x close

ฤกษ์งามยามดีบวงสรวง Club Friday The Series 14 Love&Belief

          Club Friday The Series ซีรีส์สุดฮิตที่สร้างจากเรื่องจริง เดินทางมาถึง ซีซั่นที่ 14 แล้ว ล่าสุดฤกษ์งามยามดีบวงสรวง Club Friday The Series 14 Love&Belief (ความรัก กับ ความเชื่อ)

          ขึ้นชื่อว่าเป็นซีรีส์ที่ครองใจคนทั้งประเทศมาอย่างยาวนานทีเดียว สำหรับ Club Friday The Series ซีรีส์สุดฮิตที่สร้างจากเรื่องจริงของความรัก สุดดราม่า เรียกน้ำตา แฝงแง่คิดในเรื่องของศีลธรรม และกฎแห่งกรรม ควบคู่ไปพร้อมกันเพื่อสะท้อนชีวิตจริงของมนุษย์ ทำให้ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องกว่า 10 ปี กับ 14 ซีซั่น รวมกว่า 100 เรื่อง การันตีคุณภาพด้วยรางวัลเกียรติยศมากมาย ซึ่งในปีนี้เดินทางมาถึง ซีซั่นที่ 14 แล้ว

          ล่าสุด ได้ฤกษ์งามยามดีบวงสรวง นำโดย คุณฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Chief Executive Officer (CEO) เป็นประธานในพิธีร่วมด้วย คุณเอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย รองกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท CHANGE2561 พร้อมเหล่าทัพนักแสดงคุณภาพ เพื่อเอาฤกษ์เอาชัยและความเป็นสิริมงคลให้กับ Club Friday The Series 14 Love&Belief (ความรัก กับ ความเชื่อ) ณ บริเวณลานหน้าตึก อาคารจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ เพลส

          โดย Club Friday The Series 14 นี้ นำเรื่องราว ความรัก กับ ความเชื่อ จากชีวิตจริง ของคนในยุคปัจจุบันที่มีความเชื่อในเรื่องราวต่าง ๆ ที่จะส่งผลต่อความรักจนในหลาย ๆ ครั้ง ความเชื่อนั้นกลับทำให้รักต้องพังลง เพราะเลือกที่จะเชื่อทุกอย่างมากไป แต่กลับไม่เลือกเชื่อหัวใจตัวเอง ที่ถูกนำมาถ่ายทอดผ่านนักแสดงคุณภาพระดับแถวหน้าของประเทศไทย ซึ่งได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยกับ 5 เรื่องแรก ได้แก่
  • ทะเบียนสมรส นำแสดงโดย แพนเค้ก เขมนิจ, ชาคริต, โม อมีนา, ท็อป จรณ, ครีม เปรมสินี, จูน เด็ก CHANGE2561
  • คนกินแฟน นำแสดงโดย ไม้ วฤธ, บัว นลินทิพย์, พิม ลักษ์กมล, หนิม คนึงพิมพ์, อร อรอนงค์, โบ ธนากร, ลี กับ เซญ่า เด็กCHANGE2561
  • รัก 7 ปี นำแสดงโดย โม มนซนก, ซี พฤกษ์, ธิซา วงศ์ทิพย์กานนท์, พลอย ภัทรากร, การ์ฟิว เด็กCHANGE2561
  • คำสาบาน นำแสดงโดย ปั้นจั่น ปรมะ, วิว วรรณรท, ซุง กิดาการ, หญิง ณฐา
  • มือที่สาม นำแสดงโดย ซิปปี้ ศิรินทร์, กอล์ฟ อนุวัฒน์, หยิ่น อานันท์

          ซึ่งใน Club Friday The Series 14 Love&Belief (ความรัก กับ ความเชื่อ) จะออกอากาศตอนแรกเรื่อง คนกินแฟน เรื่องราวของพยาบาลสาว สวย น่ารัก อ่อนหวาน อ่อนโยน เอาใจใส่ดูแลทุกคนรอบ ๆ ตัว มีคุณสมบัติเป็นพยาบาลที่ดี แต่ลึก ๆ มีความเศร้า กับอดีตที่เจ็บปวด รักใครคนนั้นก็จะเสียชีวิต จนไม่กล้าคิดมีความรัก แต่เมื่อหนีไม่พ้นที่จะมีความรักอีกครั้ง ก็ตั้งใจจะตัดใจเพื่อปกป้องชีวิตของคนที่ตัวเองรัก พบการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ระหว่าง ความรัก กับ ความเชื่อ จะ โสด หรือ มีคู่ ไม่ควรพลาด ! เริ่มตั้งแต่วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 และสามารถติดตามรายละเอียดต่าง ๆ รวมถึงข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง เฟซบุ๊ก CHANGE2561

ขอบคุณข้อมูลจาก CHANGE2561

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฤกษ์งามยามดีบวงสรวง Club Friday The Series 14 Love&Belief โพสต์เมื่อ 11 สิงหาคม 2565 เวลา 17:21:55 6,513 อ่าน
TOP