เรื่องย่อละคร วิมานมะพร้าว

วิมานมะพร้าว


วิมานมะพร้าว ละครวิมานมะพร้าว ละครช่อง7

ละครวิมานมะพร้าว
บทประพันธ์โดย : แก้วเก้า
ละครวิมานมะพร้าว บทโทรทัศน์โดย : ปาตีร์
ละครวิมานมะพร้าว กำกับการการแสดงโดย : ชัชวาล ศาสวัตกลูน
ละครวิมานมะพร้าว ผลิตโดย : บริษัท พอดีคำ เอนเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด
ละครวิมานมะพร้าว ควบคุมการผลิตโดย : ธงชัย ประสงค์สันติ
ละครวิมานมะพร้าว ออกอากาศทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สี

          สิ่งที่น่ากลัวสำหรับมนุษย์ ไม่ใช่ผีหรือวิญญาณ หากแต่เป็นอคติ และทิศนคติที่ผิดผิด ที่มีต่อเพื่อนมนุษย์ด้วยกันเองต่างหาก

เรื่องย่อวิมานมะพร้าว


          จุลลา ใจเรือง เพิ่งตกงานเพราะถูกบริษัทจากสิงคโปร์ลอยแพ หลังจากทำงานเป็นวิศวกรประจำโรงงานได้สามปี ตกงานอย่างไม่คาดฝันยังไม่พอ ยังจะเกือบขับมอเตอร์ไซค์ชนกับรถยนต์คันหรู ที่ สืบสาย นักธุรกิจรูปหล่อขับฝ่าไฟแดงมาด้วยความเร่งรีบ เพื่อเดินทางไปต่างประเทศให้ทันเวลา ตอนแรกจุลลาจะไม่เอาเรื่องแต่ความคิดที่เลวร้ายพอ ๆ กับคำพูดของสืบสาย ทำให้จุลลาผู้รักศักดิ์ศรียิ่งกว่าอะไร ยอมค้าความจนกว่าสืบสายจะสำนึกผิดและยอมขอโทษ ถอนคำสบประมาทอันแสดงถึงการกดขี่ทางเพศ

          จุลลาขับรถกลับบ้านที่แบ่งส่วนหนึ่งของพื้นที่เปิดร้านอาหาร สบายท้อง โดยมีจำรัส พ่อ และ ดารา ผู้เป็นแม่เป็นเซฟประจำร้าน จำรัสให้กำลังใจจุลลาให้ฮึดสู้ ต่างกับดาราที่ต้องการให้ลูกสาวเพียงคนเดียวของตัวเองแต่งงาน และมีพฤติกรรมสมกับความเป็นหญิง จุลลาไม่คิดจะแต่งงานเพราะยังไม่เจอผู้ชายที่ดีเหมือนกับพ่อ แต่ที่สำคัญเหนืออื่นใด ความรักฉันท์ชายหญิงในความคิดของจุลลา ไร้สาระและเสียเวลาชีวิตที่สุด การทำงานต่างหากคือการเติมเต็มชีวิตและหัวใจของเธอ จึงมองข้ามพี่โย้ รุ่นพี่ที่คณะ ทำงานอยู่กระทรวงที่คอยเทียวไล้เทียวขื่อ เป็นลูกค้าขาประจำของร้านที่เมาพังพาบคาร้านทุกคืน

          จุลลาต้องคอยดูแลพาไปหาหมอรักษาโรคสารพัดที่เกิดจากการกินไม่เลือก พี่โย้คือสิ่งตอกย้ำที่ทำให้จุลลาไม่สนใจผู้ชาย พอจับได้ว่าถูกจีบ จุลลาประกาศกร้าว ถ้าอยากเลิกคบถาวรก็ให้เดินหน้าจีบได้เลย พี่โย้เลยเสงี่ยมเจียมตัว รอวันหัวใจจุลลาว่าง แล้วค่อยแวะมาทักทายใหม่ จุลลาหาช่องทางสมัครงาน กรอบรับสมัครงานของบริษัท ปาล์ม โปรดักส์ จำกัด (ชื่อเดิม เอี่ยจี้เทียนติ๊งเชี่ยง แปลว่า วิมานมะพร้าว) ผู้ผลิตและส่งออกผลิตภัณฑ์มะพร้าวรายใหญ่ รับสมัครพนักงานในตำแหน่งวิศวกรดูแลเครื่องจักร 1 ตำแหน่งกระแทกตาอย่างแรง จุลลานุ่งกระโปรงที่สุภาพที่สุด คร่อมมอเตอร์ไซค์คู่ใจไปสมัครงาน ที่อยู่แถบปริมณฑลเกือบถึงอัมพวา มาถึงก่อนเวลาเข้างานจึงเดินเตร็ดเตร่ไปเรื่อย จนสะดุดตาฮวงซุ้ยแห่งหนึ่งจึงยกมือไหว้เพื่อขออนุญาตก่อนเข้าไปเดินสำรวจ โดยไม่รู้ว่ามีเสียงแว่ว คล้ายเสียงหัวเราะที่ลอยมาให้ได้ยิน เสมือนคำทักทายจากบางสิ่งบางอย่าง ที่ไม่คิดว่าชาตินี้จะได้เห็น เพราะไม่เชื่อว่าจะมีจริง

          ทรงเดช หนุ่มมาดดี ที่แสดงความเจ้าชู้กะลิ้มกะเหลี่ยจุลลา แม้จะเพิ่งเจอหน้าเป็นครั้งแรก ผลก็คือถูกตอกหน้าหงายและอายคนงาน นับตั้งแต่นั้นทรงเดชจึงแค้นจุลลาฝันหุ่น ในฐานะเป็นเพื่อนของลูกชายของคุณนายเง็ก และเสี่ยตงเจ้าของโรงงาน ที่ได้รับการฝากฝังจากลูกชาย จึงจำต้องรับเข้าทำงานในตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายผลิต นิสัยคุยโม้โอ้อวด ยกตนข่มท่าน ไม่เกรงใจใคร คุณนายเง็กถูกชะตาจุลลา ด้วยว่ามีอะไรบางอย่างดลใจ ยิ่งเมื่อรู้วัน เดือน ปีเกิด ก็รีบรับจุลลาเข้าทำงานทันที โดยไม่ซักอะไรให้มากความ เหตุผลว่าเป็นคนเกิดวันแข็ง น่าจะเพียงพอสำหรับตำแหน่งนี้ โดยที่ไม่รู้ว่า เหตุผลที่ได้งานเร็วออกปานนั้น เพราะคุณนายได้ปรึกษาอาจารย์เฟื้อง เรื่องถูกวิญญาณเถ้าแก่ พ่อผัวผู้บุกเบิกโรงงานมาเข้าฝันบ่อย ๆ แถมมาปรากฏตัวให้เห็นตรงหน้า เหมือนมีเรื่องจะสื่อสาร แต่ด้วยความกลัวขึ้นอังคาร เดือนสาม ปีขาล แจ๊คพอตเลยมาตกที่จุลลา

          จุลลาเข้ามาทำงานในโรงงานที่มีคนลาออกเป็นว่าเล่น เพราะกลัวผีเถ้าแก่ ตามคำบอกเล่าผสมความจริงนิดหน่อยของ เจ๊พุ่ม ก็อดมาเธอร์ประจำโรงงานที่ไม่มีใครกล้าแหยม ผีเถ้าแก่ในความคิดของคนงานคือผีที่น่ากลัว แต่สำหรับจุลลาคือเรื่องไร้สาระ เพราะไม่เคยเห็น ฉะนั้นมันย่อมไม่มีจริง จุลลารู้อะไรหลาย ๆ อย่างเกี่ยวกับโรงงานกงสีแห่งนี้จากเจ๊พุ่ม รวมถึงความสัมพันธ์ของ เดือนพิไล ดารานางแบบที่โด่งดัง แต่กำลังร่วงด้วยความเซลฟ์ ชอบเหวี่ยง กับคุณตี๋ (สืบสาย) ลูกชายคนเดียวของเจ้าของโรงงาน ทั้งสองรักกันมาก และกำลังจะแต่งงานกัน เดือนพิไลชอบแสดงตัวเป็นว่าที่เจ้าของโรงงาน ไม่ได้แคร์พ่อแม่แฟนสักนิด แถมยังหาเรื่องไล่พนักงานสาวสวยออกจากงาน และเหยื่อคนล่าสุดคือ น้ำหวาน ลูกสาวเสี่ยเจ้าของโรงงานคู่ค้าของโรงงานมานาน เพราะเรื่องแค่ไม่ทำความเคารพ จุลลาเข้ามาช่วยให้พ้นจากสถานการณ์ที่เลวร้าย เดือนพิไลจึงอาฆาตแค้นจุลลายิ่งนัก คุณนายเง็กเอาอกเอาใจจุลลาสารพัด ยิ่งทำให้ทรงเดชหมั่นไส้ หาโอกาสแก้แค้นโดยไม่รีรอ ทรงเดชไม่อาจทำอะไรจุลลาได้ โดยเฉพาะการเล่นในเกม ยิ่งจุลลาซื้อใจ แสบ หัวหน้าช่างได้ด้วยความเอางานเอาการไม่ถือตัว รวมถึงการช่วยเหลือน้ำหวาน (ผู้หญิงที่ตนหลงรัก) จากเดือนพิไล จนแสบปวารณาตัวเป็นลูกน้องคนสนิท สืบสายเรียกจุลลาไปไล่ออกด้วยเหตุผลนานาประการที่ล้วนฟังไม่ขึ้น ทรงเดชได้ทีเติมเชื้อไฟ จนคุณนายเง็กต้องเข้ามาห้ามทัพได้ทันเวลา

           สืบสายเชื่อมั่นทรงเดชมากจากประวัติการทำงานอันหน้าเชื่อถือที่ทรงเดชสร้าง ทรงเดชสั่งเดินหน้าการผลิตโอเวอร์โหลด จนทำให้เครื่องจักรเสีย จุลลาต้องแก้ไขกันดึกดื่น คุณนายเง็กบังคับให้ค้างที่คฤหาสน์ และคืนนั้นจุลลาก็ได้พบผีเถ้าแก่ จุลลาปิดปากเงียบสนิทเมื่อความเชื่อถูกทำลาย เถ้าแก่ไม่ละความพยายามที่จะสื่อสารกับจุลลา ทำให้เกิดเหตุการณ์ต่าง ๆ จนจุลลายอมเจรจากับเถ้าแก่ แต่ปกปิดไม่ให้ใครรู้ จุลลาเห็นใจเถ้าแก่ที่มีห่วง ไม่สามารถไปเกิดใหม่ได้ เพราะยังเป็นห่วงโรงงานและที่ดิน ที่เสี่ยงตงเอาไปจำนองแบงก์ หาเงินขยายโรงงานให้ใหญ่ขึ้น เพื่อเพิ่มปริมาณการผลิต มีรายได้เพิ่มมากขึ้น เถ้าแก่กลัวหลุดจำนอง แต่การกลัวนี้ไม่เท่ากับการรู้ว่าเสี่ยตงพยายามระดมเงินทุนในตลาดหลักทรัพย์ เถ้าแก่ไม่อยากให้ทำอะไรเกินตัว จะทำให้วิธีการทำงานเปลี่ยนแปลงไป อยากให้อยู่กันแบบพี่น้อง ลูกหลานดูแลกันไปเหมือนเดิมมากกว่า

           จุลลานับถือวิธีคิดของเถ้าแก่ รู้ว่าเถ้าแก่งกเพื่อให้เม็ดเงินและกำไรตกถึงมือลูกจ้างให้มากที่สุด ในรูปแบบของเงินเดือน และโบนัสปลายปี และรู้สึกประหลาดใจ เมื่อรู้ว่าสืบสายไม่เห็นด้วยกับเสี่ยตง และพยายามสืบสานแนวคิดของอากง เถ้าแก่ยืนยันว่าสืบสายเป็นคนดี จุลลาต้องเอาสืบสายให้อยู่หมัด เพราะจุลลาเป็นคนเดียวที่จะช่วยโรงงานนี้ได้หากยืนเคียงข้างสืบสาย ต่อสู้กับการเอาโรงงานเข้าตลาดหุ้น

           เดือนพิไลหาเรื่องจุลลาตามที่โอกาสอำนวย สืบสายตามมาเห็นเหมือนมีอะไรมาดลใจ (ก็ผีเถ้าแก่อีกนั่นแหละ) ทำให้เห็นด้านมืดของเดือนพิไล ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน นอกจากหน้ากากของสาวสวยแสนดี เข้าใจคนที่เดือนพิไลใส่เข้าหา สืบสายเอะใจ กลับมาไตร่ตรอง พยายามลดอคติที่เคยมีต่อจุลลา เพราะจุลลาพิสูจน์ให้สืบสายเห็นแล้วว่าทำงานได้ดีมากแค่ไหน ถนัดทำงานมากกว่าพูด วิจารณญาณของสืบสายกลับมาทำงานร้อยเปอร์เซ็นต์อีกครั้ง ทรงเดชยิ่งร้อนรน ยิ่งจุลลาได้ดีเท่าไร เขายิ่งอยู่ลำบากเท่านั้น สืบสายสั่งให้ทรงเดชปรับปรุงการทำงานให้ดีขึ้น และคาดโทษจะไล่ออก หากไม่มีผลงานให้เห็น สร้างความแค้นใจให้ทรงเดชอย่างมาก จึงคิดโกงบริษัท หาเงินเข้ากระเป๋า เมื่อเห็นว่าตนเองอาจถูกไล่ออก จุลลาจะสามารถรับมือกับอุปสรรครอบด้าน ทั้งคน ทั้งผี ทำให้ผีเถ้าแก่หายห่วง ไม่ต้องมาติดแหง็กอยู่กับฮวงซุ้ย ในวิมานมะพร้าวแห่งนี้ได้สำเร็จหรือไม่ ติดตามลุ้นกันได้ใน ละครวิมานมะพร้าว ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สี ละครวิมานมะพร้าว เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 12 พฤศจิกายน 2556

รายชื่อนักแสดงนำใน
ละคร วิมานมะพร้าว

ธันวา สุริยจักร   รับบท   สืบสาย   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์   รับบท   จุลลา   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
สัญญา คุณากร   รับบท   เถ้าแก่   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
ตระการ พันธุมเลิศรุจี   รับบท   ตง   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
ณหทัย พิจิตรา   รับบท   เง็ก   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
อัศนัย เทียนทอง   รับบท   ทรงเดช   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์   รับบท   เดือนพิไล   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
ปราบ ยุทธพิชัย   รับบท   จำรัส   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
ไปรมา รัชตะ   รับบท   ดารา   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
แมทธิว ดีน   รับบท   โอ้   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
ตะวัน จารุจินดา   รับบท   แสบ / พรศักดิ์   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
รวิช ไรวินท์   รับบท   หยิก   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
จิรพัฒน์ สินสนอง   รับบท   ถัด   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
หนุงหนิง สีหราช   รับบท   เข่ง   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
พิมประภา ตั้งประภาพร   รับบท   น้ำหวาน   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
สุรศักดิ์ ชัยอรรถ   รับบท   พ่อน้ำหวาน   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
มาตารัตน์ ขาวปลั่ง   รับบท   แม่น้ำหวาน   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
เทวินธวิ์ คุณารัตนวัฒน์   รับบท   ครรชิด   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
ประไพ สิโนทก   รับบท   พุ่ม   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
อุ่นเรือน ราโชติ   รับบท   ลำยอง   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
รุ้งลาวัลย์ โทนะหงษา   รับบท   ลีลา   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
ปฐมกฤษณ์ สุดสระ   รับบท   มะขวิด   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
พจนีย์ ใยลออ   รับบท   เมี่ยง   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
จักรพันธ์ ตัณฑะสุวรรณ   รับบท   บี   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
คำไหล เมืองอุบล   รับบท   จ่อย   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
ปานสกุลณา หลงเจริญลาภ   รับบท   อ้อย   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
โย่ง วีระศักดิ์   รับบท   เฟื้อง   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
ปริษา ทนาวิวัฒน์   รับบท   จ๋อม   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
วิมานมะพร้าว   วิมานมะพร้าว

-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 55 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วิมานมะพร้าว
ไม่อยากให้จบเลย เสียได้อยากให้มีอีก อยากให้พี่ธันกับพี่เชียร์แสดงอีก ถ้ามีละครเรื่องอะไรบอกกันนะพี่ๆๆๆ
จากคุณ มาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-07 15:19:01 ]
ความคิดเห็นที่ 54 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วิมานมะพร้าว
ยาดุวิมานมะพร้าวน้ารักๆมาก
จากคุณ น้องพี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-01 15:45:30 ]
ความคิดเห็นที่ 53 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วิมานมะพร้าว
ละครช่วงหลังๆ-คนแสดงที่เป็นเพื่อนในแก๊งค์ไอ้แสบหายไปหนึ่งคน สงสัยจะหน้าคล้ายไอ้หนุ่ยฆาตกรพี่เพิ่งถูกจับเมื่อเร็วๆนี้ ผู้จัดเลยต้องตัดออกไปหนึ่งคน..ไม่มีอะไรหรอกสงสัยนิดหน่อย ละครสนุกมากค่ะชอบดู๋สัญญามากๆ นานๆจะแสดงละครสักทีนึง
จากคุณ แฟนละคร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-27 23:51:12 ]
ความคิดเห็นที่ 52 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วิมานมะพร้าว
ชอบธันวามาก หล่ออ่ะแถมละครก็หนุกด้วยชอบมากมากเลยเพลงประกอบละครก็โดนใจสุดสุดเลย กดไล้เลย
จากคุณ ส้ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-24 17:34:05 ]
ความคิดเห็นที่ 51 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วิมานมะพร้าว
ชอบคุณดู๋มาก ๆ ดูแล้วขำดี ทำให้เรามีความสุขไม่เครียด ดาราทุกคนแสดงดีหมดเลย ชอบหมดทุกคนเลย
จากคุณ ดาว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-24 13:10:27 ]
ความคิดเห็นที่ 50 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วิมานมะพร้าว
ละครสนุกมากค่ะ ชอบทั้งนางเอกและพระเอก
จากคุณ นานา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-23 00:14:33 ]
ความคิดเห็นที่ 49 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วิมานมะพร้าว
อากงตลกมาก อิอิ
จากคุณ นกแก้ว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-13 13:52:43 ]
ความคิดเห็นที่ 48 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วิมานมะพร้าว
ชอบพี่เชียร์กับพี่ธันวามากๆ กรี๊ด
จากคุณ แฟนคลับ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-13 13:48:52 ]
ความคิดเห็นที่ 47 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วิมานมะพร้าว
อากง ช่วยเป่ามนต์หน่อย เพี้ยง..เพี้ยง..
จากคุณ แฟนละคร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-12 14:49:28 ]
ความคิดเห็นที่ 46 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วิมานมะพร้าว
ละครสนุกมากๆเลยค่ะ มีทั้งขำๆ โรแมนติก ลุ้นๆ ชอบดาราทุกคนนะคะ เนื้อเรื่องเจ๋งมาก พี่เชียร์และพี่ธันวาเจ๋งมากเลยค่ะ
จากคุณ นาจิน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-10 14:35:04 ]
ความคิดเห็นที่ 45 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วิมานมะพร้าว
ชอบธันวามาก หล่อมาก
เรื่องนี้สนุก ตลกดี ชอบดูมาก
จากคุณ มายด์มิ้นท์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-10 11:28:21 ]
ความคิดเห็นที่ 44 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วิมานมะพร้าว
พี่เชียร์ สวย น่ารัก
จากคุณ กัลยาณี แก้วดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-09 18:02:00 ]
ความคิดเห็นที่ 43 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วิมานมะพร้าว
สืบสายน่ารักมาก
จากคุณ วันวิษา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-05 11:14:19 ]
ความคิดเห็นที่ 42 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วิมานมะพร้าว
ชอบเชียร์มากค่ะน่ารักมากธันวาก็หล่ออยากให้มีรักนอกจอจริงๆเหมาะสมกันมากค่ะ
จากคุณ หนอนอ้วน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-26 22:57:58 ]
ความคิดเห็นที่ 41 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วิมานมะพร้าว
ดูเชียร์ กับ ธันวา แล้ว ฟินอ่ะ
จากคุณ fang เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-24 08:32:03 ]
Name
ความคิดเห็นที่ 40 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วิมานมะพร้าว
ที่ดูเพราะพิมพ์เล่นนะเนี่ย แต่ละครก็สนุกดี มีมุขให้ฮาอยู่เยอะ ตลกดี ดูแล้วไม่เครียด
จากคุณ _Devil_ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-22 21:53:10 ]
ความคิดเห็นที่ 39 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วิมานมะพร้าว
เล่นน่ารักมาก ดูแล้วไม่เครียดเหมาะกับสถานการช่วงนี้
จากคุณ กระทิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-22 12:43:24 ]
ความคิดเห็นที่ 38 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วิมานมะพร้าว
9
จากคุณ ตูนนี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-22 12:40:10 ]
ความคิดเห็นที่ 37 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วิมานมะพร้าว
ชอบอากงอะ
จากคุณ กอหญ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-21 17:20:51 ]
ความคิดเห็นที่ 36 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วิมานมะพร้าว
น้ำหวานน่ารักอ่ะ
จากคุณ เย็นเย็น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-20 18:13:27 ]
ความคิดเห็นที่ 35 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วิมานมะพร้าว
ชอบมากๆๆเลยค่ะดูแล้วไม่เครียดสนุกค่ะ
จากคุณ ข้าวปาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-20 18:08:31 ]
ความคิดเห็นที่ 34 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วิมานมะพร้าว
น่ารักกกกกกกกมากชอบพระเอก นางเอกมากกกกกกกบอกตรง
จากคุณ ดลาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-20 12:51:09 ]
ความคิดเห็นที่ 33 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วิมานมะพร้าว


พี่เชียร์ ๆๆๆๆๆๆๆๆ กลับมาซะที !! >
จากคุณ aime เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-19 22:26:43 ]
ความคิดเห็นที่ 32 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วิมานมะพร้าว
ชอบพี่ดู๋อ่ะฮามากอ่ะ อย่าไปยึดติดกับบทมากเลยดูขำๆ คลายเครียด
จากคุณ ตะลุ่มตุ่มโป๊ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-19 21:06:29 ]
ความคิดเห็นที่ 31 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วิมานมะพร้าว
ปกติไม่ได้ดูช่อง 7 แต่พี่เชียร์เลยเลยดู
จากคุณ winny เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-19 21:00:02 ]
ความคิดเห็นที่ 30 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วิมานมะพร้าว
ชอบหนังเรื่องนี้มาก
จากคุณ เแกเกเกเกก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-19 20:41:32 ]
ความคิดเห็นที่ 29 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วิมานมะพร้าว
คห.28 ละครเค้าก็สนุกดีนิ คุณมีอคติอะไรกับเค้าเหรอ
แต่ละ คห. ก็ไม่เห็นมีใครเค้าว่าอะไรเลย มีแต่คุณ กะ คห.1 อ่ะ
คนเดียวกันหรือเปล่านิ
จากคุณ 1111 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-19 15:41:03 ]
ความคิดเห็นที่ 28 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วิมานมะพร้าว
เซ้งมาก ๆ กับพอดีคำ ที่เอาใครมาเขียนบทละครจนทำให้เสียอรรถรสในการรับชม ไม่ว่าเรื่องไหน ใครเคยอ่านนิยาย "วิมานมะพร้าว" แล้วลองชมละครดูสิครับ ว่าคุณยังอยากชมละครเรื่องนี้อยู่อีกหรือเปล่า จากแฟนนิยาย "แก้วเก้า" และ "ว.วินิจฉัยกุล"
จากคุณ รชพล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-19 14:43:59 ]
ความคิดเห็นที่ 27 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วิมานมะพร้าว
ชอบพี่ธันวามากกกกกก
จากคุณ กาญจนา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-19 10:18:26 ]
ความคิดเห็นที่ 26 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วิมานมะพร้าว
ชอบน้องเชียร์ มากมาย
จากคุณ tippy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-19 10:08:55 ]
ความคิดเห็นที่ 25 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วิมานมะพร้าว
ชอบมาก ค่ะพี่ธันวา พี่เชียร สนุกมากๆๆๆๆๆๆ จิ้นๆ
จากคุณ aoyzii เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-18 23:31:26 ]
ความคิดเห็นที่ 24 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วิมานมะพร้าว
สนุกมากค่ะน่ารักทั้งคู่เลยชอบแม่พระเอกค่ะน่ารักดี
จากคุณ สาว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-18 22:44:32 ]
ความคิดเห็นที่ 23 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วิมานมะพร้าว
เล่นให้ดี เล่นให้สนุก ใครแสดงก็ดูได้จ๊ะ
จากคุณ pop 2506 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-18 16:05:20 ]
ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วิมานมะพร้าว
ก็สนุกดีไม่เครียดนะ
จากคุณ Thong เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-18 16:03:02 ]
ความคิดเห็นที่ 21 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วิมานมะพร้าว
ชมตอนแรกก็สนุกแล้ว ชอบเชียร์กับธันวา นักแสดงเล่นดีทุกคน
จากคุณ tasa เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-17 15:47:39 ]
ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วิมานมะพร้าว
สนุกมาก ชอบละครแนวนี้มากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ lovely เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-15 21:14:30 ]
ความคิดเห็นที่ 18 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วิมานมะพร้าว
คุณธงชัยเขาไม่เคยทำให้ผิดหวังนะ....สนุกมากกับการฉายไปแล้วแค่ตอนแรก ผลิตผลงานคุณภาพออกมาเรื่อยๆนะคะ "พอดีคำ"
จากคุณ ณภัทร์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-15 20:30:02 ]
ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วิมานมะพร้าว
ดูแล้วตอนแรกสนุกมาก......ชอบเชียร์เลย
จากคุณ คิก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-14 14:57:44 ]
ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วิมานมะพร้าว

สนุกมากๆๆเลยค่ะ ตอนแรกก้อเรียกเสียงหัวเราะได้เยอะเลย ที่สำคัญชอบนางเอกเชียร์มากๆๆๆเลยค่ะ เท่ๆๆๆอ่ะธันวาก้อน่าร๊ากอ่ะ สู้ๆๆๆ
จากคุณ ปุ้มปุ้ย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-13 21:37:45 ]
ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วิมานมะพร้าว
จากคุณ ปุ้มปุ้ย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-13 21:34:47 ]
ความคิดเห็นที่ 14 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วิมานมะพร้าว
ชอบ พี่ธัน กับ พี่เชียร์ มาาาาาาาา
จากคุณ chompoo เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-13 17:05:21 ]
ความคิดเห็นที่ 13 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วิมานมะพร้าว
ละครสนุกมากๆค่ะเิริ่มเล่นวันแรกก็ฮาแล้ว
จากคุณ ตุ๊กตา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-13 16:38:13 ]
ความคิดเห็นที่ 12 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วิมานมะพร้าว
ดีมากเลยจร้าเริ่มเล่นก็ฮา
จากคุณ I'kwang เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-13 12:07:04 ]
ความคิดเห็นที่ 11 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วิมานมะพร้าว
อ่านเรื่องย่อก็โอน๊ะ แต่รอดูในทีวีดีกว่า
จากคุณ หนูนา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-13 09:27:33 ]
ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วิมานมะพร้าว
เพิ่งจะดูตอนแรกก็สนุกแล้ว ดูแล้วหายเคลียดหายเหนื่อย
จากคุณ หนูนา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-13 09:23:20 ]
ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วิมานมะพร้าว
แอบดักแก่ไหมเนี่ย ฮ่า ๆ ชอบ ๆ อยากดู
จากคุณ น่าสนุก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-12 10:53:44 ]
ความคิดเห็นที่ 8 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วิมานมะพร้าว
อยากดูเวอร์
จากคุณ น้ำ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-09 19:54:30 ]
ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วิมานมะพร้าว
จากคุณ น้ำ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-09 19:53:02 ]
ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วิมานมะพร้าว
รอดูนะคะ
จากคุณ winwin เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-18 16:54:19 ]
ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วิมานมะพร้าว
รอดูอยู่ค่ะคู่จิ้นคู่นี้
จากคุณ สาม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-09 11:29:23 ]