เรื่องย่อละคร ผู้ดีอีสาน

ผู้ดีอีสาน ละครผู้ดีอีสาน ละครช่อง3

ละครผู้ดีอีสาน บทประพันธ์โดย : วรางคณา
ละครผู้ดีอีสาน บทโทรทัศน์โดย : ยู เจนเนอเรชั่น ทีม
ละครผู้ดีอีสาน กำกับการแสดงโดย : วิลักษณา
ละครผู้ดีอีสาน ผลิตโดย : บริษัท ยูม่า 99 จำกัด
ละครผู้ดีอีสาน ควบคุมการผลิตโดย : ยุวดี ไทยหิรัญ
ละครผู้ดีอีสาน ออกอากาศทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 18.45 - 20.00 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

เรื่องย่อผู้ดีอีสาน

          นายอำเภอเกริกรับราชการมากว่า 30 ปี ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต แต่แล้วต้องมีมลทินมัวหมองเมื่อถูกจับด้วยข้อหารับสินบนเพื่อช่วยเหลือคนต่างด้าวให้หลบหนีเข้าเมือง ทุกคนในอำเภอท่าพนมไพรต่างรู้ดีว่านายอำเภอเกริกถูกใส่ร้ายแต่ไม่มีใครกล้ายื่นมือเข้ามาช่วยเหลือและเป็นพยานให้ เพราะเกรงกลัวต่ออิทธิพลของพ่อใหญ่ลอยเจ้าพ่อผู้มีอิทธิพลที่ต้องการกำจัดนาย อำเภอเกริกเพราะเข้ามาขัดขวางผลประโยชน์ธุรกิจเถื่อนทั้งค้ายา ค้าแรงงานต่างด้าว

          ดร.เจตเป็นนายอำเภอคนใหม่ที่ถูกส่งมาทำหน้าที่แทนนายอำเภอเกริกและได้รับคำสั่งจากหัวหน้าให้มาตรวจสอบหาความยุติธรรมให้กับนายอำเภอเกริกอย่างเงียบ ๆ และทำลายอิทธิพลเถื่อนของพ่อใหญ่ลอยให้จงได้

          เจตเข้ามาพักอยู่ที่บ้านเก่าของนายอำเภอเกริกโดยมีลุงชัดซึ่งเป็นภารโรงของอำเภอและแตงอ่อนลูกสาวจอมแก่แดดเป็นผู้ดูแลเรื่องอาหารและทำความสะอาดบ้าน แตงอ่อนมักจะคอยให้ท่ายั่วยวนเจตอยู่บ่อย ๆ เพราะอยากเป็นคุณนายของนายอำเภอ จนเจตต้องขอให้ลุงชัดช่วยหาเด็กผู้ชายมาอยู่รับใช้ที่บ้านเพื่อตัดปัญหาไม่ให้แตงอ่อนเข้ามาวุ่นวาย

         ลุงชัดไปเจอไอ้หยังเด็กหนุ่มพเนจรที่กำลังหางานทำอยู่พอดีจึงพามาพบกับนายอำเภอเจต แรกสบตาที่เจอกันเจตรู้สึกเหมือนกับเคยเจอไอ้หยังมาก่อน แต่หยังปฏิเสธว่าเป็นไปไม่ได้เพราะบ้านมันอยู่กาฬสินธุ์พร้อมกับโชว์พูดภาษาอีสานเป็นชุด แต่แท้จริงแล้วไอ้หยังเคยเจอนายอำเภอเจตมาก่อนหน้านี้ที่กรุงเทพฯ ในกระทรวง แต่ที่ต้องปิดบังเพราะตอนที่เจอกันนั้นไอ้หยังเป็นเด็กสาวชื่อสลิลดาและกำลังไปถามหาความยุติธรรมให้กับนายอำเภอเกริกผู้เป็นพ่อที่กระทรวง

         เมื่อแตงอ่อนเจอหยังแตงอ่อนถึงกับสะท้านในความหล่อและน่ารักน่าหยิกของหยัง จนเปลี่ยนเป้าหมายจากเจตมาที่หยังแทน หยังพยายามหลีกเลี่ยงขับไล่ไม่ให้แตงอ่อนเข้าใกล้เพราะกลัวแตงอ่อนจะรู้ความลับว่าเธอเป็นหญิง แต่ไม่เป็นผลแตงอ่อนติดหนึบหยังพร้อมกับประกาศตัวเป็นแฟนคนใหม่ทันที

          เมื่อเหยียบย่างขึ้นมาบนอำเภอ เจตก็ได้รู้ว่าเจ้าหน้าที่บนอำเภอทุกคนต่างรับเงินพิเศษจากพ่อใหญ่ลอย ดังนั้นทุกคนจึงไม่ให้ความเคารพและเกรงใจนายอำเภออย่างเขาเท่าที่ควรจะเป็น เจตจึงปรับระบบการทำงานใหม่หมดทำให้เจ้าหน้าที่ต่างไม่พอใจโดยเฉพาะชัยยันต์ซึ่งเป็นปลัดอำเภอที่มาทำงานสายทุกวัน และบางวันก็ไม่มาด้วยเหตุผลที่ต้องไปรับใช้พ่อใหญ่ลอยส่วนตัว ชัยยันต์คิดจะลองดีกับเจตด้วยการประกาศให้เจตรู้ว่าการที่จะอยู่อำเภอนี้ได้ต้องก้มหัวให้พ่อใหญ่ลอยเท่านั้น เจตจึงแสดงให้ชัยยันต์เห็นว่าไม่สนใจอิทธิพลใด ๆ ด้วยการลงโทษทางวินัยกับชัยยันต์เป็นคนแรก โดยการสั่งย้ายให้ไปทำงานในหน้าที่ที่ต่ำกว่าเดิม ชัยยันต์โกรธมากแต่ไม่สามารถทำอะไรได้เพราะเจตเป็นผู้บังคับบัญชา เขาจึงได้แต่เก็บความแค้นไว้ในใจ

         เจตเริ่มสืบเรื่องคดีของนายอำเภอเกริกอย่างเงียบ ๆ โดยมีสุขุมซึ่งเป็นเพื่อนเก่าและทำงานเป็นนักหนังสือพิมพ์อยู่ที่นี่ให้ความช่วยเหลือ หยังแอบได้ยินเจตคุยกับสุขุมเรื่องพ่อจึงดีใจมากที่ได้รู้ว่ามีคนจะช่วยเหลือพ่อ หยังจึงบอกให้เกริกไปพบกับพงษ์ซึ่งเป็นน้องชายของสาลีเมียน้อยพ่อใหญ่ลอย เพราะพงษ์เป็นพยานสำคัญเพียงคนเดียวที่รู้ว่านายอำเภอเกริกไม่ได้ทำผิดอย่างที่ถูกกล่าวหา เจตแปลกใจที่หยังรู้เรื่องของนายอำเภอเกริกอย่างละเอียดหยังจึงโกหกว่าตัวเองเป็นลูกของเมียเก็บนายอำเภอและขอร้องไม่ให้เจตบอกเรื่องนี้กับใครเพราะไม่อยากให้เกริกต้องเสียชื่อเสียง เจตนัดเจอพงษ์ตามที่หยังบอก แต่ทว่าพงษ์กลับถูกคนของพ่อใหญ่ลอยฆ่าตัดตอนเสียก่อน หยังถึงกับหมดกำลังใจเพราะพงษ์เป็นความหวังเดียวที่จะช่วยพ่อได้ เจตมองหยังด้วยความสงสารและเห็นใจพร้อมกับให้สัญญาว่าจะจับพ่อใหญ่ลอยเข้าคุกให้ได้เพื่อช่วยนายอำเภอเกริกให้พ้นจากมลทิน หยังโผเข้ากอดเจตด้วยความประทับใจและศรัทธาในตัวเขา เจตอึ้งตะลึงงันไปชั่วขณะกับความรู้สึกที่หยังโผกอดเข้ามา เขาบอกตัวเองไม่ได้ว่ารู้สึกอย่างไร รู้แต่เพียงว่าหัวใจของเขามันสั่นขึ้นมาอย่างไม่มีเหตุผล

          หยังแนะนำให้เจตเข้าสืบเรื่องพ่อใหญ่ลอยจากยอดหญิงซึ่งเป็นลูกสาวเพียงคนเดียว เพราะยอดหญิงมีใจให้กับเจตตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เจอกันบนอำเภอ ความสุภาพ ความหล่อและมีการศึกษาของเจตทำให้ยอดหญิงถึงกับเพ้อว่าเขาคือผู้ชายที่สมบูรณ์แบบที่สุดที่เธอรอคอย ความปลาบปลื้มที่ยอดหญิงมีต่อเจต ยิ่งสร้างความเกลียดชังให้กับชัยยันต์เพราะเขาพยายามตามจีบเธอ แต่เธอไม่เคยแยแสแถมทำทีท่ารังเกียจเขาอย่างเห็นได้ชัด เจตเริ่มเดินแผนด้วยการมาหายอดหญิงที่บ้านบ่อย ๆ เพื่อหาทางเข้าใกล้ตัวพ่อใหญ่ลอย แต่คนอย่างพ่อใหญ่ลอยไม่ไว้ใจใครง่าย ๆ เขาระมัดระวังที่จะไม่ให้เจตเข้าใกล้และล่วงรู้เรื่องธุรกิจเถื่อนต่าง ๆ เจตจึงไม่มีโอกาสที่จะเก็บหลักฐานอะไรเพื่อมัดตัวเจ้าพ่อใหญ่

          หยังก้าวเข้ามาเป็นผู้ช่วยเจตเต็มตัวในการติดตามสืบหาข่าวเกี่ยวกับธุรกิจเถื่อนต่าง ๆ ของพ่อใหญ่ลอย ความใกล้ชิดระหว่างเจตกับหยังทำให้หัวใจของหญิงสาวหวั่นไหวและหลงรักเขาเต็มประตู เช่นเดียวกับเจตที่มีความรู้สึกหวั่นไหวทุกครั้งที่ใกล้เธอแต่เจตต้องเรียกสติตัวเองกลับมาเพราะรู้ดีว่าหยังเป็นผู้ชาย เจตพยายามไม่อยู่ใกล้ชิดและถอยห่างหยัง เพราะรู้ดีว่ามันจะต้องเกิดปัญหาการนินทาซุบซิบวิพากษ์วิจารณ์อีกมากมายให้เขาได้อาย หากใครรู้ว่าเขารักไม้ป่าเดีวยกัน แต่ยิ่งถอยหนีกลับยิ่งโหยหา เจตได้แต่เก็บความไหวหวั่นไว้ในใจไม่กล้าเล่าให้ใครฟังจนในที่สุดเขาก็ปริปากบอกให้สุขุมรู้ สุขุมช็อกและตกใจสุดขีดด่าทอว่าเจตเป็นพวกจิตใจวิปริตที่รักเพศเดียวกัน เจตพยายามอธิบายว่ามันคือความรักที่บริสุทธิ์ แต่สุขุมรับไม่ได้พยายามเกลี้ยกล่อมให้เจตไปพบหมอเพื่อรักษา

          ในที่สุดเจตก็ไม่สามารถหักห้ามความรักที่มีต่อหยังได้ เขาสารภาพรักกับเธอและบอกให้เธอรู้ว่าเขาตัดสินใจที่จะเผชิญหน้ากับคนในสังคมอย่างไม่อายและคิดจะให้หยังไปทำการผ่าตัดแปลงเพศ หยังได้แต่อมยิ้มในความเข้าใจผิดของเจต แต่เวลานี้เธอยังไม่สามารถบอกความจริงให้เขาล่วงรู้ได้ว่าเธอคือใคร

          เจตจับได้ว่าชัยยันต์และคนในอำเภอแอบทำบัตรต่างด้าวปลอม เขาจึงเรียกทุกคนสอบสวนเพื่อหาผู้อยู่เบื้องหลัง ซึ่งเขารู้ดีอยู่แล้วว่าบุคคลนั้นคือพ่อใหญ่ลอย เจตเพียงแต่ต้องการให้ชัยยันต์และทุกคนร่วมกันซัดทอด แต่คนอย่างพ่อใหญ่ลอยย่อมไม่ปล่อยให้ใครหักหลังง่าย ๆ เขาสั่งลูกน้องให้ไปตามเก็บชัยยันต์ทันที แต่ชัยยันต์หนีรอดไปได้และวกกลับมาเอาตัวยอดหญิงไป เจตตามไปช่วยยอดหญิงไว้ได้ทันและยิงชัยยันต์ตาย พ่อใหญ่ลอยซาบซึ้งที่เจตช่วยชีวิตยอดหญิงไว้และเชื่อใจร้อยเปอร์เซ็นต์ว่าเจตรักลูกสาวของเขาจริง พ่อใหญ่ลอยจึงยกยอดหญิงให้กับเจต และนี่เป็นโอกาสทองที่เขาจะเข้าถึงตัวพ่อใหญ่ลอยได้อย่างไม่มีข้อกังขา เจตตอบตกลงที่จะแต่งงานกับยอดหญิงในขณะที่หยังใจหายกลัวว่าเขาจะหมดรักเธอ แต่เจตให้คำสัญญากับหยังว่าเขาแต่งกับยอดหญิงแต่เพียงในนามเท่านั้น ส่วนหัวใจของเขายังอยู่กับหยังเสมอ

          หลังจากแต่งงาน เจตกลายเป็นลูกเขยคนโปรดที่พ่อใหญ่ลอยไว้วางใจและยอมให้เจตเข้ามามีส่วนรู้เห็นในกิจการเถื่อนของครอบครัว และวันที่เจตกับหยังรอคอยก็มาถึงเมื่อพ่อใหญ่ลอยนัดส่งยาบ้ากับคู่ค้า เจตนำกำลังเข้าล้อมจับแต่พ่อใหญ่ลอยขัดขืนจึงถูกยิงตาย ยอดหญิงผิดหวังและเสียใจที่ตัวเองเป็นต้นเหตุทำให้พ่อต้องมาตายเพียงเพราะเธอหลงรักผู้ชายจนหน้ามืดตามัว ยอดหญิงจึงยิงตัวตายตามพ่อไป เจตรู้สึกผิดไม่น้อยที่ตัวเองใช้ยอดหญิงเป็นเครื่องมือในการจับพ่อใหญ่ลอยแต่สุขุมเตือนสติว่าสิ่งที่ทำก็เพื่อบ้านเมืองเพราะเจตเป็นข้าราชการของแผ่นดิน

          นายอำเภอเกริกได้รับการปล่อยตัวพร้อมกับหมดมลทินเมื่อศาลตัดสินว่าเขาไม่มีความผิดใด ๆ หยังโดดกอดพ่อกับแม่ด้วยความดีใจ พร้อมกับที่เจตได้รับรู้ความจริงว่าหยังคือสลิลดาลูกสาวของนายอำเภอเกริกที่ปลอมตัวเป็นเด็กผู้ชายมาหลอกเขา เจตโกรธมากที่ถูกหยังหลอกมาตลอด หยังพยายามจะอธิบายและง้อต่าง ๆ นานา แต่เจตก็ไม่รับฟังแถมยังไล่เธออย่างไม่ไยดี แต่สุดท้ายความรักย่อมอยู่เหนือสิ่งอื่นใด เมื่อได้ทบทวนและถามตัวเองว่าหยังมีความสำคัญกับชีวิตเขาเพียงใด เจตจึงเป็นฝ่ายไปง้อตามหยังกลับมา ติดตามชม ละครผู้ดีอีสาน ได้ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 18.45 - 20.00 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ละครผู้ดีอีสาน เรื่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 8 กรกฎาคม 2556


รายชื่อนักแสดงนำใน ละคร ผู้ดีอีสาน

วฤษฏิ์ ศิริสันธนะ   รับบท   นายอำเภอเจต   ใน ละคร ผู้ดีอีสาน
พริมา พันธุ์เจริญ   รับบท   สลิลดา / หยัง   ใน ละคร ผู้ดีอีสาน
ธนา ฉัตรบริรักษ์   รับบท   สุขุม   ใน ละคร ผู้ดีอีสาน
พิชชาภา พันธุมจินดา   รับบท   แตงอ่อน   ใน ละคร ผู้ดีอีสาน
ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์   รับบท   ยอดหญิง   ใน ละคร ผู้ดีอีสาน
พิเชษฐ์ไชย ผลดี   รับบท   ชัยยันต์   ใน ละคร ผู้ดีอีสาน    
ภารดี อยู่ผาสุข   รับบท   สาลี   ใน ละคร ผู้ดีอีสาน
สันติสุข พรหมศิริ   รับบท   พ่อใหญ่ลอย   ใน ละคร ผู้ดีอีสาน
พศิน เรืองวุฒิ   รับบท   ถวิล   ใน ละคร ผู้ดีอีสาน
รอน บรรจงสร้าง   รับบท   นายอำเภอเกริก   ใน ละคร ผู้ดีอีสาน
ขวัญฤดี กลมกล่อม   รับบท   นิตยา   ใน ละคร ผู้ดีอีสาน
ณ หทัย พิจิตรา   รับบท   เพ็ญศรี   ใน ละคร ผู้ดีอีสาน
รุ้งทอง ร่วมทอง   รับบท   สมใจ   ใน ละคร ผู้ดีอีสาน
ธนธร ศวัสกร   รับบท   พงษ์   ใน ละคร ผู้ดีอีสาน
โชกุน สันธนะพานิช   รับบท   สารวัตรอดุลย์   ใน ละคร ผู้ดีอีสาน
สมเจต พยัฆโส (เฮียหมู บางรัก)   รับบท   ชัด   ใน ละคร ผู้ดีอีสาน
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 53 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ผู้ดีอีสาน
อยากดูละครผู้ดีอีสานอีกจุงเบย
จากคุณ บอล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-10 11:27:59 ]
ความคิดเห็นที่ 52 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ผู้ดีอีสาน
ชอบเรื่องนี้มากเลยเพราะพระเอกหล่อนางเอกสวย
จากคุณ บอล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-10 11:23:25 ]
ความคิดเห็นที่ 51 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ผู้ดีอีสาน
จากคุณ ชมพู่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-03 21:28:13 ]
ความคิดเห็นที่ 50 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ผู้ดีอีสาน

ชอบละครเรื่องนี้มากที่สุดเลย
ไม่เคยละครเรื่องไหนดีเท่าเรื่องนี้จริงๆนะ
อมยิ้มตลอดเวลา ไม่อยากให้จบ
ตอนนางเอกง้อพระเอกร้องไห้เลย
พระเอกหล่อสุดๆ นางเอกน่ารักมาก
เหมาะสมกันที่สุด ตัวประกอบก็เล่นดีมากๆ
เนื้อเรื่องดี ขอบคุณค่ะที่ผลิตเรื่องดีๆอย่างนี้มาให้ดู*-*
จากคุณ *-* เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-07 17:31:49 ]
ความคิดเห็นที่ 49 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ผู้ดีอีสาน
ชอบพระเอกมาก หล่อที่สุด เท่ที่สุด พระเอกคนไหนก็สู้ไม่ได้

จากคุณ เมย์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-24 01:27:08 ]
ความคิดเห็นที่ 48 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ผู้ดีอีสาน
ไม่อยากให้จบเลย ชอบมาก คู่กันอีกนะค่ะ น่ารักจัง
จากคุณ ออยซี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-22 19:53:23 ]
ความคิดเห็นที่ 47 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ผู้ดีอีสาน
ชอบละครเรื่องนี้มากๆเลย พระเอกนางเอกน่ารักมากๆค่ะ ยังไม่อยากให้จบเลยอ่ะ
จากคุณ ทราย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-22 14:30:12 ]
ความคิดเห็นที่ 46 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ผู้ดีอีสาน
อยู่โรงเรียน เย็นมาต้องรีบกลับบ้านมาดูละคร ไม่ไปไหนเลย กับข้าวซื้อไว้ตั้งแต่ตอนเช้า (ละครเสพติด)
จากคุณ อุไร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-21 21:26:12 ]
ความคิดเห็นที่ 45 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ผู้ดีอีสาน
ชอบมาก พระนางเหมาะสมมาก แต่ตอนสุดท้ายนางเอกน่าจะใส่ชุดสวย ๆ ให้ดูหลาย ๆ ตอนหน่อย
มีฉากกุ๊กกิ๊กเยอะกว่านี้บ้าง เพราะดูแล้วอินมากๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ อินทิรา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-21 21:21:35 ]
ความคิดเห็นที่ 44 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ผู้ดีอีสาน
ละครดูแล้วสบายใจ ไม่เครียด พระเอกนางเอกน่ารัก
อยากให้ผู้จัด ทำละครแบบนี้มาให้ผู้ชมดูบ่อย ๆ ชอบมากค่ะ ดูทุกเย็นเลย
จากคุณ เรือง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-21 21:18:29 ]
ความคิดเห็นที่ 43 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ผู้ดีอีสาน
ชอบมาเลยคะนายอำเภอเจต
จากคุณ จริยา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-21 09:48:15 ]
ความคิดเห็นที่ 42 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ผู้ดีอีสาน
ชอบมากคะ ละครสนุกดี อินตามเลย น่ารักดีคะพระเอกนางเอก ขอให้มีละครดีๆออกมาอีกนะคะผู้จัด
จากคุณ แฟนคลับพิดโลก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-19 19:54:23 ]
ความคิดเห็นที่ 41 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ผู้ดีอีสาน
พระเอกแย่เกินไป หลอก หักหลัง ยอดหญิง ถึงทำเพราะหน้าที่ แต่เล่นกับความรู้สึกของผู้หญิง ไม่ดี!.
จากคุณ มิหยก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-19 19:14:52 ]
ความคิดเห็นที่ 40 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ผู้ดีอีสาน
เนย
จากคุณ เนย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-19 11:22:41 ]
ความคิดเห็นที่ 39 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ผู้ดีอีสาน
ละครน่ารักจุงเบย
จากคุณ nam เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-16 19:00:39 ]
ความคิดเห็นที่ 38 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ผู้ดีอีสาน
จากคุณ nam เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-16 18:58:54 ]
ความคิดเห็นที่ 37 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ผู้ดีอีสาน
ละครน่ารักดี
จากคุณ ยยยยยย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-10 17:41:43 ]
ความคิดเห็นที่ 36 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ผู้ดีอีสาน
ชอบเเตงอ่อนเเละหยังมากสวยน่ารักทั้งคู้เรยดูยังไงก็ไม่เบื่อ
จากคุณ เมย์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-10 14:37:53 ]
ความคิดเห็นที่ 35 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ผู้ดีอีสาน
ชอบละครเรื่องนี้เมื่อมาก คู่พระนางน่ารักดี ดูตอนเย็นหายเหงาเลย
อยากให้มีละครแบบนี้อีก
จากคุณ ฐิติกาญจน์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-10 09:11:01 ]
ความคิดเห็นที่ 34 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ผู้ดีอีสาน
ละครดีมากขอชมเชยผู้จัด. เป็นละครท่ีสร้างสรรค์สังคม ดูสบายๆน่าติดตามนักแสดงแสดงได้ดีทุกคน แต่ก็มีเสียวในเนื้อหาไปนิดที่นายอำเภอไปชอบผู้ชายด้วยกันแต่ผู้จัดก็ตัดไปตัดมาทำให้รู้ว่าหยังเป็นผู้หญิงปลอมตัวมาสำหรับผู้ที่ไม่ได้ดูต่อเนื่อง อยากให้มีละครแนวน้ีออกมาอีก ขอชมเชยผู้จัดไม่แน่ใจว่าเป็นคุณยุวดีหรือเปล่าจัดด้วยแสดงประกอบด้วย. เยี่ยมมากทำให้ช่วงเย็นไม่เหงา
จากคุณ เจ้าหน้าที่รัฐคนหนึ่ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-09 20:18:04 ]
ความคิดเห็นที่ 33 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ผู้ดีอีสาน
ชอบพระเอกกกก โคตรหล่อเรยอะขอบอก หล่อมากๆเท่ห์สุดๆเรยอ่า ^___^ ตาหว๊านหวาน ดูดีไปหมดซะทุกอย่าง ไร้ที่ติเลยจริงๆ

เล่นก็ดี แนบเนียน ไม่ขัดเขิน ควรจะดันพระเอกคนนี้ให้มากๆนะคะ
จากคุณ ก่อการดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-09 07:57:02 ]
ความคิดเห็นที่ 32 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ผู้ดีอีสาน
พระเอกกับนางเอกน่ารักมากค่ะ หล่อและสวย เข้าใจจัดให้แสดงคู่กัน เนื้อเรื่องดีมีคติสอนใจหลากหลาย นักแสดงดีทุกคน แตงอ่อนน่ารักมากๆ ค่ะ ติดตามเฝ้าดูทุกตอน ไม่ไปไหนเลย กุ๊กกิ๊กน่ารักดี ดูแล้วมีความสุข ขอบคุณช่อง 3 ที่จัดละครมีสาระให้ชม เป็นแฟนละครช่อง 3 มาตลอด ไม่เคยเปลี่ยนใจไปช่องอื่นค่ะ
จากคุณ เบญ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-08 20:16:30 ]
ความคิดเห็นที่ 31 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ผู้ดีอีสาน
ชอบน่ารักดิ
จากคุณ จ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-08 19:57:56 ]
ความคิดเห็นที่ 30 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ผู้ดีอีสาน
ชอบพระเอกหล่อดี นางเอกน่ารัก แตงอ่อนน่ารัก ยอดหญิงยิ่งน่ารัก ชัยยันต์ ก็เล่นดีมาก ที่สำคัญ น้องบอย (ที่แสดงเป็นสุขุม) ชอบมากที่สุด และสุดท้าย คุณสันติสุข ด้วย เรื่องนี้สวย ๆ หล่อ ๆ แสดงได้ดีทุกคนเลย ยอดมาก ติดต้องดู จันทร์ - ศุกร์ เลย ไม่อยากให้จบเลย และที่สำคัญเมื่อไหร่นางเอกจะเป็นผู้หญิงซักทีล่ะ
จากคุณ คนบางแค เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-08 16:04:40 ]
ความคิดเห็นที่ 29 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ผู้ดีอีสาน
ชอบแตงอ่อนและหยังมาก น่ารักน่าตีทั้งคู่
จากคุณ ่่่ริ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-08 15:10:45 ]
ความคิดเห็นที่ 28 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ผู้ดีอีสาน
รีบกลับบ้านดูทุกวันๆๆๆๆๆ ไม่อยากให้จบเลย
จากคุณ คนดู เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-07 20:03:13 ]
ความคิดเห็นที่ 27 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ผู้ดีอีสาน
นางเอกน่ารักมากๆไม่น่าเชื่อว่าแสดงเรืองแรกขอเป็นกำลังใจไห้มีผลงานเรืองต่อๆไปด้วยนะครับ
จากคุณ RUNG เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-07 13:18:06 ]
ความคิดเห็นที่ 26 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ผู้ดีอีสาน
ชอบพระเอก กับ แตงอ่อนมากเลยค่ะ ส่วนนางเอกรู้สึกเฉยๆ ยังไม่โดน
จากคุณ koy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-06 20:34:59 ]
ความคิดเห็นที่ 25 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ผู้ดีอีสาน
ชอบพระเอกมากทั้งหล่อและหุ่นดีมากแสดงคู่กับนางเอกได้น่ารักมาก
จากคุณ บัวตอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-06 20:05:24 ]
ความคิดเห็นที่ 24 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ผู้ดีอีสาน
พระเอกเท่ห์มากเลยค่ะชอบๆๆๆๆ
จากคุณ ลูกหว้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-06 17:25:27 ]
ความคิดเห็นที่ 23 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ผู้ดีอีสาน
พระเอกน่ารักจูงเบย
จากคุณ เจนจิรา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-06 09:42:16 ]
ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ผู้ดีอีสาน
ชอบละครเรื่องนี้มาก เนื้อหาสาระดี นักแสดงทุกคนแสดงได้ดีมาก มีครบทุกรสชาดจริงๆ ขอบคุณบริษัทยูม่านะคะที่สร้างสรรค์สิ่งดีๆสู่สังคมไทย ขอเป็นกำลังใจให้และจะติดตามผลงานตลอดไปค่ะ
จากคุณ รัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-04 15:11:14 ]
ความคิดเห็นที่ 21 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ผู้ดีอีสาน
พระเอก-นางเอกน่ารักมากกกก..ชอบมากกกก..อยากให้แสดงด้วยกันอีกค่ะ
จากคุณ ผู้ติดตาม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-04 14:57:32 ]
ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ผู้ดีอีสาน
บริษัทยูม่าทำละครได้น่ารักมากนางเอกน่ารักเล่นเรื่องแรกแสดงได้ขนาดนี้ต้องขอชมค่ะ พระเอกก็น่ารัก แสดงเข้ากันได้ดี ชอบสุขุมกับแตงอ่อนอยากให้แสดงคู่กันอีกน่ารักดีดูแล้วอดยิ้มไม่ได้ ขอบคุณค่ายยูม่าและช่อง3 ที่ผลิตละครดีๆมาให้ดูกันค่ะ
จากคุณ ดูทุกตอน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-03 09:56:52 ]
ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ผู้ดีอีสาน
ต้องรอว่า เมื่อไรหนอ ไอ้มนุษย์ต่างดาวจะจซะที่ละครบ้าอะไร ทำไม่ได้เรื่อง เด็กที่บ้านยังไม่ดูเลย ละครป้าแดงช่อง 7 เปล่า ไม่ลงทุนอะไรเลย ดูแล้วอายแทนนักแสดง
จากคุณ มนุษย์ต่างดาว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-01 13:12:58 ]
ความคิดเห็นที่ 18 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ผู้ดีอีสาน
พระเอกเท่ห์แล้วก็หล่อมากเลย นางเอกก็น่ารักดี ส่วนแตงอ่อนก็น่ารัก ชอบมากเลย ต้องรีบกลับมารอดูทุกวันเลย
จากคุณ puna เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 19:52:12 ]
ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ผู้ดีอีสาน
พระเอกหล่อเป็นแมนมากๆ ชอบจ้ะ แตงอ่อนแสดงได้น่ารัก น่ายิก
จุงเบย
จากคุณ แตงแก่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 11:47:13 ]
ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ผู้ดีอีสาน
ขอชมผู้จัด ผู้กำกับ ทีมงาน และนักแสดงทุกคน ทำให้มีละครเย็นที่ดูดี มีเหตุผล ความถูกต้อง ไม่เครียด
จากคุณ พี่สาว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 11:42:28 ]
ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ผู้ดีอีสาน
พระเอกหล่อมาก ตาซึ้ง นางเอกบทแก่น ยังนึกถึง นางเอกแม่เปียดื้อที่แสดงได้ถึงบทมากกว่าคนนี้ เราชอบพระเอก นางเอกแม่เปียดึ้อมากว่า แสดงได้เหมาะสมกันมาก
จากคุณ cat เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 11:37:26 ]
ความคิดเห็นที่ 14 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ผู้ดีอีสาน
ต้องรีบกลับบ้านรอดู นายอำเภอเจต หล่อตั้งแต่ตอนเป็นผู้กองเถลิงรัฐ ส่วนนางเอก เห็นตอนเป็นหยังยังว่าไปหามาจากไหน แต่พอแต่งเป็นผู้หญิงอะ บอกได้ว่าตะลึงมาก ๆ น่ารักสุด ๆ ตอนนี้ติดละครงอมแงมแล้วเรา....
จากคุณ แฟนคลับ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 10:50:37 ]
ความคิดเห็นที่ 13 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ผู้ดีอีสาน
พระเอกก้อหล่อ นางเอกก้อน่ารักจัดคู่ได้เหมาะสมและลงตัวมากค่ะ ขอละครเรื่องใหม่ 2 คนนี้เล่นคู่กันอีกนะค่ะ
จากคุณ ผู้ชมทีติดงอมแงม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 10:17:55 ]
ความคิดเห็นที่ 12 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ผู้ดีอีสาน
นายอำเภอเจตค่ะรู้ตัวใหมคุณเป็นคนที่น่ารักที่สุดสายตาของคุณทำให้ใจฉันแทบละลายแต่ละวันรอเมื่อไหร่จะได้สบตาที่หน้าจอทีวีสักทีมีความสุขมากกกกับละครเรื่องนี้กับนายอำเภอเจตผู้น่ารัก
จากคุณ DA กะ นายอำเภอเจต เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-30 14:49:04 ]
ความคิดเห็นที่ 11 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ผู้ดีอีสาน
สนุกมากติดตามทุกตอนเลย พระเอกก็หล่อ นางเอกก็น่ารัก ชอบมาก
จากคุณ ปัญญ่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-30 10:54:02 ]
ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ผู้ดีอีสาน
พระเอกหล่อและน่ารักมาก ๆ ส่วนนางเอกไม่สวยแต่น่ารัก ชอบดูมาก ๆ
จากคุณ หน่อย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-27 11:03:15 ]
ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ผู้ดีอีสาน
พระเอกหล่อแต่ไม่ฉลาดเลยผู้หญิงอยู่ข้างๆดูเป็นผู้ชายไปได้งัย..นางเอกเขาออกจะหวานปานนั้นเนอะ..อ้อแต่มันละครเขาคงจะสมมุติว่าพระเอกไม่ฉลาดใช่ป่าวอ่ะ
จากคุณ อนันต์ เกตุแก้ว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-26 02:14:23 ]
ความคิดเห็นที่ 8 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ผู้ดีอีสาน
ตอนแรกเราว่าผู้หญิงคนนี้ เอามาทำเป็นนางเอกได้ยังไง นางร้ายสวยกว่าเยอะ แต่พอดูไปนานๆ น่ารักมากเลย มีเสน่ห์ด้วย กลายเป็นติดละครเรื่องนี้เพราะนางเอกไปเลยง่ะ
จากคุณ บลายด์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-25 20:04:58 ]
ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ผู้ดีอีสาน
ดา ชอบนายอำเภอเจตมากกกกกชอบตรงสายตาเจ้าเสน่ห์เป็นที่สุดเห็นสายตาแล้วอยากจะขอจุ๊บสัก2ที
จากคุณ ดาวรรณ รัตนา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-25 13:50:41 ]
ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ผู้ดีอีสาน
นายอำเภอเจตหล่อขึ้นเยอะมากกกจากที่เคยดูแสดงเรื่องแรก ส่วนนางเอกดูไปก็น่ารักดี แล้วก็แสดงได้น่ารักทั้งคู่ ชอบค่ะ
จากคุณ mama เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-23 20:09:34 ]
ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ผู้ดีอีสาน
นางเอกขี้เหร่มากๆ เลย ไปหามาจากไหนคะ
จากคุณ เอเจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-23 18:36:05 ]
ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ผู้ดีอีสาน
ชอบละครเรื่องนี้มากๆ ติดงอมแงมเลย
จากคุณ ป้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-23 00:47:44 ]