25 ละครไทยยอดนิยม ประจำปี 2555


เปิดโผละครไทย 2555

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          ในช่วงหนึ่งปีที่ผ่านมา มีเรื่องราวต่าง ๆ เกิดขึ้นมากมาย โดยเฉพาะข่าวคราวความเคลื่อนไหวในวงการบันเทิงไทย ที่มีประเด็นต่าง ๆ เกิดขึ้นแทบไม่เว้นแต่ละวัน ซึ่งกระแสที่ผู้คนให้ความสนใจมากที่สุด ก็คงหนีไม่พ้นกระแสของละคร ที่หากเรื่องไหนฮิต โดนใจผู้ชม ก็จะถูกพูดถึงในวงกว้าง ช่วยสร้างกระแสความนิยมได้เป็นอย่างดี โดยตลอดทั้งปีนี้ ก็ได้มีผลงานละครคุณภาพผ่านตาผู้ชมไปแล้วอย่างมากมาย แต่ก็มีเพียงไม่กี่เรื่องเท่านั้น ที่เรียกได้ว่าเป็นละครสุดฮิต ที่เรียกเรตติ้ง และได้รับความนิยมอย่างโดดเด่น ซึ่งงานนี้กระปุกดอทคอม ก็ได้รวบรวมละครสุดฮิตในปีนี้ มาเสนอให้ทุกคนได้ชมกัน ส่วนจะเป็นเรื่องไหนบ้างนั้น ลองไปดูกันเลยค่ะ


แรงเงา

          เรียกได้ว่าหากใครไม่รู้จักละครเรื่องนี้ ก็ถือว่าเชยสุด ๆ สำหรับ แรงเงา ละครรีเมคสุดฮิตทางไทยทีวีสีช่อง 3 ที่ได้นางเอกสาวเจ้าบทบาท เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ มาประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ ที่งานนี้พระเอกของเรากลับโดนขโมยซีนไปเต็ม ๆ ด้วยการประชันบทบาทอันร้อนแรงของ ธัญญ่า ธัญญาเรศ ในบท คุณนพนภา ภรรยาหลวงสุดโหด และ ปิ๊บ รวิชญ์ เทิดวงส์ กับบท ผอ.เจนภพ หนุ่มใหญ่เจ้าเสน่ห์ ที่มาปะทะอารมณ์กับสาวเจนี่ อย่างถึงพริกถึงขิง ทั้งในบท มุตตา แฝดน้อง ผู้เป็นสาวน้อยอ่อนต่อโลก และบทมุนินทร์ แฝดพี่สุดแสบ ที่ตามมาแก้แค้นแทนน้องสาว พร้อมด้วยเรื่องราวที่เข้มข้น ถึงใจ และนักแสดงสมทบอีกคับคั่ง ซึ่งแต่ละคนก็ดูมีชีวิตชีวา ตีบทแตกกันสุด ๆ จนได้แจ้งเกิดไปตาม ๆ กัน แถมผู้ชมก็ติดกันทั่วบ้านทั่วเมืองจนเกิดกระแสฮอตฮิตในอินเทอร์เน็ตมากมาย สมกับที่เป็นละครสุดฮิตแห่งปีจริง ๆ

กี่เพ้า

          ตามมาด้วยละครสุดฮิตจากช่อง 3 เช่นกัน อย่าง กี่เพ้า เรื่องราวดราม่าลึกลับ แฝงปริศนาฆาตรกรรม ที่ได้นางเอกสาว แอน ทองประสม มาประกบคู่กับหนุ่ม มาร์ค กฤษฎา พรเวโรจน์ ที่ทำให้ผู้ชมติดตามลุ้นกันไปทั่วบ้านทั่วเมืองว่า ใครฆ่าเมย์ลี กันแน่ พร้อมประโยคสุดฮิต "กี่เพ้านี้มีความลับใช่ไหม" โดยสาวแอน ต้องมารับบทตัวเอกของการไขปริศนาความลับของกี่เพ้า และแสดงเป็นผีเมย์ลี ที่ถูกฆาตรกรรมอีกด้วย ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็บอกว่า เป็นบทบาทที่ยากที่สุด แต่ก็ถ่ายทอดออกมาได้ดีเยี่ยม พร้อมด้วยนักแสดงคุณภาพอีกมากมาย ซึ่งทำให้ละครเรื่องนี้ ขึ้นแท่นละครสุดฮิตแห่งปีไปโดยปริยาย


รากบุญ

          "บอกความจริง" กลายมาเป็นวลีสุดฮิตเพียงชั่วข้ามคืน เมื่อละครเรื่อง รากบุญ ออกอากาศทางช่อง 3 เพียงตอนแรก ด้วยเรื่องราวสุดลึกลับ ตื่นเต้น ที่เกี่ยวพันกับกล่อง รากบุญ ที่จะช่วยให้คำขอของผู้ครอบครองอยู่เป็นความจริงได้ โดยแลกกับการทำความดี 3 ครั้ง ด้วยการช่วยเหลือวิญญาณที่ยังมีห่วงอยู่ในโลกนี้ ท่ามกลางปริศนามากมาย โดยละครเรื่องนี้ ได้นางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี โคจรมาพบกับนักร้องหนุ่มหน้าหวาน ไมค์ พิรัชต์ เป็นครั้งแรก ซึ่งงานนี้ทั้งคู่ก็เคมีเข้ากันสุด ๆ ร่วมกันไขปริศนาและฝ่าฟันเรื่องร้าย ๆ มากมายด้วยกัน พร้อมฉากกุ๊กกิ๊ก ที่ทำให้ผู้ชมเขินตาม จนจิกหมอนกระจุย พร้อมเทคนิคถ่ายทำที่แปลกใหม่ มุมกล้องและการถ่ายทอดที่ไม่ซ้ำใคร สร้างความตื่นตาตื่นใจให้ผู้ชมเป็นอย่างมาก พร้อมรับตำแหน่งละครสุดฮิตแห่งปีไปอีกเรื่อง


ปัญญาชนก้นครัว

          หากพูดถึงละครแห่งปีแล้ว ต้องห้ามลืมละครเรื่องนี้เลยจริง ๆ สำหรับ ปัญญาชนก้นครัว ละครรีเมคแนวรัก-คอมเมดี้สุดฮิต ทางช่อง 3 กับพระ-นางคู่ขวัญคู่ใหม่ หมาก-คิม ที่นำทีมมาสร้างความฮา กับเรื่องราวของสาวน้อยนักศึกษา ที่ปลอมตัวไปเป็นสาวใช้ในบ้านหลังหนึ่ง เพื่อศึกษาวิถีชีวิตคนรับใช้ เพื่อนำมาใช้ในการเรียนของเธอ ท่ามกลางเรื่องวุ่น ๆ ป่วน ๆ และเฮฮามากมาย พร้อมด้วยนักแสดงสมทบสุดฮาอีกคับคั่ง อาทิ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์, อ้น ศรีพรรณ, ตั๊ก บริบูรณ์ ฯลฯ สร้างรอยยิ้มและความประทับใจให้กับผู้ชม จนกลายเป็นหนึ่งในละครสุดฮิตในปีนี้ได้ไม่ยาก ทำเอาผู้จัดป้ายแดงอย่าง แอน ทองประสม ยิ้มแทบไม่หุบเลยทีเดียว


บ่วงรัก

          แวะมาดูละครทางช่อง 5 กันบ้าง กับเรื่อง บ่วงรัก ที่ได้นักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง สันติสุข พรหมศิริ และ สินจัย เปล่งพานิช มาประชันบทบาทกับนักแสดงรุ่นใหม่อย่าง แกงส้ม เดอะสตาร์ ที่ก้าวมารับเล่นพระเอกเรื่องแรกประกบคู่ น้องปันปัน เต็มฟ้า กฤษณายุธ ในเรื่องราวสุดดราม่าเข้มข้น ที่เกิดขึ้นเพราะบ่วงรัก ที่ตัดกันไม่ขาดของคนรุ่นใหญ่ สร้างสายใยรัก ความผูกพันธ์ และความเกลียดชังตามมาถึงคนรุ่นหลัง ทำเอาแฟน ๆ ต่างลุ้น และติดตามกันอย่างไม่มีพลาด แถมนักแสดงแต่ละคนก็ตีบทแตกกันสุด ๆ ส่งผลให้ละครเรื่องนี้ ติดอันดับละครสุดฮิตแห่งปีไปโดยปริยาย


มารยาริษยา

          อีกหนึ่งเรื่องราวแนวดราม่าเข้มข้น ท่ามกลางความรัก ความริษยาในวงการมายา เรื่อง มารยาริศยา ทางช่อง 5 ที่ได้สาว บี น้ำทิพย์ มาประชันบทบาทกับสาว พิงค์กี้ สาวิกา ในแวดวงนางแบบเพื่อแย่งชิงความเป็นอันดับหนึ่ง และแย่งชิงความรักจากช่างภาพหนุ่มไฟแรง ที่รับบทโดยหนุ่ม นาวิน ต้าร์ พร้อมด้วยนักแสดงสมทบคุณภาพอีกมากมาย อาทิ ม้า อรนภา, นิโคล เทริโอ, มอริส เค, ธงธง มกจ๊ก ฯลฯ ด้วยความเข้มข้น และการปะทะบทบาทของเหล่านักแสดงในเรื่อง ก็ทำให้ละคร มารยาริศยา เป็นอีกหนึ่งในละครสุดฮิตแห่งปีนี้


อุบัติเหตุ

          ข้ามมาที่ฝั่งวิกหมอชิตกันบ้าง กับละครดราม่าสุดเข้มข้นเรื่อง อุบัติเหตุ ที่ได้นางเอกสาวซุป'ตาร์ อั้ม พัชราภา มาประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม อ๋อม อรรคพันธ์ เรื่องราวของวิศนี นางเอกสาวสุดมั่นที่ประสบอุบัติเหตุ ขับรถชนแฟนสาวของพระเอกจนเสียชีวิต ท่ามกลางความแค้นและความเข้าใจผิดมากมาย กว่าทั้งคู่จะลงเอยกันได้ในที่สุด ด้วยเนื้อเรื่องที่เข้มข้น และการแสดงของนักแสดงระดับแม่เหล็กของช่อง ก็เรียกคะแนนนิยมจากผู้ชมได้เป็นอย่างดี จนติดโผละครสุดฮิตแห่งปีไปได้แบบสบาย ๆ เลยทีเดียว


ตะวันทอแสง

          ต่อกันที่เรื่องราวความรักความแค้นสุดเข้มข้น ทางช่อง 7 สี ตะวันทอแสง ที่ได้พระเอกหนุ่มหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม มาประกบคู่กับนางเอกสาวคนสวย ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ที่ทำให้เกิดกระแสจิ้น รักนอกจอของทั้งคู่ จนเกิดเป็นประเด็นร้อนไปก่อนหน้านี้ สำหรับละครเรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของพระเอกหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ที่ตั้งเป้าจะแก้แค้นแม่ของตัวเองที่ทิ้งเขาไปตั้งแต่เล็ก ด้วยการเอาตัวเข้าไปพัวพันกับสาวน้อยไร้เดียงสา ที่ไม่รู้ตัวว่าเป็นน้องสาวต่างพ่อของเขา เพื่อทำให้ผู้เป็นแม่ต้องช้ำใจ ซึ่งแน่นอนว่าการกระทำครั้งนี้ของเขา ย่อมก่อให้เกิดความเข้าใจผิดมากมาย เกิดขึ้นกับนางเอกที่รักเขาอย่างสุดหัวใจ ซึ่งความเข้มข้นของละครเรื่องนี้ ก็ทำให้ติดอันดับละครสุดฮิตแห่งปีไปได้ไม่ยาก


ปิ่นอนงค์

         ตามมาด้วยละครดราม่าสุดเข้มข้นอีกเรื่อง กับ ปิ่นอนงค์ เรื่องราวของสาวน้อยแสนดี แต่มีฐานะต้อยต่ำ ที่ยอมแต่งงานกับ คุณใหญ่ ชายหนุ่มที่เพิ่งพบเจอกันไม่นาน เพื่อตอบแทนบุญคุณผู้ที่ชุบเลี้ยงเธอมา แม้ว่าจะต้องพบเจอกับเรื่องลำบาก หรือการกลั่นแกล้งอย่างไร แต่ปิ่นอนงค์ก็ไม่เคยละทิ้งความดีในตนเอง จนสุดท้าย ความดีของเธอก็ส่งผลให้ได้พบกับความสุขสมหวังในที่สุด โดย ปิ่นอนงค์ เป็นการโคจรมาพบกันของพระเอกมาดเข้ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับนางเอกสาวหน้าใส มิน พีชญา ซึ่งจับคู่กันมาเรียกเรตติ้ง จน ปิ่นอนงค์ กลายเป็นละครสุดฮิตแห่งปีอีกเรื่องของช่อง 7 สี


ป่านางเสือ 2

          เป็นละครสุดฮิตที่ดังจนต้องสร้างภาคต่อเลยทีเดียว สำหรับ ป่านางเสือ 2 ทางช่อง 7 สี ที่ได้สาว ยุ้ย จีรนันท์ โคจรมาพบกับหนุ่ม เติ้ล ธนพล ในบทบาทของนางเสือ และนายเสือ ที่ต้องต่อสู้กับเหล่าร้าย และอิทธิพลมืดอย่างไม่ย่อท้อ โดยในครั้งนี้ มีภัยครั้งใหม่ จากนายใหญ่คนเดิมมาคุกคามพวกของนางเสือ เช่นศัตรูที่รับมือยาก อย่าง นางงูเก็งกอง ทำให้ผู้ชมต้องติดตามลุ้นกันอยู่หน้าจอแบบพลาดไม่ได้แม้แต่ตอนเดียว สร้างกระแส "นางเสือฟีเว่อร์" ทำให้หน้ากากนางเสือ ฮิตกันไปทั่วบ้านทั่วเมือง สมกับตำแหน่ง ละครสุดฮิตแห่งปีจริง ๆ


หยกเลือดมังกร

          อีกหนึ่งละครคุณภาพสุดเข้มข้นทางช่อง 7 สี ที่ได้หนุ่ม พอร์ช ศรัณย์ มาประกบคู่กับนางเอกสาว มิน พีชญา พร้อมด้วยหนุ่ม เจมส์ เรืองศักดิ์ ที่มารับบทเจ้าพ่อผู้ทรงอิทธิพล ใน หยกเลือดมังกร ละครแนวแอ็คชั่น-ดราม่าสุดเข้มข้น ท่ามกลางวงการมาเฟีย เจ้าพ่อ ผู้มีอิทธิพล และการสืบหาความจริงเกี่ยวกับชาติกำเนิดของตน ด้วยฉากแอ็คชั่นที่ทำให้ผู้ชมต้องคอยลุ้นระทึกไปตลอดทั้งเรื่อง และการประชันบทบาทสุดเข้มข้นของเหล่านักแสดง ก็ทำให้ หยกเลือดมังกร เป็นอีกหนึ่งละครสุดฮิตแห่งปี ที่อยู่ในใจของผู้ชมหลายคน


ลูกผู้ชายไม้ตะพด

         เรื่องราวแนวแอ็คชั่น-ดราม่า ในวงการนักเลง ที่เกี่ยวข้องกับ ไม้ตะพด ที่ทรงอำนาจ ภายใต้เรื่องราวมากมายที่พิสูจน์คุณความดีของคน กับละครเรื่อง ลูกผู้ชายไม้ตะพด ของวิกหมอชิต ที่ได้พระนางคู่ขวัญอย่างหนุ่ม พอร์ช ศรัณย์ มาประกบคู่กับสาว ฉัตร ปริยฉัตร ที่ควงคู่กันมาให้ผู้ชมร่วมลุ้นไปกับความรักของทั้งคู่ ท่ามกลางเรื่องราวอันตรายมากมาย และคอยเอาใจช่วยไม่ให้ไม้ตะพดที่ทรงอำนาจ ต้องตกไปอยู่ในมือของคนชั่ว ซึ่งละครเรื่อง ลูกผู้ชายไม้ตะพด ก็เรียกเรตติ้งจากคอละครแอคชั่น จนกลายเป็นละครสุดฮิตแห่งปีไปอย่างสมศักดิ์ศรี


างเสน่หา

          เป็นอีกหนึ่งละครสุดฮิต ที่เรียกได้ว่าเนื้อหาแหวกแนวไม่เหมือนใครจริง ๆ สำหรับละครเรื่อง ปางเสน่หา ทางช่อง 7 สี เรื่องราวของนายตำรวจหนุ่ม ที่ต้องหลบซ่อนตัวจากผู้ร้าย ไปพักอยู่ในรีสอร์ทเล็ก ๆ แห่งหนึ่ง ซึ่งที่นั่น เขาได้พบกับวิญญาณสาวสวยคนหนึ่งที่ไม่รู้ว่าตนเองเป็นใคร ท่ามกลางเรื่องราวมากมาย ก็เริ่มทำให้ทั้งคู่ผูกพันกันจนเป็นความรักโดยไม่รู้ตัว ซึ่งงานนี้ได้หนุ่ม อ๊อฟ ธนพล มาประกบคู่กับสาว มิน พีชญา พร้อมคู่ของหนุ่ม กันต์ กันตถาวร กับสาวเชียร์ ฑิฆัมพร ก็ได้พากันมาเรียกเรตติ้ง จน ปางเสน่หา กลายเป็นละครสุดฮิตของปีนี้ไปอีกเรื่อง


ขุนศึก

          ด้านละครแนวพีเรียดก็ไม่น้อยหน้าใครเหมือนกัน กับละคร ขุนศึก ทางไทยทีวีสีช่อง 3 เรื่องราวของ เสมา ที่รับบทโดย อั้ม อธิชาติ ลูกชายช่างตีดาบ ที่หวังจะเป็นทหารในสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ด้วยความพยายามและมุ่งมั่น กับใจที่จงรักภักดีของเขา ก็ทำให้ตนเองได้เข้าเป็นนายทหารอย่างที่หวัง แต่ก็ต้องคอยรับมือกับทั้งศึกรบ และศึกรักอยู่ไม่เว้นแต่ละวัน ด้วยครอบครัวของแม่หญิงเรไร รับบทโดย พลอย เฌอมาลย์ หญิงคนรักของเขา ซึ่งเกิดในตระกูลสูงศักดิ์ ไม่ประสงค์จะยกเธอให้กับทหารไร้สกุลอย่างเขา ซึ่งแน่นอนว่าละครเรื่อง ขุนศึก ที่ทำให้ผู้ชมติดตามลุ้นกันได้ทุกตอน ก็ต้องติดโผละครยอดนิยมแห่งปีนี้ด้วยอย่างแน่นอน

บ่วง

          เรื่องราวความรัก ความแค้นแบบข้ามภพข้ามชาติ ท่ามกลางการจองเวรจองกรรมของวิญญาณอาฆาตของ ผีอีแพง ที่มีต่อครอบครัวของ คุณพระ ซึ่งกลับชาติมาเกิดใหม่ เชื่อว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักละครสุดฮิตของช่อง 3 เรื่อง บ่วง เป็นแน่ ด้วยการตีบทแตกสุด ๆ ของสาว นุ่น ศิรพันธ์ ในบทผีสาวตัวร้าย ที่ตามมาจองเวรครอบครัวของคุณพระ และภรรยา ซึ่งรับบทโดยหนุ่ม โฬม พัชฏะ และสาว ศรีริต้า เจนเซ่น กับเรื่องราวสุดเข้มข้นและลึกลับ กับบ่วงรัก บ่วงแค้น ที่ตามมาผูกพันทุกคนจนดิ้นไม่หลุด แต่สุดท้าย ก็คลายลงได้ด้วยการให้อภัยและความดีงาม ก็ทำให้ บ่วง เป็นหนึ่งในละครสุดฮิตแห่งปี ที่อยู่ในใจของใครหลายคน


ดอกโศก

          อีกหนึ่งเรื่องราวดราม่าสุดเข้มข้น ทางช่อง 5 ที่นำแสดงโดยหนุ่ม ป้อง ณวัฒน์ และนางเอกสาวหน้าใส เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์ กับละครเรื่อง ดอกโศก เรื่องราวของเด็กสาวสู้ชีวิต ที่ไม่ยอมละทิ้งความพยายามและความดีงาม โดยยึดมั่นในความรักที่มีต่อชายหนุ่มผู้เคยช่วยเหลือเธอมาตั้งแต่ยังเป็นเด็กสาว จนเมื่อเธอโตขึ้น แม้จะมีอุปสรรคและคนขัดขวางมากมายเพียงใด แต่ด้วยความรักมั่นคงที่ทั้งคู่มีให้กัน ก็เป็นพลังในการต่อสู้ของทั้งคู่ ท่ามกลางสงครามความรักที่ดุเดือด เข้มข้น จนทำให้ ดอกโศก ขึ้นแท่นละครสุดฮิตแห่งปีได้ในที่สุด


ต้มยำลำซิ่ง

           ข้ามมาที่เรื่องราววุ่น ๆ ทางฝั่งช่อง 3 กันอีกครั้ง กับ ต้มยำลำซิ่ง ที่ได้หนุ่ม ทฤษฎี สหวงษ์ มาประกบคู่กับสาว ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต เรื่องราวเกี่ยวกับวงการดนตรีลูกทุ่ง ของพระเอก ผู้มีความสามารถด้านร้องและแต่งเพลง แต่กลับมีแผลใจในตอนเด็ก กับนางเอกสาวหน้าฝรั่ง นักร้องลูกทุ่งสาวดาวรุ่งที่ปกปิดอดีตของตนเองไว้ ท่ามกลางความขัดแย้ง การแก่งแย่งชิงดี และผลประโยชน์ในวงการมายา กว่าที่ทั้งคู่จะลงเอยกันได้ ก็ทำเอาคนดูลุ้นจนเหนื่อยอีกเช่นเคย แต่ด้วยความนิยมอย่างล้นหลาม จากทั้งผู้ชมและแฟนเพลง ก็ทำให้ ต้มยำลำซิ่ง ขึ้นแท่นละครสุดฮิตแห่งปีได้ในที่สุด


หนุ่มบ้านไร่กับหวานใจไฮโซ

          ต่อกันที่เรื่องราววุ่น ๆ ของสาวไฮโซถังแตก กับสัตวแพทย์หนุ่มบ้านไร่ ในละคร หนุ่มบ้านไร่กับหวานใจไฮโซ ทางช่อง 3 เรื่องราวของ นับดาว ไฮโซสาวถังแตก รับบทโดยสาว ชมพู่ อารยา ที่ต้องมาทำงานในไร่ เพื่อหาทางให้หนุ่ม ปราบ ซึ่งรับบทโดย ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ขายที่ดินเพื่อให้เธอไปทำรีสอร์ท และใช้ในการกู้คืนฐานะของตัวเองให้ได้ และท่ามกลางเหตุการณ์ต่าง ๆ มากมาย ก็ทำให้ทั้งคู่เริ่มผูกพันกันในที่สุด ซึ่งกว่าจะลงเอยกันได้ ก็ทำเอาคนดูลุ้นกันแบบตัวโก่งเลยทีเดียว โดยทั้งอมยิ้มไปกับความน่ารักของพระ-นาง และคอยเอาใจช่วย จนทำให้ละครเรื่องนี้ ติดอันดับละครสุดฮิตแห่งปีได้ในที่สุด


ธรณนี่นี้ใครครอง

          หากพูดถึงละครสุดฮิตแห่งปีแล้ว จะลืมละครเรื่องนี้ไปไม่ได้เลยทีเดียว สำหรับ ธรณีนี่นี้ใครครอง ละครรีเมคสุดฮอตทางช่อง 3 ที่ได้คู่ขวัญ คู่จิ้นแห่งปีอย่าง หนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ และสาว ญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บัน มาประกบคู่กันให้แฟน ๆ กรี๊ดกร๊าด จิ้นกระจายกันอีกครั้ง ท่ามกลางบรรยากาศสวย ๆ ของไร่ส้ม และความน่ารักของคู่พระ-นาง ก็ทำให้ละครเรื่องนี้ ขึ้นแท่นละครสุดฮิตแห่งปีไปโดยปริยาย


รักเกิดในตลาดสด

          มาถึงละครคอมเมดี้น่ารัก ๆ ของทางช่อง 3 กันบ้าง กับละคร รักเกิดในตลาดสด เรื่องราวกุ๊กกิ๊ก น่ารัก ๆ ชวนให้ยิ้มตามไปด้วย ของหนุ่มขายผัก กับสาวขายปลาในตลาดสด ท่ามกลางอุปสรรคต่าง ๆ มากมาย โดยเฉพาะจากคุณแม่ของฝ่ายหญิง ที่อยากจะให้ลูกสาวคบหากับหนุ่มลูกเจ้าของร้านขายเนื้อหมูเสียเหลือเกิน โดยละครเรื่องนี้ ได้หนุ่มหล่อตี๋ระดับซุป'ตาร์ มาริโอ้ เมาเร่อ โคจรมาพบกับสาวน้อยเจ้าบทบาท มาร์กี้ ราศรี บาเลนซิเอก้า ที่ความสดใส น่ารักของทั้งคู่ ก็ทำให้ละครเรื่องนี้ ติดอันดับละครสุดฮิตแห่งปีไปอีกเรื่อง


หงส์สะบัดลาย

          เรื่องราวสุดเข้มข้นอีกเรื่องทางวิก 3 พระราม 4 ที่ได้พระเอกหนุ่มผิวเข้ม ป๋อ ณัฐวุฒิ มาพบกับนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ ท่ามกลางความรัก 3 เส้า ระหว่างบอดี้การ์ดหนุ่ม กับเจ้านายสาวที่มีคนรักอยู่แล้ว ท่ามกลางอันตรายรอบด้าน จากผู้มีอิทธิพลและแก๊งมาเฟีย ที่ทำให้คนดูต่างติดตามและลุ้นระทึกไปกับเนื้อเรื่อง และคอยเอาใจช่วยให้พระ-นางของเรา ลงเอยกันได้ในที่สุด ด้วยความสนุกสนานและตื่นเต้นของละครเรื่องนี้ ก็ทำให้ติดโผ เป็นหนึ่งละครสุดฮิตแห่งปีได้ไม่ยาก


พริกกับเกลือ

          ใครว่า พริกกับเกลือ จะเข้ากันไม่ได้ งานนี้นางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ กับหนุ่ม วี วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ พิสูจน์แล้วว่า ไม่จริงเสมอไป เพราะในละครเรื่อง พริกกับเกลือ ทางช่อง 7 สี พระ-นางคู่นี้ ก็แสดงให้เห็นว่า แม้พริกกับเกลือจะมีขัดแย้งกันบ้าง ทะเลาะกันบ้าง ท่ามกลางเรื่องราววุ่น ๆ มากมาย ในบริษัทรถยนตร์ยักษ์ใหญ่ ทั้งความขัดแย้งเรื่องผลประโยชน์และความรัก ราวถึงความเข้าใจผิดและปัญหาต่าง ๆ แต่ทั้งคู่ก็จะสามารถผ่านพ้นทุกอย่างได้ด้วยความรักและความเข้าใจในที่สุด ซึ่งที่เหนื่อยที่สุดก็เห็นจะเป็นคนดู ที่คอยลุ้นไปกับความรักของทั้งคู่นี่แหละ แต่ก็ทำให้ละครเรื่องนี้ เป็นอีกหนึ่งละครสุดฮิตแห่งปีไปเรียบร้อย


ไฟมาร

           อีกหนึ่งเรื่องราวความรักความแค้น กับละครสุดฮิตทางช่อง 7 สี เรื่อง ไฟมาร ที่ได้หนุ่ม พอร์ช ศรัณย์ มาประกบคู่กับสาว ฉัตร ปริยฉัตร โดยในเรื่องนี้ พอร์ช รับบทเป็นชายหนุ่มที่มีปมเกี่ยวกับความเจ้าชู้ของพ่อ โดยหนึ่งในภรรยาน้อยของพ่อ ที่ทำให้เขาเจ็บช้ำใจ ก็คือแม่ของนางเอก ซึ่งทิ้งครอบครัวมาเพื่อเป็นเมียเก็บของพ่อเขา และนั่นก็เป็นหนึ่งในแผลใจของฝ่ายนางเอกเช่นกัน ท่ามกลางความขัดแย้ง และเจ็บปวดของทั้งคู่ และผู้คนรอบข้าง ก็ทำให้ต้องตามลุ้นกันอยู่นาน กว่าความรักของทั้งคู่จะลงตัว โดยงานนี้มี นุสบา ปุณณกันต์ พลิกมาเล่นบทร้ายครั้งแรก ช่วยเรียกความนิยมจากผู้ชม จนทำให้ ไฟมาร กลายเป็นละครสุดฮิตแห่งปีอีกเรื่อง

มาหยารัศมี

          เรื่องราวสุดเข้มข้น ระหว่างคุณชายที่เจ็บปวดจากความรัก จนเกลียดชังผู้หญิง กับสาวน้อยที่เทิดทูนคุณชายผู้มีพระคุณอย่างสุดหัวใจ ในละครเรื่อง มาหยารัศมี ทางช่อง 7 สี ที่นำแสดงโดย นิว วงศกร กับนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา ท่ามกลางความเข้าใจผิด ความอิจฉาริศยา และอุปสรรคมากมาย โดยหารู้ไม่ว่า ความจริงแล้วคู่แท้ของคุณชาย หรือ มาหยารัศมี ผู้เป็นคู่หมั้น ก็คือสาวน้อยที่หลงรักเขาอย่างสุดหัวใจนั่นเอง และด้วยเรื่องราวสุดเข้มข้น น่าติดตาม ก็ทำให้ มาหยารัศมี กลายเป็นละครยอดนิยมอีกเรื่องในปีนี้


นางฟ้ากับมาเฟีย

          เมื่อตำรวจหนุ่มต้องสวมบทอาชญากร เพื่อปฎิบัติการลับสุดยอด ทลายรังใหญ่ของเจ้าพ่อยาเสพติด แต่โชคชะตากลับพาให้เขาต้อง แต่งงานกับแอร์โฮสเตสสาวสวยผู้มองโลกใสสะอาด ภารกิจลับจึงกลายเป็นภารกิจรัก ท่ามกลางกระสุนและควันปืน ในละครแอ็คชั่น-คอมเมดี้สุดฮิตทางช่อง 7 สี เรื่อง นางฟ้ากับมาเฟีย ที่ได้อดีตคนรักอย่าง หนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับ แพนเค้ก เขมนิจ โคจรมาพบกันอีกครั้ง ด้วยการประชันบทบาทของทั้งคู่ พร้อมด้วยนักแสดงสมทบคุณภาพอีกมากมาย ก็ทำให้ นางฟ้ากับมาเฟีย เป็นละครสุดฮิตแห่งปีได้ในที่สุด

          และนี่คือละครสุดฮิตแห่งปี 2555 ที่กระปุกดอทคอมรวบรวมมาฝากกันนี้ หวังว่าจะโดนใจเพื่อน ๆ ทุกคนนะจ๊ะ

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก facebook กี่เพ้า, ช่อง 3, ทีวีซีน, fanlakorn.gmember.com, facebook crazypinky.pkfc, ดาราวิดีโอ, โพลีพลัส, เฟซบุ๊กมุมใหม่, กันตนา, พอดีคำ, facebook didavideoproduction, เอ็กแซ็กท์,
-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 48 หัวข้อข่าว 25 ละครไทยยอดนิยม ประจำปี 2555
ช่อง7ก็สนุกตั้งหลายเรื่องช่อง3ก็สนุกเหมือนกัน
แต่ก็จริงช่วงซื้อโฆษณาของช่อง7แพงกว่าช่องอื่นพอตัว
จากคุณ ก็ไม่รู้สินะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-09 21:25:56 ]
ความคิดเห็นที่ 47 หัวข้อข่าว 25 ละครไทยยอดนิยม ประจำปี 2555
กี่เพ้าสนุกมากๆ รักเกิดในตลาดสดก็ชอบ ปัญชนกันครัวน่ารักมากๆ
ชอบช่อง3มากๆ ส่วนช่อง5ก็ดูแต่ดอกโศก ก็สนุกดี แต่ช่อง7ไม่เคยดูสักเรื่องไม่สนุกอ่ะ ไม่ค่อยมีสาระสักเท่าไหร
จากคุณ 乐珍 ค่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-21 20:11:25 ]
ความคิดเห็นที่ 46 หัวข้อข่าว 25 ละครไทยยอดนิยม ประจำปี 2555
หาบทวิจาร์ไม่ได้สักเรื่อง
จากคุณ plai เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-19 17:34:39 ]
ความคิดเห็นที่ 45 หัวข้อข่าว 25 ละครไทยยอดนิยม ประจำปี 2555
ชอบดูช่อง7น่ะค่ะติดตั้งอายุ8ขวบจนตอนนี่อายุ47
จากคุณ สาวนย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-17 10:30:47 ]
ความคิดเห็นที่ 44 หัวข้อข่าว 25 ละครไทยยอดนิยม ประจำปี 2555
ชอบหนังช่อง7มากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกค่ะ
จากคุณ ชุกานกุ่ยโห้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-17 10:25:59 ]
ความคิดเห็นที่ 42 หัวข้อข่าว 25 ละครไทยยอดนิยม ประจำปี 2555
เป็นคนที่ดูละครจริงๆไม่กี่เรื่องค่ะ
แรงเงาก็ดู(เพราะที่บ้านดู) แต่ถามว่าชอบไหม แนวนี้เราเฉยๆค่ะ เราชอบ "กี่เพ้า" "รากบุญ" "ขุนศึก" "ปางเสน่หา" ค่ะ
ปล.หวังว่า ปี2556 ฟ้าจรดทรายจะติดอันดับนะ! >_
จากคุณ Ammy2685 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-24 21:27:56 ]
ความคิดเห็นที่ 41 หัวข้อข่าว 25 ละครไทยยอดนิยม ประจำปี 2555
คห3. อคติอย่างเห็นได้ชัด

เปิดละครทิ้งไว้ มันมีทุกเรื่อง ทุกบ้าน ทุกช่อง
ช่อง7 มันเรตติ้งดีมานานแล้ว บางอย่างบางเรื่องก็ไม่ดัง
มันก็มีเหมือนกัน ช่อง3 มันจะได้เฉพาะคนกรุงเทพ
และเครื่องวัดเรตติ้ง มันกะติดไว้แค่ 2000 กว่าเครื่อง
จากคุณ ฺBBCU เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-18 20:11:08 ]
ความคิดเห็นที่ 40 หัวข้อข่าว 25 ละครไทยยอดนิยม ประจำปี 2555
รักช่อง3ทุกเรื่องง
พอดีว่าอิงกระแสอ่ะค่ะไม่ได้ดูที่เรตติ้ง
ถึงดูก้อดูที่ กทม. เพราะส่วนใหญ่คนเค้าจะดูกัน
ส่วน ตจว.เค้าจะดูช่อง7กัน
จากคุณ Fcวงการบันเทิง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-18 13:27:27 ]
ความคิดเห็นที่ 39 หัวข้อข่าว 25 ละครไทยยอดนิยม ประจำปี 2555
ปัญญาชนก้นครัว จ้า
จากคุณ จูน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-14 14:23:02 ]
ความคิดเห็นที่ 38 หัวข้อข่าว 25 ละครไทยยอดนิยม ประจำปี 2555
ชอบเจนนี่มากน่ารักอ่ะ
จากคุณ khoya love kamikaze เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-04 22:48:29 ]
ความคิดเห็นที่ 37 หัวข้อข่าว 25 ละครไทยยอดนิยม ประจำปี 2555
ชอบดูกี่เพ่ามากที่สุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ พุทธพร โพธิ์คำ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-04 22:41:23 ]
ความคิดเห็นที่ 36 หัวข้อข่าว 25 ละครไทยยอดนิยม ประจำปี 2555
ตะวันทอแสงสนุกมากกอยากให้พี่โดมมาเล่นละครอีก ชอบละครที่พี่โดมเล่นมากเลยค่ะ
จากคุณ fc dome เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-05 13:59:08 ]
ความคิดเห็นที่ 33 หัวข้อข่าว 25 ละครไทยยอดนิยม ประจำปี 2555
ช่อง3จงะเจริญ!!!!!!!!!!!!!! ^^
จากคุณ คนรักละครช่อง3 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-19 10:18:04 ]
ความคิดเห็นที่ 32 หัวข้อข่าว 25 ละครไทยยอดนิยม ประจำปี 2555
ชอบละครช่อง3ทุกเรื่องค่าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา
จากคุณ สมาคมคนรักแรงเงา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-19 10:14:13 ]
ความคิดเห็นที่ 31 หัวข้อข่าว 25 ละครไทยยอดนิยม ประจำปี 2555
แรงเงาแรงามะมาก
จากคุณ รักแรงเงา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-19 10:07:55 ]
ความคิดเห็นที่ 30 หัวข้อข่าว 25 ละครไทยยอดนิยม ประจำปี 2555
ขุนศึกติดนะครับ คห.26 ดูข้ามไปรึป่าว?????
จากคุณ ตาดีดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-14 09:23:11 ]
ความคิดเห็นที่ 29 หัวข้อข่าว 25 ละครไทยยอดนิยม ประจำปี 2555
ชอบรากบุญ กะ ธรณีนี่นี้ใครครองมากที่สุด
จากคุณ รักไมค์ มาร์กี้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-13 10:20:27 ]
ความคิดเห็นที่ 26 หัวข้อข่าว 25 ละครไทยยอดนิยม ประจำปี 2555
ละครขุนศึก ไม่ติดก็ไม่เป็นไรแต่เรื่องนี้ให้แง่คิดดี การสร้างก็ละเอียดดี โดยเฉพาะละครของคุณธงชัย ปีนี้ทำดีทุกเรื่องเลย
จากคุณ น้ำ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-01 21:48:52 ]
ความคิดเห็นที่ 24 หัวข้อข่าว 25 ละครไทยยอดนิยม ประจำปี 2555
ป่านางเสือย่าดูจะตาย
จากคุณ ละครดัง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-30 19:39:34 ]
ความคิดเห็นที่ 23 หัวข้อข่าว 25 ละครไทยยอดนิยม ประจำปี 2555
The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ คงไม่เป็นที่นิยมเท่าไรสินะ
จากคุณ บางเรื่องไม่น่าติดโผนะ อาทิ... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-30 19:13:29 ]
ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว 25 ละครไทยยอดนิยม ประจำปี 2555
ขุนเดช อสูรน้อยในตะเกียงแก้ว ก็ใช่ย่อยนะจ๊ะตัวเธอ
จากคุณ อย่าลืมสิจ๊ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-30 19:08:24 ]
ความคิดเห็นที่ 21 หัวข้อข่าว 25 ละครไทยยอดนิยม ประจำปี 2555
เอิ่ม...สายฟ้ากับสมหวังหายไปไหน
จากคุณ ดังนะเรื่องนั้นน่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-30 19:04:30 ]
ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว 25 ละครไทยยอดนิยม ประจำปี 2555
ชอบแรงเงา กี่เพ้า หงส์สะบัดลายย
จากคุณ ชอบแรงเงา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-30 16:33:16 ]
ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว 25 ละครไทยยอดนิยม ประจำปี 2555
ขอบแรงเงากะรากบุญ โดยเฉพาะรากบุญชอบมากที่สุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ บอกความจริง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-30 16:26:46 ]
ความคิดเห็นที่ 18 หัวข้อข่าว 25 ละครไทยยอดนิยม ประจำปี 2555
ทำไมไม่เห็นมีเรื่อง"เจ้าหญิงแตงอ่อน"เลย ดูทุกเสาร์อาทิตย์ แบบว่าชอบครับ
จากคุณ สำรวจกลุ่มนี้บ้าง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-30 04:38:44 ]
ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว 25 ละครไทยยอดนิยม ประจำปี 2555
บ่วงรักเราว่านางเอกแสดงได้หลอกลวงมากอ่ะ

นางเยอะเกินไป แสดงเกินจริง
จากคุณ แปลกแต่จริง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-30 01:17:31 ]
ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว 25 ละครไทยยอดนิยม ประจำปี 2555
คห.1 นั่นมันละครเย็นไม่ใช่ช่วงPrimetime ถึงไม่มีืื เรื่องนี้ก็น่าจะแพ้อีกหลายเรื่องของช่อง 7 ค่ะ
คห.3 น่าจะเป้นอย่างที่คุณว่านะ
จากคุณ reddevil เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-29 21:06:19 ]
ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว 25 ละครไทยยอดนิยม ประจำปี 2555
ธรณีนี่นี้ใครครอง
จากคุณ สวย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-29 20:27:11 ]
ความคิดเห็นที่ 14 หัวข้อข่าว 25 ละครไทยยอดนิยม ประจำปี 2555
ชอบธรณีนี้ใครครอง บ่วงรัก ปัญญาชนก้นครัว เพราะชอบพระนาง น่ารักค่ะ
จากคุณ มดแดง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-29 20:12:39 ]
ความคิดเห็นที่ 13 หัวข้อข่าว 25 ละครไทยยอดนิยม ประจำปี 2555
ธรณี นี่นี้ใครครอง ปิ่นอนงค์ สุดยอดค่ะ
จากคุณ เหมียว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-29 19:46:56 ]
ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว 25 ละครไทยยอดนิยม ประจำปี 2555
wowมีบ่วงรักด้วยดีใจมากค่า
จากคุณ ยิ้ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-29 18:53:45 ]
ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว 25 ละครไทยยอดนิยม ประจำปี 2555
: บอกความจริง:
: อ้ายเสมา:
จากคุณ คนเคยดู เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-29 16:02:19 ]
ความคิดเห็นที่ 8 หัวข้อข่าว 25 ละครไทยยอดนิยม ประจำปี 2555
เรื่องไหนได้เรตติ้งกันไปเท่าไหร่ผมไม่สน..ติดตามแต่ยกเลือดมังกรเรื่องเดี่ยว
จากคุณ ไม่สนเรตติ้ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-29 14:40:15 ]
ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว 25 ละครไทยยอดนิยม ประจำปี 2555
ช่อง 7 ละครบางเรื่องเขาดีจริงๆ แต่ยั้าแค่บางเรื่อง
จากคุณ บางเรื่องก็ดีเกิน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-29 14:11:54 ]
ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว 25 ละครไทยยอดนิยม ประจำปี 2555
จะว่าอย่างไรก็ตาม แต่ผลประกอบการช่อง7 ได้กำไรมากกว่าช่องอื่นและค่าโฆษณาในช่วงเวลาเดียวกันก็แพงกว่าช่องอื่น นั่นแสดงว่าถึงไม่มีกระแส แต่ได้เงินเยอะกว่า ฮิฮิ
จากคุณ แมว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-29 14:07:38 ]
ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว 25 ละครไทยยอดนิยม ประจำปี 2555
เดอะซิกเซ้นส์ไปไหนอ่ะ????
จากคุณ 123 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-29 14:00:40 ]
ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว 25 ละครไทยยอดนิยม ประจำปี 2555
แรงเงา NO.1

นักแสดงทุกคนทำได้เยี่ยม ติดหนึบเป็นวันแรงเงาแห่งชาติเลย
55555555555
จากคุณ gretg เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-29 12:38:12 ]
ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว 25 ละครไทยยอดนิยม ประจำปี 2555
ช่อง 7 เรตติ้งสูง ไม่ใช่เพราะว่าละครมันฮิตอะไรหรอก

เพียงแต่ว่า ต่างจังหวัดไกลๆ หลายพื้นที่มันรับช่อง 7 ชัดแค่ช่องเดียว เลยจำใจต้องดูทั้งที่ไม่ชอบ

และบางบ้านก็เปิดช่อง 7 ทิ้งไว้อย่างงั้น แต่ไม่ได้ดูหรอก ทำงานไปด้วย ขายของไปด้วย

ผลการจัดเรตติ้งละครบางเรื่องของ ช่อง 7 ออกมา มันถึงได้สูงไง สูงทั้งๆ ที่ละครก็ไม่ดัง

สูงแต่เรตติ้งอย่างเดียว แต่ไ่ม่มีใครติดตาม หรือพูดถึง คือไม่มีกระแสนั่นแหละ

เข้าใจนะ
จากคุณ เข้าใจนะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-29 12:21:56 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว 25 ละครไทยยอดนิยม ประจำปี 2555
ชอบหนุ่มบ้านไร่กับหวานใจไฮโซ กับ แรงเงาอ่ะ
เจนนี่ ชมพู่ พลอยน่ารัก
จากคุณ ละครดูแต่ช่องสาม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-29 11:30:39 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว 25 ละครไทยยอดนิยม ประจำปี 2555
รักนี้หัวใจมีครีบ ไปไหนอ่ะเด็กๆติดกันเยอะ
จากคุณ ด้านข้าง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-29 11:26:24 ]