เวียร์ รับบทมาเฟียคอนกรีต โชว์ฝีมือบู๊เอง ใน มรสุมสวาท


 มรสุมสวาท  มรสุมสวาท
มรสุมสวาท

 มรสุมสวาท  มรสุมสวาท
มรสุมสวาท

เวียร์ รับบทมาเฟียคอนกรีต โชว์ฝีมือบู๊เอง ใน มรสุมสวาท (กันตนา)

          ลงจอให้แฟน ๆ ละครได้ชมกันแล้วสำหรับละครเรื่อง มรสุมสวาท ผลงานการผลิตโดย บริษัท มุมใหม่ จำกัด ออกอากาศทางช่อง 7 สี ละครแนวดราม่า ที่เล่าเรื่องราวของเด็กสาวคนหนึ่งที่เคยอยู่ในครอบครัวมหาเศรษฐีที่อบอุ่น แต่แล้วครอบครัวก็ต้องเกิดปัญหาขึ้นเมื่อเด็กสาวได้พบกับมาเฟียเพลย์บอย เรื่องนี้เป็นบทประพันธ์ของ ศรีทอง ลดาวัลย์ และเขียนบทโทรทัศน์โดย กฤติญา สัมฤทธิ์ประสงค์ กำกับการแสดงโดย อ๊อด-ธีระศักดิ์ พรหมเงิน ซึ่งเป็นการประกบคู่กันครั้งแรกของพระเอกหนุ่มมากฝีมืออย่าง เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ ที่รับบทเป็นมาเฟียกลับใจอยากลบอดีตเพื่อคนที่เขารัก กับนางเอกรุ่นน้อง เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช รับบทหนักเป็นเด็กสาวที่ต้องสู้ชีวิต ทำทุกอย่างเพื่อครอบครัว

          นอกจากนี้ยังร่วมด้วยนักแสดงอีกมากมาย อาทิ บิ๊ก-ณทรรศชัย จรัสมาส, นินิว-กัญญารัตน์ พงษ์กัมปนาถ, กระติ๊บ-ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล, เอี๊ยม-วรรษพร วัฒนากุล, อาร์ต-สัจจากาจ จิตรพึงธรรม, เต้-นันทศัย พิศลยบุตร, โอ๋-ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์ และปู-มัณฑนา หิมะทองคำ ฯลฯ มรสุมสวาท เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับมาเฟียเพลย์บอยที่หมดศรัทธาในความรักเพราะปมเรื่องของพ่อแม่ในอดีต ทำให้เขาไม่คิดรักใครอีกเลย จนได้มาเจอกับเด็กสาวคนหนึ่ง จึงคิดอยากเริ่มต้นชีวิตใหม่กับเธอคนนี้ ด้วยการใช้วิธีของมาเฟีย ทำให้ครอบครัวของเด็กสาวเป็นหนี้เขา เพื่อที่เขาจะได้ใกล้ชิดกับเธอ แต่เรื่องราวกลับไม่ได้เป็นอย่างที่คิด มีอุปสรรคมากมายระหว่างเขาทั้งสองคน จนเกิดเป็นเรื่องราวมรสุมชีวิตที่โหมกระหน่ำพัดเข้าใส่ และกลายเป็นมรสุมสวาทในที่สุด


มรสุมสวาท มรสุมสวาท

          เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ รับบทเป็น สยมภู "เรื่องนี้เราเป็นมาเฟียคอนกรีต ที่หันมาทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ก็จะต่างจากเรื่องอื่น ๆ ที่เราเคยเล่นมา คือจะลบภาพความเป็นชาวบ้านจากเรื่องก่อน ๆ ออกไปหมดเลย ซึ่งในเรื่องเราก็จะเป็นคนที่มีปมเรื่องครอบครัว เราฝั่งใจว่าแม่หลอกพ่อเราให้ไปโดนฆ่า แล้วก็หนีไปกับชู้ ทำให้เราไม่เชื่อเรื่องของความรักอีกเลย จนได้มาเจอกับนางเอก ก็คือ กุมาริกา (เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช) เราอยากจะได้เขามาแต่ก็ไม่รู้จะต้องทำยังไง เลยใช้วิธีของมาเฟียตามที่เราถนัด คือทำให้ครอบครัวเขาเป็นหนี้เรา เพื่อที่เราจะได้ใกล้ชิดกับเขา ในเรื่องนี้ตัวละครจะมีการพัฒนาอยู่เรื่อย ๆ ตั้งแต่ในอดีตที่เราจะอยู่ในแก๊งโพธิ์ดำ พอวัยรุ่นขึ้นมาหน่อยก็จะเป็นอีกแบบหนึ่ง โตขึ้นก็เปลี่ยนมาทำธุรกิจ ซึ่งเราคิดว่าเป็นละครอีกเรื่องหนึ่งที่น่าสนใจมาก เพราะไม่ค่อยมีโอกาสได้เล่นอะไรแบบนี้เท่าไหร่"

           "ในเรื่องก็จะมีซีนบู๊ให้ได้เห็นด้วยครับ เราจะเป็นคนลงมือเอง ถึงเราจะมีลูกน้องเยอะ แต่เราก็จะชอบสู้เองมากกว่า ซึ่งในแก๊งมาเฟียเขาก็จะมีกฎของเขาอยู่ ศัตรูส่วนใหญ่ก็จะเป็นคู่อริตั้งแต่สมัยรุ่นพ่อของเรา ตามมาแก้แค้นเราแทน ส่วนฉากกุ๊กกิ๊กก็มีมาให้เห็นเรื่อย ๆ สลับกับบู๊บ้าง ต้องรอดูว่าเป็นยังไง ส่วนการร่วมงานกับเปรี้ยวครั้งนี้ก็เป็นครั้งแรก น้องน่ารักมาก เป็นนางเอกที่อึด ไม่เคยบ่นเลย ทำให้การทำงานง่ายขึ้นเยอะ ช่วงแรก ๆ ที่เข้าฉากด้วยกันก็อาจจะมีเกร็ง ๆ กันบ้าง เราก็จะเข้าไปแกล้งน้องบ้าง แซวบ้าง หลัง ๆ เราเลยสนิทกัน เวลาเล่นมันก็ง่ายขึ้น ยังไงก็ขอฝากละครเรื่อง มรสุมสวาทด้วยนะครับ จะได้เห็นผมเล่นบทใหม่ ๆ ที่ต่างไปจากเดิม เรื่องนี้เราจะต้องมีรอยเพ้นท์ของแก๊งโพธิ์ดำด้านหลังด้วย ต้องติดตามดูกัน แล้วอย่าลืมเป็นกำลังใจให้ผมกับน้องเปรี้ยวด้วยนะครับ นักแสดงกับทีมงานทุกคนก็ทำงานกันอย่างเต็มที่ เพื่อแฟน ๆ ละครของพวกเราทุกคน"

 มรสุมสวาท

 มรสุมสวาท

          มาทางด้านนางเอก เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช รับบทเป็น กุมาริกา หรือ กวาง "เราเป็นลูกคนที่สองของครอบครัวอิศรเสวี เป็นลูกของแม่คนแรกที่จะคอยกระชับความสัมพันธ์ของคนในครอบครัว เราจะเป็นคนที่ประหยัด ทำทุกอย่างเพื่อครอบครัว เวลามีปัญหาก็จะเก็บไว้คนเดียว ไม่อยากให้คนในครอบครัวเป็นห่วงหรือไม่สบายใจ ซึ่งในเรื่องเราก็จะรับบทหนักมาก เพราะว่าเราเป็นคนที่ต้องรับมรสุมอยู่คนเดียว ก็จะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นมากมายกับครอบครัวของเรา แรก ๆ เราจะเป็นคุณหนู วัยรุ่นใส ๆ มีรถมารับส่งตลอด พอเราเริ่มรู้จักกับสยมภู (เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ) ชีวิตเราก็เปลี่ยนไปเลย พ่อเราเป็นหนี้เขา ทำให้เราต้องไปอยู่บ้านสวนแทนคฤหาสน์ ต้องออกไปหางานทำ เดินไปเดินกลับ เรื่องนี้เราต้องพายเรือด้วย เพราะเราต้องประหยัดตังค์มาให้ครอบครัวใช้ ตั้งแต่ครอบครัวมีปัญหา เราก็กลายเป็นคนแกร่งขึ้น สู้คนมากขึ้น"

          "ในพาร์ทของฉากกุ๊กกิ๊กกับพี่เวียร์ แรก ๆ เขาก็มาจีบเรา เราจะเรียกเขาว่า คนใจดี ส่วนเขาจะเรียกเราว่า เด็กนักเรียน เลิฟซีนในช่วงแรก ๆ พี่เวียร์เขาจะแอบจูบเราตอนเราหลับ เพราะตอนนั้นเรายังเด็กอยู่ แต่พอโตขึ้นเขาก็เริ่มเปิดเผยมากขึ้น เขาจะทำให้รู้ว่าเขารักเรา พอช่วงหลัง ๆ ตัวเราก็จะดราม่ามากขึ้น เพราะว่าเจอกับมรสุมหลายด้าน โดยเฉพาะช่วงหลัง 5 ปีผ่านไป ก็จะมีเรื่องความรัก เรื่องครอบครัวเข้ามา สำหรับการทำงานกับพี่เวียร์ เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องแรก ตอนเข้าฉากกับพี่เวียร์ เขาก็มาแกล้งมาแซวเราบ้าง พี่เวียร์เขาเป็นคนเฮฮา ทำให้เราไม่เกร็งแล้วก็สนิทกันเร็ว ยังไงก็ขอฝากละครเรื่องมรสุมสวาทไว้ด้วยนะคะ ทั้งพี่เวียร์ ทั้งเปรี้ยว แล้วก็นักแสดงคนอื่น ๆ รวมถึงทีมงานทุกคน พวกเราทำงานอย่างเต็มที่จริง ๆ เรื่องนี้มีหลายรสชาติ เชื่อว่าแฟน ๆ จะต้องชอบอย่างแน่นอน อย่าลืมติดตามชมกันนะคะ"

          ติดตามชมละครเรื่อง มรสุมสวาท ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี แฟน ๆ ละครพลาดไม่ได้เลยทีเดียว

  มรสุมสวาท

มรสุมสวาท

มรสุมสวาท


ข้อมูลจาก




เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เวียร์ รับบทมาเฟียคอนกรีต โชว์ฝีมือบู๊เอง ใน มรสุมสวาท อัปเดตล่าสุด 30 ธันวาคม 2558 เวลา 14:07:14 6,236 อ่าน
TOP
x close