
แดน วรเวช
แดน ปรับบท ธัญญ่า เพิ่มตัว โบวี่-เจสัน (ไทยโพสต์)
แดน-วรเวช ดานุวงศ์ ดึง โบวี่-อัฐมา ชีวนิจพันธ์ และ เจสัน ยัง เสริมทัพละคร สืบสวนป่วนรัก ภาค 2 ที่ ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล ไม่ยอมกลับมาเล่น
"ตอนนี้ละครลงตัวแล้วครับได้ โบวี่ อัฐมา มาเสริมอีกคน แต่ไม่ได้มาเล่นเป็นพี่ธัญญ่าเป็นตัวละครที่เพิ่มขึ้นมา บทพี่ธัญญ่าอาจเปลี่ยนเหมือนเป็นการคุยโทรศัพท์แทน นอกจากนั้นก็มีเพิ่มอีกหลายคนอย่างพี่เจสัน ยัง ซึ่งจริง ๆ มันไม่ได้เป็นการแก้ปัญหาซะทีเดียว แต่มาเป็นภาค 2 เราก็อยากเพิ่มบทเพิ่มตัวละครอยู่แล้ว ละครจะได้มีสีสันขึ้น
คุยกับทางช่องเขาก็โอเค ถ้าถามว่าพี่ธัญญ่าไม่เล่นมีผลกับละครมั้ย มีแน่นอนครับเพราะพี่ธัญญ่าเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ทำให้ละครเรื่องนี้มีความอบอุ่น ก่อนหน้านี้ผมก็รู้สึกเครียดเหมือนกัน ได้คุยกับพี่ธัญญ่าว่าอยากให้กลับมาเล่น แต่สุดท้ายก็ไม่ได้มาเล่นก็เข้าใจครับ ทุกคนย่อมมีเหตุผลของแต่ละคน แต่งานเรามันต้องเดินหน้า ผมก็ต้องทำละครให้ออกมาให้ดีที่สุด เมื่อมีปัญหาก็ต้องแก้ไขต้องปรับบทให้ออกมาสมูธที่สุด" แดน สรุป
ขอขอบคุณข้อมูลจาก
