โป๊ป-มิว ฟิตติ้ง รักออกฤทธิ์ รับประกันความหวาน !รักออกฤทธิ์

รักออกฤทธิ์


รักออกฤทธิ์

รักออกฤทธิ์
รักออกฤทธิ์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram pujira, verasalon, anyama , krit_wong , nsitasuwan , apassin

            รักออกฤทธิ์ ละครโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ของช่อง 3 โป๊ป มิว โคจรมาพบกันอีกครั้ง ชมภาพฟิตติ้ง และอ่านเรื่องย่อละคร รักออกฤทธิ์

            อร๊ายยย..กลับมาให้ขาจิ้นได้ฟินกันอีกครั้งแล้วล่ะค่ะ สำหรับคู่ขวัญอย่าง โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และ มิว นิษฐา จิรยั่งยืน ที่โคจรมาประชันบทบาทหวาน ๆ ให้ได้ชมกัน ในละครเรื่องล่าสุด "รักออกฤทธิ์"

           งานนี้ขอบอกเลยว่าแฟนคลับคงต้องจิกหมอนยิ่งกว่าตอนคุณชายปวรรุจ ในเรื่องสุภาพบุรุษจุฑาเทพ อย่างแน่นอน นั่นก็เพราะละครเรื่องนี้เป็นแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ ส่วนเรื่องราวรายละเอียดความหวาน ความฮา จะเป็นอย่างไร ต้องติดตามชมกันให้ได้นะจ๊ะ

           สำหรับวันนี้เรามีภาพฟิตติ้ง จากกองละคร "รักออกฤทธิ์" มาให้ชมเรียกน้ำย่อยกันก่อนจ้า นอกจากพระ-นาง จะหวานโชว์ให้ได้ฟินกันแล้ว ยังภาพฟิตติ้งของพระรองสุดหล่อ อย่าง กิจ กฤตฎ์ อมรชัยฤกษ์ มาให้ชมกันด้วย แถมยังมีข่าวว่า ในละคร รักสุดฤทธิ์ นางเอกของเราจะมีหนุ่ม ๆ ในสังกัดถึง 5 คนเลยทีเดียวล่ะ และจากภาพรวมถึงรายชื่อที่ได้เห็นกันตอนนี้ ก็มีชื่อของ  กฤต กฤตภาศ ศักดิษฐานนท์, เอ พศิน เรืองวุฒิ และ หน่อง ธนา มาร่วมแสดงด้วย ซึ่งหนุ่มในสังกัดของสาว มิว นิษฐา จะเป็นใครกันบ้าง ต้องมารอลุ้นและติดตามกันต่อไป !

           สำหรับเรื่องย่อละคร รักออกฤทธิ์ มีคำโปรยเก๋ ๆ แบบไม่ซ้ำใครว่า "เมื่อสาวดวงกินผัว ปะทะกับ หนุ่มดวงซวย พิษ บวก พิษ จึงบังเกิดเป็นความรักโรแมนติกขึ้นมา" โดยนางเอก วนิษา (รับบทโดย มิว นิษฐา) เป็นหญิงสาวที่มีดวงกินผัว คือ แต่งงานกับสามีคนไหน สามีเธอก็ต้องตาย โดยสาว มิว นิษฐา เผยว่า สามีคนแรกของเธอเป็นหม่อมเจ้า ตอนเช้าต้องไปร้อยมาลัย เฝ้าแม่สามี คนที่ 2 ทำบ่อน ก็ต้องเป็นคนคุมบ่อน คนที่ 3 เป็นคนคุมรีสอร์ท ส่วนหนุ่มโป๊ป ก็บอกว่า "ผมเป็นคนสุดท้ายของมิว หยุดที่ผม" ทำเอาแฟน ๆ ฟินกันกระจาย โดยงานนี้ โป๊ป ธนวรรธน์ พลิกบทบาทจากคุณชายสุดเนี้ยบ มาเป็น ไอ้โจตัวซวย เด็กวัดติดดิน นักสืบที่เข้ามาสืบว่าตัวนางเอกเป็นสาวกินผัวจริงหรือว่าเธอเป็นคนฆาตกรรมสามีเธอเอง ซึ่งเรื่องราวความรักของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร เมื่อรักกันแล้ว โป๊ป มิว เอ๊ย ! โจ วนิษา จะกล้าแต่งงานกันหรือไม่ ต้องรอติดตามในละครโรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง รักออกฤทธิ์ กันนะคะ


**หมายเหตุ แก้ไขข้อมูลล่าสุดเมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2556 เวลา 17.45 น. 

 

โป๊ป-มิว ฟิตติ้ง รักออกฤทธิ์ รับประกันความหวาน ! โพสต์เมื่อ 27 สิงหาคม 2556 เวลา 11:33:08 651 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โป๊ป-มิว ฟิตติ้ง รักออกฤทธิ์ รับประกันความหวาน ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP