ฮอร์โมน วัยยาคุม ออกคลิปเต็ม ล้อ hormones วัยว้าวุ่น

คลิป Hormones ฮอร์โมน วัยยาคุม (ฉบับแผงยาว)

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ back aof สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

          ฮอร์โมน วัยยาคุม ออกคลิปล้อซีรีส์  ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น เรียกเสียงฮาจากผู้ชม ยอดชมเกือบ 59,000 ครั้ง

          หลังจากที่ซีรีส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ออกฉายทางช่อง จีเอ็มเอ็ม วัน ได้รับเสียงตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก จนถึงขั้นที่มีคนทำคลิป ฮอร์โมน วัยยาคุม ออกมาให้ได้เห็นกันเป็นน้ำจิ้ม และแน่นอนว่าคลิปฮอร์โมน วัยยาคุม ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีมาก งานนี้ ผู้จัดถึงกับทำคลิปฉบับเต็ม ความยาว 4.46 นาที ออกมาเรียกเสียงฮือฮาจากเหล่าแฟนคลับกันเลยทีเดียว

          ทั้งนี้ คุณ back aof สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม ได้โพสต์คลิปล้อเลียนซีรีส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ที่มีชื่อว่า ฮอร์โมน วัยยาคุม (ฉบับแผงยาว) อันมีฉากมากมายที่ละม้ายคล้ายคลึงกับฉากในซีรีส์ฮอร์โมน โดยใช้กลุ่มสาวประเภทสอง มาแทนตัวละครในเรื่อง ทั้งฉากดักเจอหน้าห้องน้ำหญิง หรือฉากที่ภูและธีร์จูบกัน เรียกเสียงฮาจากผู้ชมไม่น้อย และตอนนี้ ยอดชมคลิป ฮอร์โมน วัยยาคุม (ฉบับแผงยาว) ก็ทะลุไปถึง 59,000 ครั้งแล้ว หลังจากที่ลงคลิปวิดีโอมาได้ไม่ถึง 1 สัปดาห์เท่านั้น

ติดตามข่าว hormones วัยว้าวุ่น แบบอัพเดททั้งหมดคลิกเลยคลิป Hormones ฮอร์โมน วัยยาคุม (ฉบับแผงยาว) โพสต์โดยคุณ back aof สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


ฮอร์โมน วัยยาคุม ออกคลิปเต็ม ล้อ hormones วัยว้าวุ่น โพสต์เมื่อ 11 สิงหาคม 2556 เวลา 15:35:58 1,478 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ฮอร์โมน วัยยาคุม ออกคลิปเต็ม ล้อ hormones วัยว้าวุ่น ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP