เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ

The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
 The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ

The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ

The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ

The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ

The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ

The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ

The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ

The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ

The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ

The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ

The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ

The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ

The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ

The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ ละครสื่อรักสัมผัสหัวใจ ละครช่อง3

ละครสื่อรักสัมผัสหัวใจ แนวละคร : ลึกลับ-ตื่นเต้น
ละครสื่อรักสัมผัสหัวใจ บทประพันธ์โดย : ณารา / ร่มแก้ว / ซ่อนกลิ่น / เก้าแต้ม / แพรณัฐ
ละครสื่อรักสัมผัสหัวใจ บทโทรทัศน์โดย : เบญจมาศ ดาลหิรัญรัตน์ / ศักดิ์ชาย เกียรติปัญญาโอภาส
ละครสื่อรักสัมผัสหัวใจ กำกับการแสดงโดย : ตระกูล อรุณสวัสดิ์
ละครสื่อรักสัมผัสหัวใจ ผลิตโดย : บริษัท ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น จำกัด
ละครสื่อรักสัมผัสหัวใจ ดำเนินงานโดย : ต้น-ณฐนนท์ ชลลัมพี
ละครสื่อรักสัมผัสหัวใจ ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.25 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

เรื่องย่อ The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ

          สัมผัสที่หก...ไม่ใช่สิ่งที่ใครอยากจะมีก็มีได้ มันคือพรสวรรค์ที่จัดสรรมาสู่บุคคลที่ถูกเลือกแล้วเท่านั้น แม้เราจะไม่ต้องการ และพยายามปฏิเสธมันสักเท่าใด ก็ไม่สามารถจะหนีพ้น …มันมา...พร้อมกับภารกิจอันยิ่งใหญ่?

          5 สาว 5 สไตล์ เกิดวัน เดือน ปี เดียวกันแต่ต่างช่วงเวลา มีชะตากรรมลึกลับเกี่ยวพันกัน เรียนมหาวิทยาลัยเดียวกัน เป็นเพื่อนรักกัน และมีโรคอย่างเดียวกัน คือ กลัวผีขึ้นสมอง แต่ไม่รู้ว่าบุญหรือกรรม ที่ทำให้ทั้ง 5 มีสัมผัสพิเศษที่แตกต่างกัน

          ญาณิน (จ๊ะ-จิตตาภา แจ่มปฐม) สาวโบฮีเมียน ผู้มีญาณพิเศษ ชอบทำตัวเป็นแม่แก่ มีความสามารถพิเศษสื่อสารกับจิตวิญญาณ โดยการเจริญสมาธิถอดจิตได้อย่างรวดเร็วเพียงแค่หลับตา มีความหวังว่าสักวันจะได้พบรักแท้ เป็นพี่สาวคนโตในกลุ่ม

          สุคนธรส (อายส์-กมลเนตร เรืองศรี) สาวห้าวหน้าใส ชอบเทคแคร์คนรอบข้าง จนใคร ๆ เข้าใจผิด คิดว่าเป็นทอม มีทั้งสาวน้อยและสาวใหญ่มารุมชอบ ทำให้ไม่มีผู้ชายคนไหนกล้าจีบ มีสัมผัสพิเศษด้วยกลิ่นวิญญาณต่าง ๆ จึงต้องหาหน้ากากอนามัยลายการ์ตูนลงยันต์มาใส่ลดกลิ่น ได้รับการถ่ายทอดวิชาไสยขาวจากพระอาจารย์ปู่ที่อยุธยาไว้ช่วยเหลือผู้คน

          กรรณา (วาววา-ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด) สาวหมวย สูงยาวเข่าดี ลูกกตัญญูช่วยครอบครัวค้าขายเพื่อส่งตัวเองและน้องเรียน มีสัมผัสพิเศษด้วยการได้ยินเสียง วิญญาณต่าง ๆ จึงมักฟัง iPod ติดหูตลอดเวลาเพื่อกลบเสียงวิญญาณ

          กรรัมภา (แคท-แคธลีน ณิชารัตน์ มอร์สัน) สาวแบรนด์เนมในสังคมสุดไฮโซ หุ่นอวบอั๋น เซ็กซี่ บ้าศิลปินเกาหลีเข้าเส้น มีสัมผัสพิเศษด้วยมือหากสัมผัสคนหรือสิ่งของใด ๆ เข้า จะสามารถมองเห็นอดีตที่เกี่ยวพันกับสิ่งนั้น ๆ แต่เธอมักจะหลีกเลี่ยงการรับรู้โดยการใส่ถุงมือ

          และ เนตรศิตางศุ์ (คริสซี่-กฤษณ์สิริ สุขสวัสดิ์) สาวหวานที่อายุน้อยสุดของกลุ่ม เป็นแม่ศรีเรือน ชอบคิดค้นทดลองทำสูตรอาหารใหม่ ๆ อยู่เสมอ รวมถึงเป็นไข่ในหินของครอบครัวและเพื่อน ๆ ในกลุ่มด้วย สามารถมองเห็นดวงวิญญาณต่าง ๆ แต่กลัวผีเป็นชีวิตจิตใจ มักใส่แว่นดำลงอาคมของสุคนธรสตลอดเวลา

          สัมผัสที่หกพาจน ทุกคนเลยตกงาน จึงตัดสินใจเปิด บริษัท ซิกธ์เซนซ์อินทีเรีย จำกัด แต่ลูกค้าที่มาจ้างส่วนใหญ่กลับจ้างให้พวกเธอไปปราบผีหรือติดต่อกับวิญญาณเสมอ ที่โรงละคร ผีใบหม่อน (รฐา โพธิ์งาม) อาละวาด ทั้ง 5 คนพยายามห้าม แต่ผีใบหม่อนไม่ยอม ทั้ง 5 คนจึงสัญญาจะช่วยเหลือไขปมปริศนาการตายให้เธอ ถึงแม้ว่าพวกเธอพยายามจะหลีกเลี่ยงการทำงานปราบผี แต่จำต้องทำเพื่อความอยู่รอดของบริษัท โดยมีกุมารีน้อย โกเด้นเบบี้ (ชาร์เลต วาสิตา เฮเมเนา) เป็นผู้ช่วยตัววุ่น กับ ร.ต.อ. ณัฐเดช (สราวุฒิ มาตรทอง) พี่ชายแท้ ๆ ของเนตรศิตางศุ์ มาดเข้ม ดุดัน ที่ทั้งรักและหวงน้องสาวมาก เป็นคนเดียวที่รู้เรื่องความพิเศษของพวกเธอทุกคน รวมทั้งคอยตามแก้ปัญหากับภารกิจที่พวกเธอทำ ทำให้พบกับเรื่องราวน่าตื่นเต้น สยองขวัญอันตราย ตลอดจนเรื่องแปลกพิสดารเกินคาดฝัน และที่สำคัญที่สุด เรื่องรักแสนโรแมนติก

          ญาณินญาณิณและเพื่อน ๆ ได้รับว่าจ้างให้ไปออกแบบรีสอร์ทให้ ติณห์ (หลุยส์ สก๊อต) หนุ่มไฮโซเศรษฐี ผู้ดีแปดสาแหรกจอมหยิ่ง ขรึม เศร้า เพราะมีปมด้อยจากการเป็นทายาทนักการเมืองในอดีตที่มีประวัติแปดเปื้อนและฆ่าตัวตายเพื่อหนีความผิด ติณห์กลับมาจากเมืองนอกเพื่อมารื้อฟื้นกิจการรีสอร์ทในที่ดินล้ำค่าของครอบครัว เมื่อเข้ามาถึงรีสอร์ททุกคนสัมผัสได้ถึงมนต์ดำอย่างรุนแรง ติณห์ยอมรับว่ามีผีมาหลอกหลอนคนงาน จนไม่มีกล้ามาทำงาน ใคร ๆ ก็คิดว่าเป็นฝีมือของ ผีหลวงปู่พิชัยภักดี (เอ-อนันต์ บุญนาค) ที่เฝ้าสมบัติบ้านทรงไทย แต่ติณห์ไม่เชื่อ

          ญาณินถอดญาณเพื่อจะสื่อสารกับดวงวิญญาณก่อกวนได้พบกับหลวงปู่พิชัยภักดียืนต้อนรับด้วยความเอ็นดู และขอให้ญาณินช่วยติณห์ แต่จู่ ๆ ก็มีผีตายโหงจำนวนมากโจมตีจิตวิญญาณญาณินไม่ทันตั้งตัว ร่างญาณินอ่อนแรงล้มลงสู่อ้อมแขนของติณห์ชายหนุ่มในฝัน

          เพนนี (ปาย-ศิตางศุ์ ปุณภพ) ลูกสาว เสี่ยปิยะพันธ์ (ธนายง ว่องตระกูล) หญิงสาวที่เข้ามาเกาะแกะติณห์ เพราะอยากได้ที่ดินของติณห์ ทุกคนสงสัยว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นฝีมือของเสี่ยปิยะพันธ์ ทั้ง 4 คนกลับกรุงเทพฯ เพื่อหาฤกษ์เพื่อทำพิธีกำจัดผีตายโหงที่ถูกส่งมาก่อกวนที่รีสอร์ท โดยให้ญาณินอยู่ดูแลงาน โดยมี อรวรรณ (มยุริญ ผ่องผุดพันธ์) แม่บ้านคอยช่วยเหลือ

          ไตรรัตน์ (เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์) หนุ่มนักเรียนนอก ขี้เล่น เพลย์บอย เจ้าสำอาง เป็นเพื่อนสนิทของติณห์ และเป็นคู่ปรับคนสำคัญของสุคนธรส ด้วยความยากลองของ ไตรรัตน์พาสุคนธรสและเพื่อน ๆ เธอไปที่บ้าน เพื่อไปกราบ อาม่า (สินีนาฎ โพธิเวส) ที่ไม่สบาย แต่ทันทีที่เปิดห้องอาม่า สุคนธรสได้กลิ่น กรรณาได้ยินเสียง กรรัมภาสัมผัสได้ถึงวิญญาณของผี 2 ตนที่พยายามช่วยและทำร้ายอาม่าอยู่ ไตรรัตน์ไม่เข้าใจพฤติกรรมของ 3 สาวที่กำลังต่อสู้กับอะไรบางอย่างที่มีแต่ตนเท่านั้นที่มองไม่เห็น แต่แล้วทั้งหมดก็สามารถช่วยอาม่าไว้ได้ อาการป่วยของอาม่าจึงเริ่มดีขึ้นเรื่อย ๆ จนเห็นได้ชัด

          ผีหลวงปู่พิชัยภักดีเล่าให้ญาณินฟังว่าเรื่องทั้งหมดในอดีตที่เกิดขึ้น ตนถูกใส่ร้าย บังเอิญติณห์เห็นร่างญาณินที่ถอดจิตไปคุยกับหลวงปู่ นั่งอยู่ไม่รู้สึกตัว เรียกก็ไม่ได้ยิน คิดว่าญาณินหมดสติจึงผายปอดให้ ขณะเดียวกันกับที่จิตของญาณินกลับเข้าร่างพอดี ฟื้นขึ้นมาเห็นติณห์กำลังช่วยผายปอด ด้วยความตกใจจึงสลบไปจริง ๆ กุมารทองจึงสั่งสอนติณห์ปรากฏร่างให้เห็น ติณห์ตกใจหมดสติ เมื่อได้สติญาณินแนะนำกุมารทองให้ติณห์รู้จัก ติณห์จึงติดสินบนกุมารทองด้วยเครื่องเล่น i-Pad เพื่อไม่ให้อยู่เป็นก้างขวางคอ กุมารทองก็ยอมทำตามที่ติณห์ขอ

          ไตรรัตน์พาสุคนธรสมาดินเนอร์เพื่อตอบแทนที่ช่วย แต่ก็ยังไม่วายคิดจะลองของสุคนธรสอีก ด้วยความหยิ่งทะนงสุคนธรสรับคำท้า โดยยอมเป็นร่างทรงเพื่อให้ไตรรัตน์ได้สื่อสารกับดวงวิญญาณที่ติดตามเขาอยู่ เมื่อพิธีเริ่มสุคนธรสเปลี่ยนไปเป็นคนละคน และฉีกเสื้อผ้าตัวเองก่อนหมดสติไป ไตรรัตน์เปลี่ยนเสื้อผ้าให้สุคนธรส ด้วยความเพลียจึงเผลอหลับไป สุคนธรสตื่นมาเห็นตัวเองอยู่ในห้องกับไตรรัตน์จึงเข้าใจว่าไตรรัตน์ทำมิดีมิร้ายตัวเองไปแล้ว เสี่ยจำเริญ (อนุสรณ์ เดชะปัญญา) ผู้เป็นพ่อ เจ๊หญิง (ดวงตา ตุงคะมณี) ผู้เป็นแม่และอาม่าบอกให้ไตรรัตน์ไปดำเนินการให้ถูกต้องตามประเพณี ซึ่งไตรรัตน์ก็ยอมแต่โดยดีทำให้สุคนธรสแปลกใจมาก

          ติณห์ชวนญาณินไปเดินเล่น ญาณินสังเกตเห็นความผิดปกติ จึงทำสมาธิเห็นควายธนูจำนวนมากกำลังพุ่งเข้ามา ทั้งสองจึงพากันหนีเข้ากระท่อมหลังหนึ่ง และติดยันต์ที่สุคนธรสให้ไว้ทำให้ควายธนูไม่สามารถทำอะไรได้ ทั้งสองจึงติดอยู่ในกระท่อมด้วยกัน สถานการณ์ทำให้ทั้งคู่มีความรู้สึกที่ดีต่อกัน จนรุ่งเช้ากรรัมภาและกุมารทองเข้ามาช่วย

          เคธี่ (นาตาลี เดวิส) สาวนักเรียนนอกที่จู่ ๆ ก็มาประกาศความเป็นเจ้าของไตรรัตน์ถึงอยุธยา ทำให้สุคนธรสพยายามตีตัวออกห่าง ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์เคธี่ถอดสร้อยพระออกจากคอของไตรรัตน์ ผีธรรมจึงเข้าทำร้ายไตรรัตน์แต่สุคนธรสเข้ามาช่วยไว้ได้

          ญาณินสืบค้นเรื่องหลวงปู่ฯ จนรู้ว่าจริง ๆ แล้วหลวงปู่ฯ ไม่ได้ฆ่าตัวตาย แต่โดนวางยา ด้านเจ๊หญิงก็โดน หมอผีสมคิด (ธนากร โปษยานนท์) ใช้ยาสั่งจนเกือบจะเซ็นเช็คยกเงินทั้งหมดให้ แต่ทุกคนมาช่วยเจ๊หญิงไว้ได้ทัน หลุดพ้นอาคมหมอผีสมคิดได้สำเร็จ ทั้งหมดจึงวางแผนจะจัดการกับหมอผีสมคิด ที่มีคดีเกี่ยวกับการฉ้อโกงหลอกลวงแต่ไม่สำเร็จ เพราะมีผู้ที่มีอาคมเก่งกว่ามาช่วยรอดไปแบบหวุดหวิด

          ติณห์ถูกเพนนีทำเสน่ห์ใส่ ติณห์ประกาศว่าจะแต่งงานกับเพนนี ทำให้ญาณินพยายามยกเลิกสัญญาทุกอย่าง แต่ก็พลาดท่าให้กับ กำนันพงษ์ (ศานติ สันติเวชกุล) จอมขมังเวทย์ที่ช่วยหมอผีสมคิดจับจิตวิญญาณของญาณินไปขังไว้ ทั้งหมดจึงวางแผนช่วยเพื่อนและล้างมนต์ดำให้ติณห์ หลวงปู่บอกที่ซ่อนทองให้กำนันพงษ์รู้ ด้วยความละโมบและหยามใจทำให้กำนันพงษ์ไม่ได้ระวังตัว ถูกสุคนธรสล้างอาคมจนหมด ติณห์ตลบหลังนำ ณัฐเดช ไตรรัตน์ หมอวรวรรธ และกำลังเจ้าหน้าที่มาจับกุม แต่จะสำเร็จหรือไม่ ทั้งหมดจะรอดพ้นกระสุนของกำนันพงษ์ได้หรือเปล่า และญาณินจะกลับเข้าร่างได้ทันเวลาหรือต้องกลายเป็นจิตวิญญาณเร่ร่อนตลอดไป ต้องติดตามความสนุกสนานชวนขนหัวลุกได้ใน The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.25 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 1 กันยายน 2555

รายชื่อนักแสดงนำใน ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ

หลุยส์ สก๊อต   รับบท   ติณห์   ใน ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
จิตตราภา แจ่มปฐม   รับบท   ญานิณ   ใน ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
วรินทร ปัญหกาญจน์   รับบท   ไตรรัตน์   ใน ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
กมลเนตร เรืองศรี   รับบท   สุคนธรส   ใน ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ฐกฤต เหมอรรณพจิต   รับบท   หมอวรวรรธ   ใน ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
กฤษณ์สิริ สุขสวัสดิ์   รับบท   เนตรสิตางคุ์   ใน ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด   รับบท   กรรณา   ใน ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ณิชารัตน์ มอร์สัน   รับบท   กรรัมภา   ใน ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
สราวุฒิ มาตรทอง   รับบท   ณัฐเดช   ใน ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
รฐา โพธิ์งาม   รับบท   ใบหม่อน / วาโย   ใน ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
สิตางค์ ปุณภพ   รับบท   เพนนี   ใน ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
นาตาลี เดวิส   รับบท   เคธี่   ใน ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
มยุริญ ผ่องผุดพันธ์   รับบท   อรวรรณ   ใน ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
วาสิตา เฮเมเนา   รับบท   กุมารีน้อย โกเด้นเบบี้   ใน ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
อนันต์ บุญนาค   รับบท   คุณหลวงพิชัยภักดี   ใน ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ธนากร โปษยานนท์   รับบท   หมอผีสมคิด   ใน ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
อนุสรณ์ เดชะปัญญา   รับบท   เสี่ยจำเริญ   ใน ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ดวงตา ตุงคะมณี   รับบท   เจ๊หญิง   ใน ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ศานติ ศานติเวชกุล   รับบท   กำนันพงษ์   ใน ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ธนายง ว่องตระกูล   รับบท   เสี่ยปิยะพันธ์   ใน ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
สินีนาฎ โพธิ์เวส   รับบท   อาม่า   ใน ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
รัชพล แย้มแสง   รับบท   ก๊อง / ก้องฟ้า   ใน ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
Facebook The Sixth Sense


-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 401 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
สนุกมากๆๆ
จากคุณ ธนพร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-08-02 16:33:26 ]
ความคิดเห็นที่ 400 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ชอบละครเรื่องนี้มากๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ เกวลิน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-02 17:18:17 ]
ความคิดเห็นที่ 399 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ชอบพี่เนตรสิตางค์จ๊ะ
จากคุณ น้องพิไลวรรณ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-22 10:44:11 ]
ความคิดเห็นที่ 398 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
อ๊ายล้านlikeเบย
จากคุณ beer เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-03 20:12:03 ]
ความคิดเห็นที่ 397 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
loveฝุดๆเลยเรื่องนี้
จากคุณ เบียร์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-02 21:28:48 ]
ความคิดเห็นที่ 396 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ชอบที่สุดอะะะะะ
จากคุณ เบียร์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-28 19:26:44 ]
ความคิดเห็นที่ 395 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
คู่สุดนธรสกับไตวานน่ารักโครยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ ต้นข้าว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-25 20:59:53 ]
ความคิดเห็นที่ 393 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ


ชอบพี่คริสซี่มากๆเลยค่ะ พี่คริสซี่เค้าแสดงเก่งเล่นได้น่ารักมากๆ อินทุกตอนเลยค่ะ >__< รอดูภาค 2 ไม่ไหวแล้วค่ะ อยากให้มีต่อไปเรื่อยๆๆ ถึงภาคที่ 1,000,000
Loveพี่คริสซี่กับหมอวรวรรธ มากๆค่ะ อยากให้ได้เล่นคู่กันเรื่อยๆอ่ะค่ะ
จะติดตามผลงานนะคะ
จากคุณ ดีม แฟนคลับพี่คริสซี่และหมอวรวรรธ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-25 16:46:31 ]
ความคิดเห็นที่ 391 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
อยากดูเร็วๆๆๆๆจังเรย
จากคุณ วรรณรสา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-11 12:11:25 ]
ความคิดเห็นที่ 390 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ใครพอรู้บ้างว่า286มันพิมพ์ว่าไร บอกหน่อย
จากคุณ กรรณา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-11 10:48:33 ]
ความคิดเห็นที่ 389 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
^^ อยากจะถามว่าทำไมคุณคิดอย่างนั้นล่ะ ? ถ้าคุณคิดว่าพี่ญาญ่าปัญญาอ่อน ^^ แล้วดิฉันขอดูหน้าตาของคุณหน่อยได้มั้ยคะ Comment อย่างนี้น่ะ เค้าเรียกว่า "ไร้มารยาท"ค่ะ!! ! !
ข้อความที่286
จากคุณ เกลียดข้อความที่ 286 (อีกคนนะคะ^^ชอบญาญ่าค่ะ!) เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-29 19:56:47 ]
ความคิดเห็นที่ 388 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
จริงๆก็เข้าใจดีนะคะว่าละครเรื่องนี้มันก็ต้องมีทั้งคนชอบและไม่ชอบแต่ขอโทษนะคะความคิดเห็นที่ 286 ขออนุญาติเชิญเจ้าของเว็บมาจัดการด้วยค่ะหยาบคายมาด่าคนอื่นพล้อยๆได้ไง แฟนคลับละครเรื่องนี้มีถมเถจะคอมเม้นต์อะไรระวังปากด้วย นี่อะไรคุณไม่ชอบเรื่อง สื่อรักสัมผัสหัวใจแล้วคุณจะเข้าเว็บนี้มาหาหอกอะไรค่ะ ถ้าคุณไม่ชอบคุณก็ไปไกลๆซะแล้วทีวีที่บ้านมันดูได้แต่ช่อง 3 หรอ ถึงจะมามีปัญหากับละครเรื่องนี้ เกลียดจริงพวกแบบเนี่ย สุดท้ายขอให้ทางเว็บมาจัดการด้วยเพราะพวกเราแฟนคลับสื่อรักสัมผัสหัวใจแอนตี้อย่างแรงส์มว้าก
จากคุณ เกลียดความคิดเห็นที่ 286 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-29 19:33:24 ]
ความคิดเห็นที่ 387 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
สนุกมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก:
จากคุณ เมย์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-15 21:04:27 ]
ความคิดเห็นที่ 386 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
นินิ พวกที่เป็นแฟนคลับญาญ่านะปัญญาอ่อนมาก คนที่รับญาญ่าเข้ามาเป็นดารา คงจะปัญญาอ่อนเลยรับพวกปัญญาอ่อนเข้ามา พวกสาวสาวสวยกว่าเยาะเลย หอไอเฟลที่ว่าสูง ดาวเนปจูนที่ว่าหนาว กำแพงเมืองจีนที่ว่ายาว ไม่เท่ากับที่ฉันรักเธอ
จากคุณ ฝากให้คนปัญญาอ่อน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-01 20:56:49 ]
ความคิดเห็นที่ 385 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
คนที่บอกว่าญาญ่าสวย สวยตรงไหน
จากคุณ natcha เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-01 20:36:10 ]
ความคิดเห็นที่ 384 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
สนุกมากเลยค่ะเมื่อไหร่ภาค2จะมา (1/มีนาคม/2556)
จากคุณ natcha เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-01 20:32:16 ]
ความคิดเห็นที่ 383 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ชอบมากค่ะ
จากคุณ มิ้น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-13 10:03:44 ]
ความคิดเห็นที่ 382 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
พี่สุคนธรสสู้สู้นะคะ
จากคุณ รสสุคนธ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-07 17:46:26 ]
ความคิดเห็นที่ 381 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
จากคุณ ที่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-07 17:44:49 ]
ความคิดเห็นที่ 380 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
พี่ญาญ่าสวยจะตายไป ทำไมต้องเอาไปเปรียบเทียบกับนางจ๊ะด้วย แค่หนังหน้า ก็เหมือนฟ้ากับเหว
จากคุณ พวกเรารักญาญ่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-22 13:57:50 ]
ความคิดเห็นที่ 379 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
จบเถอะขอร้อง ขอให้ละครเรื่องนี้มีเเต่ความสงบ และส่วนเรื่องหนูญาญ่ากับจ๊ะก็ขออย่าให้เกี่ยวข้องกันอีกเลย SPOT OK
จากคุณ จากคนหวังดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-22 13:53:40 ]
ความคิดเห็นที่ 378 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
นี่แฟนคลับญาญ่าใช่ไหม แฟนคลับญาญ่ามันก้อพวกปัญญาอ่อน หน้าเหมือนยาฆ่าหญ้า อย่ามายุ่งกับพวกพี่ๆ the sixth sense พี่ๆเค้าน่ารักจะตายไป ไม่ปัญญาอ่อนเหมือนอีนางเอกปัญญาอ่อนเหรอจ้ะ
จากคุณ แฟนคลับ the sixth sense เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-22 13:47:14 ]
ความคิดเห็นที่ 377 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
เย้!!!!!ดีจังเลย The sixth sense มีภาค2แล้ว หนูชอบคู่พี่คริสซี่กับพี่เพ็ชรมากค่:
จากคุณ มุขรินทร์ รักสัตย์มั่น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-22 13:27:11 ]
ความคิดเห็นที่ 376 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
รอติดตามซีซั่น2 อยู่ อยากให้มาเร็วๆจังง
จากคุณ หิมะสีชมพู เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-21 18:00:52 ]
ความคิดเห็นที่ 375 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
พี่ๆทั้ง5คนสวยและน่ารักมากเลยค่ะ
จากคุณ หมิว และ เอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-15 12:51:14 ]
ความคิดเห็นที่ 374 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ชอบทุกคนเลยอ่ะๆ
จากคุณ Kanyapat Panai เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-13 17:16:03 ]
ความคิดเห็นที่ 373 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ชื่อจริงของหนูที่มีชื่อว่าศศิกานต์ กับ ลักษิตาขอให้พวกพี่ลบออกด้วยนะคะหนูขอร้อง
จากคุณ ผู้เสียใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-06 20:42:30 ]
ความคิดเห็นที่ 369 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ชอบละครสื่อรักสัมผัสหัวใจมากๆค่ะ(ของรูปพร้อมลายเซ็นและที่อยู่ปัจจุบันและเบอร์โทรศัพท์มือถือของ พี่เกรท พี่หลุยส์ พี่เพ็ชร พี่จ๊ะ พี่อายส์ พี่วาววา พี่แคท พี่คริสซี่ )ได้พูดอะไรไม่เหมาะสมก็ของโทษพี่ๆทุกคนล่วงหน้านะค่ะ
จากคุณ อาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-29 11:30:40 ]
ความคิดเห็นที่ 368 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
น่าดู น่ารัก สนุก
จากคุณ มีน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-25 16:50:02 ]
ความคิดเห็นที่ 365 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ดูทุกอาทิยต์เลยค่ะชอบมากรอดูภาคต่อไป
จากคุณ อิ้งค์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-17 11:41:19 ]
ความคิดเห็นที่ 364 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ชอบม้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
จากคุณ เนยยยยยยยยยยยยยยยย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-14 22:16:16 ]
ความคิดเห็นที่ 363 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ไมอยากดูซีซั่น2จังเลย
จากคุณ เนยยยยยยยยยยยย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-14 22:11:21 ]
ความคิดเห็นที่ 362 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ภาค 2 ก็มี ภาค 3 ต่อเลยยิ่งดี 55555 จะเยอะไปไหน อยากดูแล้ววววว พี่เกรท-พี่อายส์ จัดเต็ม ค่ะ น่ารักมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

ดูแล้วเบาสมองดี แนะนำคอสตูม เลือกเสื้อผ้าให้พี่อายส์ใส่สวยๆๆหน่อยนะคะ รู้ว่ามันเป็นคาแรคเตอร์ของพี่แก แต่อยากให้พี่แกสวยบ้างถึงพี่แกจะไม่ห่วงสวยเลยก็ตาย(พี่อายส์แกน่ารักอยู่แล้ว)

คู่อื่นไม่ใช่ไม่ชอบนะคะ 'ฟิน' เช่นเดียวกันค่ะ
จากคุณ น่ารัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-13 11:50:48 ]
ความคิดเห็นที่ 361 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
อยากเจอสาวทั้ง5คน
จากคุณ ไวท์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-13 11:50:31 ]
ความคิดเห็นที่ 360 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ชอบนางเอกทุกคนเลยค่ะ
จากคุณ ขิม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-13 11:48:07 ]
ความคิดเห็นที่ 359 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ชอบเรื่องนี่มากค่ะ
จากคุณ ชลธิชา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-06 19:32:53 ]
ความคิดเห็นที่ 358 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
อายน่ารักกกกก
จากคุณ แพรว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-05 10:51:39 ]
ความคิดเห็นที่ 357 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ทุกคนน่ารักมากกกกกก ภาค 2 จะติดตามค่ะ
จากคุณ มีนา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-04 16:01:44 ]
ความคิดเห็นที่ 356 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
รักพี่ๆทุกคนเลยอยากเห็นภาค2จังว่าโจ้หน้า
ตายังไง
จากคุณ แป้ง1014 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-04 10:40:02 ]
ความคิดเห็นที่ 355 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
จากคุณ ด.ญ.อารยา แว่นทอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-03 15:37:42 ]
ความคิดเห็นที่ 353 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
คนเราชอบไม่เหมือนกัน แฟนคลับ ญาญ่า ก็อยู่ส่วนแฟนคลับญาญ่า จะมาว่านักแสดง the sixth seanseได้ไง คนเราเกิดมาไม่ได้หน้าตาสวยไปหมดทุกคนหรอก
พี่ญาญ่า ก็แสดงละครดี และนักแสดง the sixth seanse พวกพี่เค้าและน้อง คริตซี่กับแคท เป็นนักแสดงใหม่ ยังแสดงได้ดีจนทำให้ใครหลายๆคนชอบเค้า คุณทำได้อย่างเค้าป่ะละ ก่อนที่จะไปว่าคนอื่นว่าไม่ดี คุณดูตัวเองก่อนไหมว่าตัวเองดีพอหรือยังก่อนที่จะไปว่าคนอื่นอะ
จากคุณ JANE เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-01 16:14:12 ]
ความคิดเห็นที่ 352 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ชอบอายส์อายมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
จากคุณ อายส์อาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-31 13:38:39 ]
ความคิดเห็นที่ 351 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
พวกอิจฉาคนอื่น ชอบว่าผู้อื่นให้เสียหาย จะบอกให้ญาญ่าไม่มีแฟนคลับอย่างพวกเธอหรอกนะ ว่าคนอื่นว่าหนังหน้าไม่ดี ถ้าเธอสวยหรือหนังหน้ามันดีนักละก็ ไปเป็นดาราเถอะไป๊ พวกอิจฉาคนอื่น และนี้คือผู้หวังดีที่่ไม่เคยด่าผู้อื่นให้เสียหาย
จากคุณ ผู้ไม่เคยว่าผู้อื่นให้เสียหาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-31 13:34:38 ]
ความคิดเห็นที่ 350 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
พวกปากหมาชอบว่าคนอื่นเนี้ยหนังหน้าพวกคุนทำด้วยอะไรเหรอคะ? คงจะทำด้วยหนังส่วนนั้นของผู้หญิงละสิถึงด้านขนาดนั้นอะ พวกแฟนคลับญาญ่าอะปัญญาอ่อนเอาแต่ด่า จ๊ะ วาววา อายส์อายส์ คริสซี่ แคท ยังไงเพื่อเขาก็ยังหน้าตาดีกว่าญาญ่าของพวกคุน
จากคุณ bamsixth sense เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-31 13:23:13 ]
ความคิดเห็นที่ 349 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ละครเรื่องนี้ชอบหมอวรวรรธจะรอชมภาค2น
จากคุณ บิว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-29 15:34:45 ]
ความคิดเห็นที่ 348 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ชอบพี่เกรทและพี่อายมากค่ะ
จากคุณ โดนัท เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-29 14:09:05 ]
ความคิดเห็นที่ 346 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ใครที่ว่าให้5คนนี้ขอให้สอบตก
สาธุ
จากคุณ อายส์อาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-28 18:10:29 ]
ความคิดเห็นที่ 345 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ชอบพี่วาววามากกกกก ทุกคนน่ารักมากกกก
ขอให้มีต่อถึงภาคที่ 1,000,000 เลยนะคะ
จากคุณ รัก The sixth sense เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-28 18:07:30 ]
ความคิดเห็นที่ 344 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ชอบมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ละครเรื่องนี่ น้องอาย
จากคุณ น้องอาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-28 13:50:06 ]
ความคิดเห็นที่ 343 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ชอบ พี่ อายส์มากคร๊า พี่คริสซี่ พี่วาววา พี่จ๊ะ พี่แคท มากกกกกกกกกกก ชอบละครเรื่องนี้มาก จะรอดู ซีซั่น 2 น่ะคร๊า
ชอบที่สุดของที่สวดเวย
จากคุณ น้อง อาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-28 13:40:13 ]