อั้ม พัชราภา ตอบดราม่าร้อน เพลิงพระนาง พาดพิงราชวงศ์พม่า ย้ำเป็นเพียงละครสมมติ

อั้ม พัชราภา

           อั้ม พัชราภา ตอบดราม่าละคร เพลิงพระนาง พาดพิงราชวงศ์พม่า-ยุติออกอากาศ ชี้เป็นเพียงเรื่องสมมติ ไม่ได้กล่าวถึงประเทศไหน พร้อมเผยเจ้าของดอกไม้ช่อโตในวันวาเลนไทน์

           เพิ่งออกอากาศไปได้ไม่กี่ตอนก็ได้รับกระแสตอบรับดีสมการรอคอย สำหรับละคร เพลิงพระนาง ผลงานเรื่องล่าสุดของซุปตาร์ อั้ม พัชราภา ซึ่งออกอากาศทางช่อง 7 สี แต่ก็ไม่วายมีดราม่าเกิดขึ้น หลังจากมีกระแสต่อต้านในประเทศพม่าให้ยุติการฉายละครเรื่องเพลิงพระนาง เนื่องจากมีเนื้อหาพาดพิงทายาทของพระเจ้าธีบอ กษัตริย์องค์สุดท้ายของพม่า
อั้ม พัชราภา

           ล่าสุด (26 กุมภาพันธ์ 2560) อั้ม พัชราภา เผยว่า ละครเรื่องเพลิงพระนางกระแสดี ส่วนตัวไม่ซีเรียสเรื่องเรตติ้งที่น้อยกว่าที่ควรจะเป็น เพราะคิดว่าคนดูผ่านไลฟ์สดเยอะ ส่วนเรื่องที่มีคนชอบจับผิดนั้น ตนยืนยันนะว่าถ้าไม่ใช่กันตนาทำก็คงไม่มีที่ไหนทำได้ดีเท่านี้แล้ว เพราะในยุคปัจจุบันไม่มีที่ไหนเอื้ออำนวยให้ถ่ายย้อนยุคไปได้ขนาดนั้น แต่ก็ห้ามความคิดคนไม่ได้และทุกคนทำเต็มที่แล้ว

อั้ม พัชราภา

           สำหรับเรื่องที่มีการพาดพิงราชวงศ์ของพม่า ตนไม่ทราบข่าวชัดเจน แต่ก็ไม่กังวลเพราะละครเรื่องนี้ไม่มีอะไรที่เอ่ยถึงเลย เพราะเป็นละครที่สมมติขึ้นมาจากจินตนาการ แต่หากจะมีคนจับไปโยงก็ห้ามความคิดใครไม่ได้และไม่กล้าคิดว่าเรื่องจะบานปลายไประดับประเทศไหม และอยากให้ดูเพื่อความบันเทิงดีกว่า ส่วนเรื่องที่รายการจ้อจี้หลุดผังก็เสียดายและคิดถึงทีมงานทุกคน แต่ก็คิดไว้บ้างแล้วว่าต้องมีวันนี้


อั้ม พัชราภา

           นอกจากนี้ อั้ม พัชราภา ยังเผยที่มาที่ไปของดอกไม้ช่อโตในวันวาเลนไทน์ว่า เป็นร้านดอกไม้ส่งมาให้ ไม่ใช่คนพิเศษอะไร ส่วนวันวาเลนไทน์ก็นัดทานข้าวกับเพื่อน ๆ พร้อมกับแซวว่ายังไม่ได้เงิน 5 หมื่นจาก เมย์ พิชญ์นาฏ เลย หลังเพื่อนสาวมีหนุ่มมาตีตราจองแล้ว และดีใจกับเพื่อนด้วย แต่หากถามว่าตนเองกดดันไหมก็มีบ้าง แต่คงไม่มีโอกาสแต่งงาน ตอนนี้ก็อยากทำงานก่อนเดี๋ยวจะไม่ได้ทำแล้ว ส่วนเรื่องความรัก คือรอดูไปเรื่อย ๆ อายุขนาดนี้ไม่รีบแล้ว

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

ภาพจาก Instagram aum_patchrapa
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
   
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อั้ม พัชราภา ตอบดราม่าร้อน เพลิงพระนาง พาดพิงราชวงศ์พม่า ย้ำเป็นเพียงละครสมมติ โพสต์เมื่อ 26 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 09:41:07 9,503 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP