เรื่องย่อละคร รักคุณเท่าฟ้า


รักคุณเท่าฟ้า ละครรักคุณเท่าฟ้า ละครช่อง3

ละครรักคุณเท่าฟ้า บทประพันธ์โดย : วิลักษณา
ละครรักคุณเท่าฟ้า บทโทรทัศน์โดย : วิลักษณา
ละครรักคุณเท่าฟ้า กำกับการแสดงโดย : ชูชัย องอาจชัย
ละครรักคุณเท่าฟ้า ดำเนินงานสร้างโดย : บริษัท ซิติเซ่น เคน จำกัด
ละครรักคุณเท่าฟ้า ดูแลโดย : ธีรเดช-บุษกร วงศ์พัวพันธ์
ละครรักคุณเท่าฟ้า ออกาอากาศทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.25 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

 เรื่องย่อรักคุณเท่าฟ้า

          ทุกครั้งที่มาทำการบิน กัปตันเครื่องบินคือบุคคลที่สำคัญและยิ่งใหญ่ที่สุด เพราะต้องเป็นผู้นำพาชีวิตคนทั้งเครื่องให้บินไปถึงจุดหมายอย่างปลอดภัย สาว ๆ มากมายจึงใฝ่ฝันอยากมีแฟนเป็นกัปตันมาดเท่ห์ โดยเฉพาะกัปตันธีระ (ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์) เป็นกัปตันหนุ่มหล่อมาดเนี๊ยบ ที่มีสาว ๆ หมายปองมากมาย แต่สาว ๆ ต้องอกหักดังเป๊าะ เพราะกัปตันธีระรักอยู่กับ พิม (เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์) แอร์โฮสเตสสาว ทั้งสองรักกันมาสามปีและวางแผนที่จะแต่งงานกันในอีกสามเดือนข้างหน้า

          พิมไปมาหาสู่ธีระและครอบครัวจนสนิทสนมกับ แม่จินดา (โฉมฉาย ฉัตรวิไล) ซึ่งเป็นแม่ของธีระรวมทั้ง แดง (ชนกวนันท์ รักชีพ) กับ กบ (กรุณพล เทียนสุวรรณ) พี่สาวกับพี่เขยของธีระ พิมรู้ว่าธีระรักแม่มากและแม่ก็รักเขามากเช่นกัน

          ในช่วงที่ไม่มีตารางการบิน ธีระจะต้องแวะมาหาแม่ทุกวันเพื่อถามสารทุกข์สุขดิบจนกลายเป็นกิจวัตรประจำ ความรักของพิมกับธีระดูเหมือนจะราบรื่นไม่มีอุปสรรคใด ๆ แต่ยิ่งใกล้วันแต่งงานเข้ามาพิมก็เริ่มเห็นเค้าลางของปัญหา เมื่ออยู่ ๆ แม่จินดาก็บอกว่ายังไม่อยากให้ลูกชายแต่งงานมีครอบครัว แต่ธีระยืนยันว่าต้องแต่งเพราะทุกอย่างได้เตรียมการไว้เรียบร้อยแล้ว

          แม่จินดาเริ่มกลัวว่าหากธีระแต่งงานไปแล้วจะรักเมียมากกว่าแม่ เธอจึงคิดวางแผนทำลายการแต่งงานของลูกชาย โดยแกล้งทำเป็นไม่สบายในวันแต่ง ทำให้ธีระต้องทิ้งเจ้าสาวเพื่อไปดูแม่ที่โรงพยาบาล พจ (สันติสุข พรหมศิริ) พ่อของพิม ไม่พอใจมาก บอกให้พิมเลิกกับธีระไป แต่ สุนีย์ (สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ) แม่ของพิมยังสนับสนุนธีระอยู่

          พิมไม่ยอมแพ้และพยายามทำให้พ่อเห็นว่าที่ผ่านมาเป็นเหตุสุดวิสัยจริง ๆ และได้กำหนดวันแต่งงานขึ้นมาใหม่อีกครั้ง เมื่องานแต่งหนสองเริ่ม แม่จินดาก็แกล้งป่วยเข้าโรงพยาบาลอีก พิมเริ่มแน่ใจว่าทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะแม่จินดาไม่ต้องการให้ลูกชายแต่งกับเธอ พิมบอกกับธีระว่าแม่ของเขาแกล้งป่วย แต่ธีระไม่เชื่อคิดว่าพิมโกรธที่แม่มาป่วนในวันแต่ง พิมจึงบอกให้กำหนดวันแต่งขึ้นเป็นครั้งที่สาม

          และเมื่อวันแต่งมาถึงแม่จินดาก็เข้าโรงพยาบาลอีกตามคาด ธีระเริ่มเชื่อพิมว่าแม่แกลงป่วยเพื่อขัดขวางงานแต่งงาน แต่แดงพี่สาวธีระโทรมาบอกว่าแม่ป่วยจริงและอาการอยู่ในขั้นวิกฤติ เขาจึงรีบทิ้งงานแต่งไปดูแม่และครั้งนี้หมอบอกว่าแม่ป่วยเป็นเบาหวาน น้ำตาลขึ้นสูงมากจนช็อคหมดสติ ธีระบอกพิมว่าแม่ป่วยจริง แต่พิมไม่เชื่อและมั่นใจว่าแม่จินดากำลังหวงลูกชาย พิมจึงยื่นข้อเสนอให้ธีระเลือกระหว่างเธอกับแม่ แต่ธีระบอกว่าเขาไม่สามารถทำแบบนั้นได้ เขาเองก็รักพิมและรักแม่เช่นกัน พิมจึงเป็นฝ่ายตัดสินใจยุติทุกอย่างและเดินจากธีระไป

          ธีระอกหักอยู่พักใหญ่จนได้พบกับ อุ้ม (เข็มอัปสร สิริสุขะ) แอร์โฮสเตสรุ่นน้องที่เพิ่งมาทำงานใหม่ ธีระพบกับอุ้มระหว่างเที่ยวบินไปต่างประเทศ ความสดใสร่าเริงของอุ้มทำให้ธีระลืมความเศร้าเรื่องพิมไปได้ และเริ่มคบหากับอุ้มจนคิดว่าชอบเธอ และจะแต่งงานด้วย

          ธีระพาอุ้มไปหาแม่ หวังว่าแม่จะชอบอุ้มเหมือนกับเขา แต่แม่ก็ยืนยันกันธีระว่าไม่ชอบอุ้ม แถมยังใช้ คิตตี้ (รินลณี ศรีเพ็ญ) แฟนเก่าของธีระเป็นเครื่องมือ พยายามบอกว่าธีระยังชอบเธออยู่ คิตตี้ฝันหวาน คิดกลับมาสร้างสัมพันธ์กับธีระใหม่ แต่สุดท้ายธีระปฏิเสธอย่างตรงไปตรงมา

          แต่คิตตี้ก็ไม่ยอมแพ้ วางแผนทำให้ธีระกับอุ้มเลิกกัน ด้วยการบอกว่าเธอท้องกับธีระ อุ้มหลงเชื่อขอเลิกกับธีระ ทำให้ธีระสงสัยในเหตุผลของเธอ สุดท้ายธีระรู้ว่าคิตตี้มาป่วนความรักของเขา ทั้งยังขู่ทำร้ายอุ้มอีก จึงให้ตำรวจจัดการ ความรักของเขากับอุ้มเข้าใจกันได้

          ธีระขออุ้มแต่งงานอีกครั้ง ทั้ง พ่อ (ศานติ สันติเวชกุล) และ แม่อุ้ม (ปวีณา ชารีฟสกุล) ก็สนับสุนนเห็นดีด้วย แต่อุปสรรคกลับเป็นแม่ของธีระ ที่ยืนยันเสียงแข็ง ไม่ยอมเป็นผู้ใหญ่สู่ขอให้ แล้วขอพ่อแม่อุ้มมาเจรจาก็พูดจาไม่ให้เกียรติ สุดท้ายอุ้มตัดสินใจบอกเลิกธีระด้วยความร้าวรานใจ เพราะเห็นว่าถ้าหากใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันไปโดยแม่ไม่เห็นดีด้วย ชีวิตครอบครัวคงไม่มีความสุข ทำเอาธีระอกหักอีกครั้ง

          ธีระเศร้าใจอยู่พักใหญ่จนกระทั่งได้เจอกับ ข้าวตู (อารยา เอ ฮาร์เก็ต) ข้าวตูเป็นแอร์โฮสเตสรุ่นน้องพิม เธอแอบหลงรักธีระตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้บินด้วยกัน แต่เธอต้องผิดหวังเมื่อรู้ว่าธีระรักอยู่กับพิม ทั้งสองไม่ได้เจอกันมาเกือบปี จนกระทั่งได้มีโอกาสมาบินด้วยกันอีกครั้ง ข้าวตูจึงสานสัมพันธ์กับธีระเมื่อรู้ว่าเขาเป็นโสด

          ข้าวตูเป็นคนช่างเอาอกเอาใจ เธอรู้ว่าธีระชอบหรือไม่ชอบอะไร ทำให้ธีระรักเธอได้ไม่ยาก แต่ความรู้ใจของข้าวตูทำให้แม่จินดาหมั่นไส้และไม่ชอบหน้าเธอมากกว่าสาวคนอื่น ๆ ของลูกชาย และแสดงตัวให้รู้อย่างเปิดเผยว่าไม่ชอบเธอ

          แต่ข้าวตูเป็นคนไม่ยอมใคร เธอจึงมีปากเสียงและโต้ตอบกับว่าที่แม่ผัวตัวแสบอย่างไม่เกรงใจ ตอนแรกธีระโกรธที่ข้าวตูไม่ยอมลงให้กับแม่ แต่ข้าวตูไม่สนแถมตำหนิว่าแม่จินดาไม่มีเหตุผลพร้อมกับจาระไนนิสัยของแม่จินดาอย่างตรงไปตรงมา จนธีระไม่สามารถปฏิเสธได้และคล้อยตามกับเหตุผลของข้าวตูพร้อมกับไปบอกแม่ให้ปรับตัวเข้าหาข้าวตู แม่จินดาโกรธมากที่ลูกชายเห็นผู้หญิงดีกว่า จึงบอกให้ธีระไปใช้ชีวิตอยู่กับข้าวตูโดยไม่ต้องมาสนใจเธอ

          ธีระนำเรื่องของข้าวตูไปปรึกษาเพื่อน เพื่อนต่างลงความเห็นว่าธีระควรจะอยู่ห่างจากแม่บ้าง เพื่อให้แม่ได้ปรับตัวไม่ยึดติดอยู่กับเขา ธีระจึงเริ่มไปหาแม่น้อยลงและใช้เวลาอยู่กับข้าวตูมากขึ้น แต่แม่ให้สาวใช้แกล้งโทรไปหลอกธีระว่าเธอไม่สบาย เมื่อธีระมาเขาก็พบว่าแม่ไม่ได้เป็นอะไรนอกจากแกล้งป่วยเหมือนกับที่เคยทำมาหลายครั้ง

          ธีระเริ่มเหนื่อยใจกับแม่มากขึ้นและเมื่อสาวใช้โทรมาตามครั้งต่อไป ธีระจึงทำเฉยไม่ไปหาแม่ แม่จินดาเสียใจและผิดหวังในตัวลูกชายจึงพาลอารมณ์เสียใส่สาวใช้จนสาวใช้ทนไม่ไหวต้องขอลาออก ธัญมาเยี่ยมดูแม่แต่แม่ก็ไล่ให้กลับไป บอกว่าสามารถอยู่คนเดียวได้ ธีระแวะมาเยี่ยมแม่ แต่แม่ก็ทำปั้นปึ่งใส่จนเขาไม่อยากมาและเริ่มมาหาแม่น้อยลง

          ชีวิตรักระหว่างธีระกับข้าวตูดูสดใสและมีความสุขมาก จนธีระคิดว่าเธอคือคนที่ใช่และตั้งใจจะแต่งงานกับเธอ ธีระมาหาแม่เพื่อจะบอกข่าวเรื่องแต่งงาน แต่สิ่งที่เขาพบก็คือแม่นอนสลบเพ้อไม่ได้สติรอบตัวมีแต่กลิ่นฉี่และอึ ธีระรีบพาแม่ส่งโรงพยาบาล หมอบอกว่าแม่มีน้ำตาลในเลือดขึ้นสูงมากจนอาการโคม่าและมีสิทธิ์เสียชีวิต โชคดีที่หมอช่วยแม่ไว้ได้ทันเวลา ธีระเสียใจโทษว่าตัวเองเป็นต้นเหตุทำให้แม่เกือบตาย

          เมื่อแม่จินดาฟื้นขึ้นมาเห็นหน้าธีระเป็นคนแรกที่อยู่ข้างเตียง แม้จะดีใจแต่แม่ก็ยังทำปั้นปึ่งมึนตึงไม่พูดด้วย จน หนูดี (มารี เบิร์นเนอร์) พยาบาลสาวประจำวอร์ดต้องทำหน้าที่เป็นล่ามสื่อสารระหว่างแม่กับลูก ธีระมาหาแม่ทุกวันโดยมีหนูดีพูดกับแม่แทนเขาและบอกทุกอย่างกับเขาแทนแม่ จนกลายเป็นเรื่องตลก และสุดท้ายหนูดีก็เป็นคนออกอุบายทำให้แม่จินดาใจอ่อนยอมพูดกับธีระ หนูดีเป็นพยาบาลที่คนไข้ทุกคนรักรวมทั้งแม่จินดา หนูดีดูแลแม่จินดาตั้งแต่เริ่มเข้าโรงพยาบาลครั้งแรกและแม่จินดามักจะเล่าเรื่องลูกชายให้ฟังเสมอจนหนูดีคิดว่าตัวเองรู้จักธีระไม่น้อยไปกว่าแม่ของเขา

          เมื่อหมออนุญาตให้แม่กลับบ้านได้ ธีระจึงย้ายกลับมาอยู่กับแม่ แต่ข้าวตูไม่เห็นด้วย ทำให้ทั้งสองทะเลาะกันรุนแรง ข้าวตูให้ธีระเลือกระหว่างเธอกับแม่ และธีระเลือกที่จะกลับไปหาแม่ การกลับมาบ้านครั้งนี้สภาพของแม่ไม่เหมือนเดิมแม่อ่อนแอลงมาก ทำอะไรด้วยตัวเองไม่ได้ ธีระติดต่อหนูดีเพื่อจ้างให้มาเป็นดูแลแม่ส่วนตัว แต่หนูดีมาไม่ได้ทุกวันเพราะมีงานประจำ ส่วนแดงผู้เป็นพี่สาวก็มีภาระต้องดูแลลูกและสามี ธีระพยายามคัดหาคนที่ไว้ใจได้มาอยู่ดูแลแม่ แต่ไม่มีใครอยู่ได้ ธีระจึงต้องเป็นคนดูแลจัดยา หาอาหาร อาบน้ำ ป้อนข้าว ล้างก้นให้แม่ทุกอย่าง ชีวิตในแต่ละวันของเขาจึงวุ่นอยู่กับแม่จนไม่เหลือสภาพกัปตันการบินผู้ยิ่งใหญ่

          แม้ภาระในการดูแลแม่จะเป็นเรื่องวุ่นวาย แต่ลึก ๆ ในใจ ธีระก็รับรู้ได้ว่าเขารู้สึกมีความสุขที่ได้ตอบแทนพระคุณแม่ เหมือนที่ครั้งนึงตอนเขาเป็นเด็กแม่ได้ทำทุกอย่างให้กับเขา แม่ป่วยหนักอีกครั้งและหนนี้แม่ต้องอยู่โรงพยาบาลนานจนกระทั่งจากไป ธีระรู้สึกเหมือนโลกทั้งโลกดับไปชั่วขณะ พิม อุ้ม ข้าวตู ได้ข่าวการจากไปของแม่จินดา ทั้งสามมาร่วมงานศพและแสดงความเสียใจต่อการจากไปของแม่ (แต่ในใจรู้สึกโล่ง) ทั้งสามต่างก็บอกกับธีระว่าพวกเธอยังรอและรักเขาอยู่เสมอ สุดท้ายธีระจะตัดสินใจใช้ชีวิตอยู่กับผู้หญิงคนไหนก็ต้องติดตามชมกันต่อใน ละครรักคุณเท่าฟ้า ออกาอากาศทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.25 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ละครรักคุณเท่าฟ้า เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 25 กรกฎาคม 2555

รายชื่อนักแสดงนำใน ละคร รักคุณเท่าฟ้า

ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์   รับบท   ธีระ   ใน ละคร รักคุณเท่าฟ้า
อารยา เอ ฮาร์เก็ต   รับบท   ข้าวตู   ใน ละคร รักคุณเท่าฟ้า
เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์   รับบท   พิม   ใน ละคร รักคุณเท่าฟ้า
เข็มอัปสร สิริสุขะ   รับบท   อุ้ม   ใน ละคร รักคุณเท่าฟ้า
มารี เบิร์นเนอร์   รับบท   หนูดี   ใน ละคร รักคุณเท่าฟ้า
รินลณี ศรีเพ็ญ   รับบท   คิตตี้   ใน ละคร รักคุณเท่าฟ้า
โฉมฉาย ฉัตรวิไล   รับบท   จินดา   ใน ละคร รักคุณเท่าฟ้า
กรุณพล เทียนสุวรรณ   รับบท   กบ   ใน ละคร รักคุณเท่าฟ้า
ชนกวนันท์ รักชีพ   รับบท   แดง   ใน ละคร รักคุณเท่าฟ้า
ด.ช.อินทัช เสริมสุขเจริญชัย   รับบท   ไตรตั้น   ใน ละคร รักคุณเท่าฟ้า
สันติสุข พรหมศิริ   รับบท   พจน์   ใน ละคร รักคุณเท่าฟ้า
สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ   รับบท   สุนีย์   ใน ละคร รักคุณเท่าฟ้า
สุกัญญา ไรวินท์   รับบท   กุ๊ก   ใน ละคร รักคุณเท่าฟ้า
ศิขรินธาร พลายเถื่อน   รับบท   แหม่ม   ใน ละคร รักคุณเท่าฟ้า
มณีรัตน์ คำอ้วน   รับบท   นุ้ย   ใน ละคร รักคุณเท่าฟ้า
ณิชชพัณณ์ ชุณหะวงศ์วสุ   รับบท   เป๊บ   ใน ละคร รักคุณเท่าฟ้า
ปาจรีย์ ณ นคร   รับบท   อร   ใน ละคร รักคุณเท่าฟ้า
ศานติ สันติเวชชกุล   รับบท   พ่ออุ้ม   ใน ละคร รักคุณเท่าฟ้า
ปวีณา ชารีฟสกุล   รับบท   แม่อุ้ม   ใน ละคร รักคุณเท่าฟ้า
ยุวดี ไทยหิรัญ   รับบท   ยายช้อย   ใน ละคร รักคุณเท่าฟ้า
ณัฐนี สิทธิสมาน   รับบท   ย่าใหญ่   ใน ละคร รักคุณเท่าฟ้า
อรสา พรหมประทาน   รับบท   ป้าภา   ใน ละคร รักคุณเท่าฟ้า
โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว   รับบท   วิทย์   ใน ละคร รักคุณเท่าฟ้า
ขอขอบคุณข้อมูลจาก
Facebook Cherry Khemupsorn Fanpage


ขอขอบคุณภาพประกอบจาก
Facebook Fankane Theeradej


-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 378 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักคุณเท่าฟ้า
ชอบมากเลยคะ ดูตั้งแต่ยังไม่ท้อง. คิดไปว่าแม่หวงลูกขนาดนี้ก็มีด้วย. พอท้องคลอดได้ลูกชาย.ละครกลับมารีรัน. ดูตอนบ่าย. โอ. พระเจ้าเข้าใจ หัวอกแม่กัปตันธีระ แล้วเพราะเราก็หวงลูกชายมากรักเขามาก. สุดๆๆ
จากคุณ แม่น้องลูกชิ้น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-11-14 12:53:49 ]
ความคิดเห็นที่ 376 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักคุณเท่าฟ้า
ตอบจบโคตรน้ำเน่าเลยอ่ะนางเองคนสุดท้ายก้เออ
จากคุณ ไม่นุกเลย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-03 13:06:58 ]
ความคิดเห็นที่ 375 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักคุณเท่าฟ้า
ติดตามทุกตอนเลยคะ นักแสดง บท เสื้อผ้า ฉาก ชอบมาก
จากคุณ nan somwadee เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-20 08:08:17 ]
ความคิดเห็นที่ 374 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักคุณเท่าฟ้า
ลงทุนกำกับละครให้สามีทั้งที ก็ไม่ออกมาดีเลย ปล่อยคนอื่นกำกับบ้างบ้างก้ได้ สามีจะได้ไม่เกร็งเวลาแสดงออก
เจนี่-เคนแสดงได้ดีหรือ เคนกับแอนก้็แสดงได้ดี กลุ่มเดียวกันแสดงมานาน พลอย-โดม ก็โปรดนะ
จากคุณ คนกลาง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-13 10:44:59 ]
ความคิดเห็นที่ 373 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักคุณเท่าฟ้า
ไม่ชอบพลอย STO
จากคุณ นรินทร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-12 12:45:58 ]
ความคิดเห็นที่ 372 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักคุณเท่าฟ้า
ชอบพลอยมากอยากให้พลอยคู่กับเคน
จากคุณ kitty เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-11 15:43:55 ]
ความคิดเห็นที่ 371 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักคุณเท่าฟ้า
ชอบชมพู่ น่ารักมากกกกกกกกก
จากคุณ ฟ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-11 10:02:37 ]
ความคิดเห็นที่ 370 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักคุณเท่าฟ้า
เคยรู้จักอยู่ครอบครัวนึง สามีกับภรรยามีลูก 2 คน
สามีเป็นลูกที่ดีมาก ให้เงินแม่ครึงหนึ่งของเงินเดือน(8,000) ที่เหลือเก็บไว้ใช้เองส่วนหนึ่ง อีกส่วนหนึ่งให้เมียเป็นค่าใช้จ่ายภายในบ้านและเลี้ยงลูกด้วย(เหลือถึงเมีย 3,000) ที่เหลือกูไม่สนเมียจะพอใช้หรือไม่พอให้ไปหาเอาเอง อย่างนี้เป็นลูกที่ดีของแม่ แต่เป็นสามีและเป็นพ่อที่เฮงซวย
จากคุณ อีงูพิษ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-10 16:49:19 ]
ความคิดเห็นที่ 369 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักคุณเท่าฟ้า
กล้าดียังไงที่ไม่เลือก น้องชมของฉัน
จากคุณ ยัยงูพิษ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-10 16:34:56 ]
ความคิดเห็นที่ 368 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักคุณเท่าฟ้า
เริ่มต้นเรื่องดี แต่จบทุเรศมาก
จากคุณ ยัยงูพิษ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-10 16:33:53 ]
ความคิดเห็นที่ 367 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักคุณเท่าฟ้า
363 ให้แง่คิดดีนะ แต่ข้อ 3 น่ะน่าเห็นใจสาวๆที่มีรักมั่นคงฝังoใจนะ
จากคุณ orn เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-10 03:24:56 ]
ความคิดเห็นที่ 366 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักคุณเท่าฟ้า
ตอนจบรำคารมากรัองไหัไม่หยุดไม่มีสาระ
จากคุณ wanida เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-10 01:10:51 ]
ความคิดเห็นที่ 365 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักคุณเท่าฟ้า
พิม อุ้ม ข้าวตู ไปให้กัปตันเลือกเหมือนสินค้าเลย
จากคุณ toon เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-09 18:06:53 ]
ความคิดเห็นที่ 364 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักคุณเท่าฟ้า
ดีใจจัง จบซะที
จากคุณ NimNim เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-09 16:47:31 ]
ความคิดเห็นที่ 363 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักคุณเท่าฟ้า
ให้แง่คิด

1 ถ้าเป็นแม่จะไม่เป็นอย่างแม่จินดา หวงลูกจนแบบหน้ามืดตามัว ขัดขวางทำลายทุกอย่างไม่ให้ลูกแต่งงานกับหญิงที่รัก

2 จะไม่เป็นอย่างกัปตันธีระ จิตใจโลเลรักง่ายลืมง่าย
ไม่มีจุดยืนในชีวิตขาดวุฒิภาวะในการตัดสินใจอย่างรุนแรง ไม่รู้สอบคัดเลือกกัปตันมาได้ยังไงสงสัยซื้อตำแหน่งมา

3 จะไม่เป็นอย่างหญิง 3 คนอดีตแฟนกัปตัน ผู้หญิงอะไรไม่รักศักศรี เลิกกับเค้าไปแล้วแทนที่จะเดินหน้าต่อไป กลับมาเข้าคิวขอคืนดีให้อิกัปตันมันปฏิเสธหน้าแหกไปทีละคน
สังเวชจริง ๆ ผู้หญิงแบบนี้
จากคุณ itim เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-09 14:54:28 ]
ความคิดเห็นที่ 362 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักคุณเท่าฟ้า
ตอนแรกก็ไม่คิดจะดู แต่พอได้ดูแล้วรู้สึกว่าเป็นละครแนวใหม่ที่ให้แง่คิดได้ดีมาก เค้าไม่ได้ให้เราตัดสินว่าใครถูกใครผิด แต่อยากให้คิดตามมากกว่าว่า ถ้าเป็นเราจะทำยังไง การที่เคนรักแม่มากกว่าแฟน มันผิดตรงไหน แม่เป็นคนให้กำเนิดและเลี้ยงดูมาตั้งแต่แบเบาะ ความรักความผูกพันมันต้องยิ่งใหญ่อยู่แล้ว แล้วการที่เลิกกับผู้หญิงสามคนก็ไม่ได้หมายความว่าใครไม่ดี แต่ความรักมันไปกันไม่ได้ก็ต้องเลิกเป็นธรรมดา ชีวิตจริงก็แบบนี้ ดูแรกๆก็เกลียดแม่ แต่พอติดตามเรื่องมาเรื่อยๆ และพอดูจนถึงตอนสุดท้ายจะเข้าใจและซึ้งมาก นักแสดงทุกคนเล่นดี แต่ละบทบาทมีความสำคัญไม่ไร้สาระ ไม่มีฉากฆ่ากัน ตบตีแย่งผู้ชาย หรือกรี๊ดกร๊าดวีดว้ายน่ารำคาญเหมือนบางเรื่อง
จากคุณ กระปุก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-09 02:35:56 ]
ความคิดเห็นที่ 361 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักคุณเท่าฟ้า
พลอย ชมพู เชอรี่ มารี ซวยมากๆๆๆที่โดนเลือกเล่นละครเรื่องนี้ นางเอกคนอื่นโชคดีมากที่ไม่ได้เล่น โชคดีมากๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ สายสมร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-08 18:20:19 ]
ความคิดเห็นที่ 360 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักคุณเท่าฟ้า
ที่ว่ากระแสดีสงสัยกระแสถูกด่าเยอะซะมากกว่ากระแสชม
จากคุณ นพพร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-08 18:17:05 ]
ความคิดเห็นที่ 359 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักคุณเท่าฟ้า
ถ้าเราเป็นนางเอกดีใจน่ะที่ไม่ได้ผู้ชายแบบกัปตันธีระให้มันอยู่กับแม่จนแก่ตาย
จากคุณ สมรัสมี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-08 18:14:22 ]
ความคิดเห็นที่ 358 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักคุณเท่าฟ้า
ตกลงละครเรื่องนี้ให้แง่คิดตรงไหนเนี่ย..พระเอกก้อสุดเห็นแก่ตัว ก้อเข้าใจอ่ะนะว่าทุกคน"รักแม่" แต่แฟนเก่าของพระเอกทั้ง 3 คน พูดถูกหมด ไม่มีใครใส่ร้ายแม่พระเอกเรยนะ..ถามว่า ถ้าคนสุดท้ายไม่ได้เป็นพยาบาล แต่เป็นผู้หญิงคนนึงที่เป็นแฟนพระเอกตั้งแต่แรก จะดูแลแม่พระเอก แระแม่พระเอกจะรักแบบนี้เป่า..คิดได้ไงเนี่ย เข้าใจว่าคนดูคงดูตรงพระเอกหล่อ แต่ผู้ชายที่(ดูเหมือน)จะเพอร์เฟ็คแบบนี้ แต่รักแม่เว่อร์ เห็นแก่ตัวสุด สุดแบบนี้..คิดเอาเหอะ
จากคุณ คนเบื่อโลก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-08 13:03:08 ]
ความคิดเห็นที่ 357 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักคุณเท่าฟ้า
แต่ชีวิตจริงยิ่งกว่าละครนะค่ะ เรื่องนี้มีอยู่และไกล้เคียง ชีวิตของไครบางคนเลย เพียงแต่จุดยืน และจิตไจของไครจะเข้มแข็งและแก้ปัญหายังไง คนที่ไม่เจอแบบในละครก็โชคดีไปค่ะ สุดท้ายขอไห้กำลังไจ คูรหน่อย คุณเคน ไห้ทำงานออกมาไห้เราได้ดูและดีขึ้นไปอีกเยอะๆนะค่ะ
จากคุณ tik เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-08 10:31:09 ]
ความคิดเห็นที่ 355 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักคุณเท่าฟ้า
ไม่อยากดูก็ตรงพระเอกเลือกนังมารีนี่แหละ แถมเรื่องนี้พระเอกเห็นแก่ตัวเวอร์
จากคุณ แม่น้องเนย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-07 22:33:22 ]
ความคิดเห็นที่ 354 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักคุณเท่าฟ้า
ห่วยขั้นเทพคิดได้ไงอ่ะ เสียด่ายค่าไฟ
จากคุณ aaaa เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-07 22:18:08 ]
ความคิดเห็นที่ 353 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักคุณเท่าฟ้า
หน่อยเลิกทำละครเถอะ นอนอยู่บ้านเฉยๆๆเงินทองก็มีนี ตายทั้งผัวทั้งเมีย
จากคุณ นรินทร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-07 18:04:13 ]
ความคิดเห็นที่ 352 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักคุณเท่าฟ้า
ละครห่วย แย่มาก สมองส่วนไหนคิดทำ ตั้งแต่ดูละครมา30ปีเท่าอายุมีเรื่องนี้ที่แย่ที่สุด แต่ออกมาโปรโมทว่ากระแสดีอวยกันเองหลับหูหลับตาอวยกันแย่ที่สุด ห่วยแตกจริงๆ ไม่มีคำไหนมาบรรยายจริงๆห่วยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ มัทรี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-07 18:01:08 ]
ความคิดเห็นที่ 351 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักคุณเท่าฟ้า
ไม่ให้เกียรตินางเอกของประชาชนเลย
จากคุณ เจม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-07 16:53:19 ]
ความคิดเห็นที่ 350 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักคุณเท่าฟ้า
แน่ใจนะว่ากตัญญูหรือเห็นแก่ตัว รักแม่ก็คนละเรื่องกับแฟนถ้างั้นก็อย่ามีแฟน แล้วไรคนสุดท้ายดีที่สุดที่ไหนเพราะเป็นพยาบาลต้องทำตามหน้าที่ต่างหากแถมไม่โดนวีรกรรมแม่อีก โธ่เอ๊ยพระเอกคิดได้แค่นี้นะพอกันทีกับละครสุดห่วยแบบนี้ ถ้ามีอีกคนคงไปดูช่องอื่นกันหมด
จากคุณ ห่วยซะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-07 15:57:54 ]
ความคิดเห็นที่ 349 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักคุณเท่าฟ้า
ละครจบแล้วโว้ย ทำไมคนไม่จบหนอ...
จากคุณ TEN เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-07 15:37:03 ]
ความคิดเห็นที่ 348 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักคุณเท่าฟ้า
เคนน่ารักมากเป็นลูกที่ดีของแม่จิงๆทำถูกแล้วที่เลือกแม่ ส่วนมารีก็แสดงดีน่ะเป็นเด็กที่ธรรดาดี สรุปเล่นดีกันทุกคนค่ะ.
จากคุณ TEAM เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-07 15:31:47 ]
ความคิดเห็นที่ 347 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักคุณเท่าฟ้า
สุดเซ็งกับละคร คุณพิมโชคร้ายสุดเข้าพิธีแต่งงานถึงสองครั้งแต่ผู้ชายไม่รับผิดชอบเลย พูดคำเดียว
ขอโทษ เซ็งๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ ปวดหัวจัย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-07 15:08:54 ]
ความคิดเห็นที่ 346 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักคุณเท่าฟ้า
ไม่เหมาะสมกันเลยกับ มารี ไม่น่าจะมาเป็นางเอกคู่กับเคน ทำให้ไม่น่าดูเลยเซงมากที่นางเอกเป็นมารี ทำไมไม่เป็นพลอย เชอรี่ ชมพู ใครก้อได้ สวยๆทั้งนั้น
จากคุณ นิรนาม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-07 13:31:15 ]
ความคิดเห็นที่ 345 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักคุณเท่าฟ้า
จบได้ก็ดี พระเอกเห็นแก่ตัว งี่เง่า เอาความคิดตัวเองเป็นที่ตั้ง บ้าป่าว แม่ตัวเองดีที่สุด แต่พอเค้ามาดูถูกไม่ให้เกียรติพ่อแม่นางเอกเชอรี่แล้วเชอรี่ บอกเลิก กลายเป็นคนผิด รู้ว่าแม่ตัวเองเป็นอย่างนั้นแล้ว ยังจะมามีแฟน ได้ผู้หญิงแล้วไม่รับผิดชอบ พูดมาได้หมดรักแล้ว ...ตลก สุดท้ายมาเลือกคนที่ 4 ลองถ้าแม่พระเอกไม่ตาย มันก็คงต้องเลิกเหมือนกันล่ะ
จากคุณ นัท เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-07 13:01:11 ]
ความคิดเห็นที่ 344 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักคุณเท่าฟ้า
ก็มีข้อคิดอยู่ คนเราส่วนใหญ่เวลามีความสุขไม่คิดถึงแม่พอเวลาเป็นอะไรมาโทรหาแม่ก่อน พวกคุณว่าเน่าตรงใหน
จากคุณ นิด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-07 12:56:35 ]
ความคิดเห็นที่ 343 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักคุณเท่าฟ้า
ห่ยวโครตๆๆ
จากคุณ วายุ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-07 12:43:49 ]
ความคิดเห็นที่ 342 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักคุณเท่าฟ้า
ตกลงผู้หญิง3คนนั้นผิด แม่มันไม่ผิด พระเอกดีเลิศถูกที่สุด..งี่เง่าว่ะไม่เป็นเหตุเป็นผลเลย ทำหนังโง่ๆให้คนดู
จากคุณ nanana เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-07 12:32:19 ]
ความคิดเห็นที่ 341 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักคุณเท่าฟ้า
ตกลงผู้หญิง3คนนั้นผิด แม่กับพระเอกไม่ผิด งี่เง่าคิดได้ไง
จากคุณ ปธิตา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-07 12:16:03 ]
ความคิดเห็นที่ 339 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักคุณเท่าฟ้า
เห็นด้วยข้อความคิดเห็น 331 และ 332
จากคุณ เซ็ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-07 11:14:08 ]
ความคิดเห็นที่ 338 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักคุณเท่าฟ้า
พระเอกละครที่เราดูไปด่าไปมี 2 คน คือ กัปตันธีระกับนายเพรียว ณ พิมมาลา นาย 2 คนนี้ สด เหมือนกัน เห็นแก่ตัวเหยียบย่ำผู้หญิง นายเพรียวดีกว่าหน่อยตอนหลังสำนึกได้ แต่กัปตันต่อมสำนึกไม่งานตั้งแต่ต้นจนจบเรื่อง..... ชยันโต
จากคุณ KKKK เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-07 11:13:55 ]
ความคิดเห็นที่ 337 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักคุณเท่าฟ้า
คุณหน่อยแกคงรำคาญคนชอบมาแอบอ้างพี่เคนเป็นสามีประชน เลยเขียนบทห่วยๆให้พี่เคน จะได้เลิกแอบอ้างกันซะที
จากคุณ แยบยล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-07 09:28:51 ]
ความคิดเห็นที่ 336 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักคุณเท่าฟ้า
นางเอกขั้นเทพทั้งนั้น ค่าตัวแต่ละคนตอนละหลายแสน แต่สุดท้ายเลือกเอามารีมาเป็นนางเอก คิดได้งัย ถามคนจัดหน่อย ปิดทีวีตั้งแต่ตอนที่มารีเจอพระเอกแล้ว
จากคุณ nina เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-07 08:53:58 ]
ความคิดเห็นที่ 335 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักคุณเท่าฟ้า
finish
จากคุณ nid เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-07 08:32:16 ]
ความคิดเห็นที่ 334 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักคุณเท่าฟ้า
ผมว่ารีบตัดจบเกินไปมั้ย

ต่ออีกซัก 2 ตอบให้มันจบแบบเครียร์ๆ ก็ได้ อย่างงี้เหมือนกับว่า คิดหาตอนจบไม่ได้ เลยตัดจบดื้อๆ

อาลมดูวันนี้ เหมือนดูตอนก่อนจบ ไม่ใช่ตอนจบ
จากคุณ Bank เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-07 05:07:03 ]
ความคิดเห็นที่ 333 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักคุณเท่าฟ้า
ตอนจบบอกหนูดีว่า เหมือนนกที่ปล่อยไป เป็นอิสระ
ตกลงเป็นอิสระเพราะเลิกสามสาวหรือแม่ตายกันแน่!!!!
แต่ส่วนตัวน่าจะหมายถึงแม่นะ
จากคุณ งงมากมาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-07 00:52:01 ]
ความคิดเห็นที่ 332 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักคุณเท่าฟ้า
บทเน่าสนิทแบบนี้ถ้าไม่ได้นักแสดงฝีมือเทพๆ ช่วยกันลากไว้ มีหวังลงหลุมไปนานแล้ว
จากคุณ ฮ่วย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-07 00:10:33 ]
ความคิดเห็นที่ 331 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักคุณเท่าฟ้า
สั้นๆ ง่ายๆ ผู้ชายอย่างกัปตันธีระไม่น่าเอาทำพันธุ์เป็นอย่างยิ่ง
จากคุณ เห้อออ เพลียยย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-06 23:50:00 ]
ความคิดเห็นที่ 330 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักคุณเท่าฟ้า
หนังตั้งแต่ต้นจนจบ ไม่ดีเลยครับ ตัวแสดงทุกตัวขั้นเทพ แต่ติดตรงไหนนะ คนกำกับรึปล่าวหว่า กลายเป็นลครยอดแย่ตั้งแต่ดูช่อง3มาเลยครับ
จากคุณ AJ kk เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-06 22:50:21 ]
ความคิดเห็นที่ 329 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักคุณเท่าฟ้า
ดูไปก็เสื่อมไป จนถึงตอนสุดท้าย แต่ละคนกอดกันในวัดก็ไม่เว้น ตอนจบยิ่งแล้วใหญ่ ดูตั้งนานย้อนไปย้อนมา สุดท้ายมารีเอาไปกิน ถามหน่อยจบสนุกตรงไหน
จากคุณ ไม่ชอบ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-06 22:49:04 ]
ความคิดเห็นที่ 328 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักคุณเท่าฟ้า
สรุปสามสาวผิดกันทั้งนั้น ทุกคนมีเหตุและผลกันทั้งนั้น มีใครบ้างถ้าแม่แฟนรังเกลียดมากขนาดนั้น (ห่วงจนการเป็นรังเกลียด)หนูดีก็ไม่ได้ดีอะไรมากเพียงแต่ไม่ได้พบอะไรที่เลวร้าย
จากคุณ สงสาร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-06 22:20:37 ]
ความคิดเห็นที่ 327 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักคุณเท่าฟ้า
ใครบอกพระเอกไม่ดีแสดงว่าเป็นอีพวกลูดอกตัญญู
จากคุณ เออ นะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-06 22:17:29 ]
ความคิดเห็นที่ 326 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักคุณเท่าฟ้า
ใครบอกพระเอกหลายใจ รักมากผู้หญิงเป็นคนบอกเลิกทั้งนั้น มีหน้าบอกว่าถ้าวันไหนแม่ไม่แล้วเราค่อยครบกัน
พวกที่บอกว่าพระเอกไม่มีแสดงว่ามึงเห็นแฟนดีกว่าแม่
จากคุณ เออ นะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-06 22:13:00 ]