x close

เปิดโผละครช่อง 7 ปี 2564 พระนางหลากรุ่นรวมตัว การันตีคุณภาพคับจอ

          ปี 2564 นี้ ช่อง 7HD พร้อมสู้ศึกด้วยละครหลากอารมณ์ หลายรสชาติ อัดแน่นไปด้วยทัพนักแสดงแน่นจอ ทั้งละครก่อนข่าว และละครหลังข่าว
ละครช่อง 7

ละครช่อง 7

          เตรียมสุขสันต์หรรษารับปี 2564 กับละครคุณภาพจาก ช่อง 7HD ที่รอเสิร์ฟลงจอให้คอละครได้สนุกครบรส กด 35 ทั้งโรแมนติก ดราม่า สยองขวัญ บู๊แอ็คชั่น และคอมเมดี้ ผ่านฝีมือการแสดงของเหล่าซุป’ตาร์หลากรุ่น ที่การันตีคุณภาพคับจอสมตำแหน่งช่องทีวีดิจิทัลอันดับ 1 ของประเทศไทย

กรงน้ำผึ้ง

ละครช่อง 7

          กรงน้ำผึ้ง ละครหลังข่าวที่ได้ เวียร์ ศุกลวัฒน์ นำทีมประกบคู่ พระพาย รมิดา ถ่ายทอดเรื่องราวรักต้องห้ามที่เกิดขึ้นท่ามกลางเหตุฆาตกรรม และการแย่งชิงมรดก ละครจากค่าย มีเดีย ซีน

เพลิงปริศนา

ละครช่อง 7

          การโคจรมาพบกันอีกครั้งของ อ๋อม อรรคพันธ์ และ แซมมี่ เคาวเวลล์ ในละครโรแมนติกดราม่า เพลิงปริศนา ที่ความรักมาพร้อมกับความแค้น จากค่าย เฟิร์สคลาส เอนเตอร์เทนเมนต์

ทะเลลวง

ละครช่อง 7

          เป็นละครอีกเรื่องที่แฟน ๆ ของ มิกค์ ทองระย้า ไม่ต้องรอลุ้นนาน เพราะเป็นการมาร่วมงานกับ แซมมี่ เคาวเวลล์ ในละคร ทะเลลวง จากค่าย มีเดีย ซีน

คู่แค้นแสนรัก

ละครช่อง 7

          ไมค์ ภัทรเดช กับ มุกดา นรินทร์รักษ์ เป็นคู่ที่แฟน ๆ หลายคนรอคอย ก็จะกลับมาพบกันอีกครั้งใน คู่แค้นแสนรัก กับบทบาทใหม่ที่จะทำให้แฟน ๆ ฟินผสมฮากันสุด ๆ จากค่าย โพลีพลัสฯ

วงเวียนหัวใจ

ละครช่อง 7

          จัดเต็มกับการแสดงของ นาว ทิสานาฏ โดยจะโคจรมาพบกับ พอร์ช ศรัณย์ อีกครั้ง ในละคร วงเวียนหัวใจ เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่มีกำแพงทิฐิขวางกั้น ละครจากค่าย กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002)

แม่เบี้ย

ละครช่อง 7

          แม่เบี้ย ละครอีกเรื่องที่ นาว ทิสานาฏ ต้องพลิกคาแรกเตอร์สุดท้าทาย มารับบท เมขลา หญิงสาวลึกลับมากเสน่ห์สุดเย้ายวน ประกบคู่ เอส กันตพงศ์ ละครจากค่าย เอ.แอ็คท์ เอนเตอร์เทนเมนต์ ของผู้จัดฯ เอ ศุภชัย

หลงกลิ่นจันทน์

ละครช่อง 7

          พลาดไม่ได้กับการประชันบทบาทของ 2 นักแสดง การันตีฝีมือจากเวที เอเชียน เทเลวิชั่น อวอร์ด 2019 ธันวา สุริยจักร และ ทับทิม อัญรินทร์ ใน หลงกลิ่นจันทน์ ละครแนวดราม่าสืบสวนสอบสวน ปริศนา ฆาตกรรม ความรัก จากค่าย ปรากฎการณ์ดี

พริกกับเกลือ

ละครช่อง 7

          ธันวา สุริยจักร ยังได้โคจรมาพบกับ ซอนญ่า สิงหะ อีกครั้ง ในละคร พริกกับเกลือ พร้อมสวมบทหนุ่มนักเรียนนอกปราบพยศคุณหนูเอาแต่ใจ ละครจากค่าย มีเดีย ซีน

ทะเลเดือด

ละครช่อง 7

          ทับทิม อัญรินทร์ ก็ยังได้กลับมาประกบคู่กับ หลุยส์ เฮส อีกครั้ง ใน ทะเลเดือด ละครบู๊สุดมันจากค่าย โคลีเซี่ยม อินเตอร์กรุ๊ป กับเรื่องราวของอดีตหน่วยซีลที่ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับการปราบปรามอิทธิพลเถื่อน และการตามหาสมบัติโบราณที่หายไป โดยมีชีวิตของหญิงคนรัก และมนุษยชาติเป็นเดิมพัน

คทาสิงห์

ละครช่อง 7

          เพิ่มดีกรีความมันกับการพบกันครั้งแรกของ แบงค์ อาทิตย์ และ ปูเป้ เกศรินทร์ ในละคร คทาสิงห์ กับเรื่องราวของตำนานอันศักดิ์สิทธิ์ในอดีตชาติ ที่ชักนำผู้คนมากมายให้กลับมาพบกันอีกครั้ง อันเป็นจุดเริ่มต้นของความรัก ความแค้น และการแย่งชิงข้ามภพข้ามชาติ การันตีคุณภาพระดับอินเตอร์ โดยค่าย 9 บีเวอร์ ฟิล์มส์

เขยบ้านไร่ สะไภ้ไฮโซ

ละครช่อง 7

          พระเอกดาวรุ่ง เข้ม หัสวีร์ ขอจับมือคู่จิ้น มุกดา นรินทร์รักษ์ มาชวนแฟน ๆ อมยิ้มอีกครั้งในละคร เขยบ้านไร่ สะไภ้ไฮโซ กับบทหนุ่มอีสานติดดินดีกรีนักเรียนนอก และไฮโซสาวสุดจี๊ด การันตีความฟินโดยค่าย มีเดีย ซีน

เผาขน

ละครช่อง 7

          เข้ม หัสวีร์ ยังเตรียมเอาใจคอละครสายบู๊ ประชันบทบาทกับพระเอกรุ่นพี่ อ๊อฟ ชนะพล และประกบนางเอกใหม่ การ์ตูน ณัฐฌา ในละคร เผาขน จากค่าย โคลีเซี่ยม

ทางเสือผ่าน

ละครช่อง 7

          งานนี้แฟน ๆ ของ อ๊อฟ ชนะพล ยังจะได้ชมผลงานการแสดงแบบจัดเต็ม ประกบคู่ ฮาน่า ลีวิส ที่ต้องโชว์บู๊ต่อสู้กับผู้มีอิทธิพล ในละคร ทางเสือผ่าน จากค่าย ดราเมจิก

ปางเสน่หา

ละครช่อง 7

          ปางเสน่หา ละครอีกเรื่องที่ อ๊อฟ ชนะพล ต้องมาปะทะบทบาทกับ แม็กกี้ อาภา ถ่ายทอดเรื่องราวของเหตุฆาตกรรม และความลับ สู่ความรักที่ยากจะถอนตัว จากค่าย ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น

ตุ๊กตา

ละครช่อง 7

          มาเอาใจช่วย แม็กกี้ อาภา กันต่อ กับการประกบคู่ บูม กิตตน์ก้อง ครั้งแรก ในละคร ตุ๊กตา จากค่าย ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น ที่การันตีว่าเวอร์ชั่นนี้ จะไม่ได้มีแค่ความหลอน แต่ยังมีเรื่องราวที่ให้แฟน ๆ ได้ลุ้นตามอย่างแน่นอน

เจ้าสาวจำเลย

ละครช่อง 7

          พระเอกหนุ่ม บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ ก็ไม่น้อยหน้า ได้รีเทิร์นคู่ ฮาน่า ลีวิส พาแฟน ๆ ฟินไปกับเรื่องราวการแต่งงานที่เริ่มต้นจากความแค้น แต่แฝงไปด้วยความรัก ในละคร เจ้าสาวจำเลย จากค่าย มีเดีย ซีน

หมอลำซัมเมอร์

ละครช่อง 7

          บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ ยังได้เป็นป๋าดันประกบคู่นางเอกน้องใหม่ สกาย มาเรีย ชวนแฟนละครร้องรำทำเพลงสุดคุ้นหู "แซ่บ แซ่บ แซ่บ แซ่บ แซ่บ ทั้งเผ็ดทั้งแสบ แซ่บเข้าถึงทรวง" ในละคร หมอลำซัมเมอร์ จากค่าย ดาราวิดีโอ

รางรักพรางใจ

ละครช่อง 7

          การกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของ โดนัท ภัทรพลฒ์ และ ปูเป้ เกศรินทร์ กับเรื่องราวฆาตกรรมอำพราง และรักต้องห้าม ในละครที่หลายคนจับตา รางรักพรางใจ ของค่าย มุมใหม่

เกาะรักกลหัวใจ

ละครช่อง 7

          ใครที่รอชมผลงานของ บลิว วรพล งานนี้จะมาประกบคู่ เนย ปภาดา ครั้งแรก ในบทเพลย์บอยหนุ่มปากร้าย ที่ต้องกลายมาเป็นคู่สามีภรรยาจำเป็นกับเจ้าของรีสอร์ตสาวปากกล้า ในละคร เกาะรักกลหัวใจ จากค่าย ดาราวิดีโอ

สามีชั่วคืน

ละครช่อง 7

          พระเอกรุ่นใหม่ ยูโร ยศวรรธน์ ก็ได้ประชันบทบาทครั้งแรกกับ พิ้งค์พลอย ปภาวดี แถมยังมีหนุ่มหล่ออย่าง แทนตะวัน ทัดเดโอ สมาร์ทบอย 2019 มาร่วมประเดิมงานแสดงครั้งแรก ในละคร สามีชั่วคืน กับเรื่องราวของความสัมพันธ์ชั่วคืน ที่อาจกลายเป็นรักยั่งยืนตลอดไป การันตีความสนุกโดยค่าย มงคลดี โปรดักชั่น

ปล้นลอยฟ้า

ละครช่อง 7

          ขอแนะนำพระเอกน้องใหม่ ฟิล์ม กรรญกฤต ที่จะมาประกบคู่กับ มิ้นท์ บารมิตา ในละคร ปล้นลอยฟ้า ขอท้าทายบทบาทการแสดงกับภารกิจสุดระห่ำบทใหม่ของศิลปินแห่งชาติ ฉลอง ภักดีวิจิตร

          รวมไปถึง มิกค์ ทองระย้า และ ฐิสา วริฏฐิสา ที่เตรียมมาพลิกบทบาทครั้งสำคัญ กับเรื่องราวความรัก ฆาตกรรม และความอยุติธรรมต้องสิ้นสุด ในละครเรื่องใหม่สุดเซอร์ไพรส์

          และเตรียมพบความสดใหม่ ที่แฟนละครพลาดไม่ได้ กับการร่วมงานกันครั้งแรกของ โก้ วศิน และ มุกดา นรินทร์รักษ์ ในละครเรื่องใหม่ งานนี้รอฟินลุ้นกันว่าจะเป็นเรื่องใด

          ส่วนแฟน ๆ ละครก่อนข่าว บอกเลยว่าตลอดปี 2564 นี้ ช่อง 7HD มีละครสุดสนุกมาจ่อคิวออกอากาศให้ได้ชมเพียบ อาทิ สาวสองวิญญาณ, ทานตะวันสีเพลิง, ธิดาวานร, กำนันหญิง, นางสาวส้มหล่น, ฟ้า หิน ดิน ทราย, บ้านไร่สายสมร ฯลฯ รวมไปถึงซิตคอมอารมณ์ดี ทุกเช้าวันเสาร์-อาทิตย์ ก็ยังมีให้ชมกันสนุกจัดเต็ม อาทิ กู้ภัยอาสารัก, รักล้นแผง, ผู้ดีดงอิโด่ย แฟนละครตัวจริง ห้ามพลาด ! ติดตามละครสนุกสนานครบรส เต็มอิ่ม ทุกวัน ทุกช่วงเวลา ได้ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ขอบคุณข้อมูลจาก
ช่อง 7

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดโผละครช่อง 7 ปี 2564 พระนางหลากรุ่นรวมตัว การันตีคุณภาพคับจอ โพสต์เมื่อ 24 ธันวาคม 2563 เวลา 17:37:46 14,526 อ่าน
TOP