เรื่องย่อละคร ทรายสีเพลิง
เรื่องย่อละคร ทรายสีเพลิง

ทรายสีเพลิง ละครทรายสีเพลิง ละครช่อง3

ละครทรายสีเพลิง บทประพันธ์โดย : ปิยะพร ศักดิ์เกษม
ละครทรายสีเพลิง บทโทรทัศน์โดย : ศัลยา สุขะนิวัตติ์
ละครทรายสีเพลิง กำกับการแสดงโดย : ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์
ละครทรายสีเพลิง ผลิตโดย : ค่าย เมกเกอร์ วาย
ละครทรายสีเพลิง ควบคุมการผลิตโดย : ยศสินี ณ นคร
ละครทรายสีเพลิง ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

 เรื่องย่อทรายสีเพลิง
     
          เรื่องราวของหญิงสาวผู้เติบโตมาด้วยความคั่งแค้นในชะตาชีวิต เพราะซึมซับความกดดันเคียดแค้นต่าง ๆ จากมารดา หากสุดท้ายชีวิตของเธอก็พบเพียงความว่างเปล่า เพราะเพลิงแห่งความกระหายในชัยชนะที่ไม่เคยพอของตนเอง

          ดวงตา เด็กในอุปถัมภ์ของ คุณหญิงศิริ ที่ชุบเลี้ยงเธอมาแบบกึ่งลูกกึ่งคนรับใช้ ชีวิตของดวงตาคงสงบเรียบง่ายตามสภาพหากเธอจะไม่ไปหลงรักและเผลอไผลได้เสียกับ ศก ลูกชายคนเดียวของคุณหญิง หากความทะเยอทะยานที่ต้องการขยับฐานะของดวงตาก็ต้องสิ้นสุดลงทันทีที่คุณหญิงรู้เรื่อง คุณหญิงจับ ศกแต่งงานกับ เสาวนีย์ ผู้หญิงที่มีคุณสมบัติเพียบพร้อมจะมาเป็นสะใภ้คนเดียวของตระกูลพรหมมาสตร์นารายณ์ แม้ขณะนั้น คุณหญิงจะรู้ว่าดวงตากำลังตั้งท้องแล้วก็ตาม

          ดวงตาเก็บงำความเจ็บช้ำไว้ นอกจากความรักที่พันธนาการหัวใจเธอ เธอยังแอบหวังว่าสักวัน โอกาสที่ดีน่าจะเป็นของเธอบ้างเพราะอย่างน้อย เธอก็มีลูก คือ ศรุตา หรือ ทราย เป็นเครื่องต่อรอง จนเมื่อวันหนึ่ง เสาวนีย์ตั้งท้องและคลอดลูกออกมาเป็นหญิง ชื่อ ศรวณี หรือ ลูกศร ดวงตาก็ยังยื้อ ยังทนอยู่ด้วยทิฐิจนวันหนึ่ง มีคำถามจากลูกน้อยว่า ร้อยเอาไว้ใช้ แปลว่าอะไรเพราะทรายได้ยินพ่อกับย่าคุยกันว่าพวกเขาเลี้ยงแม่ไว้เพื่อคำ ๆ นี้ คำถามจากลูกน้อยไม่ต่างอะไรกับอาวุธแหลมคมที่แทงลงตรงกลางใจ ความรัก ความหวัง ความกตัญญูรู้คุณที่เคยพันธนาการเธอไว้จบสิ้นลง ตอนนั้นเกิดอุบัติเหตุทรายทะเลาะและผลักลูกศรตกน้ำอาการปางตาย ดวงตาจึงตัดสินใจพาลูกน้อยหนีออกจากบ้านโดยมิได้ร่ำลาแม้คนที่เธอรักที่สุดคือศก

          แรงรัก สร้างรอยแค้น ตั้งแต่บัดนั้น ดวงตาทั้งสัญญาทั้งสาบานกับตัวเองว่าจะต้องทำทุกอย่างเพื่อให้ชีวิตของเธอกับลูกมีทุกสิ่งทัดเทียมและจะต้องดีกว่าที่ที่เธอจากมาให้จงได้สองแม่ลูกได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ต่างจังหวัดด้วยความช่วยเหลือของ ป้าน้อย หัวหน้าพยาบาลโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งที่ฝากงานให้ ก่อนจากไปดวงตาไม่ลืมพาทรายไปกราบลา ครูนารี ครูใหญ่ผู้มีพระคุณ และวันนั้นเองที่ทรายได้พบกับ พี่บี หรือ บุรี หลานชายครูนารีที่ทรายยังจดจำความใจดีของพี่บีได้ และ ดวงตาอบอุ่นอ่อนโยนคู่นั้นก็ยังติดตราตรึงใจเด็กหญิงทราย จวบจนวันที่เด็กหญิง กลายเป็น นางสาวศรุตา ผู้สวยสง่า เป็นที่หมายปองของชายหนุ่มทุกคนที่มีโอกาสได้พานพบเธอ

          ณ สหรัฐอเมริกา ศรุตา กลายเป็นคนใหม่ ทุกคนในสังคมชั้นสูงรู้จักเธอในนาม นางสาว แซนดี้ พี ดาลตัน ศรุตาสามารถพาตัวเองแทรกเข้ามาเป็นผู้หญิงแถวหน้าของสังคมทั้งความงาม การศึกษา และ การงาน ในฐานะทายาทมหาเศรษฐีเจ้าของบริษัทคอมพิวเตอร์ที่มีเครือข่ายกว้างขวางนามว่า ดอน ดาลตัน มิใช่แค่เพียงสถานภาพภายนอกหากภายในห้วงลึก ศรุตาก็ยังปรารถนาที่จะครองความเป็นหนึ่งในหัวใจผู้ชายทุกคนเพื่อสร้างความมั่นใจว่าเธอนั้นมีพลังอำนาจดุจเปลวเพลิงที่ทรงอานุภาพที่เลือกจะละลายหัวใจของชายใดก็ได้เพียงเพราะความสะใจหรือความสุขชั่วคราว หากแท้จริงแล้ว เธอรู้ดีว่ามันคือกระบวนการชำระล้างคราบความแค้นที่เธอกับแม่เคยเป็นฝ่ายถูกกระทำในอดีตให้หมดไป

          ศรุตาเรียนรู้ที่จะใช้ความรักล่อลวงทุกคนให้เข้ามาติดกับ พร้อม ๆ กับการควบคุมจิตใจไม่ให้เป็นทาสของความรักเพราะเธอทนไม่ได้ที่จะต้องตกเป็นเบี้ยล่าง จึงมีชายหนุ่มมากหน้าที่ถูกศรุตาใช้เสน่ห์ล่อให้หลง ครั้นพอเขาจะจริงจัง ศรุตาก็จะถอยฉาก หรือไม่ก็สลัดทิ้งอย่างไม่ใยดี ประหนึ่งว่าน้ำตาผู้ชาย คืออาหารอันโอชาของเธอก็ไม่ปาน แม้กระทั่ง ชาร์ลส์ หรือ ฌาน ผู้ชายคนพิเศษที่ทรายเข้าไปทำหน้าที่รักษาแผลใจให้เขา หลังจากที่เขาอกหักจาก ลิซ่า คู่รักที่ชาร์ลส์รู้ความจริงว่าเธอมิได้รักเขาที่ตัว หากแต่การคบหานั้นเป็นบันไดเพื่อธุรกิจครอบครัวเนื่องจาก นอร์แมน หว่อง นักธุรกิจชาวฮ่องกง สามีใหม่ของ แอนน์ แม่ของชาล์รส์ คือผู้ที่สามารถจะผลักดันธุรกิจของครอบครัวเธอให้ประสบความสำเร็จได้ ชาร์ลส์มีทรายคอยปลอบใจ ทั้งคู่คบหา ผูกพันกันเป็นพิเศษจนแทบจะเรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่สำคัญ ชาร์ลส์เป็นผู้ชายคนแรกและคนเดียวที่ทรายยอมมอบสิ่งที่หวงแหนที่สุดให้เขาในชั่วโมงเสน่ห์หาที่ชาร์ลส์นั้นมีสัมพันธ์กับเธอด้วยใจรักตรงกันข้ามกับทรายที่คิดเพียงแค่ว่าวิธีนี้เป็นวิธีที่จะทำให้เธอผูกมัดผู้ชายที่ดูท่าว่าเธอจะเอาชนะได้ยากกว่าคนอื่น ๆ ก็เท่านั้น

          ความเป็นคนดูยากของทราย สร้างความงุนงงให้กับ คีตา และ งามสรรพ เพื่อนสนิทหรือแม้แต่ตัวชาร์ลส์เองก็ได้รับรู้อดีตของทรายเพียงว่า หลังจากที่ทรายกับแม่ต้องจากบ้านมาดวงตาก็เลือกจะไปใช้ชีวิตอยู่ที่เมืองใหญ่ทางเหนือของไทย ดวงตาสู้ทนกับความเปล่าเปลี่ยวและงานหนักเพื่อเก็บเงิน และเมื่อมีมากพอ เธอก็ไม่รีรอจะพาลูกสาวคนเดียวเดินทางสู่แผ่นดินแห่งความหวังใหม่ และไม่นาน ดวงตาก็ได้แต่งงานกับมหาเศรษฐี ดอน ดาลตัน ที่เข้ามารับการรักษาในโรงพยาบาลที่ดวงตาทำงานอยู่ จากนั้น ชีวิตของสองแม่ลูกก็เปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง

          วันหนึ่งชาร์ลส์มาหาทรายเพื่อบอกข่าวว่าเขาจะต้องบินกลับเมืองไทยเพราะพ่อเลี้ยงของเขาคิดจะทำโครงการใหญ่และต้องการให้เขาไปดูแล โครงการที่ว่านี้คือการพัฒนาที่ดินที่เคยบ้านเก่าของต้นตระกูลของชาร์ลส์เอง เป็นบ้านที่ชาร์ลส์เคยอาศัยอยู่แต่เล็กแต่น้อย จนเมื่อพ่อของชาร์ลส์เสียชีวิต แอนน์ตัดสินใจออกจากบ้านมาและได้แต่งงานกับนอร์แมน สุดท้ายญาติฝ่ายพ่อก็ตัดสินใจขายบ้านและที่ดินบริเวณนั้นเพื่อแบ่งเงินกัน นอร์แมนจึงตัดสินใจซื้อต่อโดยใส่ชื่อของชาร์ลส์ เป็นความเจ็บปวดลึก ๆ ของชาร์ลส์ที่ในที่สุดเขาต้องพ่ายแพ้ต่ออำนาจทุนนิยมอย่างหลีกเลี่ยงมิได้

          ชาร์ลส์ต้องกลับเมืองไทย เวลาเดียวกับทรายก็ได้รับข่าวการเสียชีวิตของคุณหญิงศิริ ดวงตาที่รู้จักลูกสาวของตัวเองดีว่าทรายในวันนี้ ได้รับเอาเชื้อไฟแห่งความเกลียดชังในอดีตไว้ในทุกอณู เธอจึงแค่เพียงบอกให้ทรายทราบข่าวโดยไม่ต้องการให้ทรายเดินทางกลับเมืองไทย หากข่าวนี้สำหรับทราย มันเหมือนการเปิดประตูสู่การชำระล้างความเจ็บช้ำในอดีต ทรายตัดสินใจเดินทางกลับเมืองไทยทันทีโดยไม่ฟังคำทัดทานของแม่ เวลานั้น บุรีรวมกลุ่มกับเพื่อนคือ ชีวิน พัชระ จ้อย ติ่ง เจตน์ เปิดบริษัทสถาปนิก มีชีวิตเรียบง่ายและสุขสงบจนเมื่อเขาได้พบกับศรุตา ทันทีที่ได้พบหน้า ภาพในอดีตก็ผุดพราย บุรียังคงจดจำความน่ารักไร้เดียงสาของเด็กหญิงทรายในวันนั้นได้ดี ต่างกับวันนี้ ที่เขาสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลง ไม่เพียงรูปร่างหน้าตาที่สวยสะดุดตาหากแต่ศรุตา มีอะไรบางอย่างที่เขาไม่กล้าเอ่ยให้ใครได้ยินนั่นคือพฤติกรรมที่ทรายกำลังบริหารเสน่ห์กับผู้ชายทุกคน โดยเฉพาะกับพัชระหลังจากที่ทรายรู้ว่าพัชระคือคู่หมั้นของลูกศร น้องสาวพ่อเดียวกับเธอ บุคคลที่แย่งทุกสิ่งไปจากเธอและแม่

          ทรายเริ่มต้นเกมชีวิตทันทีโดยการก้าวเข้าไปเปิดตัวกับทุกคนในบ้านพรหมมาสตร์นารายณ์ สร้างความงุนงงกับทุกคนแตกต่างกันไป ศกนั้นออกจะเป็นปลื้มกับลูกสาวคนโตจนออกนอกหน้าเพราะนอกจากบุคลิกที่ดูสวยโก้ ฉลาด ขี้ประจบ ที่สำคัญ ทรายยังพกพาความร่ำรวยเข้ามาในชีวิตขณะที่ฐานะครอบครัวของเขาไม่รุ่งเรืองเหมือนก่อนทรายแม้จะเจ็บเพราะรู้ว่าพ่อแสดงความรักเพราะเห็นทรายเป็นแค่คนที่จะมาเชิดหน้าชูตาและทำประโยชน์ให้หากความเจ็บครั้งนี้น้อยนักเมื่อเทียบกับที่เธอกับแม่เคยได้รับในอดีตความเรียบง่ายและขี้โรคของลูกศรที่ไม่เคยมีอะไรโดดเด่นทำให้เธอถูกแย่งความสำคัญไปได้ในเวลารวดเร็ว หากด้วยหัวใจแสนซื่อ ลูกศรกลับไม่รู้สึกว่าทรายจะมาเป็นคู่แข่งของเธอ ตรงข้าม เธอกลับรู้สึกดีใจที่จะได้พี่สาวคืนมา ซ้ำยังมองทรายเป็นไอดอลอีกต่างหาก

          ส่วนเสาวนีย์ เธอหวาดกลัวและระแวงว่าเม็ดทรายต้อยต่ำจะกลับมาเป็นอัญมณีเลอค่าให้ลูกสาวคนเดียวของเธอหมดความหมาย และยังหวาดกลัวไกลไปกว่านั้นอีกโดยมิกล้าปริปากเพราะตอนนี้คนทั้งบ้านต่างก็รุมล้อมแต่ทราย แม้แต่ ยายทิศ แต้ว เติม บ่าวในบ้านก็ดูจะเห่อนายสาวคนใหม่เอามาก ๆ ศรุตาโดดเด่นมากในวันที่เธอได้รับคำชวนจากชาร์ลส์ให้ไปเที่ยวร้าน บีส์ บัดดีส์ ที่บุรีกับเพื่อนลงทุนร่วมกันไว้เป็นที่สังสรรค์และหารายได้เสริม เสน่ห์ของทรายถูกใจพัชระเข้าอย่างจัง บวกกับความจงใจจะมัดใจพัชระให้อยู่หมัดด้วยเหตุผลตรงไปตรงมาคือเธอต้องการให้คนในครอบครัวของพ่อโดยเฉพาะเสาวนีย์กับลูกศรต้องพบกับความสูญเสียเช่นที่เธอกับแม่เคยได้รับ แต่กระนั้น พฤติกรรมของทรายก็มิอาจเร็ดรอดสายตาของชาร์ลส์กับบุรี เพียงแต่ชาร์ลส์ที่รักทรายออกจะเชื่อคำอ้างของทรายที่บอกว่าแกล้งยั่วพัชระเพื่อพิสูจน์ว่าเขาจะรักน้องสาวของเธอจริงหรือเปล่า ต่างกับบุรีที่รู้สึกว่าทรายมีเป้าหมายซับซ้อนกว่านั้น

          บุรีพยายามจะบอกชาร์ลส์ แต่ตอนนั้น ชาร์ลส์ไม่มีกะจิตกะใจจะรับฟังเพราะต้องวิ่งวุ่นต่อสู้ชิงไหวชิงพริบกับ อลัน จาง หลานชายที่นอร์แมนจงใจจะ ปั้น ให้เป็นคู่แข่งของชาร์ลส์เพื่อชิงเชิงทางธุรกิจ และขณะนั้นอลันก็กำลังวางแผนเข้าครอบครองโครงการคอนโดริมน้ำ ที่ดินที่เคยเป็นบ้านเกิดของชาร์ลส์ ทั้งที่ก่อนหน้านี้ อลันเคยได้ครอบครองลิซ่าคนรักเก่าของชาร์ลส์มาแล้ว หลังจากที่ชาร์ลส์เลือกจะตัดลิซ่าออกจากชีวิต ความต่างของชาร์ลส์กับอลันคือ ชาร์ลส์นั้นเน้นธุรกิจเชิงอนุรักษ์โดยร่วมสร้างฝันกับบุรี ขณะที่เป้าหมายของอลันคือกำไร ซึ่งวิสัยทัศน์อย่างอลัน ย่อมเป็นที่ถูกใจนายทุนอย่างนอร์แมนมากกว่า ชาร์ลส์จึงตกเป็นเครื่องมือของคนทั้งคู่ให้เดินหน้าทำงานอย่างหนัก หากสุดท้ายชาร์ลส์ก็ถูกทั้งพ่อเลี้ยงและอลันหักหลังอย่างเจ็บแสบ


          งานวันเปิดโครงการจึงกลายเป็นการเปิดเกมชีวิตที่ผู้เล่นมีเป้าหมายต่างกันนอร์แมนจัดงานเปิดตัวอย่างอลังการเพื่อให้ชาร์ลส์ตายใจฝ่ายศรุตาก็จงใจจับลูกศรแต่งตัวสวยสะดุดตา เพื่อให้ลูกศรถูกใจชาร์ลส์บ้างเพราะชาร์ลส์จะได้ไม่สนใจเธอมากนักในเวลาที่เธอต้องการอ่อยเหยื่ออย่างพัชระให้ติดกับ ศรุตาประมาทนักเพราะคิดว่าอย่างไรเสีย ชาร์ลส์ก็ไม่มีวันปันใจจากเธอไปสนใจผู้หญิงจืดชืดอย่างลูกศร แต่ผิดคาด เพราะมิจฉาทิฐิของทรายได้กลายเป็นการพรวนดินปลูกต้นรักให้ทั้งชาร์ลส์และลูกศร และจากวันนั้น ความรักของทั้งคู่ก็พัฒนา โดยที่ทรายไม่รู้เลยว่าเธอกำลังจะสูญเสียผู้ชายที่เคยรักเธอมากที่สุดไป

          จากนั้น อลันก็วางแผนให้ลิซ่าหลอกชาร์ลส์ให้ติดเรือยอชต์ออกไปที่ทะเลไกลโพ้น เพื่อที่เขากับนอร์แมนจะได้ทำการเปลี่ยนโครงสร้างโครงการใหม่เพื่อเอื้อประโยชน์ให้พวกพ้องขณะที่บุรีก็พาลูกน้องออกไปพักผ่อน โดยมีทรายกับลูกศรร่วมทางไปด้วย ในเรือ บุรีพยายามพูดเตือนสติทรายให้ล้มเลิกความคิดผิด ๆ เสีย หากแต่ทรายวันนี้ กลายเป็นทรายสีเพลิงที่ไม่มีความดีใด ๆ จะเข้าถึงจิตใจของเธอได้อีกแล้ว ทรายเดินหน้ายั่วยวนพัชระจนหลงไหล แล้วถอยฉาก ยิ่งยั่วให้พัชระอยาก จนถึงขั้นหลงละเมอเพ้อพก

          ชาร์ลส์เจ็บหนักจากการถูกหักหลัง ความฝันของเขาที่จะอนุรักษ์แผ่นดินแม่ไว้ต้องพังทลาย โครงการในฝันต้องตกอยู่ในมือนายทุนต่างชาติสมบูรณ์แบบ เสียใจที่สุดคือแอนน์แม่ของเขาเองที่พลอยรู้เห็นเป็นใจกับสามีเพียงเพื่อจะเอาตัวรอด คนที่เขาคิดถึงมากที่สุดยามที่หัวใจบอบช้ำคือศรุตา ผู้หญิงที่เขารักและหวังว่าจะแต่งงานด้วย แต่เวลานั้น ศรุตาที่หมดสนุกกับการยั่วให้พัชระหลง เริ่มจะหันมาทำตามความต้องการของหัวใจเพราะลึก ๆ แล้ว ศรุตายอมรับว่า ผู้ชายคนเดียวที่เธอพึงใจมาตลอดตั้งแต่ยังเยาว์ คือ บุรี

          หลังกลับจากเรือท่องเที่ยว บุรีต้องเดินทางไปประชุมด่วนที่สิงคโปร์ ทรายวางแผนทิ้งลูกศรไว้ที่โรงแรมและบินตามบุรีไปทันทีหมายจะเผด็จศึก ผูกมัดบุรีเหมือนที่เคยทำกับชาร์ลส์ ทำให้เวลานั้น ชาร์ลส์ที่จะมาหาทราย ได้พบเพียงลูกศรที่อยู่เป็นเพื่อนปลอบใจ ความน่ารัก ใสซื่อและเป็นธรรมชาติของลูกศรทำใจของชาร์ลส์หวั่นไหว ลูกศรเองก็มีความสุข รู้สึกว่าตัวเองมีค่าที่ช่วยเป็นเพื่อนคลายทุกข์ให้ชาร์ลส์ได้

          ฝ่ายบุรี แม้จะพึงใจในตัวทรายไม่น้อยไปกว่าชายอื่นหากความรู้ผิดชอบชั่วดีเพราะบุรีนั้นรู้ดีว่าทรายคือคนที่ชาล์รส์หมายปอง และการรู้ทันเล่ห์เหลี่ยมของทราย ทำให้บุรีปฏิเสธทรายในวินาทีที่ทรายตัดสินใจแล้วที่จะมอบกายให้ชายที่เธอรัก ทรายเจ็บเกินเจ็บ อายสุดอาย เพราะการผลักไสด้วยวาจาและท่าทีแสนสุภาพนั้นไม่ต่างอะไรกับคมมีดที่กรีดลึกลงตรงกลางใจจนขาดวิ่นไม่มีชิ้นดีขณะที่ความสัมพันธ์ของชาร์ลส์และลูกศรเดินหน้าไป ด้วยใจบริสุทธิ์ที่ลูกศรเพียงปรารถนาให้ชายที่เธอรักเป็นสุข เธอจึงยอมมอบกายให้ชาร์ลส์อย่างเต็มใจในคืนเดียวกับที่ทรายถูกบุรีปฏิเสธ

          ทั้งสอง ต่างผ่านชั่วโมงเสน่หาไปด้วยความรู้สึกรักที่ก่อเกิดในใจอย่างเงียบงัน ไร้เงื่อนไขใด ๆ พัชระที่แน่ชัดใจตัวเองว่ารักศรุตา เข้าพบศกกับเสาวนีย์เพื่อขอถอนหมั้นกับลูกศร ทั้งสองผิดหวังเสียใจมากหากสิ่งที่ทำให้เสาวนีย์แทบกระอักออกมาเป็นเลือดคือคำสารภาพของพัชระที่บอกว่ารักและต้องการแต่งงานกับทราย ทุกคนตกใจกับการตัดสินใจของพัชระ หากคนที่ตกใจยิ่งกว่าคือพัชระเพราะคำตอบของทรายคือเธอไม่เคยรักและคิดจะแต่งงานกับพัชระเลย คำพูดตรง ๆ ของทรายทำให้พัชระรู้เช่นเห็นชาติผู้หญิงใจร้ายที่ทำให้เขาต้องหน้าแตกและเสียใจที่ต้องเสียผู้หญิงดี ๆ อย่างลูกศรไป

          ทรายที่คิดว่าตนกำลังกำชัยชนะ รีบนำข่าวร้ายเรื่องพัชระถอนหมั้นไปบอกกับลูกศร แต่แล้ว ทรายก็ต้องเซซวดกลับออกไปไม่เป็นท่าเมื่อเมื่อลูกศรไม่มีทีท่าเสียใจเลยจนนิด เป็นโจทย์ใหม่ของทรายที่ต้องตามล่าหาความจริงว่าอะไร? ทำให้ผู้หญิงอ่อนแออย่างลูกศรยืนหยัดอยู่ได้ทั้งที่ควรจะแดดิ้นตายเมื่อรู้ข่าว แล้ววันหนึ่ง ทรายก็ได้รู้ว่าคนที่อยู่เบื้องหลังพลังใจทั้งหมดของลูกศรคือชาร์ลส์

          ความเจ็บใจ แค้นใจประเดประดัง และทรายไม่มีทางยอมให้ผู้หญิงไร้ค่าอย่างลูกศรได้ครอบครองคนดีที่เคยรักเธอเหมือนดวงใจ เคยเห็นเธอเป็นที่หนึ่งอย่างชาร์ลส์ ทรายวางแผนทำลายหัวใจลูกศรให้สิ้นซากด้วยการเก็บชุดนอนและเครื่องแสดงความผูกพันของเธอที่เคยมีต่อชาร์ลส์ลงกระเป๋าย่องเข้าไปคอนโดของชาร์ลส์ในคืนหนึ่งที่ทรายรู้ล่วงหน้าอยู่แล้วว่าลูกศรจะต้องขับเรือไปหาชาร์ลส์ และทุกอย่างก็เป็นไปตามแผน ทรายบุกเข้าไปหาชาร์ลส์ ขณะรู้ว่าลูกศรกำลังตามมา ลูกศรพบซากสัมพันธ์ที่ทรายจงใจจัดฉากก่อนจะเข้าไปเห็นภาพที่ทรายกับชาร์ลส์กำลังโอบกอดพร่ำพรอดกันโดยไม่รู้ว่าเป็นการบุกอยู่ฝ่ายเดียวโดยที่ชาร์ลส์ไม่ทันตั้งตัว และลูกศรก็ตกเป็นเหยื่อแผนสกปรก หัวใจบอบบางของลูกศรฉีกขาดไม่มีชิ้นดีเมื่อเข้าใจว่าคนที่เธอรักมากทั้งสองคนร่วมมือกันทรยศเธอ ลูกศรกลับมาเป็นคนอ่อนแออีกครั้ง เธอวิ่งหนีออกจากคอนโดและขับเรือหนีไปอย่างคนหัวใจแหลกสลาย

          ชาร์ลส์ตามมาแต่ไม่ทัน เรือเกิดอุบัติเหตุพลิกคว่ำ ร่างลูกศรจมดิ่งลงน้ำ กว่าจะหาตัวเธอพบ ลูกศรก็กลายเป็นศพ เป็นร่างไร้วิญญาณไปแล้ว การจากไปของหญิงสาวผู้น่าสงสาร ทิ้งรอยอาลัย ทิ้งหัวใจที่ตายแล้วไว้ให้กับชาร์ลส์และเสาวนีย์ผู้เป็นแม่ที่เสียใจจนกลายเป็นคนคุ้มดีคุ้มร้าย ชาร์ลส์แสดงอาการชิงชังรังเกียจทรายอย่างไม่เหลือเยื่อใยไมตรี เสียงด่าจากทุกคนที่รุมประณามทรายว่าเป็นผู้หญิงใจร้าย เป็นหญิงแพศยา เป็นซาตาน หากไม่มีเสียงใด บาดหัวใจทรายเท่ากับเสียงของบุรีที่เริ่มต้นด้วยความเข้าใจและเห็นใจในอดีตของทราย หากเขาก็จบคำพูดลงตรงการร้องขอให้ทรายไปเสียจากชีวิตทุกคน

          ศรุตา ผู้ที่ก้าวมาพร้อมความทระนง มีเป้าหมายที่ชัยชนะ ยามนี้เหมือนคนที่ตายทั้งเป็น ความตายของลูกศรแม้จะเกินความตั้งใจที่เธอต้องการจะให้เป็น แต่มันก็ได้ตอบสนองความคิดชั่วร้ายของเธอแล้วอย่างไม่อาจกลับไปแก้ไขอะไรได้เลย ศรุตาตัดสินใจบินกลับไปยังบ้านเมืองที่เธอจากมา หากในหัวใจที่ยังมีรัก ต่อผู้ชายที่เคยซับน้ำตาให้เธอ เธอจึงให้สัญญากับตัวเองว่าจะพยายามอย่างสุดใจเพื่อจะเปลี่ยนเป็นคนใหม่และต่อจากนี้ไปเธอจะเป็นฝ่ายรอคอยเพื่อจะได้มีโอกาสกลับมาเป็นผู้หญิงที่รักของเขา เมื่อวันที่เพลิงในใจเธอได้มอดไหม้สนิทลงแล้วจริง ๆ ติดตามชม ละครทรายสีเพลิง ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ละครทรายสีเพลิง เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 18 สิงหาคม 2557

 รายชื่อนักแสดงนำใน ละคร ทรายสีเพลิง

ณัฐวุฒิ สกิดใจ   รับบท   บุรี ใน ละครทรายสีเพลิง  
ชาคริต แย้มนาม   รับบท   ชาร์ลส์ ใน ละครทรายสีเพลิง
อารยา เอ  ฮาร์เก็ต   รับบท   ศรุตา/ทราย ใน ละครทรายสีเพลิง
ธีรเดช เมธาวรายุทธ   รับบท   พัชระ ใน ละครทรายสีเพลิง 
นิษฐา จิรยั่งยืน   รับบท   ศรวณีย์/ลูกศร ใน ละครทรายสีเพลิง
มยุรา เศวตศิรา   รับบท   เสาวนีย์ ใน ละครทรายสีเพลิง
เพ็ญพักตร์    ศิริกุล   รับบท   ดวงตา ใน ละครทรายสีเพลิง
ดิลก ทองวัฒนา   รับบท   ศก ใน ละครทรายสีเพลิง
มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิ์เวช   รับบท   สุนทรี (แม่บุรี) ใน ละครทรายสีเพลิง 
เศรษฐา ศิระฉายา   รับบท   เขต (พ่อบุรี) ใน ละครทรายสีเพลิง
พิศมัย วิไลศักดิ์   รับบท   ป้าอุทิศ ใน ละครทรายสีเพลิง
อังคณา แซ่หลี   รับบท   แต้ว ใน ละครทรายสีเพลิง
จิรัสย์ จวบสมัย   รับบท   ชีวินศิขรินธาร ใน ละครทรายสีเพลิง 
ศิขรินธาร    พลายพฤติ   รับบท   กี้ ใน ละครทรายสีเพลิง
นิติ ชัยชิตาทร   รับบท   ติ่ง ใน ละครทรายสีเพลิง
สนธยา ชิตมณี   รับบท   จ้อย ใน ละครทรายสีเพลิง
ปราโมทช์ เทียนชัยเกิดศิลป์   รับบท   ป๊อก ใน ละครทรายสีเพลิง
ทนงค์ศักดิ์    ศุภการ   รับบท   นอร์แมนหว่อง ใน ละครทรายสีเพลิง
จิรายุ ตันตระกูล   รับบท   อลันจาง ใน ละครทรายสีเพลิง
พิตต้า ณ  พัทลุง   รับบท   ลิซ่า ใน ละครทรายสีเพลิง
รุ่งนภา กิตติวัฒน์   รับบท   แอนน์ ใน ละครทรายสีเพลิง
จารุวรรณ ปัญโญภาส   รับบท   คุณหญิงศิริ ใน ละครทรายสีเพลิง
เคน สตรุทเกอร์   รับบท   แด็ดดี้ (พ่อเลี้ยงทราย) ใน ละครทรายสีเพลิง 
สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสิรฐ   รับบท   คุณแพร (แม่พัชระ) ใน ละครทรายสีเพลิง
ดวงใจ หทัยกาญจน์   รับบท   คุณหญิงเพกา (แม่เสาวนีย์) ใน ละครทรายสีเพลิง


ทรายสีเพลิง
ทรายสีเพลิง
ฟิตติ้ง ทรายสีเพลิง... ชมพู่ ประกบ 3 พระเอก ชาคริต-อาเล็ก-ป๋อ
ฟิตติ้ง ทรายสีเพลิง... ชมพู่ ประกบ 3 พระเอก ชาคริต-อาเล็ก-ป๋อ

ทรายสีเพลิง


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram yossiebistro , chomismaterialgirl , lekteeradetch , penpaks, mayurasavetsila

-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 66 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทรายสีเพลิง
โอ้ๆๆๆๆๆละครเรื่องนี้หนุกม๊วกกกกกกก
จากคุณ ภาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-10-13 12:07:48 ]
ความคิดเห็นที่ 65 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทรายสีเพลิง
การแสดง มิว นางเอกชัดๆ
จากคุณ แคมเปญ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-10-11 13:34:53 ]
ความคิดเห็นที่ 64 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทรายสีเพลิง
มิว น่ารักมากๆๆ
จากคุณ อาลูคัส เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-10-09 15:41:11 ]
ความคิดเห็นที่ 63 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทรายสีเพลิง
จากคุณ หมิง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-10-09 15:37:50 ]
ความคิดเห็นที่ 62 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทรายสีเพลิง
พี่มิว เล่นได้น่ารักมาก เหมือนเป็นนางฟ้าตัวน้อยๆ
จากคุณ แม็กกี้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-10-09 15:36:38 ]
ความคิดเห็นที่ 61 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทรายสีเพลิง
ชาคริต เล่นเป็นชาร์ลส์ดีมาก

จากคุณ แดนนี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-10-09 15:31:50 ]
ความคิดเห็นที่ 60 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทรายสีเพลิง
ลูกศรนางเอกชัดๆ ทรายร้ายจริงๆ น่าสงสารชาร์ลส์จังเลย น่าจะได้แต่งงานอยู่ด้วยกัน
จากคุณ ผักบุ้ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-10-09 15:27:58 ]
ความคิดเห็นที่ 59 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทรายสีเพลิง
มิว น่ารักที่สุด

จากคุณ เดลี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-10-09 15:21:58 ]
ความคิดเห็นที่ 58 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทรายสีเพลิง
จากคุณ พัต เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-09-23 13:27:44 ]
ความคิดเห็นที่ 57 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทรายสีเพลิง
บทส่งให้มิวเป็นนางเอกแท้ๆ
จากคุณ Yoko เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-09-21 02:28:11 ]
Name
ความคิดเห็นที่ 56 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทรายสีเพลิง
ชมพู่เล่นแต่ไม่ฟินละคร
จากคุณ ภาค เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-09-19 04:10:03 ]
ความคิดเห็นที่ 55 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทรายสีเพลิง
ชอบคู่ ชาร์ลส์ กะ ลูกศร มากกกกกกกก ดูแล้วฟินนนนกระจายยยยยยย
จากคุณ Love love เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-09-19 00:07:36 ]
ความคิดเห็นที่ 54 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทรายสีเพลิง
เรื่องนี้มิวสวยเด่นกว่าชมพู่อีก ขอชมจากใจจริง ดูน่ารักอ่อนหวานมีเสน่ห์น่าดึงดูดซะจริงๆ มิวเล่นได้เหมืิอนนางเอกมากๆ ทำให้ชมพู่กลายเป็นนางร้ายไปเลย แต่เราก็ชอบให้ชมพู่นะ เล่นร้ายได้ดีดูไม่น่าเบื่ิอและจืดชืด ทำให้เรื่องมีสีสัน ถือว่าตัวละครตัวนี้เป็นตัวแปรสำคัญที่ทำให้เรื่องดำเนินไปอย่างสนุกและน่าติดตาม
จากคุณ Dee เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-09-19 00:02:04 ]
ความคิดเห็นที่ 53 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทรายสีเพลิง
เกลียดชาคริต ผู้ชายใจง่าย
จากคุณ eLe เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-09-18 15:41:48 ]
ความคิดเห็นที่ 52 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทรายสีเพลิง
ยุคนี้เป็นยุคที่ทรายสีเพลิงเสื่อมลงที่สุด คนเขียนบทเรื่องนี้คงจะปลื้มจนน้ำตาไหลเลยทีเดียว
จากคุณ ยุคเสื่อมลง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-09-18 11:31:19 ]
ความคิดเห็นที่ 51 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทรายสีเพลิง
ในเม้นนี้มีคนโบรานเยอะจัง ชอบดูของเก่าก็ไปดูในยูทูบเลยค่ะ ของใหม่ๆไว้ให้คนรุ่นใหม่ดูกัน เซ็งพวกคนโบราน ยุคนี้ยุคใหนละคะ ถ้าอยากให้บทเหมือนเดิม ก็ไปดูอันเดิม เค้าทำมาให้คนที่เกิดไม่ทันอันเก่าดูค่ะ และก็เหมาะสมกับยุคสมัยใหม่ดีค่า
จากคุณ อยากบอก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-09-17 13:43:07 ]
ความคิดเห็นที่ 50 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทรายสีเพลิง
เราเป็นตนยุคนี้เวอร์ชั้นนี้ละค่ะแซ่บมาก จัดตัวละครได้เปะลงตัวมาก ชอบทุกคนที่แสดง เก่งๆทั้งนั้นเลย ชอบมว๊วกค่ะ
จากคุณ น่ารัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-09-17 13:34:05 ]
ความคิดเห็นที่ 49 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทรายสีเพลิง
ชาร์ลสจะอ้วนไปไหนนิ ดูไม่น่าใช่ลุคคนมาจากเมืองนอกและทำงานวิศวะเลยนะ แบบหลุยส์อะไรงี้ดีกว่ามะ พอดูมันก้อเลยไม่อิน พอไม่อินมันก็เลยเฉยๆ ไม่มีอะไรดึงดูด แต่ก้อเอาเถอะชอบชมพู่
จากคุณ ทรายเลือดสีัโคลน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-09-16 16:15:35 ]
ความคิดเห็นที่ 48 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทรายสีเพลิง
สำหรับเราแล้วชาคริตก็หล่อเทห์มีเสน่ห์ดีนะกับบทแบบนี้ ลืมความแก่ไปเลย ดูแล้วชวนให้หลงใหลจริงๆ ถึงแม้จะสู้พี่วิลลี่ในบทเก่าไม่ได้ก็ตาม แต่เราให้ผ่านอ่ะ แอบอิจฉาป้าวุ้น อิอิอิอิ
จากคุณ สาวสวย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-09-11 11:34:09 ]
ความคิดเห็นที่ 47 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทรายสีเพลิง
ชมพู่เล่นก็okอยู่นะ แต่พระเอกนี่สิ โอยยไม่ไหวเหมือนรุ่นพ่อมากกว่า โดยเฉพาะชาคริตทั้งแก่ทั้งเหี่ยวว ทำไมไม่ไปหาน้องโบบ้าง เห็นแล้ววัยรุ่นเซ็งง
จากคุณ Oop เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-09-11 11:02:22 ]
ความคิดเห็นที่ 46 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทรายสีเพลิง
ชอบลูกศรมาก น่ารัก อ่อนหวานไม่น่าตายเลย
จากคุณ เบง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-09-11 08:36:22 ]
ความคิดเห็นที่ 45 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทรายสีเพลิง
เวลาดูละครเราคิดว่า ชาร์ลส์กับลูกศรเล่นเป็นพระเอกกับนางเอก ส่วนทรายเล่นเป็นตัวร้าย นี่คือความรู้สึกจากใจเราจริงๆ
จากคุณ คนดู เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-09-10 15:08:03 ]
ความคิดเห็นที่ 44 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทรายสีเพลิง
บอกตรงชอบลูกศรกับชาร์ลส์ในเรื่องนี้มากๆ ดูแล้วเคลิ้มมมมมักมากกก
จากคุณ น่ารักอ่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-09-10 14:53:26 ]
ความคิดเห็นที่ 43 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทรายสีเพลิง
ทำไมบททรายเวอร์ชั่นนี้มีแต่ด้านเลวๆ หาด้านดีไม่เจอเลย เห็นแต่ความอาฆาตพยาบาทอย่างเดียว
จากคุณ ต้อม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-09-10 14:07:04 ]
ความคิดเห็นที่ 42 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทรายสีเพลิง
ยิ่งดูยิ่งเกลียดอีทรายในเรื่องมาก ถ้าเจอจะตบให้คว่ำ
จากคุณ Sunny เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-09-10 14:00:59 ]
ความคิดเห็นที่ 41 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทรายสีเพลิง
จากคุณ janchay เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-09-10 11:31:12 ]
ความคิดเห็นที่ 40 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทรายสีเพลิง
ฝากถึงคนหวังดีดว้ยนะคะว่าไม่อยากดูพี่ชมพู่เล่นเพราะเกียดพี่ชมพู่หลือเกียดตัวเองที่ไม่สวยเหมืนพี่ชมพู่555555555555
จากคุณ พิมเมียฟรั่ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-09-10 03:12:46 ]
ความคิดเห็นที่ 39 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทรายสีเพลิง
พี่ชมพู่เล่นเก่งมากและก็สวยมาก
จากคุณ พิมเมียฟรัง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-09-10 03:04:11 ]
ความคิดเห็นที่ 38 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทรายสีเพลิง
ละครเรื่องนี้จัดเรทอยู่ในดูได้ทุกวัย ถ้าไม่มีผู้ปกครองให้คำแนะนะ เชื่อเลยว่าไม่มีใครอย่างเป็นอย่างลูกศรหรอก คงจะอยากเป็นทรายกันซะมากกว่า
จากคุณ fgok เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-09-09 12:37:00 ]
ความคิดเห็นที่ 37 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทรายสีเพลิง
ทำไมคนดีคนซื่อทำตัวดีน่ารักต้องพบจุดจบอย่างโหดเหี้ยมแล้วใครจะอยากทำดีเด็กเยาวชนที่ไหนจะอยากทำความดีเป็นคนดีคนน่ารักอย่างลูกศรแล้วต้องตาย ทำตัวแบบทรายดีกว่าไม๊ เชื่อเลยว่าไม่มีใครอยากเป็นแบบลูกศรใครๆก็อยากเป็นแบบทราย
จากคุณ สมพิศ โพธิ์เรือง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-09-07 22:03:34 ]
ความคิดเห็นที่ 36 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทรายสีเพลิง
คนดีอย่างตัวละครที่ชื่อลูกศรต้องตายทั้งที่ เป็นคนดี ซื่อ น่ารัก แต่ตกเป็นเหยื่อของคนชั่วอย่างทราย เป็นพี่น้องกันด้วย ละครเรื่องนี้ไม่นึกถึงศีลธรรม ไม่นึกถึงความรักในสายเลือด สื่อความหมายออกไปโดยไม่ให้เยาวชนนึกถึงเรื่องของศีลธรรมเรื่องของความเป็นพี่เป็นน้อง
พอรู้เขียนบทให้ลูกศรตายก็เลิกดูเรื่องนี้เลย
จากคุณ สมพิศ โพธิ์เรือง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-09-07 21:51:07 ]
ความคิดเห็นที่ 35 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทรายสีเพลิง
อย่าให้ลูกศรตายนะครับ
ขอร้อง
จากคุณ เก่ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-09-03 11:02:09 ]
ความคิดเห็นที่ 34 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทรายสีเพลิง
ตอนจบอย่าให้ลูกศรตายนะ ขอร้องเถอะค่ะผู้จัดละครเปลี่ยนบทด่วนนนนน
จากคุณ Boa เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-09-03 02:24:10 ]
ความคิดเห็นที่ 33 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทรายสีเพลิง
ดูแล้วเกลียดทรายในเรื่องนี้มากๆ ไม่ใช่ ชมพู่นะ คนอะไรจะร้ายได้ขนาดนั้น ชาดจิตสำนึกที่ดีไป ทำไมไม่เล่นเป็นนางร้ายไปเลยก็หมดเรื่อง ดูแล้วไม่มีความรู้สึกสงสารเลย แต่บอกตรงชอบ คู่ ชาร์ลส์ กับ ลูกศร มากกว่า แอบเชียร์คู่นี้อยู่ เล่นได้น่ารักเหมาะสมกันดี ชอบมากกกกที่สุด
จากคุณ คนดู เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-09-03 02:17:13 ]
ความคิดเห็นที่ 32 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทรายสีเพลิง
น่ารักมากขอบคุณที่มีละครคุณภาพให้เราได้ดูกัน
จากคุณ ฝ้าย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-09-02 23:40:25 ]
ความคิดเห็นที่ 31 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทรายสีเพลิง
ชมพู่ เล่นได้ แซ่บมากค่ะ สวย เริด เชิด หยิ่ง เหมาะกับบท ทรายสีเพลิง ยุค 2014 ที่สุด
จากคุณ ชอบค่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-09-02 18:50:27 ]
ความคิดเห็นที่ 30 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทรายสีเพลิง
เราชอบดูคู่ ชาร์ลส์กับลูกศรในเรื่องนี้มากที่สุด ชอบติดตามดูคู่นี้ ดูแล้วเหมือนคู่พระเอกกับนางเอกกันจริงๆ คิดว่า มิว กับ ชาคริต พอเล่นด้วยกันแล้ว เคมีเข้ากันสุดๆ ดูแล้วฟิน มันใช่อ่ะ เสียดายตอนจบ ลูกศรไม่น่าตายเลย อยากให้คู่นี้สมหวัง อยากให้ผู้จัดฯเปลี่ยนบทให้คู่นี้สมหวังทีได้ไหม เรารู้สึกอินกับคู่นี้มากๆ
จากคุณ แฟนละคร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-09-02 18:40:25 ]
ความคิดเห็นที่ 29 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทรายสีเพลิง
ชมพู่เล่นได้ร้ายมาก: แต่อเร็คน่าสงสารมาก
จากคุณ Benz. เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-08-29 13:49:02 ]
ความคิดเห็นที่ 28 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทรายสีเพลิง
ชอบเวอร์ชั่นนี้ สนุกมากก แซบจริงๆ

ชมพู่สวยทุกฉาก บทมันส์ดี

เวอร์เก่าเคยดูแต่เฉยๆ
จากคุณ ชอบบบบ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-08-29 13:45:37 ]
ความคิดเห็นที่ 27 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทรายสีเพลิง
เว่อร์ชั่นเก่าที่หมิวเล่นไว้นั้นดูได้ร้ายลึกดีกว่า
แต่ชมพู่เล่นยังไงก็คล้ายเรยาดูยังไงก็ยังตีบทไม่แตก
แค่ร้ายแบบเบะปาก ทำหน้า ทำตายักไหล่ แต่หมิวตอนร้ายจะดูมีมิติที่ลึกกว่าโดยไม่ต้องเบะปากอะไรเลย
จากคุณ คนดูละคร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-08-28 21:48:07 ]
ความคิดเห็นที่ 26 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทรายสีเพลิง
ค.ห.18 เป็นไรมากเปล่าค่ะยายเเก่น้ำเน่าไม่ชอบก็ไม่ต้องดูจบป่ะค่ะก่อนวิจารย์คนอื่นมองตัวเองก่อนจ๊ะ
จากคุณ ชมพู อาริยา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-08-27 19:44:17 ]
ความคิดเห็นที่ 25 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทรายสีเพลิง
ได้ดูละครเแล้ว นักแสดงทุกคนแสดงได้เยี่ยมมาก ชอบมยุรา เล่นได้เยี่ยมและยังสวยมากอยู่
พระเอก นางเอกก็สวยมาก นักแสดงทุกคนเล่นได้ดี ขอชมและให้กำลังใจทีมงานให้จัด
ละครดี ๆ อย่างนี้อีกเยี่ยมมากจ๊ะ
จากคุณ ธนิดา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-08-27 15:33:37 ]
ความคิดเห็นที่ 24 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทรายสีเพลิง
ควรเลือกตัวเอกเช่นบุรี และชารลส์ที่เป็นวันรุ่นกว่านี้ ไม่ใช่เลือกแก่คราวพ่อมาเล่นกับนางเอก เพราะไม่สมกันเลย 2คนนี้ควรแสดงเป็นพ่อได้แล้วนะคะ
จากคุณ นภารัตน์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-08-27 11:48:04 ]
ความคิดเห็นที่ 23 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทรายสีเพลิง
ชมพู่โชคดีได้แสดงร่วมนักแสดงที่มีชื่อเสียงเก่งๆหลายคนในหนึ่งเรื่อง แถมคอสซูมเสื้อผ้าสวยๆทุกชุด เสื้อผ้าไม่ธรรมดา แบบผม สวยตลอด ได้เนื้อเรื่องละครดีๆตลอดมา นักแสดงบางคนยังไม่มีโอกาสมีผลงานเด่น องค์ประกอบร่วม นักแสดงรุ่นใหญ่เก่งๆ ถ่ายทำ ตปท. ต้องเล่นหลายเรื่อง เรื่องนี้เรื่องเดียวคุ้ม
จากคุณ เรื่องเดียวคุ้ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-08-26 18:47:32 ]
ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทรายสีเพลิง
สงสารทรายที่สุด
จากคุณ คิขุ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-08-25 12:52:22 ]
ความคิดเห็นที่ 21 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทรายสีเพลิง
1.เวอร์ชั่นเก่าพี่หมิวเล่นได้ร้ายลึกมาก มีแผนการณ์แก้แค้นแบบฝังลึก บุคลิกดูไฮโซ เสื้อผ้าไม่ได้เซ็กซี่เกินไป เสื้อผ้าที่พี่ไก่เลือกมาเหมาะกับพี่หมิวแล้วก็บทอินทีเรียระดับโลกมากๆ เป็นแฟนละครพี่ไก่อยู่แล้วค่ะ
2.เวอร์ชั่นนี้เสื้อผ้ามันดูเป็นนางแบบมากกว่าอินทีเรีย ดิฉันก็เป็นผู้จัดการถ้ามาสมัครงาน+ทำงานแต่งตัวแบบนี้คงไม่รับค่ะ มันเหมาะจะไปเดินแบบมากกว่า
3.เวลาเล่นบทร้ายชมพู่ดูเกรีี้ยวกราดมาก แบะปาก ยักไหล่ บุคลิกร้ายแบบไม่นิ่ง ดูเหมือนเรยา ตั้งแต่ดูละครมาชมพู่เล่นดีแค่2เรื่องคือเรยากับดาวเปื้อนดินที่เหลือดูไม่ได้เลย
จากคุณ ส้ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-08-23 20:17:06 ]
ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทรายสีเพลิง
ตอนหมิวเล่นดูผู้ดีมาก ร้ายแบบมันใช่อะแต่ชมพู่ ต้องอาศัยทำหน้ากากให้ดูเบะๆร้ายๆ ดูโป้ ไม่ใช่โก้หรูซ้อนร้ายแบบหมิว ชมพู่ดูหน้านางร้ายเลย แบบซ่อนไม่ได้ เวอร์นี้สู้หมิวไม่ได้จิงๆ
จากคุณ หน้านางร้ายเกิน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-08-23 15:18:00 ]
ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทรายสีเพลิง
หมิวเล่นดีกว่ากันเยอะ ชมพู่่ไม่ได้เรื่อง ดูแล้วคนละเกรดเลย
จากคุณ ตาล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-08-22 09:06:31 ]
ความคิดเห็นที่ 18 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทรายสีเพลิง
1.ชอบเวอร์ชั่นเก่ามากกว่าค่ะ หมิวดูร้ายลึกมีแผนการณ์ อ่อนหวาน+ร้าย เสื้อผ้าเหมาะสมกับอาชีพไม่โป๊เกินไป ลุคดูไฮโซแบบมีคลาส ไม่มั่วผู้ชาย
2.ชมพู่ดูเกรี้ยวกราด กิริยาดูเหมือนแรดมากกว่าร้าย เหมือนดูเรยาภาค2 เสื้อผ้าเน้นแนวโป๊จัด ดูแล้วน่าเบื่อ ในเนื้อเรื่องจริงทรายกับฌาณแค่เป็นแฟนกันไม่ใช่ผัวเมียกันไม่ใช่เหรอคะ เปลี่ยนบทจนไม่น่าดู ลุคดูเหมือนแรด+สำส่อนมากกว่า
จากคุณ อักษร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-08-20 20:47:53 ]
ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทรายสีเพลิง
อะโห. คุณชมพู้หญิงที่หุ่นดีเพอร์เฟคมาก ๆ เลยนะครับ ไม่ว่าจะใส่ชุดอะไรก็ดูสวยเซ็กซี่มาก ๆ ไปซะทุกชุด แถมยังแสดงละครเก่งอีกด้วย เยี่ยมที่สุด ๆ ๆ ๆ เลยครับคุณชมพู่
จากคุณ ละครช่องสามแฟนคลับ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-08-20 16:35:12 ]