดง ซึ่งชลิตกับดาหวันเห็นใจเลยช่วยกันวางแผนรบให้ จนเอาชนะพวกกะเหรี่ยงแดงได้ วินยาตอบแทนด้วยการไปส่งทั้งคู่ที่บ้านน้ำปด

          ระหว่างเดินทางดาหวันก็แอบหึงชลิตที่มีท่าทีสนิทสนมกับวินยา ทางด้านศิริกับคณะติดตามรวมทั้งกิมจิ บุญทิ้ง และอุ๊บอิ๊บที่เดินทางมาสมทบที่ดงผีฟ้าได้เผชิญกับเรื่องราวความลี้ลับมากมาย และเมื่อยิ่งได้เห็นตัวตนที่แท้จริงของธนวัติและพาณิชย์มากเท่าไร ก็ยิ่งทำให้ศิริเห็นความร้ายกาจของทั้งคู่มากขึ้นทุกทีจนเปลี่ยนใจไม่อยากให้ทั้งคู่เป็นลูกเขยอีกต่อไป วินยานำทางชลิตกับดาหวันมาพบกับดนัยฉวีวรรณซึ่งเดินทางมากับดาเนา โดยบังเอิญและได้รู้ความจริงว่าวินยากับดาเนาเป็นพี่น้องกัน วินยากับดาเนา ตั้งใจจะพาดนัย ฉวีวรรณ ชลิต ดาหวัน ส่งถึงบ้าน แต่เห็นพวกลักลอบตัดไม้ของธนวัติ กับพาณิชย์ และจู่ ๆ ทองอินพร้อมชาวบ้านได้วางแผนจัดการจนสำเร็จ พร้อมทั้งจำธนวัติ กับพาณิชย์ไปดำเนินคดีอย่างสาสม

          ฉวีวรรณกับดาหวันเดินทางกลับบ้านอย่างปลอดภัย ศิริยอมแพ้ในความรักจึงจัดงานแต่งงานให้ดนัยกับดาหวันและชลิตกับฉวีวรรรณโดยไม่รู้ว่าความรู้สึกของทั้งสี่ได้เปลี่ยนไปจากเดิมแล้ว แต่ต่างคนต่างก็ไม่ยอมพูดความจริงกันออกมา เพราะรู้สึกละอายใจที่เปลี่ยนใจไปรักอีกคน แล้วทั้งสี่คนจะหาทางออกให้กับความรักของตัวเองได้หรือไม่ ต้องติดตามชมใน ละครหอบรักมาห่มป่า ออกอากาศทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.25 น. ทางช่อง 7 สี ละครหอบรักมาห่มป่า เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 6 ธันวาคม 2554

รายชื่อนักแสดงนำใน ละคร หอบรักมาห่มป่า

นวพล  ลำพูน   แสดงเป็น  ดนัย   ในละคร  หอบรักมาห่มป่า
อุษามณี  ไวทยานนท์   แสดงเป็น  ฉวีวรรณ   ในละคร  หอบรักมาห่มป่า
ชนะพล  สัตยา   แสดงเป็น  ชลิต   ในละคร  หอบรักมาห่มป่า
ทิสานาฎ  ศรศึก   แสดงเป็น  ดาหวัน   ในละคร  หอบรักมาห่มป่า
เฉลิมพร  พุ่มพันธ์วงศ์   แสดงเป็น  ศิริ   ในละคร  หอบรักมาห่มป่า
มิกค์  ทองระย้า   แสดงเป็น  ธนวัติ   ในละคร  หอบรักมาห่มป่า
ธาราเขต  เพ็ชรสุกใส   แสดงเป็น  พาณิชย์   ในละคร  หอบรักมาห่มป่า
ศรศิลป์  มณีวรรณ์   แสดงเป็น  แจ๋   ในละคร  หอบรักมาห่มป่า
จิ้ม  ชวนชื่น   แสดงเป็น  สุภาพ   ในละคร  หอบรักมาห่มป่า
วรพรต  ชะเอม   แสดงเป็น  ทองอิน   ในละคร  หอบรักมาห่มป่า
ม.ล.ปิยะจันทร์  ประวิตร   แสดงเป็น  อาหลู่   ในละคร  หอบรักมาห่มป่า
ปาริตา  โกศลศักดิ์   แสดงเป็น  อุ๊บอิ๊บ   ในละคร  หอบรักมาห่มป่า
พีรวิชญ์  บุนนาค   แสดงเป็น  บุญทิ้ง   ในละคร  หอบรักมาห่มป่า
ธีรภัทร์  แย้มศรี   แสดงเป็น  กิมจิ   ในละคร  หอบรักมาห่มป่า
อัษฎาพร  สิริวัฒน์ธนกุล   แสดงเป็น  วินยา   ในละคร  หอบรักมาห่มป่า
ด.ช.พัทธดนย์  เกลี้ยงจันทร์   แสดงเป็น  ดาเนา   ในละคร  หอบรักมาห่มป่า
กฤตย์  อัทธเสรี   แสดงเป็น  เสี่ยธานี   ในละคร  หอบรักมาห่มป่า
เลิศภร  อารยะโกศล   แสดงเป็น  หมอผีกาซู   ในละคร  หอบรักมาห่มป่า
อะตอม  สัมพันธภาพ   แสดงเป็น  เลาซา   ในละคร  หอบรักมาห่มป่า
พงษ์ประยูร  ราชอาภัย   แสดงเป็น  สางโป   ในละคร  หอบรักมาห่มป่า
จุฑาทิพย์  ครุธามาศ   แสดงเป็น  นงนุช   ในละคร  หอบรักมาห่มป่า

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
ดาราวีดีโอ

-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 412 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอบรักมาห่มป่า
น่ารักจุงเบย
จากคุณ areerat thongsuwan เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-11 18:17:39 ]
ความคิดเห็นที่ 411 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอบรักมาห่มป่า
5555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555 ตลกมากมากค่ะ 5555
จากคุณ บัว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-02 20:03:15 ]
ความคิดเห็นที่ 410 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอบรักมาห่มป่า
ชอบบมากมากค่ะ
จากคุณ บัว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-02 20:00:30 ]
ความคิดเห็นที่ 409 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอบรักมาห่มป่า
อ๊อฟ ไม่ดัง
จากคุณ 656565 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-13 20:52:31 ]
ความคิดเห็นที่ 408 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอบรักมาห่มป่า
อัปปรีย์ ละคร!!!!!!!!!!!!!!
จากคุณ น้องนา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-19 00:38:02 ]
ความคิดเห็นที่ 406 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอบรักมาห่มป่า
นวพล ลำพูน ไม่มีเสน่ห์เอาเสียเลย "จืดสนิท"
จากคุณ ก้อย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-31 05:46:00 ]
ความคิดเห็นที่ 405 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอบรักมาห่มป่า
ไม่เคยได้ดูเลยน้องนกแก้วปวีณากาฮั้ว
จากคุณ สมชาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-31 21:30:41 ]
ความคิดเห็นที่ 404 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอบรักมาห่มป่า
คิดถึงน้องขวัญจัง
จากคุณ love เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-28 14:09:57 ]
ความคิดเห็นที่ 403 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอบรักมาห่มป่า
ถุย ชนะพล
จากคุณ 7777777 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-25 04:43:19 ]
ความคิดเห็นที่ 402 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอบรักมาห่มป่า
ชอบมากกกกกกกกกกเลยจะ
จากคุณ นฤมล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-23 09:21:52 ]
ความคิดเห็นที่ 401 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอบรักมาห่มป่า
สนุกมากกกกกกกกกกกก
จากคุณ plam เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-21 12:46:36 ]
ความคิดเห็นที่ 400 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอบรักมาห่มป่า
อ๊อฟ โค่ย พระเอกภูธร พระเอกบ้านนอก อ๊อฟ โค่ย ดารานําละครเย็น
จากคุณ สสสสสสสส เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-21 01:38:59 ]
ความคิดเห็นที่ 399 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอบรักมาห่มป่า
พระเอกดีกว่านี้ไม่แล้วเหรอคะ
จากคุณ yyy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-20 23:27:37 ]
ความคิดเห็นที่ 398 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอบรักมาห่มป่า

พระเอกดีๆๆๆๆกว่านี้ไม่แล้วเหรอคะปัญญาอ่อน5555++++++
จากคุณ การ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-20 10:47:12 ]
ความคิดเห็นที่ 397 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอบรักมาห่มป่า
ชอบขวัญ ทนดูเพราะขวัญเหมือนกัน
แต่อยากถามว่าเมื่อไรจะจบ

สงสารขวัญ เจอเรื่องนี้ เนื่้อเรื่องไม่สนุก
พอเจอเรื่องเนื้อเรืองสนุกอย่าง ฟ้าจรดทราย กับเล่นกับตาแก่ ไม่ดูแน่นอน เฮ้อ มีละครเรื่องอื่นที่ขวัญเล่นอีกไม๊เนี่ย ผิดหวังซะจริง
จากคุณ Mimmm เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-19 20:12:32 ]
ความคิดเห็นที่ 396 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอบรักมาห่มป่า
ทนดูเพราะขวัญแท้ๆเลย เนื้อเรื่องปัญญาอ่อน ขวัญแสดงละครดีน่ะแต่บทเรื่องนี้เกินคำบรรยาย เพลิงพรหม เหลี่ยมรัก หงส์ฟ้า โบ๊เบ๊ น่าติดตามมากๆ เทพบุตรมายาเทพธิดาจำแลง คิดว่าแย่ยังดีกว่า
จากคุณ แฟนคลับขวัญอันเหนียวแน่น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-18 20:52:59 ]
ความคิดเห็นที่ 395 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอบรักมาห่มป่า
ทนดูเพราะขวัญแสดงแท้ๆเลย เนื้อเรื่องไม่น่าสนใจ ขวัญสวยมีความสามารถน่ะ แต่มาแสดงละครปัญญาอ่อน เพลิงพรหม เหลี่ยมรัก โบ๊เบ๊ สนุกน่าติดตามกว่าเยอะ
จากคุณ แฟนคลับขวัญอันเหนียวแน่น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-18 20:47:46 ]
ความคิดเห็นที่ 394 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอบรักมาห่มป่า
ละครเรื่องหอบรักมาห่มป่า ห่วยแตกมากละครโก๊ะ 7 ดีกว่าลายขุมครับ
จากคุณ ไม่ปลื้ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-18 20:12:32 ]
ความคิดเห็นที่ 393 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอบรักมาห่มป่า
ละครเรื่องห่วยแตกมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆจากคุณ ดาหวัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-18 10:08:47 ]
ความคิดเห็นที่ 392 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอบรักมาห่มป่า
นั่งดูหอบรักมาห่มป่า ตอนจบ วันนี้คุณชลิตหล่อ น่ารักได้ใจไปเต็มๆเลยอ่ะ
จากคุณ eam25 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-17 21:33:51 ]
ความคิดเห็นที่ 391 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอบรักมาห่มป่า
กว่า วี เวียร์จะอายุ 40 ปี อ๊อฟคงเลิกป็นดาราเเล้วไง
จากคุณ 555555555555555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-17 21:01:51 ]
ความคิดเห็นที่ 390 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอบรักมาห่มป่า
ตอนนี้พระเอกแถวหน้าของช่อง 7 สี มีแค่ 2 คนคือ วี เวียร์ เท่านั้นค่ัะ วี เค้ามีสัญญาอยู่กับช่อง 7 สี จนถึงอายุ 40 ปี โน้น คะ เวียร์ ก็อยู่จน พ.ศ. 2564 - อายุ 40 ปี โน้น
จากคุณ จิงค่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-17 20:58:17 ]
ความคิดเห็นที่ 389 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอบรักมาห่มป่า
อยากบอกว่าถ้าเป็นแฟนคลับช่อง5ก็อย่าเสือกเม้น เสือกดู เป็นแฟนคลับใครก็ไปติดตามคนนั้น ก่อนจะเม้นด่าใครก็อย่าให้มันเกินไป คนชอบเค้าก็เยอะ แฟนคลับเค้าก็มี ถ้าจะบอกว่าเค้าไม่หล่อไม่ดัง ก็ไม่เป็นไร เค้าก็น่ารักสมยี่ห้อดัชชี่ เรื่องดัง อาจจะไม่ดังเท่าเมื่อก่อน เพราะอยู่วงการก็หลายปีแล้ว แต่ก็ยังเป็นพระเอกแถวหน้าของช่องไปแล้วด้วย แถมยังการันตรีความสามารถด้วยรางวัลต่างๆจากผลโหวตคนทั่งประเทศ ฉนั้นจบได้แล้ว
จากคุณ รรรรร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-17 20:42:09 ]
ความคิดเห็นที่ 388 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอบรักมาห่มป่า
วันนี้ละครหอบรักมาห่อมป่าจะจบแล้ว คิดถึงน้องขวัญจัง เมื่อไหร่จะได้เจอกันอีก อยากดูหน้าสวยๆ รอฃมละคร ฟ้าจรดทราย อยู่นะค่ะ

จากคุณ ออกัส เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-17 11:51:56 ]
ความคิดเห็นที่ 387 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอบรักมาห่มป่า
ชอบมูจง Mojung แต่เกลียดอ๊อฟ กับ แฟนคลับอ๊อฟมาก
จากคุณ กามมะดากอ๊อฟกับ แฟนคลับอ๊อฟ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-16 21:34:50 ]
ความคิดเห็นที่ 386 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอบรักมาห่มป่า
จากคุณ 555555+ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-16 21:11:17 ]
ความคิดเห็นที่ 385 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอบรักมาห่มป่า
ใครเอา Mojung ไปทิ้งที
จากคุณ fazyna เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-16 20:15:12 ]
ความคิดเห็นที่ 384 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอบรักมาห่มป่า
383 สู้ละครน้ำขึ้นให้รีบรักไม่ได้เลย พี่ป้องมือรางวัลของต่างประเทศ
จากคุณ Mojung เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-16 18:24:37 ]
ความคิดเห็นที่ 383 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอบรักมาห่มป่า
เป็นละครที่ไม่มีสาระและเนื้อหาเลย ขอโทษด้วยนะค่ะที่ต้องบอกตรงๆ เพราะปกติเป็นคนที่ชอบละครช่อง 7 มาก แต่พอดูเรื่องนี้เสียความรู้สึกมากค่ะ ทั้งการวางตัวละครการแสดง และก็เนื้อหาค่ะ
จากคุณ kea เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-16 15:20:56 ]
ความคิดเห็นที่ 382 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอบรักมาห่มป่า
นวินต้าร์เก่งสุด จบไหม
จากคุณ Mojung เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-15 12:31:01 ]
ความคิดเห็นที่ 381 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอบรักมาห่มป่า
เพราะอ๊อฟ ไปเล่นเป็นพระเอกนําเค้าไม่ได้อะ เพราะอ๊อฟไม่ดังจิง
จากคุณ 4444 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-15 00:36:53 ]
ความคิดเห็นที่ 380 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอบรักมาห่มป่า
รักพี่อ๊อฟ ชอบพี่อ๊อฟมากคะ ชอบละครเรื่องนี้มากคะ
จากคุณ ไม่ขอเอ่ยชื่อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-15 00:28:20 ]
ความคิดเห็นที่ 379 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอบรักมาห่มป่า
ดุจดาวดิน ดีกว่า หอบรักมาห่มป่า กับ อสูรน้อยในตะเกียงแก้วเยอะ
จากคุณ 65485 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-13 23:55:01 ]
ความคิดเห็นที่ 378 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอบรักมาห่มป่า
ชอบเหมือนกัน ดุจดาวดินน้ำเน่าได้จริง แต่ดูทุกเรื่องเลยของช่อง 7
จากคุณ วนิดา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-13 15:37:13 ]
ความคิดเห็นที่ 377 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอบรักมาห่มป่า
อีกแล้ว Mojung สงสัยแฟนคลับ ช่อง 5 มั้งเข้ามาเเขวะเลยทุกเรื่องของช่อง 7
จากคุณ ไอริน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-13 15:35:17 ]
ความคิดเห็นที่ 376 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอบรักมาห่มป่า
เวลา นี้ ดุจดาวดิน จั๊กจั่น เท่านั้นฮะ
จากคุณ เ้กพั กพั เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-12 20:33:59 ]
ความคิดเห็นที่ 374 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอบรักมาห่มป่า
ไอ้พวที่เข้ามาโพสมาด่านี่ถ้าไม่ชอบแล้วจะเข้ามาชมทำไมคะ ที่ด่าคนอื่นหัดมองตัวเองซะบ้างนะว่าดีแล้วหรือสันดานแบบนี้น่ะ และคนที่ไม่ชอบช่อง 7 คุณไม่ชอบคุณก้ดูเหมือนกันหนิ แล้วจะบอกว่าไม่ชอบได้ยังไงคะ ควรมีสัมมาคาระวะบ้างนะ เดี๋ยวคนอื่นจะหาว่าพ่อแม่ไม่สั่งสอนค่ะ
จากคุณ ด้วยความหวังดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-12 19:57:25 ]
ความคิดเห็นที่ 373 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอบรักมาห่มป่า
ไม่มีใครดังสูป้องกับบี้ได้หรอก พวกช่อง 7 น่ะ ป้องกับบี้ขามือรางวัลอยู่แล้ว แฟนคลับต่างประเทศก็เยอะ ส่วนเรื่องการศึกษา ก็ไม่พ้น นาวิน ต้าร์อยู่แล้ว ส่วนนางเอกเบอร์ 1 ต้องคนนี้เลย บี น้ำทิพย์จากกุหลาบซาตาน โตโน่ก็ฮอต
จากคุณ Mojung เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-12 19:01:24 ]
ความคิดเห็นที่ 372 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอบรักมาห่มป่า
ช่อง 7 มีพระเอกนางเอกแถวหน้า อยู่ 5 คนคือ วี เวียร์ อั้ม แพนเค้ก ขวัญ เท่านั้นฮร้า แล้วดังกับฮอต นี่ไม่เหมือนกันนะอย่าง พอร์ช เรียกว่าฮอต แต่ วี เวียร์ เรียกว่าดัง
จากคุณ 55555555555555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-12 16:55:04 ]
ความคิดเห็นที่ 371 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอบรักมาห่มป่า
เออรู้แล้วว่าดังเท่า นิว เติ้ลไม่ได้ แล้ว นิว เติ้ล อะดังเท่าณเดช พอรช์ มั้ยอะ มีโฆษนากี่ตัว บอกให้ช่อง 7 มีพอช์รคนเดียวที่ดังอะ ไม่งั้นแพ้ช่อง 3 ขาดลอยย้ะ มีทั้งเคน ชมพู่ แอน ญาญ่า เรื่องนี้ไม่ขวัญคงไม่ดูหรอกนะจะบอกไห้มมี
จากคุณ อุษา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-12 15:18:09 ]
ความคิดเห็นที่ 369 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอบรักมาห่มป่า
eeeee ค.ห.368 เป็นแฟนคลับอ๊อฟก็บอกมาเหอะ ไม่มีใครเค้าสนใจอ๊อฟหรอก ดังตายหละ ตาอ๊อฟ ดังสู้พี่นิว พี่เติ้ล เราก็ไม่ได้ไง
จากคุณ ถุย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-11 18:02:37 ]
ความคิดเห็นที่ 368 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอบรักมาห่มป่า
ไม่ไช่แฟนคลับออฟแต่รำคาญ อวยกันอยู่ได้ไม่แข่งหรอกกับป้องอะขนาด ณเดช พอรช์ อุ้ยยังกลัวเลย ไม่ชอบเลยกับการเปรียบเทียบอะ
จากคุณ 555555555555555555555555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-11 14:28:42 ]
ความคิดเห็นที่ 367 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอบรักมาห่มป่า
นิว ดังกว่าอ๊อฟเยอะ ถ้าอ๊อฟเล่น ละครเรื่องเดียวกับ นิว วงศกร อ๊อฟต้องเล่นเป็นตัวรอง จากนิว อยู่เเล้ว ก็ในช่อง 7 สี นิวเค้าดัง รอง จาก วี เวียร์ ซี หนิ หน่า อิอิ ถึงอ๊อฟ เล่นละครเรื่องเดียวกับเติ้ล อะ อ๊อฟ ก็ต้องเป็นรองเติ้ล นิว ซี เวียร์ วี อยู่ดี เพราะอ๊อฟ ไปเล่นเป็นพระเอกนําเค้าไม่ได้อะ เพราะอ๊อฟไม่ดัง
จากคุณ 55555555555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-10 19:08:23 ]
ความคิดเห็นที่ 366 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอบรักมาห่มป่า
ก็จริงอะ ตอนนี้ป้องเป็นพระเอกเบอร์ 1 ของ ช่อง 5 (แฟนคลับอ๊อฟ จ๋อยไปเลยดิ) อ๊อฟ กับ ป้องมันฟ้ากับเหวชัดๆ ป้อง ฟ้า อ๊อฟ เหว อ๊อฟดังให้ได้เท่า นิว เคลลี่ เติ้ลก่อนเถอะอ๊อฟ เพราะขนาด ตอนนี้นิวกับเคลลี่ เติ้ล ยังดังสู้ พระเอกเบอร์ 1 แบบ วี เวียร์ไม่ได้เลย(นิว เคลลี่ เติ้ล ดังห่างชั้นกับวี เวียร์อีกหลายๆๆๆขุม) เเล้วนับภาษาอะไรกับอ๊อฟ อ๊อฟไม่ดัง ไม่หล่อ นิสัยก็งั้นๆอะ อ๊อฟไม่เจียมตัว
จากคุณ ดังสู้ นิว เคลลี่ เติ้ลให้ได้ก่อนเหอะอ๊อฟ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-10 19:02:20 ]
ความคิดเห็นที่ 365 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอบรักมาห่มป่า
ช๊อบมั่กๆๆๆเร่รดั้ยสวดยวดเรย
จากคุณ ปราณิศลา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-10 18:04:50 ]
ความคิดเห็นที่ 364 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอบรักมาห่มป่า
ไม่ชอบอ๊อฟ
จากคุณ 5555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-10 17:33:08 ]
ความคิดเห็นที่ 363 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอบรักมาห่มป่า

ได้ดีทุกคนเลยค่ะ
จากคุณ แนนจร้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-10 15:22:04 ]
ความคิดเห็นที่ 362 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอบรักมาห่มป่า
คิดไรมากเอาสนุกพอ สาระไม่ต้อง แต่รำคาญ Mojung มาก คิดว่าน้ำขึ้นให้รีบตักดังมากนักเหรอ คงคิดว่าป้องเป็นพระเอกเบอร์ 1 เหรอ
งั้น วิวเป็นนางเอกเบอร์ 1 อุ้ยหน้าดูอะ
จากคุณ อุสา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-10 13:10:19 ]
ความคิดเห็นที่ 361 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอบรักมาห่มป่า
อ๊อฟ เล่นเรื่องไหนก็ดับ
จากคุณ 55555555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-09 21:20:53 ]
ความคิดเห็นที่ 360 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอบรักมาห่มป่า
ไม่ชอบเลย สู้น้ำขึ้นให้รีบรักก็ไม่ได้ ละครเกี่ยวกัยน้ำท่วม ไอ้อ๊อฟโง่กว่านาวินต้าร์อีก
จากคุณ Mojung เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-09 20:49:45 ]