เรื่องย่อละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
โคกอีเลิ้งเริงร่า ละครโคกอีเลิ้งเริงร่า ละครช่อง7

ละครโคกอีเลิ้งเริงร่า บทประพันธ์โดย : พงศกร
ละครโคกอีเลิ้งเริงร่า บทโทรทัศน์โดย : นภาพล / นันทนา วีระชน
ละครโคกอีเลิ้งเริงร่า กำกับการแสดงโดย : ประยูร วงษ์ชื่น / กรเอก วงษ์ชื่น
ละครโคกอีเลิ้งเริงร่า ผลิตโดย : บริษัท โชอิง จำกัด
ละครโคกอีเลิ้งเริงร่า ควบคุมการผลิตโดย : ประยูร วงษ์ชื่น
ละครโคกอีเลิ้งเริงร่า ออกอากาศทุกวัน เวลา 18.30 น. ทางช่อง 7 สี

เรื่องย่อโคกอีเลิ้งเริงร่า

          ตำบลโคกอีเลิ้ง พื้นที่ชนบทที่กำลังได้รับการพัฒนาโดย ปลัดโอมชนะ (รังสิต ศิรนานนท์) ปลัดหนุ่มนักพัฒนาคนเก่งที่เดินหน้าให้ความรู้กับคนในโคกอีเลิ้ง ให้รู้จักการทำการเกษตรด้วยทฤษฎีแนวใหม่ตามโครงการพระราชดำริ พบู (อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล) พยาบาลสาวประจำโรงพยาบาลตำบลโคกอีเลิ้ง ชุมชนตำบลโคกอีเลิ้งได้รับการพัฒนาอย่างรวดเร็วเพราะความร่วมมือ ความมีน้ำใจของคนในชุมชนโคกอีเลิ้ง ไม่ว่าจะเป็น ครูกมลมิตร (สุรศักดิ์ โชติทินวัฒน์) ซึ่งครูกมลเป็นครูหนุ่มรูปหล่อพ่อรวย แต่โดยตัดออกจากกองมรดกเพราะเหตุผลที่พ่อของครูกมลอยากให้ครูกมลกลับไปบริหารกิจการที่บ้าน ครูกมลจึงต้องการสร้างฐานะให้มั่งคงโดยไม่ขอพึ่งพ่อตน เพื่อเก็บเงินไปขอครูพรไพร ซึ่ง ครูพรไพร (ณิชานันท์ ฝั้นแก้ว) เป็นครูที่สอนโรงเรียนเดียวกับครูกมลและยังเป็นพี่สาวของพบู

          ภายหลังจากที่ปลัดโอมชนะและพบู ครูกมลมิตรและครูพรไพรได้ตกลงคบหาดูใจ เป็นคู่รักกันแล้ว การดำเนินชีวิตของพบูยังคงเหมือนเดิม คือจะแวะเวียนมาทำผมที่ร้าน เจ๊แน่งน้อย (กรุณา มอริส) ร้านทำผมซาลอนสุดกิ๊ฟเก๋กลางหมู่บ้าน แหล่งรวมสารพัดข่าวชั้นดี ถือเป็นสถานที่ซึ่งผู้หญิงทุกคนโดยเฉพาะลูกค้าสาวที่ช่างเม้าท์เรื่องต่าง ๆ ในโคกอีเลิ้งจะแวะเวียนมาทำผมเสมอ เพราะนั้นหมายถึงจะได้อัพเดตข่าวสารไปด้วย และยังมีร้านประจำอีกหนึ่งร้านที่พบูจะแวะมาซื้อโอเลี้ยงร้านโกแฉะเจ้าประจำร้านกาแฟ โกแฉะ (แฉ่ง ช่อมะดัน) เป็นร้านกาแฟร้านเดียวในตำบล เป็นจุดศูนย์รวมของคนทุกเพศทุกวันในโคกอีเลี้ง เปรียบเสมือนโต๊ะสภากาแฟขนาดเล็ก และยังเป็นร้านประจำที่กำนันคงและผู้ใหญ่ถึก มักจะมานั่งจิบกาแฟ โดยเฉพาะ ผู้ใหญ่ถึก (ปราบ ยุทธพิชัย) และ กำนันคง (สุเทพ ประยูรพิทักษ์) ถือเป็นคู่ปรับไม้เบื่อไม้เมากันมาตลอด

          แม่เพยีย (นาตยา จันทร์รุ่ง) แม้จะยอมรับปลัดโอมและครูกมล แต่ก็ยังหวงลูกสาวทั้งสองอยู่ดี ส่วน พ่อตะโพน (คุณสุรชัย สมบัติเจริญ) ผู้เป็นสามี จะถูกใจชอบพอและสนับสนุนว่าที่ลูกเขยทั้งสองอย่างไร ก็ไม่กล้าขัดใจแม่เพยีย ตะโพนเป็นคนชอบเสียงเพลงและเล่นดนตรี โดยเมื่อมีเรื่องงานสังคมบันเทิงในหมู่บ้านจะไปช่วยงานเต็มที่ทำให้มีเรื่องนี้เรื่องเดียวที่พ่อตะโพนกล้าขัดใจกับแม่พเยีย

          กำนันคงและ เส้นใหญ่ (นันทศัย พิศลยบุตร) ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนหลังจากหมดตัวเพราะความโลภไปกับแชร์ลูกโซ่ครั้งก่อนทำให้หาวิธีเรียกความเชื่อถือจากชาวบ้านโคกอีเลิ้งอีกครั้ง โดยเปิดสถานีวิทยุชุมชนโคกอีเลิ้ง ทำให้ชาวบ้านติดฟังวิทยุกันงอมแงม กำนันคงให้เส้นใหญ่ออกข่าวผ่านวิทยุชุมชนว่าปีนี้น้ำจะท่วมมากกว่าปีที่แล้ว ซึ่งทำให้ชาวบ้านตกใจจนเกิดความโกลาหล จนเกิดการกักตุนอาหาร เส้นใหญ่ถือโอกาสนำของมาขายให้กับชาวบ้านเกินราคา ปรากฏว่าน้ำก็ไม่มา โทรทัศน์ประกาศข่าวว่ารัฐบาลผันน้ำลงทะเลเรียบร้อยแล้ว

          หลังจากนั้นกำนันคงและเส้นใหญ่ยังใช้วิทยุชุมชนเป็นสื่อในการหาช่องทางทำมาหากิน โดยการหลอกขายจานดาวเทียม ทำให้ชาวบ้านแห่กันไปซื้อติดกันทุกบ้าน เป็นสาเหตุทำให้แม่พเยียติดโทรทัศน์งอมแงมเพราะมีให้ดูหลายช่อง อีกทั้งการบูรลูกสาวของผู้ใหญ่ถึก ซึ่งเป็นพยาบาลที่เดียวกับพบูก็ติดโทรทัศน์อย่างมาก เพราะแต่ละวันดูแต่ละคร รวมทั้งบรรดาลูกศิษย์ของครูกมลและครูพรไพรต่างก็มาโรงเรียนสายเพราะมัวแต่ดูการ์ตูนจนดึก แต่ก็ทำให้ชาวบ้านโคกอีเลิ้งทันเหตุการณ์ข่าวสารในปัจจุบันได้รวดเร็วกว่าเดิม

          แต่เรื่องความวุ่นวายในโคกอีเลิ้งยังไม่จบ เมื่อครูหวานเป็นต้นคิดเรื่องชื่อหมู่บ้านโคกอีเลิ้งเป็นชื่อที่ไม่สุภาพเพราะมีคำว่า "อี" อยู่ในชื่อ ครูหวานเป็นครูสอนภาษาไทย จึงต้องการรณรงค์ให้ใช้ภาษาไทยที่สุภาพ โดยพวกเราจะต้องเริ่มต้นจากการเปลี่ยนชื่อหมู่บ้านก่อนเป็นอันดับแรก หล่อนไปปรึกษากำนันคงและผู้ใหญ่ถึก แต่ไม่มีใครสนใจเลยทำหนังสือไปถึงจังหวัดเสียเอง จังหวัดก็เลยส่งเรื่องมาให้ อบต.เรียกประชุมสำรวจความคิดเห็นของชาวบ้านและทำประชามติ โดยมีกำนันคงและครูหวานเป็นตัวตั้งตัวตีในการเปลี่ยนชื่อหมู่บ้าน โดยพบูไม่เห็นด้วยในการเปลี่ยนชื่อหมู่บ้านในครั้งนี้ ครูพรต้องอธิบายให้ชาวบ้านที่กำลังจะคล้อยตามครูหวานว่า สมัยก่อนคำว่าอ้าย-อี เป็นสรรพนามไทยที่พวกเราเรียกขานกัน ไม่ใช่คำหยาบคาย

          กำนันคงและเส้นใหญ่ มาบอกพบูว่าเห็นปลัดโอมมักไปไหนมาไหนกับแจนจิราอยู่บ่อย ๆ พบูเองก็สงสัยปลัดโอมเช่นกัน พบูเสียใจและผิดหวังในตัวปลัดโอมมาก แจนจิรา (ฐิตินันท์ สุวรรณถาวร) เป็นหลานสาวของกำนันคง โดยที่กำนันคงและเส้นใหญ่ต้องการให้เธอใกล้ชิดทำตัวสนิทสนมกับปลัดโอม เพราะไม่ชอบที่ปลัดโอมทำตัวเด่นกว่าตน แรกเริ่มแจนจิราเองไม่ได้คิดอะไรกับปลัดโอม เพียงแต่ทำไปเพราะคำสั่งของลุงกำนันคงและพี่เส้นใหญ่ แต่พอเวลาผ่านไปทำให้เธอตกหลุมรักปลัดโอมเพราะว่าเป็นสุภาพบุรุษและความมีน้ำใจ ในขณะเดียวกันกำนันคงและเส้นใหญ่ มาบอกครูพรว่าระยะหลังเห็นครูกมลสนิทสนมกับครูหวานเป็นพิเศษถึงขนาดไปรับไปส่งกันที่บ้าน ครูหวาน (ชัชฎาภรณ์ ธนันทา) เป็นครูที่เพิ่งย้ายมาจากโรงเรียนโคกอีลอย เป็นครูสอนภาษาไทย (แต่ตนเองพูดไทยไม่ชัดคิดไทยคำอังกฤษคำ) และเนื่องจากเดินทางลำบากด้วย หากความจริงที่ครูพรรู้มาจากครูกมล คือครูหวานถูกย้ายเพราะเธอเอาขนมไปขายเด็ก

          ปรากฏการณ์ใหม่ได้เกิดขึ้นในหมู่บ้านโคกอีเลิ้ง เมื่อครูหวานได้เปิดร้านเบเกอรี่ ขนมอบใหม่ในโคกอีเลิ้ง เนื่องจากไม่เคยมีอะไรแบบนี้มาก่อนในหมู่บ้านเล็ก ๆ แถมยังห่างไกลอย่างนี้ เพราะโดยปกติแล้วขนมกับของว่างของชาวโคกอีเลิ้ง ก็จะเป็นขนมไทย ๆ อย่างเช่นกล้วยบวดชี ถั่วเขียวต้มน้ำตาล ข้าวต้มมัด อะไรทำนองนี้ ขนมปัง ขนมเค้กและขนมอบต่าง ๆ ที่คนในเมืองใหญ่นิยมกัน ไม่ใช่ของที่หากินได้ง่ายในหมู่บ้าน ใครที่อยากกินขนมปังหรือเค้กก็จะต้องนั่งรถประจำทางเข้าไปในตัวจังหวัด สินค้าของครูหวานกลายเป็นสินค้าฮิตในโคกอีเลิ้ง ชาวบ้านลูกเล็กเด็กแดงไปต่อแถวซื้อเบเกอรี่ของครูหวาน จนทำให้มีอาชีพใหม่เกิดขึ้นคือรับจ้างต่อแถวซื้อเบเกอรี่เพราะบางครั้งแถวยาวมากจนยืนรอไม่ไหว มิหนำซ้ำยังทำให้เส้นทางสายหลักในหมู่บ้านเป็นอัมพาต เพราะรถยนต์ จักรยานและมอเตอร์ไซค์จำนวนมากต่างเลี้ยวเข้ามายังร้านครูหวาน

          อาการเสียใจของพบู ครูพรไพรไม่ต่างกัน ทั้งคู่ต่างปรับทุกข์ถึงความเปลี่ยนแปลงของคู่รักตน ครูพรมาต่อว่าปลัดโอม พบูประกาศก้องขอเลิกกับปลัดโอม ปลัดโอมไม่ยอมเพราะยังรักพบู ส่วนครูพรเองก็น้อยใจที่ครูกมลไปให้ความสนใจครูหวานมากกว่าตน จึงขอเลิกกับครูกมลเช่นกัน ทำให้ตะโพนเข้าใจผิดว่าปลัดโอมและครูกมลจะจับปลาสองมือ ทำให้ตะโพนเปลี่ยนนิสัยกลายเป็นพ่อหวงลูกสาวเหมือนจงอางหวงไข่ ปลัดโอมและครูกมลจะปรับความเข้าใจกับพบูและครูพรได้หรือไม่ รวมทั้งปลัดโอมชนะจะพิสูจน์ให้พ่อตะโพนได้รู้ว่าเขารักพบูคนเดียวได้สำเร็จหรือไม่  กำนันคงและเส้นใหญ่จะนำเอาอะไรเข้ามาในโคกอีเลิ้งเพื่อหากำไรจากชาวโคกเลิ้งอีก จะต้องติดตามความอลหม่านภายในตำบลโคกอีเลิ้ง

          ติดตามชมความสนุกสนาน เฮฮา ตามประสาชาวโคกอีเลิ้ง ได้ใน ละครโคกอีเลิ้งเริงร่า ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์ - อาทิตย์ เวลา 18.30 น. ทางช่อง 7 สี ละครโคกอีเลิ้งเริงร่า  เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 15 ตุลาคม 2556


รายชื่อนักแสดงนำใน ละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า

รังสิต  ศิรนานนท์   รับบท   ปลัดโอมชนะ   ใน ละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
อัษฎาพร  สิริวัฒน์ธนกุล   รับบท   พบู   ใน ละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
สุรศักดิ์  โชติทินวัฒน์   รับบท   ครูกมลมิตร   ใน ละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
ณิชานันท์  ฝั้นแก้ว   รับบท   ครูพรไพร   ใน ละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
สุรชัย  สมบัติเจริญ   รับบท   พ่อตะโพน   ใน ละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
นาตยา  จันทร์รุ่ง   รับบท   แม่เพยีย   ใน ละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
ปราบ  ยุทธพิชัย   รับบท   ผู้ใหญ่ถึก   ใน ละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
สุเทพ  ประยูรพิทักษ์   รับบท   กำนันคง   ใน ละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
นันทศัย  พิศลยบุตร   รับบท   เส้นใหญ่   ใน ละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
กรุณา  มอริส   รับบท   เจ๊แน่งน้อย   ใน ละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
แฉ่ง  ช่อมะดัน   รับบท   อาโกแฉะ   ใน ละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
ประถมาภรณ์  รัตนภักดี   รับบท   นกกระเต็น   ใน ละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
กัณจนาณัฏ  พัฒนะสิริกุลชัย   รับบท   การบูร   ใน ละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
โชคดี  พักภู่   รับบท   ครูใหญ่   ใน ละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
ชัชฎาภรณ์  ธนันทา   รับบท   ครูหวาน   ใน ละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
ฐิตินันท์  สุวรรณถาวร   รับบท   แจนจิรา   ใน ละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
อรุณ  ภาวิไล   รับบท   จ่ามี   ใน ละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
เด่น  ดอกประดู่   รับบท   เจ๊กหมง   ใน ละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
เล็ก  คดีเด็ด   รับบท   ลูกชิ้น   ใน ละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
เต่า  เชิญยิ้ม   รับบท   ว่องไว   ใน ละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
ไจแอน  เชิญยิ้ม   รับบท   มหาเฉื่อย   ใน ละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
ชยรพ  ประทิศ   รับบท   ถั่วงอก   ใน ละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
pantip.com

-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 73 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
สนุกมากค่ะ ชอบมากกกกก
จากคุณ แฟนคลับหนัง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-13 18:39:08 ]
ความคิดเห็นที่ 72 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
จากคุณ แฟนคลับหนัง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-13 18:36:27 ]
ความคิดเห็นที่ 71 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
ถ้าตัดได้ขอให้จบ..อาทิย์เลยนะ..ขอบอกคนแถวบ้านเขาเบื่อกันสุดๆๆๆๆๆ .....ขอร้องนะ
จากคุณ เด็กดำ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-11 13:27:20 ]
ความคิดเห็นที่ 70 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
คงใกล้จบแล้วซินะ..ขอให้จบเร็ว..ดูแล้วไร้สาระสิ้นดี
จากคุณ ลูกบ้าน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-11 13:20:55 ]
ความคิดเห็นที่ 69 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
เสียดายใจจังที่ค่ายโชอิง กำกับละครเรื่องนี้เป็นเรื่องสุดท้ายให้กับช่อง 7 และก็ย้ายไปช่อง 3 แล้วอ่ะ
แต่เรื่องนี้เนื้อเรื่องดี ภาพสวยนะค่ะ
ขอให้จบละครโคกอีเลิ้งที่ช่องนี้นะ
อย่าเอาไปทำต่อที่ช่อง 3
จากคุณ Fon kanokon เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-10 13:54:09 ]
ความคิดเห็นที่ 68 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
นางเองแห้งไม่สวย แต่ละตอนเหมือนนิทานสอนเด็ก แต่ผู้ใหญ่ดูปัญญาอ่อน โดยเฉพาะกำนันเชื่อลูกหลานเสียเงินทั้งเรื่อง ในความเป็นจริงกำนันไม่ได้โง่แบบนี้เลยดูละครแบบเซ็งๆเพราะหลอกเราทั้งเรื่อง
จากคุณ กำนันจริง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-07 16:16:52 ]
ความคิดเห็นที่ 67 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
จากคุณ oeh เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-07 14:00:00 ]
ความคิดเห็นที่ 66 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
จากคุณ ทใฝ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-07 13:58:45 ]
ความคิดเห็นที่ 65 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
หนังเรื่องโค้กอีเริ้งเริงร่าไม่สนุกเอามากๆๆๆๆๆๆๆเมื่อไหร่จะจบๆๆๆๆไปซะทีจะได้ดูเรื่องอื่นอีก ช่วงเย็นเลยดูช่อง 3 เป็นหลัก ขอร้องรีบจบได้แล้วน่าบื่อมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ ซูซี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-03 20:53:43 ]
ความคิดเห็นที่ 64 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
เกลียดครูหวานอ่ะ ใช้จ่ายเกินจำเป็นอ่ะ
จากคุณ ไข่มุก พาสเทล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-31 18:57:04 ]
ความคิดเห็นที่ 61 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
จบสักทีเถิด อยากดูละครเรื่องอื่นแล้ว
จากคุณ ชาน้ำชาเนส เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-29 12:48:35 ]
ความคิดเห็นที่ 60 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
เบื่อจังนางเอกแสนงอน ไม่น่าชื่อโคกอีเลิ้ง เริงร่าอ่ะ น่าจะชื่อเรื่อง นางเอกแสนงอนมากกว่า งอนอยู่ได้ ทั้งเรื่องไม่เบื่อบ้างหรือไง เมื่อไรที่พระเอกไม่ง้อนะ จะซะใจมาก
แต่คงไม่มีวัน นิดหน่อยก็งอนแล้ว
จากคุณ เบื่อคนงอน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-26 13:39:05 ]
ความคิดเห็นที่ 57 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
ตัวละครเดิมชื่่อเรื่องเดิมยังสนุกกว่านี้โอเคกว่านี้เลย
ทำไมไม่สร้างละครใหม่ ทำเสียหมด ไม่น่าดูเลยอ่ะ
ตัวละครไม่โดนใจ ชอบพี่ฝ้ายคนเดียว
จากคุณ นิรนาม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-22 19:40:59 ]
ความคิดเห็นที่ 56 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
แล้วภาคนี้เส้นใหญ่ได้คู่กับการบูรไหมอ่ะ
จากคุณ Fon kanokon เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-22 11:29:56 ]
ความคิดเห็นที่ 55 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
เรื่องนี้ต่อจากโคกอิเลิ้งหรรษาป้า
จากคุณ สุภาวดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-21 12:33:41 ]
ความคิดเห็นที่ 54 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
พี่อ้อมน่ารักที่ซู๊ด............
จากคุณ No Name เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-20 15:10:34 ]
ความคิดเห็นที่ 53 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
ไม่สนุกเลยเริ่งร่าตรงไหน
แย่งผู้ชายอยู่ได้เล่นช่วงเด็กดูด้วย
ทำไมเอามาไว้ช่วงเย็นเด็กดูไม่ดีเลย
จากคุณ ร่าเริง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-19 15:40:47 ]
ความคิดเห็นที่ 52 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
ไม่สนุกเลย เริมเรื่องขึ้นมาก้อแย่งผู้ชายกันแล้ว มันเริงร่าตรงไหน เรื่องก่อนหน้านี้ยังสนุกกว่าอีก
จากคุณ เบื่อโลก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-19 15:36:35 ]
ความคิดเห็นที่ 51 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า

บทพบูขอเป็นพี่ตาล กัญญากลับมาได้ไหมหรือพี่ปุ๊กลุกก็ได้มาเล่น เป็นพี่กรีกก็เล่นดีนะค่ะ แต่ดูไปดูมาก็ไม่นุกแล้วค่ะ
จากคุณ ไม่เข้าใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-17 13:48:13 ]
ความคิดเห็นที่ 50 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า

ใช่ค่ะน่าจะให้พี่ตาลกับพี่โน้ตมาแสดงเหมือนเดิม แล้วคู่ครูพรไพร
และครูกมลน่าจะให้พี่แจมกับพี่น้ำมาแสดงคู่กันต่อจากภาคที่แล้ว
เหมาะสมกันดีแล้วค่ะ เรื่องนี้ไม่ชอบพี่กรีนเลยอ่ะ ถ้าจะเอาคู่ปลัดโอมชนะเป็นพี่อ้วนแต่ขอนางเอก เป็นพี่เปรี้ยว ทัศนียา ได้ป่ะ ที่เคยแสดง
ละครแม่ปูเปี้ยวด้วยกันอะ จะเหมาะสุดอ่ะค่ะ
ขอชี้แจงนะค่ะ เราไม่ใช่ไม่ชอบพี่กรีนนะแต่ว่าเรื่องนี้มันไม่เหมาะสมกับพี่กรีนเลยค่ะ ขอเปลี่ยนนางเอกได้ไหมค่ะ ขอความกรุณาค่ะ
จากคุณ คนดูช่อง7 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-17 10:14:10 ]
ความคิดเห็นที่ 49 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
ทำไมต้องเปลี่ยนนักแสดงด้วยอ่า มันเสียความรู้สึก
จากคุณ limiji เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-16 14:43:42 ]
ความคิดเห็นที่ 48 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
สนุกดี ฮาดี
จากคุณ Fon เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-16 13:53:21 ]
ความคิดเห็นที่ 47 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
เปลี่ยนนางเอกไม่ดีเลยตาลกัญญา ก็ดีอยู่แล้วไม่เป็นรัยจะดูเพราะชอบเนื้อหาดี
จากคุณ prim เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-16 11:28:12 ]
ความคิดเห็นที่ 46 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
ชอบwww.kapook.comมาก
จากคุณ คุณเจน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-16 09:46:23 ]
ความคิดเห็นที่ 45 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
ชอบการแสดงของ รังสิตมาก
จากคุณ อ้อยเอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-15 17:41:26 ]
ความคิดเห็นที่ 44 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
จะคอยดูละครเรื่องนี้และเป็นกำลังให้น้องกรีน....คนแล้วผิดพลาดกันได้....มองต่อไปข้างหน้าทำให้มันดีที่สุดต่อไปนะน้องกรีน
จากคุณ เป็นกำลังใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-14 19:08:04 ]
ความคิดเห็นที่ 43 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
เอานางเอกภากแรกเล่นยังดีกว่าอีก
จากคุณ mymy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-14 11:01:59 ]
ความคิดเห็นที่ 42 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
จริงด้วยหลงผู้ชายจนไม่เห็นหัวพ่อ
จากคุณ mymy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-14 10:59:15 ]
ความคิดเห็นที่ 41 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
พยายามยามทำให้ดังเท่ากับภาคแรกนะ
จะเป็นำลังให้ พี่กรีกค่ะ
จากคุณ Fon kanokon เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-09 12:59:39 ]
ความคิดเห็นที่ 40 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
อะ อะ อะ เมื่อละครฉายแล้วจะแข็งใจดูกรีก
แต่ชอบเนนะเนื้อเรื่องน่ะ
จากคุณ kanokon เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-09 12:56:39 ]
ความคิดเห็นที่ 39 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
ทำไมต้องเปลี่ยนตัวนักแสดงด้วยอย่างเดิมก็ดีอยู่แร้ววเปลี่ยนแค่พระเอกอย่างเดียวจะดีกว่าเยอะ
จากคุณ gunnaree เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-09 00:36:02 ]
ความคิดเห็นที่ 38 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
ไม่ชอบ กรีน เลย
เปลี่ยน นางเอก เถอะค่ะ ขอร้องTT
จากคุณ เกลียด กรีน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-08 14:52:14 ]
ความคิดเห็นที่ 36 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
ทำไมต้องเปลี่ยนตัวละครพบูมาเป็นกรีกรับบทเป็นตาลกัญญาก็ดีล่ะเอาแค่ฝ้าย ณิชานันท์มาเป็นพรไพ
จากคุณ Annna เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-25 12:45:38 ]
ความคิดเห็นที่ 35 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
เรื่องในครอบครัวคนนอกอย่างเาไม่รู้หรอกก
มาดูละครกันดีกว่าาา
จากคุณ fdaaa เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-23 18:16:57 ]
ความคิดเห็นที่ 34 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
คิดว่าสองคนนี่สำนึกผิดจริงหรือ เห็นผู้หญิ่งยังลอยหน้าลอยตาฟังผู้ชายว่าพ่อตัวเองอยู่เลย ถ้าเราไม่ควบคุมสังคม สังคมก็จะแย่ลงทุกที ต้องดูด้วยว่าควรให้อภัยไหม และให้อภัยเมื่อไหร ไม่ใช่ปล่อยให้ผ่านไปเหมือนลม สังคมตอนนี้แย่เพราะอะไรเพราะไม่ค่อยมีใครรับผิดชอบหรือดูแลมันอย่างจริงจัง
จากคุณ USA เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-12 09:48:15 ]
ความคิดเห็นที่ 33 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
เอาใจเขามาใส่ใจเราบ้างคนเราเคยทำผิดกันทุกคนในเมื่อเขากลับตัวแล้วควรให้โอกาส
จากคุณ ป้านุช เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-03 21:14:50 ]
ความคิดเห็นที่ 32 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
อยากดูเร็วๆจังจะรอติดตามนะค้าาา
จากคุณ daaaa เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-03 21:13:34 ]
ความคิดเห็นที่ 31 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
ข่าวน่ะครับเปิดดูบ้างก็ดีนะคะเรื่องของกรีนเขาเคลียร์กันจบล่ะ
ละครคือละครไม่เห้นด้วยเลยถือมาโพสต์ว่านักแสดงแบบนี้ อย่าเอานิสัยแย่ๆมาใช้สิครับ
จากคุณ omgg เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-03 21:12:50 ]
ความคิดเห็นที่ 30 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
เกิดเป็นคนอย่าให้เสียชาติเกิดพูดว่าเค้าไม่มีคุณธรรมนู่นนี่นั่นแล้วการที่คุณมาว่าเค้าแบบนี้คุณมีคุณธรรมมากใช่ป่าวค้ะอย่าเอาเรื่องความดีมาพุดเลยถ้าตัวเองยังทำไม่ได้ อ่านแล้วมันขึ้นจริงๆคนที่ไม่รู้อะไรก็ไม่รู้อะไรอยู่วันยังค่ำอยากให้มองโลกให้มันกว้างๆมากอ่ะค่ะ ที่โพสต์มาขนาดนี้ถ้าไม่เข้าใจก้ปล่อยให้เป้นไปตามเวรตามกรรมละกันค่ะ เพราะดิฉันก็คงทำได้แค่นี้จริงๆ
จากคุณ miew เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-03 21:10:57 ]
ความคิดเห็นที่ 29 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
เรื่องส่วนคัวก้คือเรื่องส่วนตัวค้าความจริงเป็นไงเราไม่รู้และที่สำคัญไม่ควรเอามาเกี่ยวกับละครเปลี่ยนยางเอกเถอะพูดมาได้ไงคะจะฉายอยู่แล้วให้เปลี่ยนคงไม่ทันหรอกอย่าเอาความอคิติของพวกคุณมาทำลายชีวิตคนอื่นเค้าเลยค่ะคนที่ต่อหน้าดีลับหลังแย่มีถมไปคนที่ต่อหน้าอาจไม่แอีบเป็นคนดีแต่ข้างในเค้าอาจจะดีก็ได้อยากให้มองหลายๆแง่นะคะ คนเราทำผิดแล้วให้อภัยยังดีกว่าทำผิดแล้วเราข้ามนะคะ
จากคุณ คนดูละครคนหนึ่ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-03 21:09:52 ]
ความคิดเห็นที่ 28 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
เปลี่ยนนางเอกได้ปะเห็นบ่อยหลายเรื่องเเล้วอะเบื่ออยากดูคนอื่นบ้าง
จากคุณ เบื่อมาก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-31 15:26:21 ]
ความคิดเห็นที่ 27 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
เรื่องนี้มันก็คือเรื่องโคกอีเลิ้งหรรษาที่ โน๊ต วัชรบูล เล่นคู่กับ ตาล กัญญา เรื่องเดียวกันเลยเเต่เอามาเปลี่นชื่อละครใหม่เนี่ยนะไม่มีละครจะสร้างเเล้วหรือไงนักเเสดงบางคนยังเป็นคนยังเป็นคนเดิมด้วยซ้ำ ของเดิมก็ดีอยู่เเล้ว ???
จากคุณ อะไรยังไงเนี่ย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-31 15:20:41 ]
ความคิดเห็นที่ 26 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
และอีกอย่างนึง ถ้านักแสดงหญิงคนนี้มีจิตสำนึกมากพอ ต่อสังคม ต่อพฤติกรรมที่เธอแสดงออกควรหยุดรับงานในวงการบัญเทิง เธอไม่เหมาะสม ต่อการอยู่ในสื่อสังคมอีกต่อไป ถ้าใครที่ยังสนับสนุน ก็เท่ากับคุรร่วมมือให้คนไม่ดี ทำลายจริยธรรมในสังคมอีกด้วย ขอร้องสื่อมวลชน อยากให้แบนคนที่ไม่ดี มีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมคนนี้ อยากให้สนับสนุนคนที่มีพฤติกรรมดีกว่านี้ เพราะ ช่องเจ็ดเป็นสื่อมวลชนควรแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม รวมทั้งคนที่ให้การสนับสนุนเธอด้วย
จากคุณ จรรยาบรรณสื่อมวลชนควรมี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-31 14:49:24 ]
ความคิดเห็นที่ 25 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
ผู้หญิงคนนี้ยังแสดงละครอยู่อีกเหรอ ช่องเจ็ด ขาดนักแสดงที่มีความสามารถ มีคุณธรรม จริยธรรม และสวยมากกว่านี้แล้วเหรอ ถึงยังเอาผู้หญิงคนนี้มีแสดงอีก เราคงไม่ดูหละ เพราะไม่อยากสนับสนุนคนอกตัญญู ช่องเจ็ดแย่จริงๆที่ไม่คัดเลือกนักแสดงดีๆมีความสามารถ ต้องเปลี่ยนไปดู ช่องสามแทนยังดูดีกว่า รู้สึกเห็นแล้วรังเกียจยังมีหน้าในวงการบัญเทิงไทย คนที่มีจิตสำนึก เค้าออกไปนานแล้ว
จากคุณ ช่องเจ็ดคัดเลือกนักแสดงหน่อย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-31 14:33:02 ]
ความคิดเห็นที่ 24 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
ดูแน่นอนจ้า
จากคุณ เราเอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-31 14:21:03 ]
ความคิดเห็นที่ 23 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
น่ารำคาญที่สุดกับละครช่องเจ็ด ไม่เคยพัฒนา เคยดูแต่ตอนนี้เลิกดูไปนานมากแล้ว แถมนางเอกก้อมีข่าวไม่ดี แห้งจนเห็นกระดูอยู่แล้ว ดูช่อง tpbs ยังดีกว่าดูช่องเจ็ดสีอีก
จากคุณ เบื่อจิงๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-31 13:48:58 ]
ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
ผอมเกินไปอ่ะ แขนลีบยาวมีแต่กระดูก
แล้วยังมีข่าวไม่ดี
ให้มาเป็นนางเอกคงไม่เวิคแล้วหล่ะ
ปลดระวางคนนี้ได้และ
จากคุณ จริงจริง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-31 12:52:49 ]
ความคิดเห็นที่ 21 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
ถ้าเราแบบคนไม่ดี คนโกง คนเลว และพวกชอบโป๊ บ้านเราก็จะมีคนพวกนี้น้อยลง แต่ถ้าเราปล่อยเลยตามเลย ไม่สน มันก็มีเต็มบ้านเมืองไปหมดและ ดูอย่างพวกคนดังต่างชาติซิถ้ามีข่าวทำให้สังคมเสียเป็นตัวอย่างไม่ดีแก่เยาวชน โดดปลดจากโฆษณาสินค้าเลย คิดเอาแล้วกันว่าคุณจะเลือกช่วยดูแลสังคมแบบไหน ไม่แคร์ปล่อยไปฉันชอบดาราคนนี้ทำอะไรผิดก็ไม่ว่า หรือช่วยกันทำให้มันดีขึ้นโดยการแบน เพื่อหยุดไม่ให้สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นในสังคมไทย อย่างน้อยแค่ระยะหนึ่งก็ยังดี ดีกว่าไม่ทำอะไรเลย
จากคุณ USA เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-31 12:50:46 ]
ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
ถอยหลังลงคลองทุกวันละครช่องเจ็ด ชื่อก็แปลก เนื้อหาก็ประหลาด คนจิตปกติดูกันบ้างไม๊เนียะ
มิน่า ช่อง 3 เค้าถึงล้ำหน้าไปไกล มัวเข้าคลองกันอยู่นี่แหละ
จากคุณ FEWRTW เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-31 12:50:38 ]
ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โคกอีเลิ้งเริงร่า
กรีนเล่น ไม่ดูหรอก เกลียดคนอกัญญู หลงผั...
จากคุณ แฟนละ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-31 12:30:37 ]