กบ ปภัสรา โดนประณาม แม่ลำเอียง! รักลูกไม่เท่ากัน


กบ ปภัสรา
กบ ปภัสรา

กบ ปภัสรา โดนประณาม แม่ลำเอียง! รักลูกไม่เท่ากัน
(พอดีคำ)

          ไม่ใช่เฉพาะนักแสดงคลื่นลูกใหม่ในเรื่อง ลูกไม้หลากสี เท่านั้นที่ได้รับการตอบรับดีเกินคาด นักแสดงรุ่นเก๋า กบ ปภัสรา เตชะไพบูลย์ จากบทบาท ชลนิภา ก็พลอยได้รับการพูดถึงไปด้วย ทุกวันนี้จะไปไหนก็แล้วแต่ ต้องมีคนเข้ามาต่อว่าเลี้ยงลูกไม่เท่ากัน เพราะรักแต่ ชยางกูร ไม่สนใจพระเอก ชนกชนม์ ผู้เป็นแม่ (ในเรื่อง) เลยต้องออกมาให้สัมภาษณ์ว่าตัวละครตัวนี้พอท้ายเรื่องก็จะเจอบทสรุปเหมือนกัน

          "เรื่องนี้ดีเกินคาด ไม่ได้เล่นบทแบบนี้มาสามสี่ปีแล้ว พอเล่นเรื่องนี้มีแต่คนพูดถึง ยิ่งช่วงนี้ไปต่างจังหวัดบ่อย จะโดนต่อว่ามาก ๆ ทำไมถึงรักลูกไม่เท่ากัน ทำไมลำเอียง ทำไมไม่รักชนกชนม์ ไอ้ลูกคนเล็กมันเลว ทำไมไม่ตีมันบ้างตีแต่พระเอก สงสารพระเอกจังเลย จะเป็นแบบนี้หมด แฟนละครอินกับละครมาก กบต้องอธิบายให้เขาฟังมันเป็นแค่ละครนะคะ

          ดูละครอย่าดูแค่สนุก ในเรื่องสอดแทรกเรื่องของครอบครัว ความเอาใจใส่ของคนที่เป็นพ่อเป็นแม่ ละครสะท้อนให้เห็นแต่ละครอบครัวมีปัญหาแตกต่างกัน ปมด้อยของพ่อแม่อย่าเอามาลงกับลูก องค์ประกอบโดยรวมของละครดีหมดเลยไม่ว่าจะเป็นนักแสดงรุ่นใหม่ที่มาประกบนักแสดงรุ่นเก่า ทำให้ละครออกมามีเสน่ห์ คนได้ดูความสามารถเด็ก และได้เห็นฝีมือของรุ่นเก่า หรือจะเรื่องคอสตูมอย่างการแต่งตัวของ ชลนิภา ที่ช่วงแรกค่อนข้างตรงคาแรคเตอร์ แต่งตัวจัดประโคมใส่เครื่องเพชรเยอะเพราะขายเพชร แต่ช่วงหลังลดลงมาก เพราะเริ่มไม่สบาย บริษัทก็ล้ม ทีมงานสมจริงสมจังมาก

          บทสุดท้ายของคุณแม่ชลนิภามีบทเรียน ท้ายสุดสามีทนไม่ไหวอยู่ด้วยไม่ได้ เพราะชลนิภาไม่เคยให้เกียรติสามี ข่มสามี ลูกชายคนเล็กก็เล่นการพนันไม่ได้ดั่งใจต้องการ กลายเป็นพระเอกต้องมาช่วยพยุงฐานะครอบครัว เพราะฉะนั้นไม่ว่าอะไรก็แล้วแต่ กบว่าคนเป็นพ่อแม่ต้องเข้าใจลูกให้มาก เชื่อมั่นในสิ่งที่ลูกทำ ไม่ใช่ว่าทุกอย่างพ่อแม่ต้องถูกเสมอ ดูละครแล้วเอามาสะท้อนชีวิตจริง มาพิจารณาคนในครอบครัวเรา ว่าตรงไหนที่ไม่ดีในละคร มันเกิดขึ้นกับเราหรือคนในครอบครัวเราโดยที่เราไม่รู้ตัวหรือไม่ทันคิดหรือเปล่า ดูละครแล้วหันมาเอาใจใส่ดูแลคนในครอบครัวกันเยอะ ๆ นะคะ"

          การันตีว่าละครน้ำดีมีคุณภาพโดยนักแสดงทั้งรุ่นใหม่และรุ่นเก่าซะขนาดนี้ ต้องรีบเปิดไปดู ลูกไม้หลากสี ที่กำลังเข้มข้น ออกอากาศทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.25 น. ช่อง 7 สี


อ่านเรื่องย่อละคร ซีรีส์ฮิต ๆ ตัวอย่างละคร ข่าวดารา รูปดารา ข่าวละคร คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
กบ ปภัสรา โดนประณาม แม่ลำเอียง! รักลูกไม่เท่ากัน โพสต์เมื่อ 21 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 14:05:58 97 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: กบ ปภัสรา โดนประณาม แม่ลำเอียง! รักลูกไม่เท่ากัน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP