พลอย-จุ๋ย ขอกระชากวัย! ใส่ชุดนักศึกษา ถ่ายสามีตีตรา

พลอย จุ๋ย  ขอกระชากวัย ใส่ชุดนักศึกษา ถ่ายสามีตีตรา

พลอย จุ๋ย  ขอกระชากวัย ใส่ชุดนักศึกษา ถ่ายสามีตีตรา

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          เร่งเครื่องถ่ายทำอย่างกันเต็มที่เลยทีเดียว สำหรับละครรีเมคสุดแซ่บ "สามีตีตรา" ของผู้จัด "แอน ทองประสม" ที่จับเอา "พลอย เฌอมาลย์" มารับบทเป็น "กะรัต" สาวผู้เย่อหยิ่ง เชือดเฉือนอารมณ์กับ "จุ๋ย-วรัทยา" ในบท "สายน้ำผึ้ง" ซึ่งในอดีตนั้น ทั้งคู่เป็นเพื่อนรักเพื่อนเลิฟกันสุด ๆ แต่ต้องมาแตกหักกัน เพราะแก่งแย่งชิงดีกันในทุก ๆ เรื่อง ไม่เว้นแม้แต่ตัวของ "พิศุทธิ์" ที่รับบทโดย โป๊ป-ธนวรรธน์ พระเอกของเรื่องนั่นเอง

          เห็นกระแสละครสามีตีตราแรงตั้งแต่ยังไม่ฉายแบบนี้แล้ว แน่นอนว่า กระปุกดอทคอม ก็ไม่พลาดจะตามติดบรรยากาศการถ่ายทำมาฝากแฟน ๆ ที่กำลังรอชมละครอยู่อย่างใจจดใจจ่อด้วยล่ะ ซึ่งวันนี้ก็มีภาพเบื้องหลังที่ สาวพลอย และสาวจุ๋ย ต้องมาเข้าฉากพร้อมกันด้วย อ๊ะ...แต่ไม่ใช่ซีนตบกระจาย หรือปะทะฝีปากอย่างดุเด็ดเผ็ดมันที่ไหนนะจ๊ะ ขอเป็นซีนเบา ๆ ย้อนความหลังเมื่อครั้งที่สองนางเอกยังเป็นเพื่อนรักกันอยู่ในสมัยเรียนมหาวิทยาลัย หุหุ แอบเห็น ทั้งพลอย ทั้งจุ๋ย ใส่ชุดนักศึกษา แม้ในชีวิตจริงจะผ่านพ้นวัยเรียนมาหลายปีแล้ว แต่ใบหน้าก็ยังละอ่อนได้อยู่นะเนี่ย

          เอ๊ะ...แต่นอกจากฉากที่ทั้งสองสาวต้องใส่ชุดนักศึกษาแล้ว ยังแอบเห็นฉากที่สาวพลอยสวมชุดเจ้าสาว และฉากร้องไห้ซะด้วย แค่เห็นภาพเรียกน้ำย่อยนิดเดียวก็ชักอยากติดตามแล้วสิว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง เอ้า...แฟน ๆ อดใจรอลุ้นกันหน่อยนะ
สามีตีตรา

สามีตีตรา

สามีตีตรา

สามีตีตราอ่านเรื่องย่อละคร ซีรี่ส์ฮิต ๆ ตัวอย่างละคร ข่าวดารา รูปดารา ข่าวละคร คลิกเลยค่ะ


พลอย-จุ๋ย ขอกระชากวัย! ใส่ชุดนักศึกษา ถ่ายสามีตีตรา โพสต์เมื่อ 19 เมษายน 2556 เวลา 17:41:47 180 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: พลอย-จุ๋ย ขอกระชากวัย! ใส่ชุดนักศึกษา ถ่ายสามีตีตรา ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP