เรื่องย่อละคร มายาสีมุก


มายาสีมุก ละครมายาสีมุก ละครช่อง7

ละครมายาสีมุก บทประพันธ์โดย : ทวิตา
ละครมายาสีมุก บทโทรทัศน์โดย : เอื้องอรุณ สมิตสุวรรณ, เทอดโชค เกียรติสุขเกษม, จุฑามาศ สาคร
ละครมายาสีมุก กำกับการแสดงโดย : ธีระศักดิ์ พรหมเงิน
ละครมายาสีมุก ผลิตโดย : บริษัท กันตนา จำกัด
ละครมายาสีมุก อากาศทุกวันศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี


เรื่องย่อมายาสีมุก

          กองถ่ายละครถ่ายทำฉากบู๊ นักแสดงสาวในชุดนางเสือเล่นได้เก่งกาจ ไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้นานาชนิดรวมทั้งกระโดดเหินเวหา แต่ท่าสุดท้ายกลับพลาด ตกลงพื้นอย่างหมดท่า ผู้กำกับสั่งคัท หน้ากากเสือถูกเปิดออกให้เห็นเด็กสาวสวยที่ชื่อ ไข่มุก เด็กเสิร์ฟน้ำ ตัวประกอบ และสตั๊นต์เกิร์ล หลังจากไข่มุกเดินออกมาอย่างหงอย เพราะเธอถูกสั่งให้ไปตามตัว กีกี้ นางเอกตัวจริงมาเข้าฉากแทนแต่เมื่อเข้ามาในห้องแต่งตัวกลับได้ยินเสียงกีกี้พลอดรักอยู่กับผู้ชาย ด้วยความอยากรู้ ไข่มุกในชุดนางเสือ จึงห้อยโหนเพื่อแอบดู คีรินทร์ ที่กำลังกอดรัดอยู่กับกีกี้ กีกี้หันมาเห็นหน้ากากนางเสือที่ไข่มุกใส่อยู่ ก็ร้องตกใจ ไข่มุกเองก็ตกใจ รีบวิ่งหนีออกไป คีรินทร์ตะโกนด่าตามหลังอย่างโมโหที่โดนขัดจังหวะ

          ไข่มุกกลับมาบ้านหลังเก่าในชุมชนแออัด เอาเงินที่ได้จากการทำงานทั้งหมดให้ วันดี อดีตหญิงขอทานเจ้าเล่ห์ นอกจากทำงานหนักเพื่อหาเงินมาเลี้ยงครอบครัวแล้ว ความสุขของเธออยู่ที่การได้ดูหนัง ไข่มุกชอบดูหนังมาก และนางเอกหนังเกาหลีในดวงใจของเธอก็คือ จินจู ไม่มีใครรู้เลยว่าเมื่อ 20 ปีที่แล้ว จินจูได้เดินทางมาถ่ายหนังในประเทศไทย และได้พบรักกับ คธา นักดนตรีหนุ่มชาวไทย และเมื่อกลับไปเกาหลี จินจูจึงรู้ว่าตัวเองตั้งท้อง

          แทยอน พาจินจูหลบมาคลอดที่ประเทศไทย เธอพยายามติดต่อคธา คธาเองก็พยายามติดต่อเธอเช่นกัน แต่ก็โดนแทยอนขัดขวางทุกทาง ทำให้จินจูเข้าใจคธาผิด คิดว่าเขาไม่ต้องการเธอกับลูก จินจูคลอดลูกเป็นหญิง และถอดจี้ไข่มุกประจำตัวเธอให้พยาบาลวางไว้ข้างตัวเด็กทันทีที่คลอด เพื่อเป็นเครื่องหมายโชคดี พร้อมกับตั้งชื่อให้ว่า ยองแอ แทยอนให้คนเอายองแอไปทิ้ง และโกหกจินจูว่า ลูกสาวเธอได้ตายไปแล้ว วันดีที่กำลังเสียใจที่ลูกตายเพราะคลอดก่อนกำหนดได้มาเจอยองแอที่หน้าตาน่ารักจึงเก็บไปเลี้ยง หวังพาไปขอทานด้วยเพื่อให้คนสงสาร เธอจะได้เงินเยอะ ๆ วันดีได้เห็นจินจูที่ร้องไห้คร่ำครวญขณะจะออกจากโรงพยาบาล จึงได้รู้ว่าเด็กน้อยที่เจอเป็นลูกของหญิงสาวหน้าตาสวยคนนี้เอง แต่วันดีก็ไม่กล้าเอาเด็กไปคืนเพราะกลัวแทยอน จินจูกลับประเทศเกาหลีไปอย่างใจแตกสลาย

          ไข่มุกโตมาอย่างลูกขอทานในชุมชน แต่ด้วยความใฝ่ดี ทำให้เธอมุ่งมั่นเรียนหนังสือจนจบ แต่เงินที่หามาได้ ก็จะโดน เม่น รีดไถไปหมด วันดีจึงต้องกู้ยืมจาก ชลลดา เจ้าแม่เงินกู้ จนดอกเบี้ยท่วมเงินต้นไปหลายเท่า ต้องยอมขายไข่มุกเพื่อมีเงินไปใช้หนี้ และได้เข้าไปเป็นคนใช้ที่บ้านชลลดา

          บ้านชลลดาเองก็ไม่ใช่ว่ารวยจริง เธอเองก็เป็นหนี้ เขมทัต อยู่ไม่น้อย จนเคยตกลงจะยก ภัททิมา ให้แต่งงานกับ คีรินทร์ แต่ภัททิมาไม่ยอม เพราะถือตัวว่ามาจากสกุลเก่ามีชื่อ ในขณะที่คีรินทร์ เป็นพวกเศรษฐีใหม่ ภัททิมาเองก็มี พิพัฒน์ แล้ว ถึงเขาจะไม่เอาไหน แต่ภัททิมาก็ยังภูมิใจ ที่แฟนหนุ่มมีนามสกุลดัง เชิดหน้าชูตาเธอได้อย่างมาก แม้จะมีแค่เปลือกก็ตาม

          เขมทัตเร่งรัดการแต่งงาน หวังให้คีรินทร์หายเสเพลสักที ภัททิมาปฏิเสธเด็ดขาด ไม่ยอมแต่งกับคีรินทร์ คีรินทร์มาที่บ้านชลลดาตามคำสั่งของเขมทัต แต่ได้เจอไข่มุก เขาเข้าใจผิดคิดว่าเธอเป็นภัททิมา คีรินทร์กรุ้มกริ่มใส่ทันทีเพราะเห็นไข่มุกสวย ชลลดาเลยได้ความคิด ให้ไข่มุกสวมรอยแต่งงานเป็นลูกสาว เพื่อแต่งงานกับคีรินทร์ โดยเธอกับภัททิมายังวางแผนรีดเงินจากไข่มุกเป็นค่าปิดบังความจริง คีรินทร์ซึ่งปฏิเสธการแต่งงานมาตลอดกลับยอมที่จะแต่งงานตามคำสั่งของพ่อ ไข่มุกเองก็จำใจต้องแต่งงาน เพื่อให้วันดีได้เงินก้อนโต ไปใช้หนี้ที่เม่นก่อไว้

          หลังจากแต่งงาน คีรินทร์พยายามจะให้ไข่มุกเป็นภรรยาของเขาอย่างสมบูรณ์ แต่เธอก็หาทางเอาตัวรอดมาตลอด คีรินทร์เห็นถึงความจริงใจและความเป็นคนดีของเธอ เลยคิดอย่างสนุกว่าจะยอมรอต่อไปเพื่อเอาชนะใจเธอให้ได้ก่อน ไข่มุกในนามของภัททิมา ต้องอยู่ในบ้านคีรินทร์อย่างไม่มีความสุข แม้เขมทัตจะเอ็นดูเธอ แต่ มณี กลับตั้งท่ารังเกียจเปิดเผย เพราะรู้กิตติศัพท์ความใจแตกของภัททิมามาก่อน แถมยังเจอกับการเกลียดชังของ นุชนารถ มีเพียง หนูนา ที่เห็นใจและเข้าข้าง ช้อย เองก็ตั้งท่าใส่ นอกจากนี้ไข่มุกยังต้องวุ่นวายกับบรรดาสาว ๆ ของคีรินทร์

          ภัททิมาที่โกหกว่าเป็นหลานของชลลดาได้เห็นคีรินทร์ใกล้ชิดก็ชักเสียดาย เข้ามาวอแวพร้อมใส่ร้ายไข่มุกสารพัด หาว่าเป็นแฟนลับ ๆ ของพิพัฒน์ ทำให้คีรินทร์ที่เกือบจะรักไข่มุกหลายครั้งต้องชะงัก ชักลังเล ไข่มุกได้แต่แปลกใจที่บางทีคีรินทร์ก็แสนดีกับเธอ แต่บางครั้งก็แสนร้ายจนเหลือทน

          ชลดาและภัททิมาคอยรีดไถเงินจากไข่มุก ทำให้ไข่มุกเป็นทุกข์ที่ต้องหลอกลวงคนที่ตนรัก ไข่มุกอยากบอกความจริงกับคีรินทร์แต่ก็ไม่กล้า เพราะเธอเกิดรักคีรินทร์ขึ้นมาแล้วจริง ๆ และกลัวว่าถ้าหากบอกความจริงไป คีรินทร์คงโกรธและยอมรับเธอไม่ได้ นอกจากนี้นุชนารถก็ยังคอยหาทางกลั่นแกล้งไข่มุกเพราะต้องการแย่งคีรินทร์กลับไป

          ไข่มุกได้พบอาคธา นักดนตรีที่เล่นอยู่ในโรงแรมของคีรินทร์ ซึ่งที่จริงแล้วก็คือพ่อแท้ ๆ ของเธอนั่นเอง ไข่มุกแปลกใจที่เธอรู้สึกอบอุ่นทุกครั้งที่อยู่ใกล้คธา และก็เช่นเดียวกันกับคธาที่ถูกชะตา และเกิดความปรารถนาดีกับนายสาวของเขาตั้งแต่วินาทีแรกที่ได้เจอ

          ด้านจินจูมีชีวิตอย่างทุกข์ระทม คิดถึงลูกสาว แทยอนทนไม่ไหว ต้องยอมสารภาพว่ายองแอยังมีชีวิต จินจูมีความหวังในชีวิตขึ้นอีกครั้ง เธอเดินทางมาประเทศไทย หวังหาตัวยองแอให้พบ แทยอนตามมาด้วยเพื่อจะได้ลบล้างความผิด

          คีรินทร์เดินทางไปเกาหลีเพื่อเจรจาร่วมทุนในธุรกิจโรงแรมกับทางเกาหลี โดยพาไข่มุกเดินทางไปด้วย จากความรู้สึกที่ดี ก็กลายเป็นความรักโดยที่ทั้งสองคนไม่รู้ตัว ไข่มุกได้พบจินจูโดยบังเอิญ ทั้งสองถูกชะตากันมาก จนสนิทอย่างรวดเร็ว จินจูนึกเอ็นดูไข่มุกมาก หวังว่ายองแอจะน่ารักเหมือนสาวไทยคนนี้

          วัฒนา หวังได้คุยโปรเจคท์ร่วมทุนกับทางเกาหลี แต่เมื่อเขมทัตให้คีรินทร์ดูแล วัฒนาจึงหาทางแกล้งทำให้การเซ็นสัญญามีปัญหา โชคดีที่จินจูช่วยไว้ ทวยไทย เห็นกิจการของคีรินทร์มีอนาคตดี จึงไล่ซื้อหุ้นจนได้เป็นกรรมการ และยังคิดหาทางฮุบโรงแรมมาเป็นของตนให้ได้

          แทยอนกับจินจูมาพักที่โรงแรมของคีรินทร์ แทยอนให้นักสืบตามหายองแอ จนรู้ว่ามีหญิงขอทานที่ลูกเพิ่งตายพาเด็กหญิงอีกคนกลับไป แทยอนกับจินจูออกตาม แต่คนแถวนั้นบอกว่าวันดีย้ายบ้านไปสิบกว่าปีแล้ว จินจูเริ่มจะหมดหวัง เธอได้พบคธา ทั้งสองต่างพูดประชดประชันกันด้วยความแค้นและความรัก

          คีรินทร์นึกเกรงใจและรักไข่มุกมากขึ้น จนทั้งสองมีความสัมพันธ์กัน วัฒนาเห็นวันดีตามมาขอเงินไข่มุกถึงโรงแรม ก็ให้คนตามไปสืบจนรู้ความจริง วัฒนาให้คนจับวันดีและเม่นไปขัง ขู่ให้ไข่มุกบอกความจริงต่อหน้าทุกคน ไม่งั้นจะฆ่าวันดีกับเม่น ไข่มุกจึงต้องยอมสารภาพ ชลลดาเอาตัวรอดใส่ร้ายไข่มุกหนักขึ้นไปอีก ไข่มุกโดนไล่ออกจากบ้าน แต่ชลลดากับภัททิมาได้อยู่ต่อ เพราะเขมทัตนึกถึงบุญคุณของสามีเธอ ที่เคยช่วยชีวิตเขาไว้

          นุชนารถ พยายามหาทางให้คีรินทร์แต่งงานกับเธอ แต่เมื่อไม่ได้ผล จึงลักพาตัวเขาไป โดยฉีดยากล่อมประสาทเพื่อจะได้ควบคุมตัวไว้ได้ ไข่มุกมาช่วยไว้ทัน แต่ชลลดากับภัททิมาก็อ้างว่าเป็นความชอบของพวกเธอตามเคย ด้วยความรักที่มีให้เพียงไข่มุก แต่ก็ไม่ยอมรับกับตัวเอง คีรินทร์จึงบังคับให้ไข่มุกกลับมาอยู่ที่บ้านเขา โดยอ้างว่าต้องหาเงินมาใช้หนี้ให้เขา 1.5 ล้านบาทให้ได้ก่อน เงินก้อนนี้คีรินทร์ใช้หนี้ให้ชลลดา ไข่มุกจึงต้องมารับผิดชอบแทน


          เมื่อกลับมาอยู่ในบ้านคีรินทร์อีกครั้ง จากภรรยาคีรินทร์ ไข่มุกต้องเปลี่ยนสถานะไปเป็นสาวใช้แทน ไข่มุกจึงโดนมณี ชลลดา ภัททิมาและช้อยกดขี่ ประณามและเหยียดหยันสารพัด แต่เธอก็อดทนทุกอย่าง เพราะรักคีรินทร์ ไข่มุกรู้ตัวว่าท้องแต่ไม่กล้าบอกคีรินทร์ เพราะรู้ว่าเขาคงยอมรับไม่ได้ที่จะมีลูกกับลูกสาวขอทาน นุชร่วมมือกับวัฒนา จับตัวมณี ชลลดา และภัททิมาไปเรียกค่าไถ่ ระหว่างโดนจับ ภัททิมาแสดงความเห็นแก่ตัว จนมณีรู้สึก

          คีรินทร์มาเจรจากับวัฒนา ไข่มุกรู้เรื่องก็แอบไปช่วยมณี ภัททิมาและคีรินทร์โดยไม่คิดชีวิต วัฒนาตั้งใจจะฆ่าคีรินทร์จึงไม่ยอมเจรจา จนเกิดการต่อสู้กันขึ้น ไข่มุกเข้าช่วยคีรินทร์จนตัวเองได้รับบาดเจ็บ เขมทัตพาตำรวจเข้าไปช่วย และจับตัววัฒนากับนุชนารถได้ในที่สุด

          ไข่มุกบาดเจ็บสาหัส ทุกคนจึงได้รู้ว่าเธอกำลังตั้งท้อง คีรินทร์เชื่อว่าเป็นลูกของตน พิพัฒน์ยอมเล่าเรื่องจริงให้ฟังทั้งหมด เพราะไม่ต้องการให้ภัททิมาทำร้ายใครอีกต่อไป คีรินทร์เสียใจที่เข้าใจไข่มุกผิด เมื่อต้องพบกับความรู้สึกที่อาจต้องสูญเสียไข่มุกไปหากไข่มุกไม่ฟื้น ทำให้คีรินทร์รู้ใจตัวเองว่ายังรักไข่มุกอยู่และยอมลดทิฐิลง

          จินจูสืบจนรู้ว่าวันดีคือหญิงขอทานที่เอายองแอไป จึงขอให้วันดีช่วยบอกที่อยู่ของลูกสาวเธอ แต่วันดีไม่ยอมรับ ปฏิเสธทุกอย่าง เม่นจะไถเงินจากวันดี เมื่อเธอไม่ให้ก็ซ้อม วันดีสู้ แต่พลั้งมือฆ่าเม่นตายโดยไม่ตั้งใจ วันดีติดคุก ไข่มุกหาเงินไปประกันตัวแม่ ตัดใจเอาสมบัติที่มีไปขายจินจู จินจูเห็นจี้มุกก็จำได้ว่าเป็นของเธอที่ให้ยองแอไว้ จินจูนึกรู้ว่าไข่มุกก็คือยองแอนั่นเอง ทุกคนตกใจที่รู้ความจริงทั้งหมด จินจูพาไข่มุกกลับเกาหลีโดยไม่สนใจคีรินทร์ คีรินทร์ตามไปเกาหลี เพื่อจะปรับความเข้าใจกับไข่มุก ด้านคธาพอรู้ว่าไข่มุกเป็นลูกก็ดีใจตามไปปรับความเข้าใจกับจินจู ทั้งคู่ได้จัดงานแต่งงานกันอย่างถูกต้องเสียที ไข่มุกดีใจกับพ่อและแม่ที่จะมีความสุขหลังพลัดพรากมานาน ส่วนคีรินทร์ก็พยายามง้อไข่มุก และยอมรับว่าเขามีใจรักเธอมานานแล้ว คีรินทร์ยังสัญญาจะปรับนิสัยเรื่องเจ้าชู้ และจะให้เกียรติไข่มุก รักเดียวใจเดียวตลอดไป ไข่มุกใจอ่อนเพราะใจก็หลงรักคีรินทร์ด้วยเช่นกัน ไข่มุกยอมกลับบ้านคีรินทร์ที่เมืองไทยมาอยู่ในฐานะภรรยา มณีเองก็ยอมรับไข่มุกเพราะเห็นความดีของเธอ ไข่มุกสัญญากับคีรินทร์ว่า จะไม่มีความลับกับคีรินทร์อีกตลอดไป ติดตามชมความสนุกสนานเข้มข้นของ ละครมายาสีมุก ได้ทุกวันศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี ละครมายาสีมุก เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2556

รายชื่อนักแสดงนำใน ละคร มายาสีมุก

วีรภาพ สุภาพไพบูลย์   รับบท   คีรินทร์   ใน ละคร มายาสีมุก
อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล   รับบท   ไข่มุก / ยองแอ   ใน ละคร มายาสีมุก
สินิทธา บุญยศักดิ์   รับบท   จินจู   ใน ละคร มายาสีมุก
กวินตรา โพธิจักร   รับบท   นุชนารถ   ใน ละคร มายาสีมุก
ฐิตินันท์ สุวรรณถาวร   รับบท   ภัททิมา / ลูกไก่   ใน ละคร มายาสีมุก
อภิรดี ภวภูตานนท์   รับบท   ชลลดา   ใน ละคร มายาสีมุก
อาริษา วิลล์   รับบท   กีกี้   ใน ละคร มายาสีมุก
ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์   รับบท   เขมทัต   ใน ละคร มายาสีมุก
เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์   รับบท   มณี   ใน ละคร มายาสีมุก
พศิน  ศรีธรรม   รับบท   พิพัฒน์   ใน ละคร มายาสีมุก
อรุชา โตสวัสดิ์   รับบท   วัฒนา   ใน ละคร มายาสีมุก
ราตรี วิทวัส   รับบท   วันดี   ใน ละคร มายาสีมุก
รุ่งระวี บริจินดากุล   รับบท   โฮซอนซา   ใน ละคร มายาสีมุก
ศิรินุช เพ็ชรอุไร   รับบท   ช้อย   ใน ละคร มายาสีมุก
อนิสา กร้านท์   รับบท   หนูนา   ใน ละคร มายาสีมุกมายาสีมุก

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 376 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
อืมมม.... มายาสีมุก สนุกแปลกๆดี เดี๋ยวเล่นไปทางโน้นที ทางนี้ที พระเอกก็เก่ง ทั้งที่ไข่มุก คุณเมีย คุณแม่ยาย คุณแม่ตัวเองโดนจับไป ยังนอนหลับฝันดีได้ นั่งทำงานแบบไม่มีอะไร ปรกติดี นั้นถ้าไม่มีกล่องเส้นผมกับรูปถ่ายมาจะได้คิดช่วยไหมนะ ละครจ้าละคร ทำกันได้แค่นี้นะ จะทนดูจนจบอีกละ เบื่อตัวเองที่ต้องมาติดละคร
จากคุณ คนๆหนึ่ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-11 15:11:24 ]
ความคิดเห็นที่ 375 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
พี่มุกดีจังเเต่ทำไมไม่ไปหาปักจินจูละ่คะ
จากคุณ 2013 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-11 12:22:44 ]
ความคิดเห็นที่ 373 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
เย้ๆเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆแล้วขอบคุณทางผู้จัดนะค้าบบที่เพิ่มตอนให้คนดูได้ดูชอบมากรักเรื่องนี้จริงๆ
จากคุณ จัดไป เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-11 09:27:01 ]
ความคิดเห็นที่ 372 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
ไข่มุกสวยจังเลยเอาใจไปเลยสำหรับคนนี้รักเลยๆ
จากคุณ LOVE เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-11 09:25:24 ]
ความคิดเห็นที่ 371 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
นางเอกเล่นได้ธรรมชาติมากดูแล้วอินชอบค่ะจะติดตามต่อไปเรื่อยๆนะค้าาาา
จากคุณ อินนน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-11 09:24:25 ]
ความคิดเห็นที่ 370 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
สนุกมากๆพระเอกรู้ความจริงซะที กรี๊ดดๆคีรินท์ ไข่มุกๆๆๆ
จากคุณ วี กรีน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-11 09:23:33 ]
ความคิดเห็นที่ 367 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
เจ๊แก้ว อภิรดี และ เจ๊จิ๊ก เนาวรัตน์ ตลกมว๊ากกกกก ฮาได้อีก
จากคุณ ใบตอง อาร์สยอง(น่ากลัวป่ะ) เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-10 23:45:17 ]
ความคิดเห็นที่ 366 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
เรื่องนี้น่าจะได้ที่1นักแสดงทุกคนเล่นได้ดีมาก โดยเฉพาะกรีนแต่ก่อนไม่ชอบกรีน แต่เดี๋ยวนี้ขอสมัครเป็นแฟนคลับกรีนอีกคน ละครมายาสีมุกสนุก น่ารัก ลงตัวมากๆ เท่าที่เคยดูละครของกันตนามาขอบอกได้ว่าคำเดียวว่าเรื่องนี้ดีที่สุดดีจริงๆ ขอบพระคุณนักแสดงเรื่องนี้ทุกคนมากๆสนุกมากๆจริง อยากให้กันตนาทำละครดีๆอย่างนี้ออกมาเยอะๆ
จากคุณ น้องน้ำหวานชอบละครเรื่องนี้จังเลย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-10 20:29:43 ]
ความคิดเห็นที่ 365 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
ดาราเรื่องนี้เล่นดีทุกคน คุณภาพคับจอ พระนางก็ทั้งหล่อ สวย+น่ารัก เล่นดีมั่กๆ ติดละครเรื่องนี้งอมแงมเลย ขอให้เล่นคู่กันอีกนะจ๊ะ
จากคุณ สมศรี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-10 14:42:00 ]
ความคิดเห็นที่ 364 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
เมื่อไหร่จะจบซักทีนะละครเรื่องนี้รู้สึกออกนานเกินช่องเจ็ดโดยส่วนมากมักจะเป็นแบบนี้เวลาละครเรื่องไหนเรตติ้งดีก็เพิ่มตอนมันเลยทำให้ดูยึด อย่างเช่น ปิ่นอนงค์ หยกเลือดมังกร ตอนแรกติดงอมแงมพอเพิ่มตอนมันดูยึด เลยทำให้เบื่อ ทุกอย่างมันต้องมีความพอดีไม่มากไปไม่น้อยไป ถึงจะดูแล้วสนุก ไม่น่าเบื่อ รอดูละครออนแอร์ใหม่แล้วคะ
จากคุณ แจง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-10 11:29:46 ]
ความคิดเห็นที่ 363 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
มายาสีมุกจะจบวันไหนหรอค่ะใครรู้ช่วยบอกทีค่ะ
จากคุณ เดเคีพ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-10 09:09:20 ]
ความคิดเห็นที่ 362 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
มายาสีมุกกกก
จากคุณ ละครไทยสุดยอด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-09 19:56:20 ]
ความคิดเห็นที่ 361 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
สนุกมากกติดงอมแงมแล้วตอนนี้รอดูวันวานอยู่นะค้าบบบ
จากคุณ ติดติดติด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-09 19:49:44 ]
ความคิดเห็นที่ 360 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
นางเอกสวยหวานคมน่ารักสุดๆ
จากคุณ มุก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-09 19:48:57 ]
ความคิดเห็นที่ 359 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
รักกรีน จะติดตามผลงานตลอดไปนะครับ
จากคุณ แฟนคลับ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-09 19:48:18 ]
ความคิดเห็นที่ 358 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
สู้ๆนะคะพี่กรีนเป็นกำลังใจให้ค่ะคนนอกอย่างเราไม่รู้ลึกตื้นหนาเบาหรอกค่ะเชื่อว่าต้องมีเหตุผลยังไงก็สู้ๆนะคะ ดาเป็นกำลังใจให้เชื่อว่าพี่ต้องเข้าใจคุณพ่อและกลับมาเป็นเหมือนเดิมจะติดตามละครของพี่ต่อไปนะคะ
จากคุณ รักและห่วงใย ดา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-09 19:47:08 ]
ความคิดเห็นที่ 357 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
พรุ่งนี้แล้วรอดูๆ
จากคุณ มายาสีมุก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-09 14:46:25 ]
ความคิดเห็นที่ 356 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
กรีนเป็นดาราที่ไม่สร้างภาพชอบมากค่ะ เป็นกำลังใจให้สู้ๆนะคะ
จากคุณ Fighting เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-09 14:45:36 ]
ความคิดเห็นที่ 355 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
รักเรื่องนี้อ่ะสนุกมากดูแล้วหายเครียดเลยหนุกๆ
ปล ปลื้มพระนางอ่ะน่ารัก อิอิ
จากคุณ พลอย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-09 14:43:27 ]
ความคิดเห็นที่ 354 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
พระนางคู่นี้เล่นด้วยกันแล้วน่ารักจังพระเอกหล่อนางเอกสวยออร่าจับทั้งคู่เลยรอดูเรื่องต่อไปนะคะ ปลื้มนางเอกอ่ะน่ารักสวยเป๊ะจ้าา
จากคุณ นู๋ดา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-09 14:42:05 ]
ความคิดเห็นที่ 353 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
ชอบนางเอกน่าเป๊ะมากธรรมชาติสุดๆค่ะเริดอ่ะ
จากคุณ เริดจ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-09 14:40:50 ]
ความคิดเห็นที่ 352 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
เป็นกำลังใจให้นักแสดงทุกคนค่ะรอดูตอนจบ
ชอบเรื่องนี้มากกสนุกจริงๆชอบนางเอกน่ารักค่ะ
จากคุณ lovely เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-09 14:39:59 ]
ความคิดเห็นที่ 351 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
ละครดีนักแสดงเก่งเอาใจไปเลย
จากคุณ ใจจจจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-09 14:38:56 ]
ความคิดเห็นที่ 350 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
ชอบดูเรื่องนี้มากสนุกสุดๆ วีกรีนๆๆๆ
จากคุณ ชอบ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-09 14:38:11 ]
ความคิดเห็นที่ 349 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
ชอบนางเอกน่ารักแสดงเก่งดีค่ะ เรื่องการแสดงคือการแสดงค่ะยังไงก้ขอไม่พูดถึงเรื่องส่วนตัวอยู่แล้วแต่ขอชื่นชมแสดงเก่งมากเพื่อนที่ทำงานดูกันหลายคนชมกันเป็นเสียงเดียวว่าเล่นได้สมจริงมากค่ะขอชื่นชมในตัวน้องรีนที่สำคัญ ขอบคุณทางค่ายด้วยนะคะที่ผลิตผลงานละครดีๆแบบนี้มาให้ดูขอบคุณค่ะ
จากคุณ พี่สน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-09 14:37:20 ]
ความคิดเห็นที่ 348 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
นางเอกต้องไปเพิ่มน้ำหนัก สร้างมวลเนื้อที่แขนซักหน่อย ฉากที่ตัองเป็นครูสอนเต้น ชีใส่เสื้อกล้าม บ่องตงมีแต่ดูก ดูแล้วหน้ากลัวจัง บ่องตง พูดความจริง แบบไม่สตอ
จากคุณ แจง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-09 09:58:12 ]
ความคิดเห็นที่ 347 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
แจ่มแฉล้มทองธรรมชาติเฮ .... แจ๋วสุดๆๆๆ
จากคุณ 555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-09 08:45:35 ]
ความคิดเห็นที่ 346 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
ดีใจจังเลยครับ จบสักทีจะได้ไม่ต้องเจอนางเอก เรื่องนี้อีก เพราะแจ้งดับในวงการบันเทิงจากพฤติกรรมเธอไปเรียบร้อยแล้ว
จากคุณ ไปเถอะครับลาก่อนอย่าเจอกันอีกเลย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-09 00:31:40 ]
ความคิดเห็นที่ 344 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
รอดูนะคะมายาสีมุกวันศุกร์นี้ดุจบแล้วต่อวันวานเลยวันวานนี้มายาสีมุกมาจ้าาารอดูพี่กรีน พี่วีนะคะ รักละครเรื่องนี้มากสู้ๆนะคะเห็นว่าถ่ายไปออนแอร์ไปเป็นกำลังใจให้ค่ะ ชอบนางเอกเรื่องนี้แสดงเป็นธรรมชาติมากขอบคุณทางช่องและกันตนามากนะคะที่จัดนักแสดงมืออาชีพละครดีๆแบบนี้มาให้ดูสนุกมากค่ะ
จากคุณ สนุก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-08 20:23:51 ]
ความคิดเห็นที่ 343 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
ไข่มุกน่ารักมากๆๆๆ
จากคุณ Rak เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-08 20:13:47 ]
ความคิดเห็นที่ 342 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
ชอบกุ๊กไก่ในเรื่องง่ะ
จากคุณ ลิง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-08 14:03:17 ]
ความคิดเห็นที่ 341 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
ผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ปีนี้ อยากบอกว่าสวยทุกคนเลย เอ่อ กันตนาคะไปเล็งเป็นนางเอกซักคนซิคะ เข้าตาในการเข้าวงการบันเทิงหลายคนมาก ไม่อยากให้ผู้เข้าประกวดหลายท่านในนี้พลาดโอกาสในการเข้าวงการ
จากคุณ แจง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-08 13:46:19 ]
ความคิดเห็นที่ 340 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
เป้นกำลังใจให้นักแสดงทุกคนสู้ๆนะคะละครสนุกมากชอบพี่ไข่มุกสวยน่ารักนิสัยดีขอให้ตอนจบจบแบบสวยๆนะคะฮ่าๆรอดูๆอาทิตย์นี้แล้ว
จากคุณ มายาสีมุก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-07 17:08:09 ]
ความคิดเห็นที่ 339 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
ชอบนางเอกน่ารักดี
จากคุณ ตาล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-07 13:17:28 ]
ความคิดเห็นที่ 338 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
สนุกมาดูทุกตอนชอบไขมุกสวยมากจะดูต่อจนจบเลยนะสวัตดี
จากคุณ น้อง(ฟิว) เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-07 12:40:16 ]
ความคิดเห็นที่ 337 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
ป้าดูละครช่องเจ็ดมาตั้งแต่สมัยโบราณ หนังสมัยซัก10 กว่าปีที่แล้ว ยังมีสาระน่าดู หลายเรื่อง ยกตัวอย่างเช่น เรื่องน้ำเซาะทราย คือเค้าสร้างค่อนข้างดีมีคุณภาพ( ศรัญญู-ปรียานุช-สินใจ ) ดูแล้วมันได้เรื่องได้อารมณ์ดี ถึงจะน้ำเน่าบ้าง แต่มันยังมีสาระ แต่เดี๋ยวนี้ละครทำไมมันเค้าสร้างได้แค่นี้เหรอ
จากคุณ ป้าแก่แล้ว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-07 12:18:27 ]
ความคิดเห็นที่ 336 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
สนุกมากค่ะจะคอยติดตามนะคะ
ชอบมากสนุกๆ
จากคุณ ฟันนี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-07 12:08:35 ]
ความคิดเห็นที่ 333 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
น่ารักอะชอบอะจะร้องไห้e4_02:
จากคุณ น้องแฟม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-06 19:51:53 ]
ความคิดเห็นที่ 329 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
สงสารไขมุกจังท้องไม่มีพ่อ ขอร้องละชวยเป็นพ่อให้หน่อย
จากคุณ ณัฐนรี ตุ้มปามา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-06 18:09:35 ]
ความคิดเห็นที่ 328 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
สงสารนักแสดงจังนํ้าหูนํ้าตาไหลด้วย แล้วน่ารักทุกคนด้วยค่ะฉันชอบจังเลย
จากคุณ น้องแฟม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-06 18:03:44 ]
ความคิดเห็นที่ 327 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
ชอบนางเอกมากๆเลยคร่ะ สู้คนดีชอบๆๆๆ
จากคุณ น้องไข่ไก่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-06 16:33:42 ]
ความคิดเห็นที่ 326 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
ชอบพี่กรีนน่ารัก
จากคุณ เลิฟกรีน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-06 16:04:26 ]
ความคิดเห็นที่ 325 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
ขอละครที่นางเอกคนนี้เล่นอีกนะคะแสดงได้ดีมากๆๆ
จากคุณ วิว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-06 16:02:31 ]
ความคิดเห็นที่ 324 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
ใกล้จบแล้วอ่ะเสียดายจังชอบเรื่องนี้มากจะคอยติดตามเรื่องต่อไปที่ที่สนุกๆแบบนี้นัดแสดงเก่งๆแบบนี้อีกนะคะ
จากคุณ สีมุกก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-06 16:01:23 ]
ความคิดเห็นที่ 323 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
อยากเห็นตัวจิงจัง
จากคุณ นู๋เนยซ่าค่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-06 14:52:03 ]
ความคิดเห็นที่ 322 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
ขอชมนักแสดงทุกคนพระเอกนางเอก เล่นดีมาก ตัวประกอบอื่น ๆทำให้ละครตลก สนุก ดูไม่เบื่อ ไม่มีใครแสดงไม่ดีเลย สุดยอดค่ะ ทำให้วันศุกร์-อาทิตย์กลายเป็นวันหยุดที่มีความสุข ขอบคุณผู้จัดและนักแสดงทุกคน
จากคุณ จูน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-06 14:12:04 ]
ความคิดเห็นที่ 321 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
พี่คะมาบ้านเลขที่114น่องนะพี่สแดงดีมากคะชื่อพลอยมายาสีมุก
จากคุณ อริศราศสุฒิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-06 14:02:50 ]
ความคิดเห็นที่ 320 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
nunuคะ
จากคุณ ปราณปรียา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-06 13:45:54 ]
ความคิดเห็นที่ 318 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
ชอบมายาสี่มุก
จากคุณ มาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-06 11:50:37 ]
ความคิดเห็นที่ 317 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
นางเอกเล่นได้ธรรมชาติมากสุดยอดครับนางเอกเบอร์หนึ่งของช่องในอนาคตแน่นอนเล่นเก่งจริง
จากคุณ พงศ์ คนเมือง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-05 22:19:07 ]