เรื่องย่อละคร สุสานคนเป็น


สุสานคนเป็น ละครสุสานคนเป็น ละครช่อง7


ละครสุสานคนเป็น บทประพันธ์โดย : ประดิษฐ์ กัลย์จาฤก
ละครสุสานคนเป็น บทโทรทัศน์โดย : ภาคย์รพี
ละครสุสานคนเป็น กำกับการแสดงโดย : อนุวัฒน์ ถนอมรอด
ละครสุสานคนเป็น ผลิตโดย : กันตนา
ละครสุสานคนเป็น ออกอากาศทุกวันศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สี

เรื่องย่อสุสานคนเป็น

          ลั่นทม (ยุ้ย จีรนันท์) เจ้าของโรงงานทอผ้าและกิจการต่าง ๆ อีกจำนวนมาก มีฐานะดี หลังจากสามีเสียชีวิตไปแล้วเธอได้แต่งงานใหม่กับ ชีพ (เจมส์ เรืองศักดิ์) ด้วยความรักและลุ่มหลงในตัวสามี เธอจึงมอบหมายกิจการต่าง ๆ ให้เขาดูแล เชื่อว่าเขารักเธอเหมือนที่พร่ำบอก โดยไม่รู้เลยว่าชีพหวังสมบัติของเธอ และลับหลังลั่นทม ชีพจะออกลายเจ้าชู้กับผู้หญิงทั่วไป โดยเฉพาะกับ อุษา (แจน ปาณิชดา) หลานสาวของสามีเก่าลั่นทม ซึ่งอาศัยอยู่ร่วมคฤหาสน์เดียวกัน อุษาทำงานเป็นพนักงานฝ่ายบัญชีในโรงงานของลั่นทม มีคนรักเป็นตำรวจชื่อ ธารินทร์ (อ๊อฟ ชนะพล) ทั้งสองมีโครงการจะแต่งงานกัน แต่อุษาเป็นห่วงลั่นทมที่เจ็บป่วยด้วยโรคประหลาดอยู่เป็นประจำ อาการของโรคคือหายใจไม่ออก แขนขาอ่อนแรง และจะหมดสติในที่สุด มีสภาพเหมือนคนตายไปแล้ว แต่หัวใจยังเต้นเป็นปกติ หมอตรวจแล้วไม่พบว่าเป็นโรคอะไร จึงเข้าใจว่าเธอเครียด พักผ่อนน้อย หวาน (ต้อม รชนีกร) คนรับใช้ประจำตัวของลั่นทมลากลับบ้าน โดยไม่คาดคิด พี่เขยกับพี่สาวฆ่าตัวตายหนีหนี้นอกระบบ จึงจำเป็นต้องรับ รสสุคนธ์ (จั๊กจั่น อคัมย์สิริ) หลานสาวมาอุปการะ ลั่นทมยินดีเพราะอยากตอบแทนความดีที่หวานมีต่อเธอมาตลอด หารู้ไม่ว่ารสสุคนธ์มีนิสัยทะเยอทะยาน หวังมีชีวิตสุขสบายทางลัดจึงยั่วยวนชีพ ส่วนชีพก็ลุ่มหลงรสสุคนธ์ ในที่สุดก็มีความสัมพันธ์กัน อุษารู้เรื่องนี้จึงพยายามหาทางบอกให้ลั่นทมรู้ แต่ไม่มีโอกาส

           ชีพรับรสสุคนธ์มาอยู่บนตึกใหญ่ ลั่นทมจับได้ แต่ปิดบังไว้เพราะคิดว่าไม่นานชีพก็เลิกรา แต่ลั่นทมคิดผิด ทั้งสองกลับร่วมมือกันฆ่าลั่นทม เพราะเห็นว่าลั่นทมหายใจไม่ออกบ่อย ๆ หากตายจริง สมบัติทั้งหมดจะตกอยู่กับชีพ ลั่นทมเสียชีวิตจริง ๆ ในวันหนึ่ง แต่ก็ฟื้นมาได้อย่างปาฏิหาริย์ หลังจากวันนั้นลั่นทมก็มีความคิดที่จะสร้างสุสานของตนเองไว้โดยปลูกเรือนไทยสวยงาม สั่งให้อุษาและคนรับใช้ทุกคนทราบว่าหากเธอตายให้นำศพของเธอมาไว้ที่สุสานที่สร้างขึ้น ทุกคนไม่เห็นด้วย แต่ไม่กล้าคัดค้าน


          ชีพไม่ละความพยายาม สอนให้ลั่นทมขับรถ และชวนไปพักผ่อนต่างจังหวัด ลั่นทมต้องการแสดงให้ชีพเห็นว่าเธอไม่ได้ป่วย หวังว่าชีพจะกลับมารักเธอเหมือนเดิม รถประสบอุบัติเหตุ ลั่นทมเสียชีวิต รสสุคนธ์รีบจัดงานศพ ต้องการเผาศพลั่นทมให้เร็วที่สุด แต่อุษากับธารินทร์ออกอุบายให้เก็บศพก่อน โดยเจาะรูให้อากาศผ่านได้ อุษาขโมยศพออกมาจากสุสานของวัด ให้ หมอผัน (อาสมเล็ก สมชาย) พ่อของธารินทร์ ซึ่งมีวิชานำสมุนไพรมาปลุกคนตายให้ฟื้นขึ้นมาได้ หมอผันทำไม่สำเร็จ ลั่นทมไม่ฟื้นขึ้นมา วิญญาณของเธอยิ่งได้พบได้เห็นถึงความทรยศที่ชีพกับรสสุคนธ์มีต่อเธอจึงเกิดความแค้นที่จะสั่งสอนให้ทั้งสองรู้สำนึก ศพของลั่นทมได้อยู่ในสุสานที่เธอสร้างขึ้น หวานและพวกจะต้องนำเครื่องเซ่นไปเซ่นศพของเธอทุกวัน ชีพกับรสสุคนธ์คัดค้านไม่เห็นด้วย ดื้อดึงที่จะเผาศพ แต่ปรากฏว่าทุกสิ่งทุกอย่างระบุไว้ในพินัยกรรม หากชีพไม่ทำตาม ก็ไม่มีสิทธิ์ในกองมรดก

          ชีพพยายามยักยอกสมบัติเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยมีรสสุคนธ์ร่วมมือ วิญญาณของลั่นทมเจ็บปวดเป็นทวีคูณที่เห็นชีพท้าทายเธอ ในที่สุดลั่นทมก็มิอาจอยู่ในสุสานอย่างปกติสุข เธอจึงออกอาละวาดหวังสั่งสอนให้ทุกคนในบ้านเชื่อว่าเธอยังวนเวียนอยู่ในบ้าน และหวังให้ชีพกับรสสุคนธ์กลับตัวเสียใหม่ จากนั้นเธอจะไปใช้กรรมเหมือนผีทั่วไป รสสุคนธ์นำญาติมาอยู่ในบ้านของชีพ ซึ่งแต่ละคนล้วนไม่เชื่อว่าผีลั่นทมจะทำอะไรได้ ฉลอง (เอ็กซ์ ธิตินันท์) ญาติของรสสุคนธ์ถูกผีลั่นทมหลอกจนเป็นบ้า ส่วน เรวัต (เบิร์ด ธราธิป) ญาติผู้พี่ก็เสียชีวิตจากถูกลั่นทมหลอก นฤมล (แพร พรรัมภา) พี่สาวของรสสุคนธ์ ซึ่งเป็นภรรยาของเรวัตยังคงดื้อที่จะอยู่ในบ้าน เพราะหวังว่าวันที่รสสุคนธ์ได้สมบัติแล้วจะแบ่งให้เธอบ้าง

          ชีพท้าทายลั่นทมมอยู่บ่อย ๆ ลั่นทมบังคับให้ชีพไปที่สุสานแล้วบังคับให้นอนในโลงศพกับเธอ ทุกคนค้นหาชีพ ในที่สุดก็ได้พบว่านอนอยู่กับลั่นทมในโลงศพ ชีพกับรสสุคนธ์ตัดสินใจหนีไปอยู่ที่อื่น แต่ความจริงแล้วรสสุคนธ์จะหาหมอผีเก่ง ๆ มาปราบลั่นทมให้ได้ ลั่นทมสั่งสอนชีพกับรสสุคนธ์ให้ขับรถวนเวียนไม่ไปไหนเสียที ในที่สุดก็ประสบอุบัติเหตุร้ายแรงต้องรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล หวานกับอุษาไปหา จรัล (เอ๋ สิทธิพันธ์) ซึ่งสนใจเรื่องวิญญาณ จนสามารถติดต่อกับวิญญาณได้ อุษาต้องการให้จรัลติดต่อกับลั่นทม ขอร้องให้ลั่นทมอย่าทำบาปเพิ่ม แต่ลั่นทมไม่ยอมมาพบ

          ลั่นทมหลอกชีพในโรงพยาบาล อุษาเห็นว่าวิธีเดียวที่จะทำให้วิญญาณของลั่นทมยุติความแค้นได้ก็คือจ้างรสสุคนธ์ให้ออกไปจากชีวิตของชีพ โดยให้จรัลไปเจรจาให้ รสสุคนธ์อยู่ในภาวะสิ้นไร้ไม้ตอกจึงตกลง แต่แผนเสียเพราะพี่สาวของจรัลคิดว่ารสสุคนธ์ให้ท่าจรัล หลังจากพลาดหวังสมบัติของลั่นทมมา ทั้งสองมีปากเสียงกัน รสสุคนธ์ผิดหวังจึงตัดสินใจกลับไปอยู่กับชีพที่คฤหาสน์ของลั่นทมอีกครั้ง แต่ก็ยังไม่ละพยศเหมือนเดิม ลั่นทมจึงสั่งสอนชีพด้วยการบังคับให้ลงไปอยู่ในโลงศพกับเธออีกครั้งโดยที่ไม่มีใครรู้ ส่วนรสสุคนธ์แอบเอาเครื่องเพชรและทองคำของลั่นทมไปขาย หวังว่าได้เงินจะหนีไป แต่ร้านทองบอกว่าเพชรทองเหล่านั้นเป็นของปลอมรสสุคนธ์ว่าถูกลั่นทมแกล้ง

          รสสุคนธ์ไปหาจรัลเพื่อขอเงิน จรัลช่วยแต่ไม่ยอมจัดการกับวิญญาณของลั่นทมตามที่รสสุคนธ์ขอร้อง แต่เงินที่จรัลให้มาเมื่อถึงบ้านก็พบว่าเงินเหล่านั้นกลายเป็นกระดาษ รสสุคนธ์ยิ่งแค้น อุษาเห็นชีพหายไปจึงขอให้หมอผันติดต่อกับวิญญาณของลั่นทม จึงรู้ว่าลั่นทมกักขังชีพไว้ แต่ด้วยความสงสารลั่นทมและเห็นถึงความร้ายกาจของชีพจึงไม่ยอมบอกใคร แม้จะมีคนสงสัยว่าชีพน่าจะถูกลั่นทมกักไว้ในสุสานแต่ก็หาตัวชีพไม่พบ เพราะลั่นทมพรางตัวไว้ หมอผันบอกให้ลั่นทมรู้ถึงบาปกรรม ลั่นทมรับปากว่าจะไม่ฆ่าใครอีก เพียงแต่ต้องการให้ชีพสำนึกผิด อุษาสงสัยว่าเครื่องเซ่นที่นำมาไว้หน้าโลงศพของลั่นทมหายไปทุกวัน จึงแน่ใจว่าลั่นทมกักตัวชีพไว้ จึงขอให้จรัลช่วย แต่จรัลได้รับการขอร้องจากลั่นทมอีก จึงไม่ยอมบอกใครว่าชีพอยู่ในสุสาน รสสุคนธ์สงสัยจึงไปหาหมอผีมาจัดการกับลั่นทม แต่ทั้งพระและหมอผีไม่ยอมมาจัดการลั่นทม เพราะต่างก็สำนึกในคุณความดีของลั่นทมเมื่อครั้งเธอยังมีชีวิตอยู่ จึงหันมาเล่นงานอุษากับธารินทร์ให้แยกจากกัน แต่ก็ทำไม่สำเร็จ

           ลั่นทมหลอกรสสุคนธ์จนแทบบ้า ชีพอ้อนวอนลั่นทมให้ปล่อยเขาไป ลั่นทมต่อรองให้เอารสสุคนธ์มาอยู่ในสุสานแทนชีพ รสสุคนธ์ไม่ยอม ชีพจึงเห็นความเห็นแก่ตัวของรสสุคนธ์ รสสุคนธ์ซมซานออกไปจากบ้านแต่ไม่ยอมละความพยายามที่จะจัดการกับลั่นทมให้ได้ จึงไปพบสัปเหร่อ ขอให้สัปเหร่อหาหมอผีเก่ง ๆ ให้โดยยอมหลับนอนกับสัปเหร่อ แต่หลังจากเสียตัวไปแล้ว สัปเหร่อกลับไม่ช่วย รสสุคนธ์เจ็บใจมาก ใส่พระเครื่องไปในสุสาน ลั่นทมกลัวอิทธิฤทธิ์ของพุทธคุณ แต่ก็ตัดสินใจกระชากสร้อยคอรสสุคนธ์จนขาด รสสุคนธ์ถูกลั่นทมบังคับให้เข้าไปอยู่ใต้โลงศพ น้ำเหลืองจากศพของลั่นทมหยอดลงใบหน้ารสสุคนธ์ จากนั้นลั่นทมก็จัดการขังรสสุคนธ์กับชีพให้อยู่ด้วยกันในโกดังเก็บศพในวัด ทั้งสองหิวโหยต่างแย่งเครื่องเซ่นโลงศพกัน ในที่สุดชีพ ก็ตัดสินใจฆ่ารสสุคนธ์จนตาย ส่วนชีพเป็นบ้า

          อุษาตัดสินใจเผาศพลั่นทมเพื่อยุติความแค้นทุกอย่าง ลั่นทมปรากฏตัวให้ทุกคนเห็น อวยพรและขอบใจทุกคน พร้อมยกสมบัติทุกอย่างให้แก่อุษา ติดตามชม ละครสุสานคนเป็น ได้ทุกวันศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สี ละครสุสานคนเป็น เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 19 เมษายน 2557


รายชื่อนักแสดงนำใน
ละคร สุสานคนเป็น

จีรนันท์ มะโนแจ่ม   รับบท   ลั่นทม   ใน ละคร สุสานคนเป็น
เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์   รับบท   ชีพ   ใน ละคร สุสานคนเป็น
อคัมย์สิริ สุวรรณศุข   รับบท   รสสุคนธ์   ใน ละคร สุสานคนเป็น
ชนะพล สัตยา   รับบท   ธารินทร์   ใน ละคร สุสานคนเป็น
ปาณิชดา แสงสุวรรณ   รับบท   อุษา   ใน ละคร สุสานคนเป็น
รชนีกร พันธุ์มณี   รับบท   หวาน   ใน ละคร สุสานคนเป็น
สมชาย ศักดิกุล   รับบท   หมอผัน   ใน ละคร สุสานคนเป็น
นพพล พิทักษ์โล่พานิช   รับบท   ไกร   ใน ละคร สุสานคนเป็น
พรรัมภา สุขได้พึ่ง   รับบท   นฤมล   ใน ละคร สุสานคนเป็น
สิทธิพันธ์ กลมเกลี้ยง   รับบท   จรัล   ใน ละคร สุสานคนเป็น
ศิรินุช เพ็ชรอุไร   รับบท   สวาท   ใน ละคร สุสานคนเป็น
อุ่นเรือน ราโชติ   รับบท   จิ้มลิ้ม   ใน ละคร สุสานคนเป็น
รุ้งลาวัลย์ โทนะหงษา   รับบท   ยาใจ   ใน ละคร สุสานคนเป็น
เด่น ดอกประดู่   รับบท   ฉ่ำ   ใน ละคร สุสานคนเป็น
เอ เชิญยิ้ม   รับบท   สมพร   ใน ละคร สุสานคนเป็น
ไทธนา อ่อนศรี   รับบท   วิเวก   ใน ละคร สุสานคนเป็น
ธราธิป สีหเดชรุ่งชัย   รับบท   เรวัต   ใน ละคร สุสานคนเป็น
ธิตินันท์ สุวรรณศักดิ์   รับบท   ฉลอง   ใน ละคร สุสานคนเป็น


สุสานคนเป็น   เรื่องย่อละครสุสานคนเป็น
เรื่องย่อละครสุสานคนเป็น
 เรื่องย่อละครสุสานคนเป็น
 เรื่องย่อละครสุสานคนเป็น
 เรื่องย่อละครสุสานคนเป็น
 เรื่องย่อละครสุสานคนเป็น
 เรื่องย่อละครสุสานคนเป็น
 เรื่องย่อละครสุสานคนเป็น
 เรื่องย่อละครสุสานคนเป็น


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 57 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุสานคนเป็น
สนุก
จากคุณ น้องบี นครปฐม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-31 12:20:51 ]
ความคิดเห็นที่ 56 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุสานคนเป็น
สนุกมากค่ะ ดูทุกตอนเลย
ชอบคุณชีพกับรสสุคนธ์มากๆ เล่นดีมากๆค่ะ
จากคุณ วัศยา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-24 21:15:57 ]
ความคิดเห็นที่ 55 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุสานคนเป็น
อยากดู แต่ได้ยินว่า คุณจั๊กจั่น ไม่เป็นกลางทางการเมือง จริงไหม
จากคุณ คุณป้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-21 20:31:28 ]
ความคิดเห็นที่ 54 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุสานคนเป็น
ชอบละครช่อง 7ทุกเรื่อง
จากคุณ คนดู เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-16 13:59:58 ]
ความคิดเห็นที่ 53 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุสานคนเป็น
ดูทุกวันค้ะสนุกมากมากชอบที่สุดเลยค้ะ
จากคุณ ด.ญ.นัชชา ชูน้ย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-15 11:01:30 ]
ความคิดเห็นที่ 52 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุสานคนเป็น
ชอบดูมากสนุานเพราะพี่จั่นสวยมากพี่ยุ๋ยสวยพี่เจมหลอจังพี่ออฟหลอดจังเลยพี่อุสาสวยจังเลยเล่นทุกคนชอบดูศุกร์-เสาร์-อาทิตย์เพราะอาทิตย์หนูไม่อยูดูและไปอบรมการฝึกงานขอบคูณค่ะฝากรายการสาระแนนโชว์ทีออกxisขอบคูรตืดตาม
จากคุณ จิราพร ถิ่นสวงษ์อินทร์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-15 09:43:31 ]
ความคิดเห็นที่ 51 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุสานคนเป็น
ชอบรสสุคนธ์มากร้ายได้ใจ ชอบคุณนายลั่นทมมากเปนภรรยาทีแสนดี
จากคุณ ปูเป้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-12 15:59:40 ]
ความคิดเห็นที่ 50 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุสานคนเป็น
ละคร ทั้งฉาก ภาพและเสียง แสงเงา
ดูยังโบราณเหมือนดูละคร 10 ปีที่แล้วเลย
จากคุณ ยิ่งทำยิ่งโบราณ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-12 14:18:24 ]
ความคิดเห็นที่ 49 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุสานคนเป็น
ของเก่าเล่นได้ดีกว่าเยอะ โดยเฉพาะรุ่นแรกดีมากๆ
จากคุณ ดารา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-11 19:42:55 ]
ความคิดเห็นที่ 48 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุสานคนเป็น
เรื่องย่อไม่เห็นจะเหมือนในละครเลย มั่วหรือเปล่าครับ
จากคุณ บอมเบย์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-10 09:22:42 ]
ความคิดเห็นที่ 47 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุสานคนเป็น
สนุกมากค่ะ
จากคุณ A A เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-05 20:10:33 ]
ความคิดเห็นที่ 45 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุสานคนเป็น
ละครสนุกดี แต่ไม่ชอบฉากขับรถดูไม่เนียน ดูแล้วขัดๆทำให้ไม่น่าดูเสียรมหมด
จากคุณ รักช่องเจ็ด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-03 13:34:32 ]
ความคิดเห็นที่ 44 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุสานคนเป็น
สนุกดีค่ะชอบทุกคนเลย
จากคุณ แอน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-03 09:42:10 ]
ความคิดเห็นที่ 43 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุสานคนเป็น
สมน้ำหน้า อิรสสุคนธ์ กะ ไอ้ชีพชั่ว
จากคุณ FC สุสานคนเป็น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-03 09:17:51 ]
ความคิดเห็นที่ 42 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุสานคนเป็น
ฟินน
จากคุณ น้องฟ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-30 13:14:11 ]
ความคิดเห็นที่ 41 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุสานคนเป็น
ฟินเลยยย สะใจเป้นอันมากกก
จากคุณ Fo Fah เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-30 13:12:40 ]
ความคิดเห็นที่ 40 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุสานคนเป็น
จั๊กจั่นแสดงร้ายไม้สมบทบาท
จากคุณ สาสา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-28 11:17:22 ]
ความคิดเห็นที่ 39 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุสานคนเป็น
จั๊กจั่น พลิกบทบาท ทำให้ไม่ชอบรสสุคนธ์เลย (ร้ายมาก) อยากเอาขนมหวานใส่ปากรสสุคนธ์จังเลย เรื่องจริงน่าจะมีนะอย่างนี้
จากคุณ ไก่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-28 00:11:13 ]
ความคิดเห็นที่ 38 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุสานคนเป็น
ชอบพี่จั๊กจั่นมาก
จากคุณ porn เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-27 07:41:57 ]
ความคิดเห็นที่ 37 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุสานคนเป็น
ละครผมติดตามดูตลอด แต่การเดินเรื่องยืดเยื้อไปนิดทำให้ละครเริ่มไม่น่าติดตามเท่าไหร่ครับ
จากคุณ Thi เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-26 22:11:50 ]
ความคิดเห็นที่ 36 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุสานคนเป็น
อุษาเล่นแข็งมาก เวลาพูดดูทื่อๆ หน้าเดียวตลอดๆๆๆๆ (จะเป็นข่าวมั้ยเนี่ยว่าเค้าหน้าเดียว 5555)
จากคุณ ผู้ชม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-26 11:21:55 ]
ความคิดเห็นที่ 35 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุสานคนเป็น
นุกมากชอบมากค่ะ
จากคุณ เอรี้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-25 22:43:08 ]
ความคิดเห็นที่ 34 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุสานคนเป็น
ชอบพี่จั๊กจั่นมากค่ะ ร้ายสะใจดีจิงๆ ส่วนพี่ยุ้ย ก็เป็นภรรยาที่นิสัยดีสุดๆ จะติดตามจนถึงตอนจบเลยนะคะ
จากคุณ กันยา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-25 15:57:15 ]
ความคิดเห็นที่ 33 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุสานคนเป็น
ชอบมากสนุก
จากคุณ gvgv เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-22 11:05:37 ]
ความคิดเห็นที่ 32 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุสานคนเป็น
สนุกฝุดๆ
จากคุณ nongbee เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-22 08:27:46 ]
ความคิดเห็นที่ 31 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุสานคนเป็น
ไม่เหนจะน่ากลัวเลย
จากคุณ Amonnat pandee เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-21 18:40:15 ]
ความคิดเห็นที่ 30 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุสานคนเป็น
ชอบนักแสดงนำ ตอนเด็กๆดูจำได้ว่ากลัวมาก แต่จอนนี้ดู จะเข้าใจปม และ plot ของมันมากขึ้น แต่ความกลัวก็ยังอยู่ คนดีขนาดตายไปแล้วคุณงามความดีก็ยังอยู่ >>> รสสุคนธ์สงสัยจึงไปหาหมอผีมาจัดการกับลั่นทม แต่ทั้งพระและหมอผีไม่ยอมมาจัดการลั่นทม เพราะต่างก็สำนึกในคุณความดีของลั่นทมเมื่อครั้งเธอยังมีชีวิตอยู่ เพราะฉะนั้นทำความดีกันไว้เยอะๆนะ
จากคุณ Noolek เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-21 16:13:02 ]
ความคิดเห็นที่ 29 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุสานคนเป็น
นางเอกคะพิมพ์ผิด (แก่ข่าว)
จากคุณ คอตน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-21 15:09:20 ]
ความคิดเห็นที่ 28 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุสานคนเป็น
หนังเรื่องนี้นากเองสวยคะ แสดงเก่งด้วย
ชอบดูคะสนุกมากกกกกกกกกกกกกกกกกกก
จากคุณ คอตน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-21 15:08:01 ]
ความคิดเห็นที่ 27 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุสานคนเป็น
จากคุณ คอตน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-21 15:06:08 ]
ความคิดเห็นที่ 25 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุสานคนเป็น
หนูว่าละครเรื่องนี้ไม่หน้าดูนางเอกไม่สวยอะไรก็ไม่รุไม่ชอบเลยหนูจะบอกให้ว่าตฺบลหนูดูช่อง7คะ
จากคุณ ไม่บอกว่าชื่อไร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-18 15:10:49 ]
ความคิดเห็นที่ 24 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุสานคนเป็น
หนูอยากดูค่ะชอบเรื่องผีผีค่ะ
จากคุณ วนิดา อ้อร้อมาก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-18 15:05:30 ]
ความคิดเห็นที่ 23 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุสานคนเป็น
จากคุณ จิราภา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-18 15:03:13 ]
ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุสานคนเป็น
นางเอก จั๊กจั่นเล่น ละครคาดเชือก คู่ พระเอกเอส อีกแล้ว เย้ๆๆๆๆ
จากคุณ คาดเชือกๆๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-17 12:09:16 ]
ความคิดเห็นที่ 21 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุสานคนเป็น
จากคุณ ออม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-17 08:21:05 ]
ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุสานคนเป็น
อาจจะเล่นต่อกันก้ได้มั้งค่ะ
จากคุณ กาน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-16 08:26:36 ]
ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุสานคนเป็น
ไหนโฆษณาว่าละครเรื่องสุสานคนเป็น เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 19 เมษายน 2557 นี้ แต่ในเมื่อเรื่อง พายุเทวดา ยังไม่จบ จะออกอากาศเรื่องละครสุสานคนเป็น มั่วรึเปล่าครับ ช่อง 7สี ทีวีเพื่อคุณครับ

จากคุณ กำลังจะดูละครสุสานคนเป็น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-13 20:32:11 ]
ความคิดเห็นที่ 18 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุสานคนเป็น
อ๊อฟ โค่ย นางรองกระเทย ปรี๊ดแตก อร๊ายยยยๆ เป็นกาเตย แอ๊บแอ้
จากคุณ กาก้าเทย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-09 16:58:10 ]
ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุสานคนเป็น
เจมส์ กลบอ๊อฟ ฝังดินเบยยยยย
จากคุณ รักดดดงงงงง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-04 03:14:45 ]
ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุสานคนเป็น
กลัวคุนลั่นทมแต่เรื่องนี้มันก็คล้ายๆกับเรื่องโดมทองเพราะยุ้ยเล่นน่ากลัวอีกแล้ว
จากคุณ เอมมี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-20 12:44:04 ]
ความคิดเห็นที่ 13 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุสานคนเป็น
หนังเอามาฉายใหม่ปะ เหมือนเคยดูตอนเด็ก 5555
จากคุณ บูนบูน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-07 12:48:31 ]
ความคิดเห็นที่ 12 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุสานคนเป็น
ดาราช่อง 7 ก็มีเท่าเนี๊ยะ วนกันเป็นพระเอกนางเอกเอง
จากคุณ เฮ้อออออ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-07 11:13:07 ]
ความคิดเห็นที่ 11 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุสานคนเป็น
เบื่อค่ายกันตนา เอฟเฟคโอเวอร์สุดๆ ใช้ CG เยอะมากกกก คาดว่าเรื่องนี้คงจะต้องมีอีกแน่ 2 เวอร์ชั่นก่อนน่าดูกว่าเยอะ
จากคุณ เด็กนรก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-07 08:42:34 ]
ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุสานคนเป็น
ธารินท์ ง่อยๆๆๆๆๆมาก บทตัวประกอบ ยังอายเลย อ่านเนื้อเรื่องเเล้ว บท (อ๊อฟ แย่มาก) เดินเข้าฉาก แป๊บๆออก แป๊บเดียวออก เข้าฉากพูดนิดเดียวเองแล้วก็ไป ห่วยๆๆๆๆ
จากคุณ ห่วย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-06 03:13:03 ]
ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุสานคนเป็น
เมื่อไหรจะฉายซักที่
จากคุณ รสิตา พิเดช เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-08 15:40:53 ]
ความคิดเห็นที่ 8 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุสานคนเป็น
ว้าวววววววววว
จากคุณ รสิตา พิเดช เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-01 14:21:06 ]
ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุสานคนเป็น
สุดยอดอ่ะผู้หญิงปล่ำผู้ชาย ผู้หญิง (จั๊กจั่น)ผู้ชาย (เจมส์)
จากคุณ ออย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-28 17:04:40 ]
ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุสานคนเป็น
นางร้ายสุดแสบ จั๊กจั่น นางเอกยุ้ย พระเอกเจมส์ ว้าว แซ่บเวอร์
จั๊กจั่นปลํ่าเจมส์ สุดยอดเกิดมาเพิ่งเคยเห็นจั๊กจั่น กินเจมส์
จากคุณ จจจจจจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-07 12:58:38 ]
ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุสานคนเป็น
จะรอดูนะคะ ว่าจะแซบขนาดไหน
จากคุณ จจจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-06 00:35:48 ]
ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุสานคนเป็น
e รส(รสสุคนธุ์) แรงมาก e รส แซ๊บ จริงๆ กระแสละครสุสานคนเป็นเรื่องนี้ ดังเพราะ รสสุคนธุ์แท้ๆ ดังมากตั้งแต่ก่อนบวงสรวงเปิดกล้องละครสุสานคนเป็นซะอีก จั๊กจั่นกระแสดังกว่า ลั่นทม ชีพ เยอะ เรื่องนี้ นางรสดัง มาเเรงแซงโค้งอันดับ 1 มากตั้งแต่ละครยังไม่ออนแอร์ เย้ๆ ละครออกอากาศเมื่อไหร่ดังเปรี้ยงปร้างแน่ จุดพลุ ปั้งๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ รักรสรอดูรส เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-28 20:41:22 ]