เรื่องย่อละคร สามี

สามี ละครสามี ละครช่อง3

ละครสามี บทประพันธ์โดย : พัดชา
ละครสามี บทโทรทัศน์โดย : สองปุณณณฐ
ละครสามี กำกับการแสดงโดย : แมน เมธี
ละครสามี ผลิตโดย : บริษัท เมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด
ละครสามี ควบคุมการผลิตโดย : จริยา  แอนโฟเน่
ละครสามี ออกอากาศทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.25 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3


 
เรื่องย่อสามี

          ม.ร.ว.รสิกา หรือ อ้าย (รณิดา เตชสิทธิ์) กำลังเผชิญกับมรสุมชีวิตครั้งสำคัญนับจาก มจ.ชัยประกาศ (ภาณุเดช วัฒนสุชาติ) ท่านพ่อของเธอเสียชีวิตไปอย่างกะทันหัน เขาทิ้งหนี้สินอันเกิดจากการทำธุรกิจไว้เป็นภาระมากมายจนทำให้ หม่อมรัตนาวลี (จริยา แอนโฟเน่) แม่ของรสิกาต้องหาทางดิ้นรนเพื่อชดใช้หนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง วังประกาศเกียรติ ที่เป็นบ้านที่รสิกาเติบโตมา รัตนาวลีตัดสินใจแต่งงานกับเจ้าสัวเรียว ลิ้มวัฒนาถาวรกุล (ดิลก ทองวัฒนา) มหาเศรษฐีที่มุ่งหมายหวังจะกอบกู้ฐานะเพื่อหาทางรักษาวังประกาศเกียรติไว้ให้ได้ รสิการับไม่ได้ที่แม่ยอมขายศักดิ์ศรีไปแต่งงานใหม่ จนถึงขนาดยอมลดตัวไปแต่งงานกับพวกที่วางท่าเป็นเศรษฐีใหม่ รสิกาพูดจาดูถูกหมิ่นน้ำใจทั้งรัตนาวลีและเจ้าสัวเรียวอย่างไม่ไว้หน้า เจ้าสัวเรียวเสียหน้าที่ถูกรสิกาถอนหงอก แต่ก็ชอบใจในความหยิ่งทะนง และไม่สนใจเงินของเจ้าสัว ผิดกับผู้หญิงส่วนใหญ่ เขาจึงนึกอยากได้รสิกามาเป็นสะใภ้

           ราพณ์ (วรินทร ปัญหกาญจน์) ลูกชายคนโตของเจ้าสัว เป็นคนสุภาพและเฉลียวฉลาด เป็นผู้ที่เจ้าสัวไว้ใจที่สุด ราพณ์มีพี่น้องหลายคนอยู่ในบ้าน ส่วนใหญ่เป็นผู้หญิง รุ้งราย (ณัฐวรา วงศ์วาสนา) เป็นน้องสาวที่เชื่อฟังและรักราพณ์มาก รังรอง (พิจิตรา สิริเวชพันธ์) เป็นคนหัวอ่อน เชื่อฟังสามีชาญชัย (อดิศร อรรถกฤษณ์) ทุกอย่าง แล้วก็ระริน (พัทธ์ธีรา ศรุตพงศ์โภคิน) เป็นน้องคนเล็กที่รักพี่น้อง และมีน้องชายต่างมารดา คือ ราม (อเล็กช์ เรนเดล) ซึ่งไม่ชอบหน้าราพณ์พี่ชายนัก เจ้าสัวเรียวระบายเรื่องรสิกาให้ราพณ์ ลูกชายคนโตที่เขาไว้ใจฟังอยู่เสมอ เจ้าสัวต้องการให้ราพณ์หาทางบีบรสิกาให้จนมุมด้วยการไปครอบครองวังประกาศเกียรติมา แล้วตั้งเงื่อนไขให้รสิกาต้องแต่งงานกับราม ลูกชายคนเล็กที่อยู่เมืองนอกเพื่อแลกกับกรรมสิทธิ์ในวัง

          ราพณ์เห็นฤทธิ์เดชของรสิกา เขาจึงได้เข้าไปจัดการทุกอย่างแทนเพื่อไม่ให้พ่อมีปัญหากับรัตนาวลี รสิกาโกรธที่ราพณ์เข้ามาใช้อำนาจในวังประกาศเกียรติ เธอจึงคิดจะตัดขาดจากแม่ แล้วแต่งงานกับ วศิน (โชกุน สันธนะพานิช) คนรักที่คบหากันมาตั้งแต่สมัยเรียนเพื่อหนีปัญหาทั้งหมด

           รสิกาทำงานเป็นมัณฑนากรเพื่อเก็บเงินหาเลี้ยงตัวเองและเป็นที่พึ่งให้กับแม่นมและบริวารที่บ้านโดยไม่พึ่งแม่ รุ้งรายน้องสาวของราพณ์จ้างรสิกาไปออกแบบบ้านให้ รุ้งรายสนิทกับราพณ์จึงได้ยินเรื่องราวของรสิกามา เธอจึงได้หาทางกลั่นแกล้งให้รสิกาต้องมาคอยรับใช้ รุ้งรายจู้จี้จนรสิกาอึดอัดใจและคับแค้นใจที่ถูกครอบครัวของราพณ์คอยเหยียบย่ำศักดิ์ศรีให้จมดิน รุ้งรายมองออกว่าวศินเป็นผู้ชายใจโลเล เธออยากจะแก้เผ็ดรสิกาจึงแอบให้ท่าจนทำให้วศินมาติดกับเสน่ห์สาวร้อนแรงอย่างเธอ

           รสิกาโหมทำงานหนักจนทำให้อ่อนเพลีย เธอเผลอขับรถชน สิริโสภา (พริมรตา เดชอุดม) ที่กำลังข้ามถนนจนแท้ง รสิกาช็อกทำอะไรไม่ถูก โชคดีที่ได้ สกรรจ์ (วรากร ศวัสกร) นายทหารเรือที่อยู่แถวนั้นมาคอยช่วยเหลือ รสิกาเครียดจัดเมื่อรู้ว่าทำให้ลูกของสิริโสภาต้องตาย รัตนาวลีขอให้เจ้าสัวช่วยเหลือเรื่องคดี เจ้าสัวสั่งให้ราพณ์มาเคลียร์โดยที่ไม่รู้ว่าที่จริงนั้นสิริโสภาคือหญิงที่ราพณ์มีความสัมพันธ์ด้วยอย่างเงียบ ๆ พอราพณ์รู้ว่าสิริโสภาปล่อยตัวให้ท้องก็ไม่พอใจเพราะเขารู้ว่าสิริโสภาพยายามจะใช้เด็กมาผูกมัดเขาไว้ ราพณ์ไม่ต้องการที่จะมีทายาทอีกเพราะเขามี พระลพ (ด.ช.อันดา อินทฤทธิ์) ซึ่งเป็นลูกชายนอกสมรสที่เกิดกับแหม่มสมัยที่เรียนเมืองนอกอยู่แล้ว โดยที่ราพณ์ไม่แน่ใจว่าพระลพคือลูกของตนหรือไม่ แต่ก็เพื่อมนุษยธรรม ราพณ์จึงรับเป็นลูกและเขาไม่ต้องการที่จะมีภรรยาใหม่เพราะสงสารพระลพ ราพณ์สั่งให้สิริโสภายุติคดีความไป สิริโสภายอมราพณ์ทุกอย่างเพราะเธอต้องการเอาใจราพณ์เพื่อหวังให้ราพณ์ใจอ่อนกับเธอ

           ระหว่างที่รสิกากำลังเครียดเรื่องคดีเธอก็จับได้ว่าวศินนอกใจไปหารุ้งราย รสิกาผิดหวังอย่างหนัก ราพณ์ถือโอกาสเอาข้ออ้างเรื่องคดีมาข่มขู่เพื่อให้รสิกาชดใช้ทั้งค่าบ้านและค่าทำขวัญสิริโสภาที่เขาจ่ายไป ราพณ์บีบให้รสิกายอมแต่งงานกับรามเพื่อชดใช้ รสิกาไม่มีทางเลือกเพราะเธอไม่อยากถูกดำเนินคดีและไม่อยากสูญเสียวังประกาศเกียรติไป รวมถึงญาติทางฝั่งพ่อก็บีบคั้นว่า เธอต้องรักษาวังประกาศเกียรติไว้ให้ได้ รามไม่พอใจไม่อยากโดนบังคับจึงบ่ายเบี่ยงไม่ยอมกลับเข้าบ้านเพื่อหนีการแต่งงาน เจ้าสัวเรียวกลัวรสิกาจะหลุดมือจึงได้ขอให้ราพณ์ซึ่งเป็นคู่ปรับที่ถึงพริกถึงขิงของรสิกายอมแต่งงานแทน ราพณ์นั้นหลงรักรสิกาอยู่แล้ว จึงเต็มใจอย่างยิ่ง

           รสิกาจำใจมาเป็นว่าที่สะใภ้ของตระกูลลิ้มวัฒนาถาวรกุล ท่ามกลางความหลากหลายอารมณ์ของคนในตระกูลใหญ่ วศินเริ่มรองรับอารมณ์ของรุ้งรายไม่ไหวเพราะรุ้งรายนั้นเอาแต่ใจและชอบทำร้ายจิตใจเขา วศินนึกถึงรสิกาที่รักและยกย่องเขาอย่างดีเขาจึงกลับมาตอแยรสิกาทำให้รุ้งรายไม่พอใจ รุ้งรายมีปมเรื่องที่มักถูกผู้ชายทรยศจึงทำให้เธอรับไม่ได้ที่จะถูกวศินแว้งกัด รุ้งรายไปเอาเรื่องรสิกาแต่ราพณ์ออกตัวปกป้องรสิกาไว้เพราะรู้ดีว่าวศินไม่ได้จริงใจกับรุ้งราย

           สุรีย์ส่อง (อภิษฎา เครือคงคา) ลูกพี่ลูกน้องของรสิกาถูกใจราพณ์มานานแต่เพราะครอบครัวของเธอทำธุรกิจเป็นคู่แข่งกับราพณ์จึงทำให้ราพณ์ไม่สนใจเธอ สุรีย์ส่องเจ็บใจที่รสิกาซึ่งมีแต่ตัวกลับเป็นฝ่ายคว้าราพณ์ไป สุรีย์ส่องจึงพยายามหาทางขวางไม่ให้รสิกาได้แต่งงานกับราพณ์

           รามกลับมาจากเมืองนอกแต่ก็ยังทำตัวเสเพล รามอิจฉาราพณ์ที่ได้รับความไว้วางใจจากพ่อมากกว่าใคร ๆ ยิ่งพอได้เห็นรสิกา เขาก็เริ่มอยากจะแย่งรสิกาคืนมา แต่ราพณ์ออกอาการหวงก้าง และรีบรวบจัดงานแต่งงานโดยที่รสิกาปฏิเสธไม่ได้ พร้อมทำข่าวเรื่องจดทะเบียนออกไป เพื่อต้องการให้ ประสิทธิ์ (จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์) พ่อของสุรีย์ส่องที่อยากจะยึดวัง และให้คนมาลอบทำร้ายรสิการู้ จะได้ไม่กล้ามายุ่งเกี่ยวกับรสิกาอีก แต่ประสิทธิ์ผูกใจเจ็บเลยให้คนมาลอบทำร้ายทั้งราพณ์และรสิกา แต่โชคดีที่ ปฐวี (ธนกฤต พานิชวิทย์) และรุ้งรายมาช่วยเอาไว้ได้ทัน

            ความสัมพันธ์ของปฐวีและรุ้งราย เหมือนจะเข้าใจกัน แต่ด้วยความทิฐิ ขี้งอน ของทั้งคู่ ก็ทำให้ทะเลาะกัน ไม่เข้าใจกัน ขณะที่วศินก็ไปมีสัมพันธ์กับสุรีย์ส่องและถูกสุรีย์ส่องใช้เป็นเครื่องมือเพื่อมาทำลายชีวิตคู่ของราพณ์และรสิกา

            ราพณ์พารสิกากับพระลพไปพักผ่อนที่บ้านพักริมทะเล พร้อมกับ อาม่า (โฉมฉาย ฉัตรวิไล) ทำให้รสิกาเริ่มผูกพันกับครอบครัวและใจอ่อนกับราพณ์ และจากการที่ราพณ์ช่วยชีวิตเธอหลายครั้ง ความจริงใจที่มีให้  ทำให้รสิกาเริ่มใจอ่อนและยอมเป็นภรรยาของราพณ์ด้วยความเต็มใจ

           ครอบครัวดูเหมือนจะมีความสุข แต่ก็มีปัญหาที่สิริโสภาไม่ยอมจบความแค้นเลยไปมีสัมพันธ์กับราม และยึดรามเป็นหลัก หวังจะเข้ามาก่อความวุ่นวายในบ้าน สร้างความหนักใจให้ราพณ์อย่างยิ่ง โดยที่สิริโสภามี โบตั๋น (สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ) แม่ของรามเป็นคู่หูวางแผนการร้ายต่าง ๆ นานา ยิ่งทำให้ภายในบ้านปั่นป่วนยิ่งขึ้นขณะที่เจ้าสัวเรียวเอง ก็โดนชาญชัยลูกเขยสามีของรังรอง น้องสาวอีกคนของราพณ์ ทำร้ายบาดเจ็บสาหัส เพราะไปรู้ว่าชาญชัยยักยอกเงิน เจ้าสัวป่วยเป็นอัมพาต ขณะที่อาการดีขึ้น ชาญชัยก็วางแผนกับประสิทธิ์และโบตั๋นวางยาพิษอีกโดยป้ายความผิดให้รสิกา ราพณ์เชื่อมั่นว่ารสิกาบริสุทธิ์ จึงหาหลักฐานมายืนยันจนรสิกาพ้นผิด

            หลังการตายของเจ้าสัวเรียว ราพณ์กับรสิกามีความเห็นอกเห็นใจกันมากขึ้น แต่สิริโสภาไม่ยอมเลิกรา คอยกดดัน ข่มขู่ ทำให้รสิการู้ไปในที่สุดว่าสิริโสภากับราพณ์เคยมีความสัมพันธ์กันมาก่อน ราพณ์ละอายใจมาก ความสัมพันธ์ของเขากับรสิกาไม่ค่อยดีนัก ขณะเดียวกันรามป่วยเป็นโรคเอดส์ ทุกคนในบ้านเห็นใจรามมาก มีเพียงสิริโสภาคนเดียวที่ไม่รู้อาการป่วยของราม

           รสิการู้ว่าตัวเองตั้งท้อง ขณะที่สิริโสภาเป็นภัยเงียบที่คอยคุกคาม รสิกาเป็นห่วงลูกในท้อง จึงตัดสินใจไปจากราพณ์ หนีไปอยู่บ้านพักต่างจังหวัดของสกรรจ์อย่างเงียบ ๆ โดยบอกให้แม่รัตนาวลีรับรู้ ราพณ์ตามหารสิกา สิริโสภารู้ความจริงเรื่องราม และรู้ว่าตัวเองอาจจะติดเอดส์ด้วย ก็โมโหและแค้นมาก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมกันต่อได้ใน ละครสามี ออกอากาศทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.25 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ละครสามี เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 27 พฤศจิกายน 2556


รายชื่อนักแสดงนำ ใน
ละคร สามี

วรินทร ปัญหกาญจน์   รับบท   ราพณ์   ใน ละคร สามี
รณิดา เตชสิทธิ์   รับบท   รสิกา   ใน ละคร สามี
ณัฐวรา วงศ์วาสนา   รับบท   รุ้งราย   ใน ละคร สามี
อเล็กช์ เรนเดล   รับบท   ราม   ใน ละคร สามี
ธนกฤต พานิชวิทย์   รับบท   ปฐวี   ใน ละคร สามี
พิจิตรา สิริเวชพันธ์   รับบท   รังรอง   ใน ละคร สามี
พัทธ์ธีรา ศรุตพงศ์โภคิน   รับบท   ระริน   ใน ละคร สามี
อภิษฎา เครือคงคา   รับบท   สุรีย์ส่อง   ใน ละคร สามี
ดิลก ทองวัฒนา   รับบท   เจ้าสัวเรียว   ใน ละคร สามี
จริยา แอนโฟเน่   รับบท   รัตนาวลี   ใน ละคร สามี
ภาณุเดช วัฒนสุชาติ   รับบท   ชัยประกาศ   ใน ละคร สามี
สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ   รับบท   โบตั๋น   ใน ละคร สามี
โฉมฉาย ฉัตรวิไล   รับบท   อาม่า   ใน ละคร สามี
พิสมัย วิไลศักดิ์   รับบท   แม่นม   ใน ละคร สามี
จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์   รับบท   ประสิทธิ์   ใน ละคร สามี
พริมรตา เดชอุดม   รับบท   สิริโสภา   ใน ละคร สามี
โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว   รับบท   มานพ   ใน ละคร สามี
โชกุน สันธนะพานิช   รับบท   วศิน   ใน ละคร สามี
วรากร ศวัสกร   รับบท   สกรรจ์   ใน ละคร สามี
ณพสิทธิ์ เที่ยงธรรม   รับบท   กอบกู้   ใน ละคร สามี
อดิศร อรรถกฤษณ์   รับบท   ชาญชัย   ใน ละคร สามี
อ.วิโรจน์     ตั้งวาณิชย์   รับบท   กู๋พงษ์   ใน ละคร สามี
พรรษกร เศรษฐภักดี   รับบท   หมวย   ใน ละคร สามี
ปิยะมาศ วัยวัฒน์   รับบท   แหวว   ใน ละคร สามี
การิน ศตายุ   รับบท   ธีรพัฒน์   ใน ละคร สามี
นึกคิด บุญทอง   รับบท   ชนพ   ใน ละคร สามี
อำภา ภูษิต   รับบท   ฤดี   ใน ละคร สามี
ด.ช. อันดา อินทฤทธิ์   รับบท   พระลพ   ใน ละคร สามี-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 74 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามี
จากคุณ สายป่าน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-20 19:34:32 ]
ความคิดเห็นที่ 73 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามี
ชอบค่ะ น่ารักมาก
จากคุณ mai เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-17 11:00:16 ]
ความคิดเห็นที่ 71 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามี
จากคุณ สุพรรษา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-18 17:13:30 ]
ความคิดเห็นที่ 70 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามี
เกรทน่ารักมาก
จากคุณ เจีียบ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-05 13:07:59 ]
ความคิดเห็นที่ 69 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามี
ชอบพี่เกรทและพี่พรีมค่ะ อยากไห้เล่นคู่กันอีก
จากคุณ kang เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-05 11:34:29 ]
ความคิดเห็นที่ 68 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามี
ชอบหนังเรื่องนี้มากคร้า
จากคุณ nut เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-05 11:31:20 ]
ความคิดเห็นที่ 67 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามี
จากคุณ fad เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-03 19:41:00 ]
ความคิดเห็นที่ 66 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามี
ชอบเกรทน่ารักอยากมีสามีอยากนี้ไปเลย
จากคุณ อิอิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-02 22:57:09 ]
ความคิดเห็นที่ 65 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามี
ตอนแรกไม่อยากดูเลย เพราะเซ็งนางเอกตั้งแต่เรื่องจุฑาเทพแล้วอ่ะ แข็งทื่อ น่าเบื่อหน่าย แต่เพิ่งมาดูเรื่องสามีเมื่อ 2-3 ตอนที่แล้ว รู้สึกเนื้อเรื่องน่าติดตาม นักแสดงแต่ละคนแสดงได้ดีมาก แต่ต้องมองข้ามความแข็งทื่อของนางเอกไปน่ะ ไม่งั้นคงเบื่อเหมือนเดิม แต่ขอชื่นชมผู้จัดค่ะ พลิกแพลงละครได้ดี ตอนนี้ติดหน้าจอเลยค่าาาา
จากคุณ ขอบอก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-02 22:32:46 ]
ความคิดเห็นที่ 64 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามี
ชอบมิ้นค่ะในเรื่องนี้น่ารักมักๆ
จากคุณ แพร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-02 18:47:51 ]
ความคิดเห็นที่ 62 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามี
จากคุณ sai changngeon เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-28 17:09:21 ]
ความคิดเห็นที่ 61 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามี

ชอบดูค่ะพระเอกก็หล่อนางเอกน้องใหม่แสดงเก่งน่ะน่ารักด้วยชอบดูตั้งแต่คุณชายจุฑาเทพแล้วเล่นเก่งขึ้นเลื่อยๆๆยกเว้น..อเลกส์เล่นแต่ล่ะเรื่องไม่ค่อยเนียนเท่าไรเลย
จากคุณ Ying เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-27 12:54:17 ]
ความคิดเห็นที่ 60 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามี
ละครเรื่องนี้สนุกมากคะต้องชมผู้กำกับและนักแสดงทุกท่านเลยเล่นได้ดีทุกท่านคะ
จากคุณ แอม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-26 23:47:02 ]
ความคิดเห็นที่ 59 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามี
pยังไม่เคยได้ดูเลยจร้า แจ๋วแหว๋วๆๆ
จากคุณ ''''''''''''''''''''''''''''' เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-26 06:04:03 ]
ความคิดเห็นที่ 58 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามี
น่าดูมากค่ะ
จากคุณ กระต่าย 555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-25 19:48:34 ]
ความคิดเห็นที่ 57 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามี
บอกได้เลยว่าชอบละครเรื่องนี้มาก เป็นกำลังใจให้นักแสดงในเรื่องทุกคน โดยเฉพาะนางเอกแสนน่ารัก เป็นกำลังใจให้มาก ๆ ค่ะ
จากคุณ พี่น้องเล็ก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-24 11:30:38 ]
ความคิดเห็นที่ 56 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามี
ทุกคนเล่นดี ตีบทแตก แต่นางเอก ยังไม่โปร ยังพอถูๆไถๆไปได้ ประมาณเต็มร้อยให้ห้าสิบ อีกอย่าง เสื้อผ้านางเอกแปลกๆหลายๆฉาก อย่างชุดผ้าไหมฉากนึง เราดูยังไง ชุไอซ์ใส่ดูดีกว่าฉุดฟีเนเร่องนาเอกมาก, อย่างอื่นในเรื่อง OK หมด..คหสต.
จากคุณ ติดละคร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-23 00:38:33 ]
ความคิดเห็นที่ 55 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามี
เราก็ชอบเหมือนกัน
จากคุณ ต้นข้าว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-21 18:55:26 ]
ความคิดเห็นที่ 54 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามี
ดูละครเรื่องสามีแล้วชอบมากชอบนางเอกและพระเอกเล่นดีมากจากตอนแรกไม่คิดจะดูแต่ตอนนี้อยากดูทุกวันเลย
จากคุณ อ้อม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-20 11:06:04 ]
ความคิดเห็นที่ 53 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามี
ปลึ้มเกรทมากคะ่ สมบทบาทมาก อินสุดสุด
จากคุณ พีเอ็ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-20 10:26:53 ]
ความคิดเห็นที่ 52 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามี
ชอบอเล็กซ์มากๆๆๆๆเล่นโครตดี ตีบทแตกโครต แค่แสดงสีหน้าก็ได้อารมณ์ละ
จากคุณ mimi เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-19 10:15:03 ]
ความคิดเห็นที่ 51 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามี
น่ารักมากจร๊า0101010...
จากคุณ อทิตยา วื่อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-18 16:18:25 ]
ความคิดเห็นที่ 50 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามี
น่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ จีระนันทร์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-18 16:16:05 ]
ความคิดเห็นที่ 49 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามี
เรื่องนี้ตอนแรกไม่คิดจะดูพอได้ดูแล้วติดมากๆๆๆๆดาราทุกคนเล่นได้เข้าบทบาทมากขอชื่นชมในความสามารถที่เลือกนัดแสดงได้เหมาะสมกับบทบาทมาก ตอนนี้ละครเรื่องนี้ดูกันทั้งองค์กรและทุกคนกำลังพูดถึงมาก ปล.พระเอก นางเอก เล่นดีมากๆๆ
จากคุณ นนนี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-13 01:13:35 ]
ความคิดเห็นที่ 47 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามี
ต้องติดตามเรื่อง สามีนะค่ะหนุกมาก
จากคุณ ไนท์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-11 14:59:45 ]
ความคิดเห็นที่ 46 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามี
บทบาทการแสดงยังไม่ถึงเท่าเวอร์ชั่น คุณพลกับคุณจอย
แต่สมัยใหม่ ละครกระชับ พระนางฟิน เพลงประกอบฟิน ภาพสวย

ปล. เกรทเล่นละครธรรมชาติ และเก่งมาก จากไม่ค่อยชอบ ชอบเลย เป็นกำลังใจให้นะจ้ะ
จากคุณ คิม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-10 17:26:42 ]
ความคิดเห็นที่ 45 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามี
ชอบมากค่ะ โดยเฉพาะคู่พระ นาง ค่ะ
จากคุณ สาวพะเยาค๊าฟฟ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-10 14:15:49 ]
ความคิดเห็นที่ 44 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามี
ได้ดูเรื่องนี้วันแรก ต้องอี้งว่าคนจัดละครรู้เรื่องของขนมธรรมเนียมประเพณีจีนแค่ไหน เพราะพ่อพระเอกมาแต่งงานกับแม่นางเอก ก็ต้องถือว่าพระเอกและนางเอกต้องกลายมาเป็นพี่น้องกัน แต่กลับให้พระเอกมาแต่งงานกับนางเอก ซึ่งประเพณีจีนที่เคร่งครัดแล้วจะไม่มีการทำเรื่องซี้ซั้วแบบนี้ แล้วจะนับญาติกันยังไง ถ้าลูกของพระเอกและนางเอกเกิดมา จะเรียกพ่อพระเอกและแม่นางเอกว่าอย่างไร จะให้เรียกปู่กับย่า หรือตากับยาย แล้วยังถ้าเกิดพ่อพระเอกกับแม่นางเอก มีลูกด้วยกัน จะเรียกพระเอกว่าพี่ชายหรือว่าพี่เขย และหรือเรียกนางเอกว่าพี่สะใภ้หรือว่าพี่สาว ขนมธรรมเนียมประเพณีของชนชาติใดก็ตามควรจะศึกษาให้ดีด้วย เพราะถ้าจะแถเอาความต้องการตัวเอง เหตุผลอะไรก็ใช่ทั้งนั้น
จากคุณ ลูกคนจีน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-10 10:57:57 ]
ความคิดเห็นที่ 43 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามี
พระเอกเล่นดีแต่เป็นตี่ดำ
จากคุณ ดอกไม้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-09 23:27:07 ]
ความคิดเห็นที่ 42 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามี
จากคุณ นารารัก อันประนา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-09 21:19:41 ]
ความคิดเห็นที่ 41 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามี
แม่นางเอกก็ยอมแต่งงานใหม่กับเจ้าสัว (พ่อพระเอก) ไปแล้ว
ทำไมนางเอกต้องยอมแต่งงานกับพระเอกอีกอ่ะ
ทั้งๆ ที่ไม่รักกัน
คือแม่แต่งคนเดียวก็น่าจะกู้วังประกาศเกียรติคืนมาได้ไม่ใช่หรอ ถุ้าหากบ้านเจ้าสัวรวยขนาดนั้น

ป.ล. เรื่องนี้ชอบเกรทนะ
จากคุณ ละคร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-09 11:47:19 ]
ความคิดเห็นที่ 40 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามี
ชอบมาก
จากคุณ snsd เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-08 13:01:28 ]
ความคิดเห็นที่ 38 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามี
เรื่องนี้ เกรทหล่อมากคะ มิ้นก่น่ารักคะเปลี่ยนบทบาทเข้ากับตัวเองมากๆคะ ชอบๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ แฟนละคร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-07 15:50:31 ]
ความคิดเห็นที่ 37 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามี
ชอบพี่เกรท และ พี่พรีม มากๆๆๆๆๆ
จากคุณ บี บี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-06 19:44:31 ]
ความคิดเห็นที่ 36 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามี
รักเกรท
จากคุณ น้ำ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-06 19:38:38 ]
ความคิดเห็นที่ 35 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามี
เรื่องนี้เกรดหล่อม๊าก
จากคุณ สุรีรัตน์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-06 18:47:26 ]
ความคิดเห็นที่ 34 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามี
เรื่องนีั้ มิ้นท์ ณัฐวรา เล่นได้ดีน่ารักมากๆเลย ชอบมากกว่าทุกเรื่องที่มิ้นท์ เคยแสดงมา ดิฉันว่ามิ้นท์ เหมาะกับบทบาทแบบนี้มากๆเลย ส่วนเกรท เรื่องสื่อรักสัมผัสหัวใจ2 เล่นดีแล้ว เรื่องนี้เล่นดีกว่าทำให้ชอบในการแสดงเขาไปอีก ส่วนพรีมเป็นนักแสดงใหม่ที่สวยมาก ดูแล้วอินไปกับบทละครจริงๆ เรื่องนี้ชอบ พรีม เกรท กับ มิ้นท์ มากเลยนะค่ะ จะเป็นกำลังใจและติดตามดูละครต่อไปค่ะ
จากคุณ คอละคร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-06 08:43:52 ]
ความคิดเห็นที่ 33 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามี
รักเกรทแสดงได้ดีมากค่ะรักมากๆๆๆๆๆๆๅ
จากคุณ รักเกรท เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-05 23:29:29 ]
ความคิดเห็นที่ 32 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามี
ชอบเกรทเล่นได้ดีมากค่ะดีที่สุดในสามโลกเนื้อหาดีมากพระนางเล่นฉากกุ๊กกิ๊กได้ดีมากค่ะชอบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ คนรักเกรท เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-05 23:27:32 ]
ความคิดเห็นที่ 31 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามี
เกรทหล่อแสดงดี สีผิวไม่น่าเกี่ยว พรีมสวยอาจจะเล่นแข็งไปบ้างก็โอเค เพราะยังใหม่อยู่ เนื้อหาละคร ปรับให้ทันสมัยมากขึ้น น่าดูมากๆค่ะ
จากคุณ โพส เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-05 15:08:56 ]
ความคิดเห็นที่ 30 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามี
sweet ที่สุด
จากคุณ เเอบบี้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-04 16:39:06 ]
ความคิดเห็นที่ 29 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามี
นางเอกน่ารักที่สุด
จากคุณ เเอบบี้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-04 16:37:45 ]
ความคิดเห็นที่ 28 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามี
น่ารักมาก
จากคุณ น้ำหวาน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-04 16:36:27 ]
ความคิดเห็นที่ 27 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามี
สนุกมากค่ะ แนวเรื่องทันสมัย กระชับ มันมาก พระนาง กุีกกิ๊กน่ารัก
จากคุณ aree เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-03 18:11:45 ]
ความคิดเห็นที่ 26 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามี
ทำไมเราชอบเวอร์ชั่นนี้มากกว่าเวอร์ชั่นเก่า เวอร์ชั่นเก่าเดินเรื่องช้าๆแบบละครยุคเก่า คาแรคเตอร์นักแสดงก็ไม่ได้เทพอะไรขนาดนั้น แถมนักแสดงประกอบเล่นไม่ดีอีกต่างหาก เวอร์ชั่นใหม่นักแสดงยังดูดีกว่าอีก เรื่องนี้ทุกคนดูดี เสื้อผ้าหน้าผม เนื้อเรื่องสนุก
จากคุณ ben เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-02 23:52:26 ]
ความคิดเห็นที่ 25 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามี
สนุกมากเลย ชอบมาก ๆ
จากคุณ จันทร์จิรา มะกาว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-02 16:49:05 ]
ความคิดเห็นที่ 23 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามี
นางเอกเล่น แข็งโป็ก ยังเข้าไม่ถึงบท
จากคุณ ส่วนตัว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-29 23:35:37 ]
ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามี
พระเอก ดีอยู่แล้ว แต่นางเอก อัพจมูก จนไม่เป็นธรรมชาติ ดูเหมือนเอาแท่งอะไร มาใส่ไว้
จากคุณ สนุก ก็ดู เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-29 21:44:59 ]
ความคิดเห็นที่ 21 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามี
น่าติดตามทุกคนน่ารักดีคร๊
จากคุณ บีบีจังค์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-29 12:01:35 ]
ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามี
เวอร์ชั่นไหนก้อดีทั้งนั้นแหล เปรียบใส่กันไม่ได้หรอก ถ้าว่าเขาแสดงไม่สมบทบาทก้อไปแสดงเองดิ ไปเลือกนักแสดงเองด้วย ถ้าไม่อยากดู ไม่สะอาด ก็ไปดูอันอื่นดิ เซ็งเยยย
จากคุณ รัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-28 23:10:27 ]